Phong thủy phòng khách và 5 kiêng kỵ cần tránh

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy phòng khách và 5 kiêng kỵ cần tránh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy phòng khách và 5 kiêng kỵ cần tránh Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Phòng khách là nơi sinh hoạt chung của mọi thành viên trong gia đình. Nó thể hiện phong cách và đặc điểm của mỗi gia đình. Chính vì vậy, khi thiết kế phòng khách, các chủ hộ luôn đặt vấn đề phong thủy lên hàng đầu. 5 điều cần tránh trong phong thủy phòng khách dưới đây sẽ giúp bạn.

Phòng khách là nơi sinh hoạt chung của mọi thành viên trong gia đình. Nó thể hiện phong cách và đặc điểm của mỗi gia đình. Chính vì vậy, khi thiết kế phòng khách, các chủ hộ luôn đặt vấn đề phong thủy lên hàng đầu. 5 điều cần tránh trong phong thủy phòng khách dưới đây sẽ giúp bạn.

Phòng khách xa cửa chính

5 dieu can tranh trong phong thuy phong khach Phong thủy phòng khách và 5 kiêng kỵ cần tránh

Không nên thiết kế phòng khách quá xa cửa chính

Muốn đến phòng khách, khách phải đi qua phòng ngủ, gian bếp và nhà vệ sinh thì lại ở vị trí cuối cùng trong nhà. Như vậy là không phù hợp với nguyên lý: bên ngoài là dương, bên trong là âm dẫn đến trong ngoài tương phản. Đây là một trong những trường hợp “thất tự trạng thái” (trật tự bị đảo lộn). Khi thiết kế, phải chú ý đến sự hợp lý trong bố cục của căn nhà. Diện tích phòng khách chật hẹp, thậm chí còn nhỏ hơn phòng ngủ chính, tỷ lệ không cân đối… cũng thuộc loại “thất tự trạng thái”.

Ánh sáng không hợp lý

5 dieu can tranh trong phong thuy phong khach1 Phong thủy phòng khách và 5 kiêng kỵ cần tránh

Ánh sáng phải đầy đủ theo nguyên tắc “minh sảnh ấm phòng”

Phòng khách là nơi tiếp đãi khách và là nơi sinh hoạt, giao lưu chính của các thành viên trong ngôi nhà. Do đó ánh sáng phải đầy đủ theo nguyên tắc “minh sảnh ấm phòng” trong phong thủy. Nếu ánh sáng quá yếu là không hợp lý.

Trần quá thấp

5 dieu can tranh trong phong thuy phong khach2 Phong thủy phòng khách và 5 kiêng kỵ cần tránh

Trần quá thấp sẽ làm chủ nhân không thoải mái và không gặp nhiều điều may mắn

Trần phòng khách thấp sẽ tạo ra một áp lực, theo quan niệm phong thủy thì những người trong căn phòng đó sẽ không thoải mái và không gặp nhiều điều may mắn.

Bởi vậy khi thiết kế trần phòng khách, nên bỏ những trang trí rườm rà làm thấp trần nhà, tạo cảm giác phòng khách càng cao càng tốt.

Có quá nhiều góc cạnh hoặc xà nhà

5 dieu can tranh trong phong thuy phong khach3 Phong thủy phòng khách và 5 kiêng kỵ cần tránh

Phòng không vuông vắn, không thanh thoát sẽ không có lợi cho sự phát triển

Phòng không vuông vắn, không thanh thoát sẽ không có lợi cho sự phát triển. Nên khắc phục bằng các biện pháp trang trí, kể cả dùng đèn để giảm bớt những cảm giác trên.

Trực tiếp nhìn thấy cửa phòng khác từ phòng khách

5 dieu can tranh trong phong thuy phong khach4 Phong thủy phòng khách và 5 kiêng kỵ cần tránh

Bố cục sẽ không hợp lý nếu nhìn thấy từ ba cửa trở lên

Bố cục sẽ không hợp lý nếu nhìn thấy từ ba cửa trở lên; trong nhà dễ sinh ra chuyện, khó thống nhất ý kiến của các thành viên. Khắc phục bằng cách làm lại hướng cửa trên nguyên tắc người ngồi trong phòng khách không được nhìn thấy các cửa phòng khác. Càng thấy ít cửa thì càng tăng thêm điều tốt lành.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat