Tử vi Phương Đông: Chủ nhật 21/10/2018

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Chủ nhật 21/10/2018 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Chủ nhật 21/10/2018 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 21/10/2018 (Chủ Nhật: Bạch Hổ Hắc Đạo)
Giờ: Mậu Tý, Ngày: Bính Tuất
Tháng: Nhâm Tuất, Năm: Mậu Tuất
Kỵ Tuổi: Mậu Thìn , Nhâm Thìn

gm038 rong lam ngoc lon 2 Tử vi Phương Đông: Chủ nhật 21/10/2018

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Rồng Xanh Lam Ngọc

1. tuổi Tý

Xem , người tuổi Tý hôm nay không được vui vẻ lắm khi mà chuyện tình cảm chẳng được như ý. Con giáp này đang không biết phải xử lý thế nào với biết bao cái đuôi đi theo mình.

Thủy Thổ xung khắc, dù có nhiều người theo đuổi nhưng bản mệnh không tìm được sự rung động. Người tuổi Thìn hay tuổi Ngọ có thể vì thế mà buông lời gièm pha, khiến cho thị phi đeo bám tuổi Tý.

Các cặp đôi đang trải qua quãng thời gian thử thách khi không có nhiều cơ hội ở bên nhau dù hôm nay là chủ nhật. Tình yêu sẽ được chứng minh nếu 2 người có thể vượt qua thử thách này mà vẫn yêu đương nồng nàn.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Nhiều vấn đề nảy sinh.

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Quan hệ đôi bên sinh tranh cãi.

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Tình yêu không phải là tất cả.

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Nếu cần, hãy lên tiếng.

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Đừng quá nhún nhường.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

2. Tử vi tuổi Sửu

Theo dõi /2018, người tuổi Sửu hôm nay phải đối mặt với cục diện Tương Hình, chính vì sự thẳng thắn của mình mà bản mệnh có thể gây thù chuốc oán với người khác lúc nào không hay biết.

Con giáp này không hề biết rằng mình đã phạm sai lầm. Chỉ là có gì thì nói nấy, nhưng người nói vô tâm mà người nghe hữu ý, đoạn tình cảm đẹp của tuổi Sửu có thể sẽ bị tan tành thành mây khói chỉ vì thế đó.

Các cặp vợ chồng dễ nảy sinh tranh cãi vì nhiều vấn đề. Có lẽ hôm nay các bạn nên tổ chức 1 chuyến đi chơi trong ngày để giải tỏa tinh thần cho cả 2. Hỷ Thần ở hướng Tây Nam, hãy tham khảo nhé.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Cần phải lắng nghe.

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Đừng để cái tôi quá lớn.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Hãy tự tin vào khả năng của mình.

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Nhiều chuyện cần phải bỏ qua.

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Ai cũng có thể mắc sai lầm.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

3. Tử vi tuổi Dần

Tam hợp quý nhân xuất hiện trong tử vi chủ nhật của người tuổi Dần. Con giáp này đang chuẩn bị đối mặt với thay đổi khá lớn trong cuộc đời mình. Bản mệnh và người ấy đã có quyết định đi đến hôn nhân sau thời gian dài tìm hiểu.

Hôm nay là ngày Trực Kiến, tốt cho xuất hành, giá thú, bản mệnh có thể cùng người ấy về ra mắt 2 bên gia đình, xin ý kiến đôi bên để sớm được nên duyên đôi lứa. Tình cảm nên được trân trọng khi nó đang ở đó.

Người độc thân hãy thoải mái thể hiện tình cảm của mình đi nhé. Đừng quá bó buộc bản thân trong bất cứ tiêu chuẩn nào, hãy sống hạnh phúc như bạn muốn, chắc chắn tình yêu sẽ đến nhanh thôi.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Hãy nhìn vào điểm tốt của đối phương.

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Chăm chăm bắt lỗi cũng chẳng thể tốt hơn.

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Cùng chung mục tiêu là tốt nhất.

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Nếu có thể nhún nhường, đừng tranh cãi.

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Dù có nhiều khó khăn nhưng đồng lòng là vượt qua.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay là ngày Mão Tuất nhị hợp, tử vi hàng ngày cho thấy người tuổi Mão sẽ có được hạnh phúc viên mãn bên gia đình ngày chủ nhật này. Bản mệnh biết cách chăm sóc cho người khác, giúp cho tổ ấm gia đình luôn đầy ắp tiếng cười.

Những sự quan tâm, chăm sóc hàng ngày tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng không phải ai cũng có thể làm được điều đó từ ngày này qua ngày khác. Phải dành cho nhau tình yêu nhiều lắm thì mới đủ kiên nhẫn làm được như vậy.

Người độc thân có những nỗi niềm của riêng mình, nhưng cũng may là hôm nay sẽ có người hiểu và thông cảm cho tuổi Mão. Tình yêu đến sau nhưng cơn dông bão sẽ vững bền, chẳng lo lắng có gì thay đổi.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Tình cảm gia đình vô cùng quan trọng.

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Hãy vững tin vào tương lai.

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Chúng ta ai cũng có áp lực.

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Chớ đổ lỗi cho người khác.

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Hãy tận hưởng hạnh phúc.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

5. Tử vi tuổi Thìn

Tuất Thìn tương xung, cuộc hôn nhân của người tuổi Thìn đang phải đối mặt với nhiều nguy cơ. Hai người không còn dành cho nhau tình cảm nồng nàn, bền chặt như trước nữa mà khoảng cách càng ngày càng lớn.

Thực Thần xuất hiện, chuyện làm ăn kinh doanh càng ngày càng bận rộn có lẽ chính là lý do khiến cho bạn và người ấy càng ngày càng xa cách. Tiền bạc vào nhà nhiều như nước nhưng tình yêu lại héo tàn. Bạn có biết Cây cảnh hóa giải phong thủy xấu.

Tuy nhiên, nếu hôm nay tuổi Thìn muốn khởi nghiệp kinh doanh, khai trương mở cửa hàng thì lại là thời điểm rất tốt để tiến hành. Tài thần ở hướng Đông, hãy nhớ điều này để được vượng tài vượng vận.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Tình yêu không phải tất cả.

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Quan hệ vợ chồng sinh mâu thuẫn.

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Tiền bạc không phải là vấn đề.

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Có điềm báo phát tài.

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Những chuyện chưa xảy ra thì đừng lo lắng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

6. Tử vi tuổi Tị

Tỷ Kiên nhập cục, nhờ có sự quyết đoán mà hôm nay tuổi Tị được 1 phen hú vía, không bị mất tiền oan nhé. Cứ mù mờ mà đi theo người ta, chẳng hề biết gì cũng cứ đầu tư tiền của vào thì có phải là dại không.

Hỏa sinh xuất cho Thổ, đường tình duyên của bản mệnh đang vấp phải nhiều trở ngại trên con đường phía trước. Tình yêu giữa 2 người nồng nàn cháy bỏng nhưng lại không được ủng hộ bởi những người thân yêu nhất.

Còn 1 chặng đường rất dài mà tuổi Tị phải vượt qua nếu muốn đến được tới bến bờ hạnh phúc. Đừng nản chí, bởi có thể sẽ rất nhanh thôi, khi tình yêu của 2 bạn đủ lớn để làm xúc động mọi người thì hạnh phúc sẽ tới.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Hãy kiên trì với điều mình chọn.

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Đầu tư cần phải tỉnh táo.

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Cứ có lòng là đến với nhau.

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Hãy để cho tình yêu lên tiếng.

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Nhiều vấn đề cần phải thảo luận.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

7. Tử vi tuổi Ngọ

Ngọ Tuất bán hợp, tử vi chủ nhật của 12 con giáp mang tới tin vui cho con giáp này khi mà chuyện tình cảm giữa 2 người càng ngày càng trở nên nồng nàn thắm thiết, sắp về chung 1 nhà rồi đó.

Có điều, hôm nay bản mệnh cần phải thận trọng trong những quyết định tài chính của mình. Đặc biệt, tuổi Ngọ cần đề phòng với người tuổi Thìn, tuổi Tý, nếu không dễ bị lừa gạt tiền bạc lắm.

Kiếp Tài giáng họa, điềm báo phá tài sắp tới sẽ khiến cho người tuổi Ngọ phải cân nhắc trước khi đổ tiền vào đầu tư hay kinh doanh. Ngoài ra, chuyện mua sắm cũng phải xem xét kĩ, đừng tiêu tiền cho những thứ không cần thiết.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Tình yêu đang đến.

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Tiền bạc không giữ được trong tay.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Cần thận trọng trước khi hành động.

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Thiếu suy nghĩ sẽ dẫn đến sai lầm.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Đừng để cho mình thành người sai.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

8. Tử vi tuổi Mùi

Trong ngày Tuất Mùi tương phá, chuyện tình cảm của người tuổi Mùi không được như ý. Vì những chuyện không đáng mà 2 người làm tổn thương nhau, cuối cùng tự khiến cho tình yêu mang vết nứt.

Người độc thân đang gặp bế tắc trong việc tìm kiếm tình yêu. Hỷ thần nằm ở hướng Tây Nam, có thể 1 chuyến đi về hướng này có thể sẽ giúp bạn có những cuộc gặp gỡ kì diệu, để tình yêu nở hoa rực rỡ.

Tuy nhiên, điều này có thể hơi khó thực hiện khi mà người tuổi Mùi đang tự o ép mình vào những tình huống không thể giải quyết được. Con giáp này cần phải mở lòng mình trước khi bắt đầu 1 mối quan hệ.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Vết nứt tình cảm xuất hiện.

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Những vấn đề không ngừng nảy sinh.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Hãy tự tin với thế mạnh của mình.

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Có những chuyện không thể nói suông.

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Tình duyên chưa hợp lối.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

9. Tử vi tuổi Thân

Tam hội cục che chở, tử vi ngày 21/10/2018 cho thấy người tuổi Thân đang chuẩn bị đón chào tình yêu sắp đến. Con giáp này hãy bình tĩnh mà thể hiện bản thân mình, đừng quá lo lắng về những điều chưa xảy ra.

Bản mệnh có thể sẽ cần đến sự trợ giúp của những người thân xung quanh trong việc lựa chọn người thực sự phù hợp với mình đó. Con giáp này có nhiều người vây quanh nhưng chính bản thân không biết mình cần người như thế nào.

Người tuổi Thân nếu đã thấy tình cảm chín muồi thì hãy tiến tới đi nhé. Hôm nay là ngày Trực Kiến, tốt với xuất hành, giá thú nên hãy sắp xếp thời gian về ra mắt 2 bên gia đình, nhanh chóng tiến hành chuyện tốt đi nhé.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Tinh thần là quan trọng.

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Hãy để cho bản thân được bình an.

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Hãy để tình cảm thăng hoa.

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Có những chuyện không thể nói thành lời.

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Tình yêu không ai là nói hối hận.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

10. Tử vi tuổi Dậu

Cục diện Tương Hại ngáng trở người tuổi Dậu đến với hạnh phúc. Con giáp này có thể sẽ phải đau buồn vì những chuyện không xứng đáng, những hiểu lầm đáng tiếc khiến cho đôi lứa chia lìa.

Hãy cẩn thận, đừng đùa với lửa kẻo có ngày người phải chịu đau chính là bạn đó. Tuổi Dậu hãy biết trân trọng tình cảm của mình, đừng để bản thân mình sai lầm để rồi phải nuối tiếc muộn màng.

Chính Tài nâng đỡ, vận trình tài lộc của con giáp này tương đối ổn định, nhờ thế mà bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu, không cần quá lo lắng về vấn đề tiền bạc. Nhưng hãy liệu cơm gắp mắm, đừng tiêu pha hoang phí quá nhé.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Tiền bạc dồi dào.

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Tình cảm không như ý.

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Hãy nghe theo tiếng gọi trái tim.

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Nhiều cơ hội kiếm tiền.

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Đừng để mình tiêu xài phung phí.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

11. Tử vi tuổi Tuất

Thiên Tài xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Tuất, báo hiệu tiền bạc không ngừng đổ về túi. Con giá này nếu theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì sẽ có nhiều cơ hội phát tài ngày chủ nhật này bằng chính sức lực của mình.

Hôm nay Thần Tài ở hướng Đông, con giáp này hãy chú ý đến điều này nếu có ý định khai trương, cầu tài lộc. Bạn có nhiều vấn đề cần phải lo lắng sau đó, nhưng tạm thời đi bước nào chắc bước đó là hơn.

Thổ khí vượng, theo tử vi 2018 chủ nhật là thời điểm để nghỉ ngơi sau 1 tuần dài nhưng con giáp này lại bận rộn với công việc nên dễ ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần cũng theo đó mà sa sút, không được như mong đợi.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Hãy học cách chăm sóc cho chính mình.

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Đừng để người khác cướp cơ hội.

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Tài lộc ngay trong tầm tay.

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Chớ để tiền bạc phung phí.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Chú ý nghỉ ngơi chăm sóc sức khỏe.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

12. Tử vi tuổi Hợi

Theo dõi tử vi hôm nay, Lịch vạn niên cảnh báo về nguy cơ xuất hiện người thứ 3 trong mối quan hệ tình cảm của con giáp này. Bản mệnh không kiểm soát được tình cảm của mình, để cho tình cảm ngoài luồng xuất hiện.

Thủy Thổ xung khắc, người độc thân đang để cho mình đi quá xa khỏi vạch xuất phát. Đừng để cho bản thân bị bó buộc trong những định kiến của xã hội, nếu không dễ lâm vào cảnh cô đơn.

Các cặp đôi có thể sẽ phải đối mặt với mối quan hệ ngoài luồng. Đừng để những lời đồn đại thị phi gây ra vết rạn nứt khiến cho kẻ thứ 3 chen chân vào cuộc hôn nhân của mình. Hãy thận trọng với người tuổi Mậu Thìn, Nhâm Ngọ nhé.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Không dám làm thì đừng làm.

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Có những chuyện cần phải nhún nhường.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Sống chung với lũ thì phải bình tĩnh.

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Có những vấn đề phải từ từ giải quyết.

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Đôi bên cần thêm thời gian.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat