Tử vi Phương Đông: Chủ Nhật 24/04/2016

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Chủ Nhật 24/04/2016 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Chủ Nhật 24/04/2016 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 24/04/2016 ( Chủ Nhật: Thiên Lao Hắc Đạo )
Giờ: Mậu Tý, Ngày: Bính Tý,
Tháng: Nhâm Thìn, Năm: Bính Thân.
Kỵ Tuổi: Canh Ngọ, Mậu Ngọ

s5016 ty huu thach anh xam khoi Tử vi Phương Đông: Chủ Nhật 24/04/2016

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Tỳ Hưu Thạch Anh Khói

tuổi Tý

Tử vi Chủ Nhật của người tuổi Tý được Minh Tinh giúp đỡ, tốt cho người làm lãnh đạo, người theo nghiệp quan trường, người làm hành chính công vụ. Nhưng nhớ rằng, việc khẳng định bản thân chưa bao giờ là dễ dàng, ngoài năng lực còn phải có quan hệ tốt.

Thiên Hỷ giục giã chuyện chung thân đại sự, nếu bạn còn chậm trễ thì e rằng thời cơ tốt sẽ bị bỏ lỡ. Hãy tích cực ra ngoài, kết giao bạn bè và xây dựng cho mình một mối quan hệ nghiêm túc.

Tam hợp hóa tam tai, ra đường tuổi Tý, nhất là nam mệnh phải chú ý an toàn. Đi đúng luật, không gây sự hay tranh chấp với ai kẻo mang họa vào thân.

Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi tuổi Sửu

Tuổi Sửu ngày cuối tuần rủng rỉnh tiền bạc nhờ Mẫu Thương, bản mệnh có một khoản đáng kể dành cho những dự định lớn hay đầu tư kinh doanh.

Hôm nay là ngày để thể hiện tình cảm nhưng bạn lại gặp phải nhiều đối thủ đáng gờm. Điều này ít nhiều gây khó khăn trong việc chinh phục đối tượng. Đừng lo, hãy tận dụng Đại Hồng Sa tốt lành, nhất định chiếm thế thượng phong, khổ tận tới cam lai, cố gắng sẽ thu được quả ngọt. Nếu cứ ù lì, chậm chạp thì chẳng bao giờ có được thứ tốt đẹp đâu.

Người tuổi Sửu có họa từ miệng do Hoàng Sa ngáng đường, bị người lớn tuổi, cấp trên, người lớn trong nhà bắt lỗi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Giờ tốt: 21h đến 23h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi tuổi Dần

Tình cảm với người tuổi Dần trong cuối tuần khá vui vì quý nhân Thiên Hỷ cho hưởng nhờ phúc khí. Địa chi ngày tương sinh nên sức khỏe dồi dào, bản thân tràn đầy sức sống, có thể lên kế hoạch đi dã ngoại.

Để tiến bước tự tin trong sự nghiệp, tuổi Dần nên cầu quý nhân Tam Hợp nhân từ giúp đỡ. Đó là lãnh đạo, cấp trên hoặc những đồng nghiệp lớn tuổi. cần khéo léo và có chút khôn ngoan thì mới giải quyết được sự việc theo hướng có lợi cho mình

Người tuổi Dần vẫn nên đề phòng Lỗ Ban Sát gây họa về nhà cửa. Lúc này tốt nhất là không sửa sang hay trùng tu gì cả.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi tuổi Mão

hủ Nhật của người tuổi Mão như ý cát tường vì gặp Thánh Tâm quý nhân dang tay chào đón. Mọi công việc đều thuận lợi, việc khó cũng tìm ra cách giải quyết thỏa đáng, hòa nhã với đồng nghiệp, được lòng cấp trên. Nên tận dụng các mối quan hệ để trợ giúp công việc.

Sức khỏe của người tuổi Mão vẫn tốt, chú ý uống nhiều nước và hạn chế đồ cay, nóng là không có vấn đề gì. Nếu có thể thì đừng vận động nhiều ngoài trời, có thể bạn sẽ bị cảm hoặc nhức đầu, mất sức.

Được quý nhân ngày Trực Kiến che chở nên người tuổi Mão hãy mạnh dạn mời người mình thích đi chơi hoặc tụ tập với bạn bè. Hôm nay bản mệnh đặc biệt sung sức trong các cuộc vui.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 1h đến 3h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Thìn

Chủ Nhật là ngày mà người tuổi Thìn đón tài vào nhà. Nhờ Tam Hợp cục hanh thông tài lộc, những khoản đầu tư trước đây hôm nay sẽ thu được lợi nhuận, nợ cũng đòi được, lại có người tặng quà, cho tiền. Còn gặp được người dẫn mối làm ăn, hết sức hanh thông.

Chú ý Hoàng Sa ảnh hưởng tới gia trạch, trong nhà có người ốm đau, đồ đạc hỏng hóc. Tránh nhất việc sửa chữa nhà cửa kẻo họa huyết quang.

Thêm vào đó, chuyện tình cảm đang trên đà như ý, nên tích cực hẹn hò và chia sẻ với nhau những thú vui chung. Bạn có thể chọn một quán cà phê yên tĩnh hay tới ngoại ô đi dạo, hít thở không khí trong lành, lãng mạn.

Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tử vi tuổi Tỵ

Ngày Chủ Nhật tốt nhất người tuổi Tỵ nên ở trong nhà, thư giãn bằng cách đọc sách, nghe nhạc và có các hoạt động vận động tự thân vì Thiên Hỷ sinh mang đến sức sống tràn trề. Bạn cảm thấy khá sảng khoái.

Hôm nay bạn không gặp may trong giao tiếp nên cẩn thận vạ miệng, nhất là đối đãi với hàng xóm láng giềng vì Thủy Hỏa bất hòa. Nếu không rất có thể sẽ to chuyện, cãi cọ không hay.

Mẫu Thương quý nhân đảm bảo tiền tài rủng rỉnh, có đường phát tài từ chuyện buôn bán, rất có lợi cho người làm ăn kinh doanh hoặc công tác trong lĩnh vực tài chính.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Giờ tốt: 1h đến 3h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi Chủ Nhật của người tuổi Ngọ có thăng tiến trong vận tài lộc nhờ Đế Vượng mở kho. Nếu có cơ hội thì vẫn nên tiếp tục làm, đừng vội hài lòng với chút lợi nhỏ trước mắt.

Tiếc rằng, ngày tứ hành xung nên bản mệnh gặp nhiều trục trặc, làm việc không thuận lợi. Hãy dốc hết sức, cố gắng chăm chỉ và không bỏ cuộc thì những gì bạn làm hôm nay sẽ được đền đáp xứng đáng vào ngày mai. Hơn nữa, bạn còn có vướng mắc với người lớn tuổi, cảm thấy không thoải mái, nên tránh đối đầu trực tiếp.

Người tuổi Ngọ đề phòng Lỗ Ban Sát gây hại về đất đai, nhà cửa. Nếu nhà có hiện tượng hỏng hóc thì nên xem xét ngay kẻo gây họa.

Sự nghiệp: ★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 1h đến 3h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tử vi tuổi Mùi

Quý nhân Đại Hồng Sa nâng đỡ vận trình giúp người tuổi Mùi có một ngày Chủ Nhật sảng khoái. Bạn có thể thư giãn bằng một buổi ngủ nướng hay xem phim, cả ngày nằm dài lười biếng tận hưởng ngày nghỉ cuối cùng.

Bản mệnh không có nhiều cơ hội công việc trong ngày hôm nay, kể cả có kinh doanh ngoài thì cũng không mấy hanh thông. Dù thời cơ rất thuận lợi, bản mệnh cũng không lười biếng nhưng vận may ít nên đi mãi không tới đích, chưa thu được lợi.

Chuyện tình duyên không phải lúc nào cũng như ý, vì Thủy Thổ không hợp mà hai bạn thường xuyên cãi cõ, tranh chấp, dẫn tới những hành độngt hiếu suy nghĩ. Đôi bên nên trưởng thành hơn trong mối quan hệ này.

Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 21h đến 23h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi tuổi Thân

Tuổi Thân vào Chủ Nhật khá tự tin vì đi đâu cũng có người bảo hộ, quý nhân dang tay sẵn sàng. Tài lộc phất nhanh như diều gặp gió, nên thuận nước đẩy thuyền và tiến hành ngay các dự định quan trọng.

Thêm vào đó, đừng ngần ngại mà bày tỏ suy nghĩ của mình với bạn bè, biết đâu sẽ nhận được ý kiến góp ý chân thành, bổ ích. Từ ý tưởng tới hành động tuy còn xa nhưng có Phúc Sinh quý nhân thì mọi sự sẽ tốt lành cả thôi

Một điểm nữa là hãy dành sức chuẩn bị cho ngày đi làm trong tuần mới. Không nên vui chơi quá khuya hoặc uống rượu bia, giữ mình tỉnh táo để làm chủ bản thân.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

12 con giáp được Thần Tài nào phù hộ trong tháng 4 (P2)

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi Chủ Nhật của người tuổi Dậu nghênh đón cát thần Tam Hợp hỗ trợ công việc hanh thông, lại có Mẫu Thương mau phát tài, nhìn chung khá tốt đẹp. Bạn sẽ có người mời chung vốn làm ăn hoặc đầu tư cổ phần, nên làm thì sẽ thu được lợi.

Nhờ có Phúc Sinh mà năng lực làm việc của bạn trở nên mạnh mẽ, nổi bật, quyết đoán hơn hẳn ngày thường. Đi cùng với đó là sự mềm dẻo, khéo léo và khôn ngoan rất đáng nể. Ngay cả khi chưa hết cuối tuần thì bạn đã sẵn sàng cho một tuần làm việc mới.

Nhưng đừng quên, phải giữ gìn sức khỏe, đừng bỏ bê bản thân. Ngày này hãy uống nhiều nước, ăn nhiều hoa quả, rau xanh để thần thái luôn tươi trẻ.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: xanh lá
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Tuất

Ngày chủ nhật của người tuổi Tuất năng động, nhanh nhạy, rất thích hợp để kí kết hợp đồng, mở rộng công việc hay liên kết, tiến hành dự án mới.

Nguyệt Không mang đến phát tài cho người tuổi Tuất, nhờ may mắn cộng với khéo léo mà trúng quả đậm, tiền bạc rủng rỉnh, nhất là người làm việc trong lĩnh vực bất động sản. Nên nhân đôi niềm vui bằng cách mở rộng kinh doanh, đầu tư vào các lĩnh vực tiềm năng để lãi mẹ đẻ lãi con.

Tiếc rằng tình duyên không thuận lợi. Bạn mải mê công việc mà ít lo lắng tới chuyện riêng. Rất có thể, trong lúc người tuổi Tuất bận rộn thì Cô Thần đã ngấm ngầm khiến vợ chồng xa cách, lạnh nhạt.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Hợi

Chủ Nhật là ngày người tuổi Hợi nhận tin vui tới tấp từ bạn bè. Minh Tinh cho bản mệnh gặp lại bạn cũ, hàn huyên vui vẻ và xây dựng mối quan hệ có lợi cho những việc trong tương lai.

Ngày Đại Hồng Sa quý nhân mang đến tài lộc nên bạn sẽ kiếm được một món khá khẩm. Thứ Tài nhiều hơn Chính Tài, nên người tuổi Hợi có thể ăn mừng to hoặc mua sắm thả ga không lo về giá. Nhưng nhớ là dành một khoản để phòng thân.

Bản mệnh rất vui vẻ, hòa đồng và biết chiều lòng người khác. Nhưng đừng lúc nào cũng phải thuận theo ý kiến số đông, bạn là một cá tính rất thú vị, hãy giữ nó cho riêng mình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat