Vai trò to lớn của ánh sáng trong phong thủy nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

check Vai trò to lớn của ánh sáng trong phong thủy nhà ở Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Vai trò to lớn của ánh sáng trong phong thủy nhà ở Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Cách nhận biết Thiên trảm sát: Nếu bạn nhìn ngoài từ cửa sổ nhà mình, vừa vặn nhìn thấy một khe hở ở giữa tòa nhà đối diện, khe hở này cũng vừa vặn đối diện với cửa sổ nhà bạn, như vậy sẽ hình thành nên hung sát, gọi là Thiên trảm sát.

Một ngôi nhà có phong thuỷ tốt thường là ngôi nhà có vị trí tốt, hướng nhìn tốt và kiến trúc, nội thất được sắp đặt hợp lý. Ít ai nghĩ đến rằng cũng là một yếu tố phong thuỷ, có những tác động mạnh mẽ đến tài vận và sức khoẻ của gia đình bạn.

llgroup anh sang trong phong thuy hoc 1471244937 Vai trò to lớn của ánh sáng trong phong thủy nhà ở

Ảnh minh hoạ

Nếu ngôi nhà có ánh nắng mặt trời chiếu vào theo hướng Tây là điều bất lợi. Trong phong thủy, hướng Tây thuộc Kim, Hỏa khắc Kim. Một khi ngôi nhà chếch về phía Tây, có nghĩa là bị Kim điều khiển, không thể phát huy được uy lực vốn có của nó, cũng chính là người trong nhà không thể hấp thụ được từ trường của vũ trụ một cách bình thường trừ khi tất cả các thành viên trong nhà cũng kỵ Kim thì có thể giảm nhẹ được hung hiểm của nhà chếch hướng Tây.

Cách hoá giải: bạn có thể lắp thêm rèm, cửa chớp ở hướng này để giảm thiểu sức hấp thụ ánh nắng mặt trời ở hướng Tây, cũng phải đặt vào đó vật phong thủy sinh vượng cho Ngũ hành Kim Thủy để cân băng lực sát thương của ánh chiều tà.

Có một loại sát được tạo thành từ ánh sáng, phong thủy học gọi là “Thiên trảm sát”.

Cách nhận biết Thiên trảm sát: Nếu bạn nhìn ngoài từ cửa sổ nhà mình, vừa vặn nhìn thấy một khe hở ở giữa tòa nhà đối diện, khe hở này cũng vừa vặn đối diện với cửa sổ nhà bạn, như vậy sẽ hình thành nên hung sát, gọi là Thiên trảm sát.

Vì sao Thiên trảm sát lại nguy hiểm đến vậy?

Nếu cách cục Thiên trảm sát ở hướng Đông, ánh nắng mặt trời buổi sáng phản xạ lại từ tòa nhà đối diện, từ đó tạo nên một luồng ánh sáng ở khe hở chiếu vào nhà bạn, khi đó sẽ hình thành một từ trường mạnh.

Nếu cách cục Thiên trảm sát ở phía Tây, mỗi ngày khi hoàng hôn xuống, ánh nắng mặt trời sẽ tạo ra một luồng ánh sáng giống như lưỡi dao cắt, bổ xuống nhà bạn.

Nếu ngôi nhà ở hướng Bắc, luồng gió lạnh sẽ thông qua khe hở giống như một con dao bổ vào nhà bạn, tạo thành xung sát tương tự.

Vì thế đối với cách cục Thiên trảm sát chỉ có nhà ở hướng Nam không bị ảnh hưởng. Còn nhà ở hướng chính Đông, chính Tây và chính Bắc đều chịu hung sát.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat