Tư vấn tuổi làm nhà cho gia chủ sinh năm 1952

Ty Huu Doc Ngoc

check Tư vấn tuổi làm nhà cho gia chủ sinh năm 1952 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tư vấn tuổi làm nhà cho gia chủ sinh năm 1952 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Năm 2015 tôi bước sang tuổi 64 và muốn làm nhà. Tôi tham khảo các cuốn sách thì có sách viết tuổi 64 là phạm kim lâu thân. Có sách thì viết làm nhà chỉ cần tránh tuổi hoang ốc, tuổi 64 là được trạch phúc làm nhà tốt. Xin hỏi chuyên gia phong thủy sang năm tôi có làm nhà được không?

Bạn đọc Hà Huy Hòa (hoa.thaiduong… @gmail.com).

udy1393569880 Tư vấn tuổi làm nhà cho gia chủ sinh năm 1952
Tư vấn:

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân: Quan niệm dân gian khi làm nhà cần phải tránh được ba hạn là kim lâu, hoang ốc, tam tai. Gia chủ sinh năm 1952, Nhâm Thìn, sang năm 2015 là 64 tuổi không phạm vào hoang ốc và tam tai nhưng phạm vào hạn kim lâu.

Để tính tuổi kim lâu, ta lấy tuổi của gia chủ chia cho 9, nếu dư 1 là phạm kim lâu thân, dư 3 phạm kim lâu thê, dư 6 phạm kim lâu tử và dư 8 phạm vào kim lâu lục súc.

Trong các hạn kim lâu này thì kim lâu lục súc ảnh hưởng ít nhất vì tác động đến vật nuôi trong nhà. Kim lâu thân ảnh hưởng trực tiếp đến chủ nhà nếu phạm tốt nhất không nên tự đứng ra động thổ. Nếu muốn xây nhà tốt nhất phải mượn tuổi. Người mượn tuổi phải là nam giới trong họ hàng hoặc ban bè và không phạm vào một trong ba hạn trên.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat