Rước tài lộc, phước lành nhờ bố trí lối đi, cửa trước hợp phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Rước tài lộc, phước lành nhờ bố trí lối đi, cửa trước hợp phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Rước tài lộc, phước lành nhờ bố trí lối đi, cửa trước hợp phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nếu lối đi được thiết kế chạy thẳng tắp từ ngoài đường vào cửa trước sẽ dẫn luồng khí đi quá nhanh và tâm trạng của chúng ta không có thời gian để chuyển đổi. Cách lý tưởng nhất là nên bố trí một khoảng không gian rộng thoáng ngay đầu ngõ vào nhà để giúp khí có thể ngưng tụ.

Khoa học phong thủy cho rằng, lối đi là phần đầu tiên đón vận may vào nhà. Vì vậy, việc thiết kế lối đi và đường vào nhà hợp phong thủy là yếu tố rất quan trọng giúp các thành viên trong gia đình luôn gặp được may mắn trong cuộc sống.

nha14357678072014695 61bd Rước tài lộc, phước lành nhờ bố trí lối đi, cửa trước hợp phong thủy
Ngay đầu ngõ vào nhà có một khoảng không gian rộng thoáng sẽ giúp khí
có thể ngưng tụ. Ảnh minh họa.

1. Khu vực dẫn vào nhà

Nếu không chăm sóc mảnh vườn trước nhà một cách cẩn thận thì đây rất có thể sẽ trở thành nơi tích giữ nguồn năng lượng ứ đọng. Điều này thường xảy ra đối với những khu nhà trọ, có sân chung và không được ai quan tâm chăm sóc khu vườn. Khi đó, tất cả những thùng bọng, các loại vật dụng hư cũ, rác rưởi đều được tống hết ra nơi này. Một khi thùng rác được đặt ở vườn phía trước sẽ khiến cảm xúc của chúng ta trở nên nặng nề mỗi khi trở về nhà.

Vì vậy, cần đặt thùng rác xa đường dẫn vào nhà, nên giấu chúng sau bờ giậu hay hàng rào là tốt nhất. Chỉ cần có một người thực hiện điều đó thì người khác cũng sẽ làm theo.

2. Thiết kế lối đi

Nên được thiết kế lối đi uốn lượn qua khu vườn để sau một ngày làm việc căng thẳng hoặc sau một chuyến đi xa về mệt mỏi, bạn sẽ đi dạo qua đó và cảm thấy thư thái, dễ chịu hơn rất nhiều.

Nếu lối đi được thiết kế chạy thẳng tắp từ ngoài đường vào cửa trước sẽ dẫn luồng khí đi quá nhanh và tâm trạng của chúng ta không có thời gian để chuyển đổi. Cách lý tưởng nhất là nên bố trí một khoảng không gian rộng thoáng ngay đầu ngõ vào nhà để giúp khí có thể ngưng tụ.

Ở khảng không gian đó không nên để xe cộ, các phương tiện đi lại. Vì khi nếu như thế, mỗi lần vào nhà đều phải ép người lách qua xe, sẽ tạo nên sự khó chịu và tâm trạng này có thể sẽ được phản chiếu ngay vào trong cách sống của chúng ta.

3. Cửa trước

Cần phải chăm sóc kỹ lưỡng và luôn giữ sạch sẽ phần không gian cửa trước. Nếu bố trí các chậu cây cảnh thì nên đặt chúng ở 2 bên cửa và không được lấn chiếm đường ra vào. Số nhà cần phải rõ ràng, đủ để nhìn thấy được cả ngày lẫn đêm, chuông cửa cũng cần phải đảm bảo hoạt động tốt để giữ sự giao hảo với người gọi.

4. Ra khỏi nhà

Khi ra khỏi nhà, những gì mà bạn thấy cũng có thể tác động đến bạn suốt cả ngày. Những vật thẳng hàng với cửa ra vào như cột điện hay cây xanh, phong thủy gọi đó là những xạ thủ bắn “khí độc” vào nhà. Hoặc, nếu tầm nhìn của chúng ta từ nhà ra ngoài bị cản lại bởi bờ giậu hay tường rào cao, rất có thể sẽ khiến cho chúng ta trở nên ích kỷ, hẹp hòi và cảm thấy chán chường.

(Theo CafeLand)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat