Treo tranh trong phòng ngủ con trẻ thì bố mẹ tuyệt đối đừng mắc những sai lầm “hại con”

Ty Huu Doc Ngoc

check Treo tranh trong phòng ngủ con trẻ thì bố mẹ tuyệt đối đừng mắc những sai lầm hại con Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Treo tranh trong phòng ngủ con trẻ thì bố mẹ tuyệt đối đừng mắc những sai lầm hại con Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

– Lựa chọn hình ảnh các con vật có ý nghĩa tích cực như ngựa (rất tốt cho phòng các bé trai). Ngựa mang ý nghĩa hạnh phúc và không sợ hãi. Ngoài ra, rùa cũng là một con vật có ích. Tránh những con vật như cóc hoặc ếch.

Trẻ em thường rất thích tự chọn tranh trang trí trong phòng ngủ theo sở thích của mình. Vì vậy trong phòng trẻ có đủ các loại tranh, căn cứ vào những giai đoạn phát triển khác nhau mà nội dung của những bức tranh này cũng khác nhau.

Nếu trẻ thích treo hoặc dán những bức tranh có hình động vật kỳ quái, hình ảnh võ sĩ đánh nhau hoặc những hình ảnh tương đối đáng sợ thì các bậc phụ huynh nên khuyên can và gỡ bỏ những bức tranh này. Bởi đây có thể là một trong những nguyên nhân gây cho trẻ có tâm lý hiếu chiến, dễ dẫn đến các hành vi phạm tội sau này.

phong tre nen trang tri tranh nhu the nao la phu hop tranh phong ngu cho be 1490242514 width500height279 Treo tranh trong phòng ngủ con trẻ thì bố mẹ tuyệt đối đừng mắc những sai lầm hại con
Nên chọn những bức tranh có hình ảnh hạnh phúc, tươi sáng để treo trong phòng trẻ. (Ảnh minh họa)

Khi trẻ lớn lên và đã tự biết treo tranh ảnh thì gia đình cũng cần phải kiểm tra kỹ. Nếu không phù hợp thì phải kịp thời can thiệp để tạo môi trường tốt đẹp về tâm lý cho trẻ.

Khi treo tranh trong phòng trẻ em, cần lưu ý những điểm sau đây:

– Tránh treo nhân vật dữ tợn và con vật ác.

– Nên treo các bức tranh có hình ảnh hạnh phúc, tươi sáng.

– Treo các hình ảnh có nội dung về học tập như sách, quả địa cầu hoặc những kinh nghiệm học tập…

– Không treo những bức ảnh có nước, đại dương, sông hồ.

– Tránh những bức tranh về chủ đề tôn giáo như các nhân vật tôn giáo hoặc cây thánh giá.

– Lựa chọn hình ảnh các con vật có ý nghĩa tích cực như ngựa (rất tốt cho phòng các bé trai). Ngựa mang ý nghĩa hạnh phúc và không sợ hãi. Ngoài ra, rùa cũng là một con vật có ích. Tránh những con vật như cóc hoặc ếch.

– Treo ảnh bố mẹ trong phòng con cái để chúng biết cách kính trọng và đối xử với cha mẹ tốt hơn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat