Những lưu ý cần biết khi dùng tranh tượng Phật để trang trí nhà cửa

Ty Huu Doc Ngoc

check Những lưu ý cần biết khi dùng tranh tượng Phật để trang trí nhà cửa Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những lưu ý cần biết khi dùng tranh tượng Phật để trang trí nhà cửa Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Thờ Phật tại gia bảo hộ và cũng có những quy tắc nhất định

Hiện nay, có rất nhiều nhà thiết kế và gia chủ thích có tượng Phật để bài trí không gian của mình. Không gian đặt tượng phật có thể là quán cafe hay nhà ở.

Khi sử dụng tranh tượng phật như một yếu tố để trang trí nội thất thì cần quan tâm nhiều yếu tố. Các nhà sản xuất cũng đưa ra nhiều lựa chọn cho khách hàng. Về hình dáng của tượng, có thể là hình Bắc Tông đầy đặn hay dáng Nam Tông thon gọn. Chất liệu của tượng cũng rất đa dạng như kim loại, gỗ, sành sứ, chất tổng hợp… Tượng có nhiều hình thế: ngồi thiền (nhập định), nằm (nhập niết bàn), buông thư (cằm gác đầu gối)… vì thế, có thể chọn tượng tùy sở thích và phải dựa vào cả “nhân duyên” giữa tượng với gia chủ.

Với nhà riêng, có thể đặt tượng trong khu vườn (như vườn thiền), hay những nơi trang trọng trong phòng khách. Trong thư phòng như phòng uống trả, phòng đọc sách, phòng ăn cũng có thể đặt tượng Phật. Tuy nhiên những không gian như trong bếp, phòng ngủ, nhà WC… thì không nên.

Với phòng riêng, nếu người lớn tuổi muốn tăng sự ấm áp cho gian phòng thì cũng có thể lựa chọn tượng phật để bài trí không gian. Còn chốn phòng the của các cặp vợ chồng trẻ thì không nên đặt tượng Phật.

1428556314 cwbuddhaferns Những lưu ý cần biết khi dùng tranh tượng Phật để trang trí nhà cửa

Thờ Phật tại gia bảo hộ bình an và cũng có những quy tắc nhất định:

– Tượng Phật đem về nhà không nên coi là đồ cổ hay vật báu mà cất giữ cẩn thận, như vậy sẽ ảnh hưởng tới mọi thành viên trong gia đình.

– Không nên đặt tượng trong phòng ngủ.

– Không nên mua quá nhiều tượng về nhà.

– Không được đặt tượng tại những nơi không sạch sẽ, ẩm thấp.

– Tượng nếu đặt trên xe phải quay mặt hướng về phía trước.

– Nên đặt tượng trên một chiếc đĩa lót giấy đỏ

– Tranh ảnh Phật không nên cuộn tròn lại

– Tượng cũ bị mờ mắt hoặc tay nên tô vẽ, lau chùi lại.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat