Tử vi Phương Đông: Thứ bảy 12/01/2019

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ bảy 12/01/2019 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ bảy 12/01/2019 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 12/01/2019 (Thứ bảy: Câu Trần Hắc Đạo)
Giờ: Giáp Tý, Ngày: Kỷ Dậu
Tháng: Ất Sửu, Năm: Mậu Tuất
Kỵ Tuổi: Canh Thân, Bính Thân

ln116 tam da xanh nho 2 Tử vi Phương Đông: Thứ bảy 12/01/2019

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Tam Đa Xanh Ngọc

1. tuổi Tý

Người tuổi Tý sẽ thoát được khỏi những lo lắng, quan ngại khi được Thiên Tài nâng đỡ. Tình hình tài chính khởi sắc hơn bao giờ hết, thậm chí có người giải quyết được hết nợ nần.

Bạn gần như cảm thấy mình quá dư dả trong cuộc sống. Tuy nhiên, đừng để cảm xúc này đưa bạn đi quá xa, hãy cẩn trọng trong việc chi tiêu và quản lý. Tuyệt đối không nên vì cả nể những mối quan hệ lâu năm mà phung phí tài của cho người ngoài.

Hãy cẩn thận với ảnh hưởng của Tý Dậu Tương Phá vì bạn dễ gặp tai nạn bất ngờ, vì thế, trong ngày cuối tuần nếu thường xuyên phải đi lại thì chớ phóng nhanh vượt ẩu.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Cư xử hòa nhã, thân thiện

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Bỏ qua những hận thù

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Giúp đỡ mọi người khi có thể

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Đừng tính toán thiệt hơn

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Cẩn trọng trong lời nói

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

2. Tử vi tuổi Sửu

Ảnh hưởng của Tỷ Kiên nên người tuổi Sửu không thể suy nghĩ thông suốt, bạn đang cảm thấy bất mãn với cuộc sống hiện tại. Các kế hoạch không như ý muốn làm bạn dễ trở nên nóng giận và mất kiểm soát.

Lời khuyên dành cho bạn chính là hãy học cách kiềm chế cảm xúc của mình, hạn chế tạo ra hiềm khích với những người xung quanh để có thể duy trì các mối quan hệ tốt đẹp. Lúc này bạn có thể nói những lời thiếu suy nghĩ, làm hỏng những gì mà bản thân đã xây dựng.

Dưới sự tác động của Tam Hợp mà chuyện tình cảm đang thăng hoa nên bạn cho phép mình tin tưởng tuyệt đối đối phương. Bạn không ngần ngại thể hiện niềm hạnh phúc này cho những người xung quanh biết, song không phải ai cũng cảm thấy mừng cho bạn.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Lịch sự chốn đông người

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Không cần làm hài lòng tất cả mọi người

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Không vội vàng quyết định

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Khó khăn sẽ sớm qua thôi

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Ở bên người bạn cảm thấy an toàn

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi ngày 12/1/2019 cho thấy, càng về cuối năm, mọi người thường có xu hướng mưu cầu sự thành công cao hơn như một cách để khép lại chuỗi ngày làm việc cật lực và vất vả. Tuy nhiên, khi có Chính Quan nâng đỡ con giáp tuổi Dần vẫn say mê làm việc không ngừng để hoàn tất mục tiêu đã đề ra.

Thực ra, bạn không nên quá sốt sắng trong việc thể hiện năng lực bản thân. Thay vì gắng sức trong công việc, bạn nên tranh thủ nhìn lại những việc đã qua để rút kinh nghiệm cho tương lai. Kết quả sẽ đến rất tự nhiên, lúc bạn không ngờ tới.

Hôm nay là ngày 12/1/2019 dương lịch là ngày Can Kỷ: Ngày can Kỷ không trị bệnh ở tì. Vì thế, bản mệnh nên lưu ý điều này để tránh gây tổn thương hay châm chích ở vị trí này trong ngày hôm nay.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Sống tốt sẽ gặp được người tốt

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Cẩn thận với tính cả tin

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Nghiêm tục trong từng nhiệm vụ đã đề ra

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Hãy nỗ lực hết mình

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Có thể cần đến sự trợ giúp

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

4. Tử vi tuổi Mão

Có những lúc bạn đã cố gắng rồi nhưng vẫn có những rắc rối đeo bám, đó là ảnh hưởng của Thiên Quan khiến người tuổi Mão đau đầu, suy nghĩ nhiều. Thực ra vấn đề không quá lớn, nếu chỉ ngồi nghĩ thôi sẽ chẳng thể tìm được giải pháp.

Ngày cuối tuần, bạn nên đi gặp gỡ bạn bè, người thân vì biết đâu câu trả lời sẽ ẩn chứa ở đâu đó, tại những thời điểm bạn không tập trung lắm. Hơn nữa, lúc này bạn nên nghỉ ngơi cho những dự định mới trong tuần tới.

Ảnh hưởng của Lục Xung nên hôm nay dễ có tranh chấp về mối quan hệ, có thể liên quan tới tiền bạc. Bạn nên nhớ tiền bạc phân minh rõ ràng, mượn là mượn, cho vay là cho vay, phải lấy lại.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): May mắn ngập tràn

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Công danh thăng tiến

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Có được điều mình mong muốn

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Tình duyên hợp ý

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Có tin vui về tình cảm

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

5. Tử vi tuổi Thìn

Xuất hiện Kiếp Tài lúc này dự báo người tuổi Thìn có thể gặp phải vài kẻ tiểu nhân, họ đang tìm cách gây khó dễ cho bạn trong phương diện công việc lẫn đời sống cá nhân. Trong thời điểm này, bạn dường như trở nên quá bận rộn và chẳng còn chút thời gian nào để bận tâm đến những người xung quanh.

Thực ra mọi thứ đang dồn ép và áp lực lớn nên bạn cũng chẳng cần để ý gì tới những lời đàm tiếu. Lúc này, bạn sẽ không bị tác động quá nhiều bởi những lời dèm pha, châm chọc từ họ. Trái lại, bạn còn mạnh mẽ hơn khi đối diện với họ.

Với sự tương trợ của Nhị Hợp trong ngày hôm nay bạn nên chọn làm ngày hợp tác Coi trọng nghĩa khí, nhưng lại thiếu quyết đoán, dễ thay đổi, công việc thuận lợi, hợp tác làm ăn khá.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Đầu óc không tỉnh táo

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Không nên ra quyết định

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Hiệu quả công việc không cao

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Đừng gây thêm mâu thuẫn

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Có một số người nên tránh xa

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

6. Tử vi tuổi Tị

Xuất hiện Chính Ấn chính là lúc được xem là thời điểm vô cùng thuận lợi và thích hợp để con giáp tuổi Tị có thể triển khai các kế hoạch từng được đề ra trước đây. Nhiều người củng cố được địa vị, danh phận, khẳng định được năng lực.

Không những thế, có người còn gặp được quý nhân, họ sẽ là những người vô cùng quan trọng trong sự nghiệp sau này của bạn. Sự xuất hiện kịp thời của họ sẽ giúp bạn có thể hoàn thành các mục tiêu một cách nhanh chóng.

Ảnh hưởng của Tam Hợp nên bạn đang cảm thấy an toàn và bình yên về mặt tình cảm. Cả bạn lẫn người ấy đều biết cách tạo ra sự thoải mái cho người mình yêu, thế nên không ai gặp khó khăn gì trong việc thổ lộ suy nghĩ cá nhân.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Vận may nằm trong tay của bạn

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Hãy nhận trách nhiệm về mình

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Chủ động hơn bạn tự tin hơn

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Đừng ngại khó ngại khổ

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Cẩn thận không làm việc nửa vời

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

7. Tử vi tuổi Ngọ

Ngày hôm nay người tuổi Ngọ khá tinh nhạy trong việc xử lý các vấn đề, nhất là khi có Thiên Ấn soi rọi nên bạn rất biết lượng sức, biết tập trung vào đâu và bỏ qua việc gì không cần thiết. Tuy nhiên có người không ưa tính cách này vì cho rằng bạn ranh mãnh, tư lợi.

Mặt trái của việc này đó là đôi lúc bạn lười biếng chỉ muốn nghĩ cách làm nhanh mà quên đi những chi tiết quan trọng, hơn nữa bạn đánh giá bản thân quá cao so với thực tế. Để cải thiện tính cách này bạn hãy học cách lắng nghe, học cách để trở thành người kiên nhẫn hơn.

Hôm nay cũng là ngày 7 âm lịch nhân thần ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Người tính không bằng trời tính

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Bạn chẳng thể quan tâm hết mọi sự

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Việc gì cũng cần thời gian

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Chớ nên cố chấp

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Đừng mơ mộng viển vông

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 2019 chỉ ra rằng, con giáp tuổi Mùi đang bị các yếu tố bên ngoài tác động làm cho sao nhãng và mất phương hướng trong cuộc sống. Xuất hiện Tỷ Kiên cho thấy khá nhiều điều kiện không thuận lợi, bạn trở nên nhạy cảm hơn và cảm xúc dễ bộc phát hơn.

Nếu không phải là công việc quan trọng và cấp bách, bạn nên từ chối tham gia những cuộc họp mặt hay đưa ra các ý tưởng mang tính quyết định. Thực tế là bạn không sáng suốt, tỉnh táo nhưng bạn vẫn nghĩ đâu.

Ngày 12/01/2019 là ngày Tam nương sát được xem là ngày xấu. Trong những ngày này bạn nên kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà…

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Không nên hứa suông

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Có những nút thắt trong mối quan hệ

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Nên chuẩn bị tốt nhất có thể

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Đừng dễ dàng cho qua mọi chuyện

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Mọi sự tùy duyên

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

9. Tử vi tuổi Thân

Có nhiều vấn đề khó khăn xảy ra trong ngày Thương Quan gây hại vì thế người tuổi Thân cần phải mạnh mẽ, cứng cỏi hơn. Trước đây bạn có thể buông xuôi hoặc mặc kệ mọi thứ nhưng xem ra việc đó cũng không phù hợp lúc này.

Những thời điểm này là lúc đòi hỏi khả năng ứng biến, xử lý vấn đề của bạn, vì thế, đừng buông xuôi. Nếu có thể hãy nhờ ai đó giúp đỡ, đơn giản là một câu nói của họ thôi cũng giúp bạn tìm lại nghị lực để đứng dậy.

Nhờ có Tam Hội cục mà mối quan hệ trở thành chỗ dựa tinh thần cho bạn. Thế nhưng, đừng quá nhờ dựa ai đó quá nhiều vì đối phương sẽ cảm thấy bạn phiền phức.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Còn viện lý do còn chưa tiến bộ

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Đừng làm rối vấn đề lên

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Tin vui tài lộc báo về

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Đừng quá tự tin

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Nên tìm cách hóa giải mâu thuẫn

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay, Thực Thần đưa tới những tín hiệu tốt để người tuổi Dậu cảm thấy lạc quan hơn. Vận trình tài lộc lúc này tương đối ổn định, nhất là đối với những người kinh doanh. Tuy nhiên, bạn vẫn nên trích một khoản tương đối nhằm đề phòng trường hợp bất trắc xảy ra.

Bản mệnh là người phóng khoáng nên lúc có được tiền của trong tay thường mua quà, tặng biếu nhiều người nhưng không phải ai cũng sẵn lòng hỗ trợ bạn lúc khó khăn. Hãy tự giúp mình bằng cách dành một khoản riêng phòng rủi ro khi bạn vẫn đang kiếm được nhiều tiền.

Ảnh hưởng của Dậu Dậu Tự Hình nên bạn suy nghĩ nhiều hơn, bạn lo lắng cho hiện tại, quá khứ,… thực ra bạn không cần phải thế, lúc này bạn nên nghỉ ngơi.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Có sai hãy sửa

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Đừng suy tư quá nhiều

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Tránh mâu thuẫn với mọi người

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Hãy thôi để ý tới việc người khác

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Hãy hướng thiện

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

11. Tử vi tuổi Tuất

Theo Tử vi Thứ 7 của 12 con giáp, ảnh hưởng của Kiếp Tài nên người tuổi Tuất lúc này hãy hạn chế tiếp xúc với người lạ hay đi đến những nơi đông người. Bạn có thể mất tiền bạc, để quên đồ vì sự đãng trí của mình đấy.

Về chuyện tiền bạc, bạn nên hạn chế chi tiêu cũng như đầu tư. Tốt nhất, bạn nên thể hiện với mọi người rằng bản thân là kẻ đang rỗng túi và không có tham vọng trong chuyện làm giàu.

Ảnh hưởng của Tương Hại khiến tâm trạng không tốt, bạn chấp nhận buông bỏ, bình yên mới thực sự đến với bạn. Tâm trạng không tốt nên bạn cũng dẽ bị tổn thương bởi đối phương. Thay vì trách cứ họ, bạn nên giãi bày cho họ hiểu và cùng nhau giải quyết vấn đề.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Học cách giữ khí với mọi người

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Hãy tự tin với những gì mình làm được

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Chớ nên cố chấp

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Sự hài hước dễ hóa giải mâu thuẫn

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Hãy nghĩ hộ cho người khác

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi ngày 12/1/2019 chỉ ra rằng, sắp bước sang năm mới và con giáp tuổi Hợi có khá nhiều điều kiện tốt nhân khi có Chính Quan để có cú chuyển mình vô cùng ấn tượng. Công việc của bạn đang tiến triển rất tốt, nhiều cơ hội mới xuất hiện làm bệ phóng vững chắc giúp bạn thể hiện bản thân.

Đừng nói vội về chuyện tiền bạc vì khi bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình thì tiền sẽ sớm về túi bạn thôi. Đừng vì sự nóng vội và những đòi hỏi vô cớ mà làm mất đi cơ hội của mình.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài cửa chính của ngôi nhà mà thai phụ sinh sống. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Hãy thôi oán giận ai đó

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Học cách tháo gỡ buồn bực trong lòng

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Tự hỏi vấn đề trước khi quyết định

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Công việc đang vào guồng

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Mọi việc đều tìm được cách xử lý

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat