Treo gương bát quái sai cách sẽ gây nhiều gây hại

Ty Huu Doc Ngoc

check Treo gương bát quái sai cách sẽ gây nhiều gây hại Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Treo gương bát quái sai cách sẽ gây nhiều gây hại Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo , sức mạnh của một đến từ sự kết hợp của rất nhiều nguồn năng lượng như 5 nguyên tố phong thủy, sơ đồ Lạc Thư, sơ đồ bát quái.

Chúng ta đều biết, gương bát quái là một trong những có sức mạnh lớn, vì thế gia đình không bao giờ được treo gương bát quái một cách tùy tiện. Nếu treo gương bát quái không đúng cách sẽ khiến sát khí phát tán mọi phương.

Gương bát quái là một trong những bảo bối phong thủy mạnh nhất được sử dụng để khắc phục, bảo vệ hay hóa giải cho các ngôi nhà có . Theo phong thủy, những ngôi nhà được đặt ở gần nghĩa địa, đường xe lửa, cầu vượt, ngã tư hoặc nơi có cây lớn chắn lối vào sẽ tạo thành các ‘mũi tên độc’ gây nguy hại đến các thành viên trong gia đình về mặt sức khỏe, tiền tài, sự nghiệp. Bên cạnh đó, bảo bối này cũng dùng dể xua tan nỗi lo sai hướng nhà trong trường hợp không hợp tuổi.

batquai1 e422 Treo gương bát quái sai cách sẽ gây nhiều gây hại
Gương bát quái là vật phẩm phong thủy có sức mạnh rất lớn

Theo phong thủy học, sức mạnh của một gương bát quái đến từ sự kết hợp của rất nhiều nguồn năng lượng như 5 nguyên tố phong thủy, sơ đồ Lạc Thư, sơ đồ bát quái.

Những sai lầm thường gặp khi treo gương bát quái

Sự phức tạp và sức mạnh to lớn của nó mà không nên treo gương bát quái tùy tiện khi chưa được tư vấn kỹ lưỡng. Sau đây là những lỗi nghiêm trọng trong việc sử dụng gương bát quái mà nhiều gia đình hay phạm phải.

Lựa chọn gương bát quái không phù hợp

Gương bát quái có 3 mẫu thiết kế chính là mặt phẳng, mặt lồi, mặt lõm.

Gương lõm với hình dạng cong vào trong để tích tụ các luồng năng lượng. Trong trường hợp phương vị phong thủy có hiện tượng tán khí hay những nguồn năng lượng tốt không thể trực tiếp vào nhà thì nên treo gương bát quái mặt lõm để thu hút.

Còn gương bát quái lồi có một đường cong hướng ra ngoài để phản lại và làm phân tán những năng lượng tiêu cực và có hại. Do đó, khi nhà ở và cửa chính hoặc cửa sổ bị các vật thể mang sát khí xung chiếu, lúc đó gương lồi sẽ có tác dụng hữu hiệu nhất.

Bạn nên nhớ, sử dụng loại gương bát quái cần chú ý đặc biệt bởi nếu không bài trí đúng cách thì có thể gây tổn hại cho hàng xóm. Đây là lý do tại sao gương phẳng trung tính được sử dụng phổ biến hơn so với 2 loại gương còn lại.

Gương bát quái treo sai vị trí

Bạn nên làm theo chỉ dẫn của người có chuyên môn khi treo gương bát quái. Lưu ý, gương bát quái không phải là đồ nội thất nên hầu như không treo trong nhà. Theo các chuyên gia phong thủy, nếu trong một tòa nhà mà chủ hộ không thể treo gương bát quái bên ngoài thì treo trên cửa sổ hướng ra ngoài cũng chấp nhận được. Cũng có một số nhà tư vấn cũng đồng ý rằng có thể có những trường hợp rất đặc biệt có thể treo gương bát quái trong nhà nhưng chỉ chiếm khoảng 1%.

Dùng các loại gương có hình thần tướng cưỡi hổ

Gương bát quái có khắc hình thần tướng cưỡi hổ với tay cầm binh khí hay hổ phù ngậm binh khí sẽ tạo ra sát khí mạnh. Theo đó, sẽ ảnh hưởng tới nhà đối diện nếu gia đình treo gương bên ngoài. Hơn nữa, hung khí ở khắp nơi cũng kéo đến nhà bạn với sức mạnh áp đảo khiến gương không chống chọi được. Có thể khẳng định, đây là một trong những sai lầm lớn nhất bởi nhiều người cho rằng gương bát quái thêm thần hổ phụ trợ thì càng thêm mạnh.

Tránh sử dụng gương bát quái có hình thần tướng cưỡi hổ

Gương bát quái không phải treo được ở mọi nhà

Trong trường hợp hướng nhà đã hợp với gia chủ và không có sát khí chĩa vào nhà thì chẳng cần treo gương bát quái. Nếu thêm gương bát quái cũng chỉ là “phú quý sinh lễ nghĩa”, có khi còn tạo ra những xung khí cho căn nhà.

Cách sử dụng gương bát quái hợp lý

Nên treo gương bát quái bên ngoài nhà

Thực tế cho thấy, hầu hết gương bát quái được đặt trên hoặc gần cửa ra vào để phân tán hay tích tụ năng lượng tùy vào mục đích sử dụng của chủ nhân. Đặc biệt, trong nhà không bao giờ nên treo nhiều hơn 2 chiếc gương bát quái. Chỉ nên sử dụng 1 chiếc ở mặt trước, 1 chiếc ở mặt sau là đủ.

Trong nhà chỉ nên sử dụng 2 gương bát quái

Bảo bối phong thủy này rất mạnh nên cần được sử dụng cẩn thận để không xông sát khí vào nhà hàng xóm. Thực tế, tại Châu Á có rất nhiều chiến thuật được các nhà kinh doanh sử dụng để cạnh tranh với đối thủ. Thậm chí nhiều nơi còn đặt hẳn một tấm gương bát quái lồi có mũi tên hoặc khẩu pháo chỉ sang hướng công ty đối thủ để đẩy sát khí sang cho họ.

Phải làm lễ xin phép thổ địa ngôi nhà

Theo các chuyên gia, gương bát quái khi mua về nên được bọc kín trong vải đỏ. Phải làm lễ để xin phép thần linh và thổ địa cai quản ngôi nhà trước khi treo gương bát quái lên cửa. Cụ thể là gương được đặt lên ban thờ, người có chuyên môn sẽ đọc trì chú để khai quang rồi mới tiến hành treo gương. Được biết, gương sẽ khai quang vào ngày rằm hoặc mùng một hàng tháng.

Những trường hợp nên treo gương bát quái

– Một tòa nhà lớn chắn hay góc của tòa nhà chĩa vào ngôi nhà. Nhất định phải treo gương bát quái nếu tòa nhà mang nhiều sát khí nặng như một nhà tù, trạm cảnh sát, tòa nhà chính phủ, bệnh viện, căn cứ quân sự, hoặc trung tâm nghiên cứu động vật.

– Nhà gần bốt điện

– Nhà nằm ở nơi ngã ba hoặc ngã tư

– Có cây rất lớn chắn trước cửa nhà

– Gần nhà có các lò mổ và các nhà máy chế biến thịt

– Nhà gần nhà xác hoặc nghĩa trang
(Theo Eva)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat