Xem phong thủy cho nhà hướng Tây

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem phong thủy cho nhà hướng Tây Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem phong thủy cho nhà hướng Tây Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Mặt trời lặn ở hướng Tây, hướng Tây là nơi mặt trời dần đi vào đường chân trời, kết thúc một ngày. Đó cũng là lúc trở về nhà, cả nhà đoàn tụ.

Tác phong của loại nhà này có xu hướng ổn định, bảo thủ, chậm chạp, giữ vững cái đã có. Đối với sự việc mới khó tiếp thu, khó đổi mới, không xác định mục đích, thiếu chủ ý, những điều trên đều là ảnh hưởng tiềm tàng của hướng Tây.

* Hợp cách

– Vị trí hướng Tây có địa thế cao, đại loại như là núi hay đồi.

– Hướng Tây cao, hướng Đông thấp.

– Vị trí hướng Tây có nhà kho.

– Vị trí hướng chính Tây có bức tường chắn lại.

– Vị trí hướng Tây có ngôi nhà nhỏ hơn 1/3 ngôi nhà của bạn.

– Bộ phận nhô ra ở vị trí hướng Tây không vượt quá 1/3 ngôi nhà của bạn.

Những ảnh hưởng của ngôi nhà có hướng Tây hợp cách như sau:

– Kinh tế sung túc ổn định.

– Giỏi kinh doanh, sự nghiệp ngày càng phát triển.

– Có tài ăn nói, giỏi giao tiếp.

– Thể lực dồi dào, có nghị lực.

– Cuộc sống gia đình hoà thuận, ổn định.

– Có tính nhẫn nại.

– Phổi khỏe mạnh.

– Thích sống nhàn.

– Bạn gái tràn đầy sức thu hút.

* Không hợp cách

– Vị trí ở hướng Tây có giếng, ao hồ tù động hay dòng nước bẩn.

– Hướng Tây có địa thế hơi thấp.

– Bộ phận nhô ra ở vị trí hướng Tây vượt quá 1/3 ngôi nhà của bạn.

– Vị trí hướng Tây có tình trạng lõm vào.

– Hành lang ở vị trí hướng Tây.

– Phòng bếp ở vị trí hướng Tây.

– Phòng tấm ở vị trí hướng Tây.

– Phòng vệ sinh ở hướng Tây.

– Mở cửa sổ ở hướng chính Tây.

Ảnh hưởng của ngôi nhà có hướng Tây không hợp cách như sau:

– Biếng nhác, chậm chạp.

– Tham cuộc sống sung sướng mà đi vào con đường tà đạo.

– Khổ vì tiền của.

– Do lừa gạt tiền tài, tình cảm người khác mà bị kiện tụng.

– Thường xuyên thay đổi việc làm, cuộc sống không ổn định.

– Dễ gặp sự cố giao thông, cần đề phòng tai nạn.

– Thường nói không lựa lời, khiến người ta ghét bỏ.

– Kết hôn muộn.

– Dễ mắc bệnh về đường tiêu hoá.

– Làm việc hay bỏ dở nữa chừng, gặp nhiều trở ngại.

Ảnh hưởng đối với sự nghiệp

Hướng Tây chủ về tiền tài, nếu có phong thuỷ tốt phối hợp thì có thể tích luỹ của cải. Người sống ở đây có đầu ốc kinh doanh tốt, nhạy bén, những dự đoán đầu tư đều khá chính xác, khiến công việc kinh doanh phát triển thuận lợi.

Nếu là nhân viên trong công ty, ngoài lương cố định ra, họ còn giỏi kinh doanh nghề phụ, như mua bán cổ phiếu, bất động sản, hợp tác làm ăn với người khác, thảu đều có thể kiếm thêm rất nhiều lợi tức.

Do giỏi kinh doanh và có tài ăn nói, vì vậy, các thu nhập kiếm thêm này giống như tự nó tìm đến. Nếu là người giao thiệp rộng rãi, tin tức nhanh nhạy, thì sẽ thu lợi càng lớn hơn.

Trong công việc cũng nhờ giỏi ăn nói, giỏi giao tiếp nên được cấp trên trọng dụng, có nhiều cơ hợi thăng tiến.

Nếu phong thuỷ không tốt thì sẽ gặp khó khăn về kinh tế, thậm chí bị mất của. Ngôi nhà có hướng Tây phong thuỷ không tốt, sẽ không ảnh hưởng ngay tức khắc. Thí dụ như có thể vì làm ăn thất bại, rồi vay mượn, nợ tiền,v.v…cứ thế nối tiếp nhau đến, thậm chí có thể vì vậy mà dẫn đến kiện tụng, lao tù nhà tan cửa nát.

Những người làm công hưởng lương rồi đem tiền lương đầu tư nghề phụ như mua cổ phiếu, góp vốn làm ăn,v.v… thường sẽ vì phán đoán sai mà tổn thất tiền bạc, dẫn đến phải gánh một số nợ lớn. Nếu vì vậy mà hóa liều thí dụ như lừa gạt tiền người khác, cờ bạc v.v…càng dẫn đến rắc rối , khiến thân bại danh liệt.

Ảnh hưởng đối với sức khoẻ

Phong thuỷ tốt sẽ giúp ích rất lớn về phổi, tinh lực dồi dào, thể lực sung mãn.

Vì cuộc sống thường có tâm trạng cởi mở nên có thể dễ hấp thụ hoàn toàn chất dinh dưỡng, vì vậy mà khoẻ mạnh, có sức chịu đựng, bất luận là làm vihệc hay vui chơi giải trí, họ đều có thể hưởng trọn niềm vui.

Nếu phong thuỷ không tốt, phổi sẽ không khoẻ mạnh, về phương diện tinh thần hay thể lực đều có hiện tượng mệt mõi, không sao đảm đương công việc tới cùng.

Do thể lực không đủ nên dễ mắc các bệnh về khí quản, không thể tập trung tinh thần vào công việc, thường xảy ra tình trạng làm nhiểu mà hiệu quả ít.

Cần cẩn thận bệnh khoang miệng, do răng không tốt nên khí nhai kỹ dẫn đến các bệnh đường tiêu hoá, cơ thể cảm thấy uể oải, thiếu tinh thần.

Ảnh hưởng đối với hôn nhân

Đối với bạn gái chưa kết hôn mà nói, phương vị hướng tây hợp cách sẽ ảnh hưởng rất tốt. Ban đầu tình yêu hay hôn nhân có vẽ như không thành, nhưng cuối cùng thường có kết quả tốt. Đương nhiên cá tính, năng lực và sức quyến rũ của bản thân họ cũng là nhân tố quan trọng để đối tượng mến phục.

Nếu là bạn trai chưa kết hôn, ngoại trừ tài vận tốt, họ còn cưới được người vợ hiền, giỏi quản lý tiền bạc.

Nếu phong thuỷ không tốt, đối với nam nữ chưa kết hôn đều ảnh hưởng khá lớn, họ là những người thích làm theo ý mình, không chịu nghe lời khuyên bảo của người lớn, thích chìm đắm trong sắc dục mà đánh mất bản thân, sống cuộc sống phóng túng.

Cho dù đã thành gia thất, cuộc sống hôn nhân cũng sẽ không hạnh phúc, chỉ tạo ra thêm những vấn đề rắc rối trong gia đình mà thôi. Cuối cùng, kết cuộc thường chỉ là ly hôn.

Ảnh hưởng đối với gia đình

Do phương vị hướng Tây tốt kéo theo tiềm năng ổn định, người sống ở đây sẽ rất hoà thuận, cá tính cởi mở, không để bụng chuyện nhỏ nhặt.

Mọi người trong nhà đều giỏi quản lý tiền bạc, không phung phí, chi tiêu điều đúng giá trị lớn nhất của nó; cuộc sống mặc dù giản dị tiết kiệm nhưng không phải keo kiệt. Không khí vui vẽ luôn có trong nhà, đối với việc ăn uống rất sành và có nghiên cứu, tính toán, nhờ vậy cuộc sống gia đình tương đối hạnh phúc.

Nếu phong thuỷ không tốt, họ sẽ có quan niệm chi tiêu sai lầm, đáng tiêu thì không tiêu, không đáng tiêu thì tiêu lớn, hoặc do phán đoán sai mà mất tiền của, hoặc mua lầm đồ kém chất lượng.

Do thiếu thông cảm trong gia đình mà thường xuyên la cà ở các nơi giải trí, người nhà khó mà sum vầy trong bữa ăn gia đình thiếu cơ hợi để liên kết tình cảm, kết quả sẽ khiến cho người trong nhà không muốn về nhà.

Vì chỉ lo ăn chơi, họ không kiếm đủ tiền tiêu, việc nhà không ai quản lý, kết quả là đồ vật đặt để lung tung, khi cần dùng thì tiềm mải không thấy hoặc cần tìm.

Đặc biệt là tuổi trẻ dưới sự ảnh hưởng của sự siêng ăn biếng làm, họ sẽ có quan niệm sai lệch về giá trị, nếu có người dụ dỗ lợi dụng thì họ dễ rơi vào cảnh bị người khác khống chế.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat