Tử vi Phương Đông: Chủ nhật 13/01/2019

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Chủ nhật 13/01/2019 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Chủ nhật 13/01/2019 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 13/01/2019 (Chủ Nhật: Thanh Long Hoàng Đạo)
Giờ: Bính Tý, Ngày: Canh Tuất,
Tháng: Ất Sửu, Năm: Mậu Tuất
Kỵ Tuổi: Giáp Thìn, Mậu Thìn

S6768 3947 chuoi ruby hong luc bao 2 Tử vi Phương Đông: Chủ nhật 13/01/2019

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Vòng Tay Ngọc Hồng Lục Bảo

1. tuổi Tý

ngày 13/1/2019, người tuổi Tý dễ gặp phải trục trặc trong chuyện tình cảm do mâu thuẫn cá nhân mà không giải quyết được. Vợ chồng không chịu thông cảm và thấu hiểu cho nỗi khổ của nhau.

Tuổi Tý có thể sẽ cảm thấy khó mở lời dù đã nhận thấy lỗi sai của mình. Thủy Thổ xung khắc, dường như có 1 thế lực vô hình đẩy bạn ra xa người ấy, khiến bạn không biết nên tiến hay lùi vảo thời điểm này.

Người độc thân chưa thực sự sẵn sàng cho việc trở thành một người trưởng thành với những trách nhiệm đè nặng lên vai. Bạn vẫn muốn tận hưởng cuộc sống tự do, tự mình quyết định mọi vấn đề.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Tình duyên chưa tới

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Cái tôi quá lớn làm đổ vỡ tình cảm

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa):. Dấu hiệu rạn nứt rõ ràng

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Cần phải bình tĩnh hơn

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Đừng quá lo lắng

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

2. Tử vi tuổi Sửu

Theo tử vi khoa học, Tuất Sửu tương hình cho thấy vận trình tình cảm của tuổi Sửu chưa có tiến triển rõ rệt. Bản mệnh không muốn thể hiện ra ngoài quá nhiều tình cảm nhưng dường như việc đó lại biến bạn trở thành người lạnh lùng.

Đối phương có thể hiểu nhầm những tín hiệu mà bạn đưa ra, thay vì tiến bước thì người đó lại bỏ đi vì cảm thấy không có nhiều cơ hội giữa 2 người. Nếu bản mệnh muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ này thì cần phải chủ động.

Các cặp đôi dễ gặp phải rắc rối khi quyết định công khai mối quan hệ tình cảm của mình. Trước giờ bạn vẫn cho rằng yêu đương chỉ là chuyện của 2 người nhưng giờ lại thấy có lẽ mọi người mới là người sốt sắng nhất.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Tình yêu không phải là tất cả

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Mệt mỏi vì chạy theo cảm xúc

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Chưa thực sự thấy rung động

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Cơ hội bị bỏ qua

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Yêu thương chưa tới

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

3. Tử vi tuổi Dần

Xem tử vi chủ nhật của 12 con giáp, Tam hợp cục mang đến nhiều điều bất ngờ cho tuổi Dần. Con giáp này có 1 ngày cuối tuần tiền đầy túi mà tình cũng đầy tim, chẳng có gì phải lo lắng muộn phiền.

Người ấy khiến bạn ngạc nhiên với quyết định của mình nhưng bạn không thấy phiền gì mà chỉ thấy hạnh phúc vì người ấy đã hiểu và yêu mình nhiều đến thế, đủ để hy sinh những thú vui cá nhân cho bạn.

Thiên Tài nhập mệnh, đường tài lộc của tuổi Dần sáng hơn khi mà có nhiều người giới thiệu cho bản mệnh thêm những mối làm ăn. Nếu nắm bắt được cơ hội này thì bản mệnh sẽ đạt được bước tiến xa hơn nhiều.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Tiền bạc dồi dào

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Thời gian đổi lấy tiền bạc

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Tình cảm tới bất ngờ

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Hạnh phúc ngỡ ngàng

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Kinh doanh phát đạt

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

4. Tử vi tuổi Mão

Theo của 12 con giáp, người tuổi Mão hôm nay được Lục hợp quý nhân che chở nên vận trình khá lý tưởng. Con giáp này biết cách hài hòa các mối quan hệ trong gia đình nên có ngày chủ nhật bình yên ấm áp.

Đôi khi chúng ta cần phải xem xét lại chính bản thân mình nếu có vấn đề xảy ra. Không thể nào 1 bàn tay lại vỗ nên tiếng, chớ nên đổ hết mọi tội lỗi lên đầu đối phương, nếu yêu thương còn thì lỗi lầm nào cũng có thể bỏ qua.

Chính Tài mang theo những tin báo bình an về đường tài lộc cho tuổi Mão. Bản mệnh có thu nhập vững vàng, không cần quá lo lắng về những vấn đề liên quan đến tài chính trong khoảng thời gian này.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Quý nhân xuất hiện

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Tình cảm thăng hoa

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Tài lộc bình ổn

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Không cần lo lắng về tài chính

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Dễ tìm được người như ý

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

5. Tử vi tuổi Thìn

Với người tuổi Thìn thì cục diện Tương Xung chính là tin dữ. Những trận tranh cãi nảy lửa xảy ra trong gia đình, mâu thuẫn giữa cha mẹ và con cái, anh chị em với nhau càng ngày càng trở nên gay gắt hơn.

Bản mệnh không kiềm chế được cảm xúc mà muốn bùng nổ hết tất cả sau những lần nhẫn nhịn trước đó. Tuổi Thìn không thể hiểu được tại sao đối phương chỉ khăng khăng muốn làm theo ý mình mà không chịu lắng nghe.

Chính vì thế, khi có vấn đề cần phải bình tĩnh chia sẻ để tìm cách giải quyết vấn đề chứ không phải nhịn cho qua, khi cơn sóng cảm xúc bùng nổ thì chẳng gì có thể khiến nó bình lặng lại như cũ.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Chớ nên xốc nổi mà hối hận

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Đường tình duyên trắc trở

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Thiếu sự cảm thông và chia sẻ

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Có nhiều vấn đề cần làm sáng tỏ

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Tình cảm rạn nứt

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 2019 cho thấy tuổi Tị đang phải đối mặt với nhiều tai họa do Thiên Quan gây ra. Hung thần này khiến cho bản mệnh trở nên mù quáng trong chuyện tình cảm, bị tiểu nhân chơi xấu mà không biết.

Hỏa sinh xuất cho Thổ, bản mệnh chỉ nghĩ đến việc làm thế nào để yêu thương, chăm sóc người ấy mà chẳng hề quan tâm đến bất cứ chuyện gì khác. Nhưng ở đời, đâu phải cứ hy sinh, cứ yêu thương là sẽ được như ý.

Đừng để trái tim mình lầm đường lạc lối, yêu quá rồi trái tim đặt ở trên đầu, lý trí bay biến, không còn tỉnh táo quyết định được vấn đề gì, cuối cùng bị kẻ tiểu nhân phá hoại, lừa gạt tình cảm của mình.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Tiểu nhân gây họa

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Mù quáng thiếu kiểm soát

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Tình duyên bất ổn

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Dễ chịu tổn thương

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Cẩn thận bị lừa gạt

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

7. Tử vi tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày 13/1/2019, người tuổi Ngọ hôm nay dễ gặp được người xứng đôi vừa lứa với mình. Tuất Ngọ bán hợp, khi duyên đến thì có muốn chối từ cũng không được, bản mệnh nên mở lòng mình đón nhận.

Có nhiều người e ngại đổ vỡ tình cảm nên không dám bước chân vào hôn nhân, nhưng tuổi Ngọ hãy mạnh mẽ lên nhé. Tình yêu sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên rực rỡ sắc màu, thêm vào cảm xúc hạnh phúc mà ai cũng mong muốn.

Vợ chồng tuổi này hôm nay sẽ cảm nhận được sự cần thiết của đối phương khi chia xa. Tình yêu không hề đơn giản, không phải có rồi là có mãi, bản mệnh cũng phải có bí quyết riêng để giữ hạnh phúc cho gia đình mình đó.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Tình duyên vượng sắc

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Có chính kiến của riêng mình

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Nên đưa ra quyết định

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Đừng để mình lỡ bước

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Có nhiều vấn đề chưa thực sự sáng tỏ

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

8. Tử vi tuổi Mùi

Tiếp nối tử vi ngày 12/1/2019, Mùi Tuất tương phá, người tuổi Mùi chủ nhật này có thể bị tổn thương vì chuyện tình cảm. Bản mệnh cho đi nhiều nhưng khi nhận lại thì chẳng được bao nhiêu, cảm thấy công sức mình bỏ ra chẳng hề xứng đáng.

Đối phương không hiểu được những nỗi bất mãn trong lòng, cũng không chịu xuống nước nói chuyện, càng khiến cho mâu thuẫn đôi bên gia tăng. Thay vì giận dỗi, hãy dành thời gian để chia sẻ với nhau thì sẽ tốt hơn.

Người độc thân nên năng tham gia các hoạt động tập thể để tăng thêm các mối quan hệ xã giao cho mình. Từ đó bạn có thể tìm được người tâm đầu ý hợp với mình mà phát triển lên tình yêu sâu đậm hơn.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Tổn thương sâu sắc

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Tự làm đau chính mình

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Tình cảm mâu thuẫn

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Không tìm được tiếng nói chung

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Không có cơ hội

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

9. Tử vi tuổi Thân

Thân Tuất tương hội, Lịch ngày tốt cho rằng đây là tín hiệu tốt về đường tài lộc cho người tuổi Thân. Bản mệnh có thể đạt được những thành công đáng chúc mừng khi đã dám nghĩ dám làm theo kế hoạch của mình.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm thì tuổi Thân cần phải khéo léo và linh hoạt hơn để giải quyết các vấn đề hiện tại. Không phải cứ cố chấp theo ý mình là sẽ có thể dập tắt hết những ngọn lửa đang âm ỉ cháy.

Bạn và người ấy ai cũng có chính kiến, ai cũng muốn đảm bảo được mong muốn của mình mà không quan tâm hơn đến nhu cầu của đối phương thì e rằng tổ ấm gia đình khó bề giữ được bền lâu.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Tài lộc dồi dào

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Tình cảm kém sắc

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Có nhiều mâu thuẫn

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Chưa thực sự hòa hợp

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Dễ phát tài phát lộc

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

10. Tử vi tuổi Dậu

Tam hội cục báo tin vui về tình duyên cho người tuổi Dậu. Đào hoa khởi sắc, sau bao nỗi buồn tình cảm trước đó thì hôm nay con giáp này có thể thở phào nhẹ nhõm khi cuối cùng cũng tìm được bến đỗ cho mình.

Có điều, bản mệnh đừng quá đắm chìm trong chuyện tình cảm mà quên mất rằng túi tiền của mình không phải là không có đáy nhé. Kiếp Tài rình rập, bạn có thể tiêu hết số tiền mình có chỉ trong chớp mắt.

Thêm nữa, bản mệnh cần xem xét lại các mối quan hệ xung quanh mình. Đừng quá cả nể, ai nói gì cũng nghe theo, làm theo. Bạn có thể trở thành mục tiêu cho những kẻ xấu bụng lừa gạt khi chúng cần đến tiền bạc.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Tiểu nhân ganh ghét

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Tiền bạc tổn hao

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Tình cảm thăng hoa

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Tìm được người như ý

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Có nhiều vấn đề chưa giải quyết

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

11. Tử vi tuổi Tuất

Người tuổi Tuất hôm nay gặp Thiên Ấn, dù là ngày nghỉ nhưng vẫn có thể phải làm việc. Bản mệnh nếu có thể sắp xếp thời gian thì nên cố gắng phát huy hết khả năng của mình, bởi đây là giai đoạn then chốt quyết định chế độ lương thưởng sắp tới của bạn.

Dù có nhiều khó khăn, vất vả nhưng bản mệnh hãy động viên bản thân nhìn vào tương lai phía trước để cố gắng và nỗ lực hơn. Chẳng ai cướp không được của ai, những nỗ lực của bạn đều được cấp trên nhìn nhận đó.

Thổ khí đương vượng, sức khỏe của bản mệnh có thể bị ảnh hưởng ít nhiều. Hãy sắp xếp thời gian để công việc không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của mình, hãy nghỉ ngơi khi cần thiết nhé.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Sức khỏe suy yếu

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Tham công tiếc việc

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Ăn uống kém ngon miệng

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Vất vả cực nhọc

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Cần phải nỗ lực hơn

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

12. Tử vi tuổi Hợi

Cuối tuần này, người tuổi Hợi chẳng cần phải lo lắng về vấn đề tiền bạc đâu, bởi Thực Thần đang chiếu rọi, bản mệnh thu tiền về không ngớt, đếm tiền cũng thấy mỏi tay nữa cơ.

Thời cơ kinh doanh đã đến, khoảng thời gian cận Tết hàng hóa bán buôn tấp nập, con giáp này có thể đạt được những thành công lớn nếu biết cách đầu tư đúng hướng, đúng chỗ và có kế hoạch quảng cáo đúng đối tượng.

Thủy Thổ xung khắc, có thể vì công việc quá bận rộn mà bản mệnh có phần xao nhãng trong chuyện gia đình. Có nhiều cơ hội để bạn có thể bù đắp tình cảm cho người ấy, hãy trân trọng và đừng để người ấy phải đau lòng nữa nhé.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Kinh doanh phát đạt

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Cơ hội kiếm tiền dễ dàng

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Tình cảm xung khắc

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Có nhiều biến động về tình duyên

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Cần thực sự bình tĩnh

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat