Nhiều người cứ hay quen tay cất dao kéo thế này thì chỉ có ốm yếu dặt dẹo đến hết đời

Ty Huu Doc Ngoc

check Nhiều người cứ hay quen tay cất dao kéo thế này thì chỉ có ốm yếu dặt dẹo đến hết đời Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nhiều người cứ hay quen tay cất dao kéo thế này thì chỉ có ốm yếu dặt dẹo đến hết đời Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bên cạnh đó, khi đưa dao cho người khác, nên hướng đầu nhọn về phía mình, đưa cho người khác đầu chuôi. Những cử chỉ này tuy nhỏ nhưng rất quan trọng, nếu không chú trọng, mối quan hệ xã giao của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Treo dao kéo lộ thiên trong bếp

Một số người cho rằng, để tiện nấu ăn nên treo dao trên tường nhà bếp. Tuy nhiên, trong phong thủy, đây lại là cách bài trí hấp thu âm khí, không có lợi cho cuộc sống gia đình. Đặc biệt là treo dao trên tường cao quá đầu người, như vậy sẽ gây nguy hại đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Vì vậy, sau khi dùng xong, chúng ta nên cất chúng vào trong tủ hoặc ngăn kéo, tránh sát khí lộ ra ngoài. Đồng thời cũng phòng tránh để chẳng may phòng bếp nằm ở vị trí Hung cũng không hình thành trạng thái Hung thêm Hung.

cat dao keo nhu nhieu nha hay lam the nay chu nha toan gap thi phi daokeo 1490775348 width500height375 Nhiều người cứ hay quen tay cất dao kéo thế này thì chỉ có ốm yếu dặt dẹo đến hết đời
Khi sử dụng xong, nên cất dao kéo vào ngăn tủ hoặc hộp đựng chuyên dụng. (Ảnh minh họa)

Để dao kéo bừa bãi ở phòng khách

Dao đặt trong phòng khách thông thường là dao gọt hoa quả hoặc các loại dao kiếm trang trí. Tuy nhiên, phòng khách là nơi tiếp đón khách, nếu không đặt cẩn thận sẽ ảnh hưởng tới các mối quan hệ xã hội và sự nghiệp.

Do vậy, khi dùng xong, không nên trực tiếp đặt trong tủ mà dùng bao chuyên dụng bọc lại, nếu không có thì dùng mảnh vải bọc lại, vừa an toàn lại đảm bảo thẩm mĩ.

Để dao kéo tùy ý trong phòng ngủ

Dao kéo đặt tùy tiện trong phòng ngủ không có lợi cho tình cảm vợ chồng và việc sinh con đẻ cái, khiến vợ chồng xa cách, thường xuyên bất hòa.

Dao kéo có khả năng cắt đứt tình duyên, do vậy nhiều người còn có thói quen đặt kéo dưới đầu giường để cắt đứt những tình cảm muộn phiền trong cuộc sống. Tuy nhiên, cách làm này hoàn toàn sai lầm, không những nguy hiểm mà còn ảnh hưởng tới việc an thai của phụ nữ. Dao kéo tốt nhất nên cất gọn gàng trong ngăn kéo.

cat dao keo nhu nhieu nha hay lam the nay chu nha toan gap thi phi 66 28b0 1490775867 width500height298 Nhiều người cứ hay quen tay cất dao kéo thế này thì chỉ có ốm yếu dặt dẹo đến hết đời
Đặt dao kéo tùy tiện trong phòng ngủ khiến tình cảm vợ chồng sứt mẻ, ảnh hưởng tới việc sinh con đẻ cái. (Ảnh minh họa)

Vứt dao kéo tùy tiện trong túi xách

Dao kéo đặt trong túi xách đem đi chơi sẽ ảnh hưởng tới vận thế của bạn. Nhiều cô gái thích đựng bấm móng tay, lưỡi dao tỉa lông mày… trong túi xách đem theo mình để có thể làm đẹp bất cứ lúc nào, nhưng nên chú ý không nên vứt tùy tiện trong túi xách, mà nên đựng trong một chiếc hộp chuyên dụng, vừa gọn gàng, vừa an toàn.

Đặt dao kéo ở phía Bắc, phía Tây hoặc phía Đông ngôi nhà

Nếu đặt dao kéo ở những vị trí này trong nhà, tức là đã phạm phải sao Ngũ Hoàng, Nhị Hắc và Tứ Phi, không có lợi cho vận thế và sức khỏe. Nhất là những ai phạm sao Thái Tuế, vận khí vốn đã không tốt lại còn giảm đi trông thấy, sức khỏe vô cùng bất lợi, các mối quan hệ xã hội trở nên căng thẳng hơn.

Để dao kéo chĩa thẳng vào nơi đông người

Để dao kéo chĩa vào người khác là điều vừa không lịch sự lại tối kị vì chẳng khác nào chĩa sát khí cho người khác. Bên cạnh đó, khi đưa dao cho người khác, nên hướng đầu nhọn về phía mình, đưa cho người khác đầu chuôi. Những cử chỉ này tuy nhỏ nhưng rất quan trọng, nếu không chú trọng, mối quan hệ xã giao của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat