Trồngcây trúc bách hợp trong nhà để được hòa thuận, an vui

Ty Huu Doc Ngoc

check Trồngcây trúc bách hợp trong nhà để được hòa thuận, an vui Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Trồngcây trúc bách hợp trong nhà để được hòa thuận, an vui Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong ngũ hành, trúc bách hợp có màu xanh là biểu tượng của mộc, do đó theo nhiều người để cây phát huy tối đa tác dụng, mang lại nhiều điều tốt lành nhất nên trồng cây vào chậu đá màu xanh.

Trong phong thủy, cây trúc bách hợp mang ý nghĩa , tốt lành do đó mọi người thường trồng loại cây này trong nhà với hi vọng sẽ đem lại .

20170825104157 db45 Trồngcây trúc bách hợp trong nhà để được hòa thuận, an vui
Trong phong thủy, cây trúc bách hợp mang ý nghĩa may mắn, tốt lành

Trúc bách hợp là một loại cây trong họ trúc, tầm cao trung bình, là cây trang trí nội thất đẹp nên thường được trồng trong chậu, đặt trước cửa nhà, tiền sảnh, phòng khách, lối đi cầu thang…

Trong ngũ hành, trúc bách hợp có màu xanh là biểu tượng của mộc, do đó theo nhiều người để cây phát huy tối đa tác dụng, mang lại nhiều điều tốt lành nhất nên trồng cây vào chậu đá màu xanh.

Về ý nghĩa, cây trúc ngụ ý trời đất trường xuân. Ngoài ra, từ ‘trúc’ cũng gần âm với ‘chúc’ có ý chỉ chúc phúc tốt đẹp. Theo quan niệm của người Trung Quốc, nếu trồng trúc ở trước và sau nhà thì gia đình sẽ gặp nhiều điều tốt lành. Vẻ đẹp mảnh mai, thanh nhã của loại cây này rất thích hợp với các không gian với nhiều phong cách thiết kế khác nhau trong nhà. Vì thế hiện nay rất nhiều gia đình lựa chọn trúc bách hợp làm loại cây trồng trang trí trong nhà.

Ngoài vẻ đẹp thanh nhã, với ý nghĩa đặc biệt, mọi người thường đặt một chậu trúc bách hợp nhỏ trên bàn làm việc, kệ sách, bậu cửa sổ, trang trí phòng khách, bếp… Ngoài ra, loại cây này cũng có thể dùng làm quà tặng thay lời chúc may mắn đến cho gia chủ.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat