Treo đồng hồ trong nhà nhớ lưu ý những cấm kị này nhé

Ty Huu Doc Ngoc

check Treo đồng hồ trong nhà nhớ lưu ý những cấm kị này nhé Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Treo đồng hồ trong nhà nhớ lưu ý những cấm kị này nhé Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!


Theo quan điểm , đại diện cho trời. Do đó, gia chủ không nên treo quá nhiều đồng hồ trong nhà, gây ra sự không ổn định cho môi trường, đem lại những rắc rối không đáng có.

Ngày nay, nhiều gia đình thiết kế đồng hồ treo tường không chỉ với mục đích biết chính xác thời gian mà còn để trang trí cho ngôi nhà hoặc căn phòng mình đang ở. Tuy nhiên, nếu bạn treo đồng hồ phạm những cấm kỵ phong thủy có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, vận mệnh của cả gia đình.

Màu sắc, chất liệu và hình dáng của đồng hồ

Với những không gian cần năng lượng âm yên tĩnh và thanh bình như phòng ngủ, đồng hồ hình vuông là lựa chọn thích hợp nhất. Trong khi đó, đồng hồ hình tròn lại phù hợp với phòng khách vì đây là không gian cần có nguồn năng lượng dương.

Phong thủy học cho rằng, những chiếc đồng hồ chất liệu kim loại thì nên đặt ở phía Tây hoặc Bắc, chất liệu gỗ nên đặt ở góc Đông và Nam ngôi nhà, căn phòng.

20170418161105970646 c47f Treo đồng hồ trong nhà nhớ lưu ý những cấm kị này nhé
Gia chủ nên tránh treo những chiếc đồng hồ có hình thù kỳ dị, góc cạnh.
(Ảnh minh họa)

Số lượng đồng hồ treo trong nhà

Theo quan điểm phong thủy, đồng hồ treo tường đại diện cho trời. Do đó, gia chủ không nên treo quá nhiều đồng hồ trong nhà, gây ra sự không ổn định cho môi trường, đem lại những rắc rối không đáng có.

Nếu mỗi phòng đều cần có đồng hồ, bạn chỉ nên chọn một chiếc lớn treo tường ở phòng khách và sử dụng đồng hồ để bàn cho các phòng còn lại, đồng thời, số lượng đồng hồng trong nhà không nên vượt quá 4 chiếc.

Những lưu ý khi treo đồng hồ

– Tuyệt đối tránh treo đồng hồ ngay trên ghế sofa bới nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người ngồi trên ghế.

– Với những không gian nhỏ không nên đặt đồng hồ quá to vì sẽ tạo nên sự bí bách cho người sử dụng. Tiếng tích tắc của đồng hồ còn gây ra những áp lực khủng khiếp, đặc biệt về đêm.

– Không treo đồng hồ trong phòng ngủ hoặc phòng làm việc vì dễ gây cho gia chủ những suy nghĩ tiêu cực, tạo cảm giác bức bối, dễ gây stress. Trong trường hợp bắt buộc, bạn nên chú ý về hướng treo đồng hồ cho phù hợp với phong thủy gia chủ, tránh treo đồng hồ trên đầu giường.

– Tránh để mặt đồng hồ quay vào trong nhà, nên để quay ra hướng ban công. Nhờ đó, khi nhà vắng người có thể khiến căn phòng tràn đầy sức sống vì đồng hồ vốn là vật động chứ không tĩnh.

– Không nên treo hoặc đặt đồng hồ đối diện với cửa sổ và cửa ra vào. Lý do là, đồng hồ đôi khi cũng có chức năng tương tự như gương trong phong thủy, đặt đối diện với cánh cửa sẽ gây nên cảm giác hỗn loạn và thấy thời gian trôi vùn vụt, nằm ngoài tầm với, làm tăng thêm áp lực trong bạn.

– Tránh treo đồng hồ hướng vào những thứ giống hình dáng của nó hoặc hình Bát quái, sẽ khiến tinh thần của gia chủ dễ bị ức chế và bực bội.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat