Trồng ngay loại cây này trong nhà để trừ tà ma

Ty Huu Doc Ngoc

check Trồng ngay loại cây này trong nhà để trừ tà ma Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Trồng ngay loại cây này trong nhà để trừ tà ma Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Xương rồng là biểu tượng cho một điềm xui, chuyện gở. Nhờ vào sức sống mãnh liệt mà xương rồng được trồng để xua đuổi âm khí và tà ma.

Loại cây mang tới tài lộc
Xung quanh chúng ta có biết bao điều mà không ai ngờ tới, nhất là những loại cây trồng trong nhà mà ta đang tiếp xúc hàng ngày. Những loại cây này đem đến sự thịnh vượng, tài lộc và trừ tà ma.
Cây đào
Được coi là loài cây hội tụ tinh hoa của ngũ hành, đào không chỉ mang lại sắc xuân ngày Tết mà theo phong thủy nó còn có tác dụng trừ tà ma.

trong ngay cay nay trong nha de tru ta ma Trồng ngay loại cây này trong nhà để trừ tà ma
Cây bách: dùng để khu trừ yêu nghiệt
Cây bách (hay cây tuyết tùng) là loài cây tượng trưng cho sự thẳng thắn, không xu nịnh, được tông xưng vị trí đứng đầu của các loài cây. Gỗ cây bách có hương thơm ngát và khí thế của nó thì hùng tráng, được ví với người quân tử nên có thể khu trừ yêu nghiệt.
Cây hoa ly
Có ý nghĩa là lời cầu chúc hôn nhân đến bách niên giai lão. Các gia đình có thể bày hoa ly trong phòng khách với ý nghĩa vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc lâu dài. Đặc biệt, mùi hương của loài hoa này còn có tác dụng xua đuổi các loại côn trùng cũng như những điều xấu.
Loại cây không nên trồng trong nhà
Xương rồng
Là một loài cây có sức sống mãnh liệt, cây xương rồng có thể sống sót trong bất cứ nghịch cảnh nào.
Tuy nhiên, theo phong thủy cổ xưa loại cây này chỉ nên trồng trong nhà trong trường hợp nhà mời có đám cháy hay có người vừa mất xong.
Xương rồng là biểu tượng cho một điềm xui, chuyện gở. Nhờ vào sức sống mãnh liệt mà xương rồng được trồng để xua đuổi âm khí và tà ma.
Cây đa
Đa thường được trồng ở đền thờ, miếu những nơi mang ý nghĩa tâm linh. Trong dân gian gốc đa được cho là nơi cư trú của ma quỷ.
Loại cây này được biệt kiêng trồng trong nhà vì nó được cho là dẫn dụ ma quỷ về nhà và làm cho mất cân bằng của ngôi nhà.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat