Mẹo phong thủy giúp trừ tà giúp bé yêu bình an khỏe mạnh

Ty Huu Doc Ngoc

check Mẹo phong thủy giúp trừ tà giúp bé yêu bình an khỏe mạnh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Mẹo phong thủy giúp trừ tà giúp bé yêu bình an khỏe mạnh Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Răng chó: Việc răng chó có khả năng trong dân gian đã lưu truyền từ lâu, có khá nhiều tác dụng như: trấn an khi bé khóc dạ đề (cứ đêm là khóc), phòng tà khi ra ngoài, ngủ không liền giấc, mơ nhiều, dễ bị giật mình.

Em bé mới sinh còn thiếu dương khí, cơ thể non nớt rất dễ bị tà khí thâm nhập, có một cách hay là bạn hãy để những vật may mắn trừ tà để bé được phát triển mạnh khỏe. Hãy tham khảo các mẹo phong thủy đơn giản mà hiệu quả sau đây. Để kéo trong phòng: Khi bé nằm mơ thấy điều sợ hãi hoặc mơ ác mộng, bạn hãy đặt một cây kéo trong phòng gần gối ngủ sẽ giúp hóa giải tà khí. Ảnh: Evan.edu.vn.Điều này không phải là mê tín. Trong phong thủy, kéo là vật thuộc dương có thể ngăn chặn, áp chế vật thuộc âm, điều này sẽ giúp giấc ngủ của bé tròn trịa không mộng mị. Ảnh: tapchianhdep.com. Kiếm gỗ đào: là vật dụng bắt buộc mà mỗi pháp sư trừ ma luôn mang bên mình, trong gỗđào có khí trừ tà và chính vận khí. Dù là cây kiếm lớn hay chỉ là miếng gỗ khắc hình kiếm đều có tác dụng này. Ảnh: Aliexpress. Kiếm gỗ đào là một pháp khí của Đạo giáo, trong dân gian thường được coi là vật để trấn trạch, nạp phúc khí, trừ tà, chiêu tài. Tục rằng, Cây Đào là Ngũ mục chi tinh, tức là một trong năm loại cây có khả năng trừ yêu diệt quái, còn gọi là Tiên mục, Kiếm gỗ đào chính là dùng loại gỗ có khả năng đặc biệt này chế thành. Bạn có thể treo trong phòng hoặc khắc một miếng gỗ nhỏ cho bé đeo bên mình làm bùa hộ thân. Ảnh: bloghinhanh.Răng chó: Việc răng chó có khả năng trừ tà trong dân gian đã lưu truyền từ lâu, có khá nhiều tác dụng như: trấn an khi bé khóc dạ đề (cứ đêm là khóc), phòng tà khi ra ngoài, ngủ không liền giấc, mơ nhiều, dễ bị giật mình. Ảnh: nhathuocanduoc. Bạn nên đặt răng chó dưới gối sẽ giúp bé ngủ ngon hơn, hoặc cho vào chiếc túi nhỏ để bé đeo bên mình khi đi ra ngoài, đề phòng tà khí xâm nhập.
Em bé mới sinh còn thiếu dương khí, cơ thể non nớt rất dễ bị tà khí thâm nhập, có một cách hay là bạn hãy để những vật may mắn trừ tà để bé được phát triển mạnh khỏe. Hãy tham khảo các mẹo phong thủy đơn giản mà hiệu quả sau đây.

Để kéo trong phòng: Khi bé nằm mơ thấy điều sợ hãi hoặc mơ ác mộng, bạn hãy đặt một cây kéo trong phòng gần gối ngủ sẽ giúp hóa giải tà khí.

Điều này không phải là mê tín. Trong phong thủy, kéo là vật thuộc dương có thể ngăn chặn, áp chế vật thuộc âm, điều này sẽ giúp giấc ngủ của bé tròn trịa không mộng mị.

Kiếm gỗ đào: là vật dụng bắt buộc mà mỗi pháp sư trừ ma luôn mang bên mình, trong gỗđào có khí trừ tà và chính vận khí. Dù là cây kiếm lớn hay chỉ là miếng gỗ khắc hình kiếm đều có tác dụng này.
meo phong thuy tru ta giup be yeu binh an khoe manh hinh 4 Mẹo phong thủy giúp trừ tà giúp bé yêu bình an khỏe mạnh
Kiếm gỗ đào là một pháp khí của Đạo giáo, trong dân gian thường được coi là vật để trấn trạch, nạp phúc khí, trừ tà, chiêu tài. Tục rằng, Cây Đào là Ngũ mục chi tinh, tức là một trong năm loại cây có khả năng trừ yêu diệt quái, còn gọi là Tiên mục, Kiếm gỗ đào chính là dùng loại gỗ có khả năng đặc biệt này chế thành. Bạn có thể treo trong phòng hoặc khắc một miếng gỗ nhỏ cho bé đeo bên mình làm bùa hộ thân.
meo phong thuy tru ta giup be yeu binh an khoe manh hinh 6 Mẹo phong thủy giúp trừ tà giúp bé yêu bình an khỏe mạnh
Răng chó: Việc răng chó có khả năng trừ tà trong dân gian đã lưu truyền từ lâu, có khá nhiều tác dụng như: trấn an khi bé khóc dạ đề (cứ đêm là khóc), phòng tà khi ra ngoài, ngủ không liền giấc, mơ nhiều, dễ bị giật mình.
meo phong thuy tru ta giup be yeu binh an khoe manh hinh 7 Mẹo phong thủy giúp trừ tà giúp bé yêu bình an khỏe mạnh
Bạn nên đặt răng chó dưới gối sẽ giúp bé ngủ ngon hơn, hoặc cho vào chiếc túi nhỏ để bé đeo bên mình khi đi ra ngoài, đề phòng tà khí xâm nhập.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat