Tử vi Phương Đông: Thứ sáu 11/01/2019

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ sáu 11/01/2019 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ sáu 11/01/2019 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 11/01/2019 (Thứ sáu: Tư Mệnh Hoàng Đạo)
Giờ: Nhâm Tý, Ngày: Mậu Thân
Tháng: Ất Sửu, Năm: Mậu Tuất
Kỵ Tuổi: Canh Dần, Giáp Dần

KC117 cay luc sac dang bonsai Tử vi Phương Đông: Thứ sáu 11/01/2019

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Cây Tài Lộc Thạch Anh Lục Sắc

1. tuổi Tý

Theo dõi tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Tý được Tam hợp quý nhân trợ vận nên vận trình trong ngày hôm nay khá lý tưởng, tình duyên như ý mà tài lộc cũng không đến nỗi nào.

Con giáp này có thể nhận được nhiều lời mời gọi từ phía những người khác phái. Có nhiều đối tượng cho bạn lựa chọn, hãy bình tĩnh và lắng nghe tiếng gọi của trái tim mình để không mắc sai lầm.

Chính Tài đảm bảo nguồn thu nhập vững vàng từ công việc chính cho con giáp này. Bản mệnh biết được thu nhập của mình đến đâu để từ đó lên kế hoạch chi tiêu cho hợp lý.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Quý nhân trợ vận

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Bình tĩnh lựa chọn là hơn

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa):. Thu nhập vững vàng ổn thỏa

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Không lo lắng về tiền bạc

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Sớm chưa chắc đã tốt

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

2. Tử vi tuổi Sửu

ngày 11/1/2019, người tuổi Sửu dễ mất tiền của mình vào tay kẻ khác bằng những cách thức chẳng thể tưởng tượng được. Kiếp Tài giáng họa, bản mệnh mù quáng tin lời người không đáng tin. Đừng quên Kiêng kị phong thủy 2019 cho 12 con giáp, đọc ngay để tránh xui xẻo tìm đến

Cũng chính vì thế mà mỗi bước đi của con giáp này lại là mỗi bước sai lầm. Không chịu tìm hiểu kĩ càng, lại tham lam với cái lợi trước mắt, tuổi Sửu không chỉ mất tiền mà còn mất đi uy tín của mình nữa.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Thận trọng kẻo mất tiền oan

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Đừng quá tin tưởng người khác

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Tình duyên không thuận lợi

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Đôi bên bị ngăn cách

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Họa phá tài đến gần

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

3. Tử vi tuổi Dần

Dần Thân tương xung, của 12 con giáp thì người tuổi Dần hôm nay dễ gặp phải nhiều chuyện xui xẻo. Con giáp này gặp trục trặc trong chuyện tình cảm do những hiểu lầm nối tiếp nhau.

Không đủ tin tưởng vào đối phương, chẳng mấy tự tin vào tình yêu mình đang có, tuổi Dần có thể nảy sinh những nghi ngờ giết chết tình yêu vốn mới chớm nở giữa bạn và người ấy lúc nào chẳng hay.

Thiên Quan còn cảnh báo về tai họa tiểu nhân gây ra trong công việc của bản mệnh vào thứ 6 này. Tuổi Dần không đủ tinh tế để nhận ra những cạm bẫy mà kẻ xấu bụng kia đã dày công sắp đặt.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Xui xẻo nối tiếp nhau

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Cẩn thận kẻo trách lầm người

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Tiểu nhân quấy phá

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Đừng để mình lơ đễnh

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Hãy tập trung hơn vào công việc

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

4. Tử vi tuổi Mão

Theo dõi , người tuổi Mão được Chính Quan chỉ lối dẫn đường nên nhanh chóng lập được nhiều kì tích trên con đường sắp tới. Bản mệnh chọn đúng đường đi cho mình nên đỡ được nhiều đường vòng.

Những chú mèo tự tin vào bản thân mình, dám nghĩ dám làm, dám đưa ra ý tưởng nếu có bất cứ vấn đề gì. Điều này khiến cho cấp trên ấn tượng thực sự về bản mệnh và có cái nhìn khác về bạn.

Mộc Kim tương xung, có thể chuyện tình cảm của con giáp này vẫn chưa có gì khởi sắc. Bạn còn mải mê với nhiều tham vọng của bản thân mà chưa nghĩ đến chuyện tình cảm yêu đương.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Tranh cãi liên miên

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Chớ nên đi đường vòng

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Hãy lắng nghe lời khuyên của người đi trước

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Tình cảm mâu thuẫn

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Tình duyên không đủ mạnh

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

5. Tử vi tuổi Thìn

Với người tuổi Thìn, thứ 6 có lẽ là dịp thích hợp để bản mệnh đưa người ấy về ra mắt gia đình rồi đó. Tình cảm giữa 2 bên đã có sự kiểm chứng, đảm bảo của chính hai người, còn ngại ngần gì cơ chứ.

Tỷ Kiên lại cho thấy những vấn đề dễ nảy sinh trong công việc hiện tại của bản mệnh khi mà tuổi Thìn muốn thể hiện năng lực của mình, đứng lên lãnh đạo mọi người khi không có ai cầm chịch.

Nhưng với vốn kinh nghiệm ít ỏi, bạn chưa đủ sáng suốt và tỉnh táo khi đưa ra những quyết định trong ngày hôm nay. Không chịu nghe lời khuyên can, kết cục sẽ chỉ là thất bại mà thôi.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Chớ nên quyết định vội vàng

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Cần bình tĩnh suy xét

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Tình cảm dạt dào

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Lắng nghe tiếng gọi trái tim

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Đừng để mình phải hối hận

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

6. Tử vi tuổi Tị

11/1/2019, người tuổi Tị gặp cục diện Tương Phá, chính vì thế mà gia đạo kém an yên, các thành viên trong gia đình bằng mặt mà chẳng bằng lòng, không khí trong nhà căng thẳng vô cùng.

Con giáp này cần phải tìm cách để tháo gỡ những vướng mắc hiện tại. Đã là 1 gia đình thì chẳng thể nào mỗi người 1 phách, hãy dành thời gian để tìm hiểu nguyên nhân cũng như đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất.

Thiên Ấn báo rằng những nỗ lực của bản mệnh trong thời gian vừa rồi sẽ được đền đáp xứng đáng. Bằng chính tài trí của mình, tuổi Tị đã thuận lợi vượt qua thử thách gian nan trước mắt.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Gia đạo kém an yên

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Hạnh phúc muộn màng

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Tranh chấp tình cảm

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Công việc ổn thỏa

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Có những bước tiến rõ ràng

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

7. Tử vi tuổi Ngọ

Chính Ấn nhập cục, tử vi 2019 cho thấy những cơ hội thăng tiến đang ở rất gần người tuổi Ngọ. Con giáp này cần kiên trì với mục tiêu mình đã chọn, cống hiến hết mình cho công việc được suôn sẻ thành công.

Kim Hỏa bất dung, có lẽ khoảng thời gian dành cho công việc là lúc mà con giáp này thấy bình yên nhất. Về tới nhà là phải đối mặt với không ít sức ép từ 2 phía khi mà đối phương chẳng hề thấu hiểu cho mình.

Con cái không chịu nghe lời, tuổi Ngọ thực sự cảm thấy bế tắc và không nhìn thấy lối ra. “Cha mẹ sinh con trời sinh tính”, có nhiều chuyện chẳng biết phải làm thế nào cho phải, bản mệnh vì thế mà đau khổ vô cùng.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Cơ hội thăng tiến trong tầm tay

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Tình duyên trục trặc

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Tình cảm bế tắc

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Kiên trì với mục tiêu đã chọn

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Đừng tùy tiện bỏ qua

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

8. Tử vi tuổi Mùi

Theo Lịch vạn niên, Kiếp Tài có lẽ chính là lý do khiến cho tuổi Mùi mất đi nhiều tiền bạc đến thế trong ngày hôm nay. Kẻ xấu bụng đã tìm cách lừa gạt, khiến cho con giáp này mất cảnh giác mà sơ sảy.

Tuổi Mùi đừng quá lo phiền bởi người còn là của còn. Hãy coi như của đi thay người cho nhẹ lòng, dần dần tìm cách tái tạo lại những gì mình đã mất. Đừng vội coi đó như ngày tận thế của mình.

Ngũ hành sinh xuất là dấu hiệu về những bất ổn trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Có những chuyện cần nói ra ngay lúc ấy thay vì chờ tới 1 thời điểm thuận lợi hơn thì e rằng mâu thuẫn đã bùng nổ.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Dễ mất tiền bạc

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Lo lắng không yên

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Tình duyên xung khắc

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Quan hệ bất ổn

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Mâu thuẫn bùng nổ

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

9. Tử vi tuổi Thân

Xem tử vi ngày 11/1/2019, người tuổi Thân được Thực Thần che chở, tài lộc chảy như nước vào nhà. Người làm kinh doanh sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với những đối tác lớn hơn, đáng tin cậy hơn.

Nếu nắm bắt được cơ hội lần này thì những bước tiến sau đó của bản mệnh sẽ là khá lớn. Không có nhiều cơ hội xuất hiện cùng lúc đâu, thế nên nếu những chú Khỉ chần chừ thì sẽ phải hối hận ngay đó.

Kim vượng là lời cảnh báo về tình hình sức khỏe trong ngày thứ 6 của con giáp này. Bản mệnh cần phải chú ý hơn đến những bệnh về đường hô hấp, nhất là trong những ngày đông giá.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Tài lộc dồi dào

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Tìm cơ hội để phát triển

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Sức khỏe suy giảm

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Cần chớp lấy thời cơ

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Tiền bạc không lo lắng

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

10. Tử vi tuổi Dậu

Tiếp nối tử vi ngày 10/1/2019, Thân Dậu tương hội, người tuổi Dậu hôm nay có thể được người quen, họ hàng giới thiệu cho đối tượng tình cảm. Đừng vội từ chối mà hãy cho mình thêm cơ hội để làm quen với người mới nhé.

Thương Quan cảnh báo về những nguy cơ mà bản mệnh có thể phải đối mặt khi hành động theo cảm tính và không quan tâm đến hậu quả phía sau. Mục tiêu bạn đặt ra có thể sẽ chẳng bao giờ đạt được.

Chúng ta đều đã là người lớn, đã trưởng thành, vì thế hãy hành xử thật chín chắn, cầu thị. Đừng để cho thất bại nhanh chóng đánh gục mình, bạn chỉ có thể khuất phục khi trong lòng đã bị khuất phục.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Công việc không đủ thuận lợi

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Tình duyên như ý

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Tìm cách hàn gắn mâu thuẫn

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Dễ mắc sai lầm trong công việc

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Nguy cơ không thể vượt qua

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

11. Tử vi tuổi Tuất

Người tuổi Tuất được cục diện Tương Hội che chở, gánh đỡ cho những điềm xui xẻo nên phần nào cũng dễ thở hơn. Người ấy thực sự tạo thành bến cảng cho bản mệnh ẩn thân mỗi khi buồn phiền.

Đời sống tình cảm phong phú, con giáp này không bao giờ sợ hãi chuyện cô đơn. Bản mệnh biết mình cần người như thế nào ở bên, duyên phận là 1 lẽ nhưng chính bản thân chúng ta mới là người quyết định.

Tỷ Kiên cho rằng những mâu thuẫn trong công việc chủ yếu đến từ những bất đồng về ý kiến mà đôi bên chẳng bên nào chịu lắng nghe. Nên tìm cách để hóa giải dần những mâu thẫn đó.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Xui xẻo nối tiếp nhau

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Bất đồng ý kiến

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Tình duyên thắm sắc

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Đào hoa nở rộ

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Quý nhân dẫn đường

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

12. Tử vi tuổi Hợi

Thiên Tài nhập cục, thứ 6 này dù là người làm công ăn lương hay dân kinh doanh tuổi Hợi cũng sẽ có 1 khoản lời khá lớn về tay. Con giáp này khéo tìm được cơ hội may mắn cho chính bản thân mình. Bạn có biết Cứ trồng những loại cây này trước nhà là tài lộc rầm rộ kéo tới

Song Kim dưỡng Thủy lại mang tới luồng sinh khí mới khi mà tình cảm đôi bên nhanh chóng phát triển. Không khí mùa đông càng dễ khiến cho đôi con tim yêu tìm về bên nhau, sưởi ấm cho nhau.

Người độc thân đừng quá lo lắng về chuyện tương lai. Ngày mai hãy để ngày mai tính, sao bạn không tận hưởng hạnh phúc mình đang nắm giữ trong tay mà lo về chuyện chưa xảy ra.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Tài lộc dễ kiếm

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Tình yêu phát triển nhanh chóng

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Hãy để mọi chuyện tự nhiên

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Tiền bạc ùn ùn kéo về

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Có nhiều cảm giác mới mẻ

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat