Trang trí rèm cửa hợp phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Trang trí rèm cửa hợp phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Trang trí rèm cửa hợp phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Rèm cửa không chỉ ngăn cản tầm nhìn trực diện từ bên ngoài vào trong ngôi nhà, làm phụ kiện trang trí mà còn có tác dụng phong thủy quan trọng. Sau đây là 7 lưu ý khi chọn mua và trang trí rèm cửa để hút vượng khí vào nhà cho gia chủ..

phong thuy rem cua gia dinh Trang trí rèm cửa hợp phong thủy

1. Tránh các họa tiết, hình ảnh gây ảnh hưởng đến tâm lý

Những họa tiết như hộp sọ, búp bê ma, thú dữ…là biểu tượng của điềm gở. Vì thế, không sử dụng các họa tiết này để phòng ngừa những tác động xấu không đáng có cho chủ nhân, đặc biệt là trong phòng người già và phòng trẻ nhỏ.

2. Không sử dụng vải rèm cửa quá dày

Vải rèm cửa quá dày sẽ gây cảm giác nặng nề, khiến cho các thành viên trong gia đình dễ rơi vào trạng thái căng thẳng trong cuộc sống, kéo theo ảnh hưởng về sức khỏe.

Ngoài ra, rèm cửa phòng ngủ quá dày thường khiến mí mắt nặng trĩu, gây buồn ngủ triền miên, khó thích nghi với ánh sáng tự nhiên, do đó làm giảm hiệu quả công việc.

3. Chọn thiết kế rèm cửa phù hợp với không gian

Đối với không gian nhỏ phải chọn thiết kế rèm cửa đơn giản để tránh làm cho căn phòng trở nên chật chội, gò bó. Đối với không gian rộng lớn thì ngược lại, có thể chọn rèm cửa cầu kỳ hơn.

4. Không sử dụng quá nhiều màu đỏ hoặc màu đen

Việc sử dụng quá nhiều màu đỏ hoặc đen sẽ khiến mọi người có những hành động quá khích. Bên cạnh đó, màu sắc rèm cửa cần phải hài hòa với màu của tường và trần nhà. Màu sắc của các bức tường giữa trần và sàn nhà nên có sắc thái đậm trần nhà, sáng hơn sàn nhà để “trời và đất” thực sự thống nhất.

5. Chọn rèm cửa dựa theo phong cách nội thất

Nếu căn phòng được trang trí bằng gam màu mềm mại, hãy chọn phong cách rèm cửa tương tự cho để tăng thêm năng lượng tích cực cho không gian.

6. Chú ý chất liệu rèm cửa

Luôn luôn lựa chọn các loại vải tự nhiên từ bông, tre… vì chúng được coi là lý tưởng để tăng cường năng lượng tích cực. Đồng thời tránh sử dụng vật liệu nhựa cho phần khung của rèm cửa … Kim loại tự nhiên và gỗ là những chất liệu được thích hợp hơn.

7. Lưu ý về cách kéo rèm

Ban đêm, nên kéo rèm cửa lại để nguồn năng lượng âm không ảnh hưởng đến những thành viên trong gia đình.

TVG (Tổng hợp)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat