Tử vi Phương Đông: Chủ nhật 29/01/2017

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Chủ nhật 29/01/2017 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Chủ nhật 29/01/2017 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 29/01/2017 (Chủ Nhật: Kim Quỹ Hoàng Đạo)
Giờ: Mậu Tý, Ngày: Bính Thìn
Tháng: Nhâm Dần, Năm: Bính Thân.
Kỵ Tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Tuất

g069 ga mai trung vang ta dia sanh tai Tử vi Phương Đông: Chủ nhật 29/01/2017

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Gà Mái Ngân Bảo

Tuổi Tý

ngày 29/1/2017 của người tuổi Tý chịu sự ảnh hưởng từ mối quan hệ tam hợp nên được nhiều cát tinh soi chiếu, hơn nữa, bản mệnh Tý Thủy thông minh nhanh nhẹn, biết cách nắm bắt thời cơ, nên công việc dễ thăng tiến. Mặc dù là ngày nghỉ nhưng tài vận vẫn không ngừng tăng lên, có thể là những khoản lì xì không hề nhỏ hoặc bản mệnh thắng cuộc trong một trò chơi nào đó.

Ngược lại, vận đào hoa kém sắc, bản mệnh Tý Thủy lạnh lùng lại thêm phần ích kỷ nên thường mang lại cảm giác khó chịu cho đối phương. Thời gian ngày Tết lại ít ở bên nhau hơn nên mới đầu năm mà bản mệnh đã cảm thấy thật ngột ngạt, trong lúc này nếu đôi bên không kiềm chế được bản thân mà to tiếng với nhau thì sự việc sẽ ngày càng nghiêm trọng.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h và 15h tới 17h
Màu sắc cát tường: Đen, trắng, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tuổi Sửu

Trong ngày Bính Thìn, bản mệnh Sửu Thổ khá lẻ loi và đơn độc, bất kể là làm việc gì cũng chỉ có một mình, điều này rất khó để bước tới điểm mốc thành công. Bản tính Sửu Thổ chăm chỉ nhưng muốn hình thành nên sự nghiệp nhất định phải có người “chống lưng”, chỉ đường dẫn lối.

Sửu Thổ nhu hòa, tính cách hòa nhã, vui vẻ, hiền lành, ít nói nên rất được lòng người khác. Trong ngày mồng 2 Tết này, bản mệnh nên tích cực đi chúc Tết họ hàng để đón nhận nhiều niềm vui, cơ hội thúc đẩy nhân duyên cũng sẽ tăng cao.

Ngày hôm nay, người tuổi Sửu nên thận trọng trong việc ăn uống, lễ Tết ăn nhiều đồ nóng, đồ chiên xào khiến hệ tiêu hóa phải làm việc vất vả, cơ thể dễ mắc các bệnh như đầy hơi, chướng bụng, ăn không tiêu… Bản mệnh nên tăng cường ăn rau và hạn chế các đồ ăn nhiều chất đạm.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5, 8, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h và từ 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê, trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tu vi ngay 2912017 – Tu vi Chu Nhat cua 12 con giap hinh anh goc 2

Dần Thìn có quan hệ tam hội nên vận trình rực rỡ, công việc thuận buồm xuôi gió. Trong ngày mùng 2 Tết này nếu tiến hành các công việc như cầu tài lộc, khai trương, giao dịch hoặc khởi công xây dựng, tạo tác thì sẽ gặp nhiều may mắn.

Đào hoa không kém phần tươi mới, bản mệnh Dần Mộc có thể nhân dịp này đưa “đối phương” về ra mắt gia đình đôi bên thì sẽ nhận được sự ủng hộ, những lời chúc phúc. Những bản mệnh đã kết hôn thì không khí gia đình vui vẻ, con cháu sum vầy.

Mặc dù sức khỏe người tuổi Dần không có nhiều dấu hiệu đáng lo ngại nhưng khi đi lại, chúc tết họ hàng hay du xuân bản mệnh nên thận trọng, đề phòng họa huyết quang, đi lại nhìn trước ngó sau, chớ để xảy ra va chạm gây tổn thương, xây xát.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3, 4
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Ngọ

Tuổi Mão

Mão Thìn tương hại nên vận trình của người tuổi Mão trong ngày Bính Thìn khá gập ghềnh, trắc trở. Bản mệnh không nên xuất hành ở hướng Đông đề phòng rủi ro rình rập. Hơn nữa đây cũng là một ngày xấu nếu tiến hành xây dựng nhà cửa, nhập trạch, động thổ hay cưới hỏi, bản mệnh không nên tiến hành.

Vận trình tình cảm có nhiều hung tinh đe dọa, vợ chồng ở bên nhau dễ nảy sinh mâu thuẫn, đồng sàng nhưng dị mộng, hòa khí trong nhà bị phá vỡ, nội bộ gia đình lục đục. Anh em họ hàng vô duyên vô cơ gây sự, càng gần người thân thì càng gặp nhiều rắc rối.

Quan hệ hại nhau chẳng mấy tốt đẹp, bản mệnh Mão Mộc cần thận trọng trong việc tiền bạc, không nên đứng ra vay mượn hộ đề phòng bản thân liên lụy, phải chịu hậu quả to lớn, uy tín bị giảm sút. Bản mệnh không nên tham gia vào những trò cá cược đỏ đen tránh hao tài tốn của.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 3, 4
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam, nâu
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi, Tuất

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có tài nhưng không gặp thời, tính tình nóng nảy, làm việc theo cảm hứng, có đầu mà không có đuôi nên vận trình công việc dễ nảy sinh khó khăn, rắc rối. Trong ngày này, dù không phải làm việc nhưng bản mệnh nên tiết chế tính khí trước nhiệt sau lạnh để gìn giữ tốt các mối quan hệ, công việc đầu năm mới cũng sẽ trở nên suôn sẻ hơn.

Tính khí ảnh hưởng tới vận trình tình cảm, gia đình sum họp nhưng không khí kém vui, bản mệnh cố chấp và cứng nhắc, chỉ muốn mọi việc theo ý mình nên không nhận được nhiều sự tán đồng từ mọi người. Ngày đầu năm mới, bản mệnh nên tiết chế một chút để cả năm vui vẻ.

Tiết khí Đại Hàn, nhiệt độ hạ xuống khá thấp, nhất là khoảng thời gian ban đêm và sáng sớm, bản mệnh nên chú ý giữ gìn sức khỏe để có thể thoải mái đi chơi Tết, đi du xuân. Tránh để đầu năm mắc bệnh, cả năm mệt mỏi.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5, 8, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h và từ 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê, trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

Tuổi Tị

Tử vi ngày 29/1/2017 của tuổi Tị có Thực Thần tọa Thương Quan, vận trình nửa hung nửa cát, mặc dù có thể phát đạt nhưng con đường thành công không hề dễ dàng, khó khăn chồng chất khiến bản mệnh Tị Hỏa thường có tinh thần bỏ cuộc giữa chừng, bản mệnh không nên tiến hành khai trương hoặc xây cất nhà cửa trong ngày này.

Bất luận là nam hay nữ thì chuyện hôn nhân hay con cái của bản mệnh Tị Hỏa cũng không được như ý. Mặc dù là ngày Tết, gia đình sum họp nhưng không khí gia đình căng thẳng, nói người hạn chế nói chuyện với nhau.

Ngày Tết đường thông hè thoáng, dễ khiến mọi người chủ quan trong việc đi lại, bản mệnh Tị Hỏa nên chú ý, nếu lái xe thì không nên uống bia, tinh thần không tỉnh táo thì không thể điều khiển tay lái.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h và từ 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng, tím, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi của người tuổi Ngọ trong ngày Bính Thìn khá u ám, Chính Quan tọa Thương Quan, bất kể là làm việc gì cũng đều gặp hung hại, thất bại. Bản mệnh cần đề phòng tiểu nhân hãm hại, thận trọng trong lời nói tránh họa thị phi làm hao tổn danh tiếng.

Trong ngày này, vận trình tình cảm gặp nhiều trắc trở. Bản mệnh Ngọ Hỏa nóng tính, nhất là nữ mệnh, rất dễ cáu gắt khiến cho tình cảm vợ chồng bất hòa, không khí gia đình ngày Tết kém phần vui vẻ. Những bản mệnh đã kết hôn lâu ngày cần đề phòng họa chia ly hoặc sát thương đe dọa.

Ngày Tết đa phần mọi thói quen sinh hoạt đều bị phá vỡ, nhất là việc ăn uống. Rượu bia nhiều, chất đạm nhiều, dầu mỡ nhiều khiến bản mệnh mắc các bệnh về đường tiêu hóa, bản mệnh cần ăn uống điều độ hơn, ăn những loại đồ ăn có tính chất thanh nhiệt, giải độc, đừng để bệnh tật làm hỏng niềm vui ngày Tết.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 0, 9
Giờ tốt: 3h tới 5h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng, tím, cam
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi khá thận trọng trong công việc, rất coi trọng các quy tắc, hơn nữa lại là người có năng lực phi thường, trời sinh làm quan nên gặt hái được những thành công lớn nhưng tử vi của người tuổi Mùi trong ngày Bính Thìn lại chịu sự ảnh hưởng của quan hệ tứ hành xung nên hung nhiều hơn cát, bản mệnh nên thận trọng.

Chính Quan tọa Kiếp Tài khiến vận trình tình cảm không cát, anh chị em bất hòa, rượu vào thì lời ra, rất dễ xảy ra tranh cãi, thậm chí là xung đột mang tính sát thương. Vợ chồng hục hặc nhau vì những chuyện không đâu, con cháu thì bất kính với ông bà, cha mẹ.

Ngày Tết, bản mệnh không nên để tửu sắc hủy hoại thanh danh, khi tụ tập bạn bè nên ăn uống có chừng mực. Nếu phải lái xe thì lại càng không nên uống rượu, bởi lúc ấy, họa huyết quang tiềm tàng, dễ gây ra tai nạn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5, 8, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê, trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tuổi Thân

Thân Thìn có mối quan hệ bán hợp nên vận trình tốt đẹp, bản mệnh sẽ có một ngày đầu năm mới tràn ngập niềm vui. Bản mệnh có thể tiến hành đi thăm thú, chúc Tết đồng nghiệp và cấp trên, trên tinh thần vui vẻ, không vụ lợi thì sẽ thu được nhiều tín hiệu đáng mừng cho công việc trong thời gian sắp tới.

Vận trình tình cảm có nhiều hung tinh đe dọa, đào hoa nát, bản mệnh nên thận trọng trong mọi hành động và suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Nếu đối phương cần thêm thời gian thì bản mệnh Thân Kim không nên nóng vội mà hỏng việc. Không nhất thiết phải ra mắt gia đình trong ngày hôm nay, hãy cho đôi bên thêm thời gian để xách định tình cảm của mình.

Bản mệnh Thân Kim tính cách đơn giản, vô lo vô nghĩ, nhiều khi không để ý tới sức khỏe của mình. Ngày có hàn khí vượng, nhất định bản mệnh phải thận trọng, tích cực rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức đề kháng để Phế Kim vận hành công năng một cách tốt nhất.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 7, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h và từ 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, màu ánh kim, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tỵ

Tuổi Dậu

Dậu Kim trong công việc khá thận trọng nhưng trong một ngày nghỉ lễ như thế này thì bản mệnh nên để đầu óc và tinh thần thư giãn thoải mái một chút, không nên sớm bắt tay vào công việc. Thay vào đó nên dành thời gian chúc Tết cấp trên hoặc lãnh đạo, từ đây mới có thể có cơ hội để phát triển trong năm tới.

Người tuổi Dậu vốn lạnh lùng lại ít nói nên điều này khiến cho vận trình đào hoa giảm sút. Trong ngày Bính Thìn, bản mệnh không nên tiến hành các việc hỷ sự như đính hôn, kết hôn, cưới gả, sinh con… tránh để cuộc sống vợ chồng xung khắc sau này.

Một ngày kém vui, tinh thần ủ rũ, phản hứng chậm, nhiều phiền muộn, điều này ảnh hưởng tới không khí xung quanh bản mệnh. Bản mệnh cần điều chỉnh, chớ nên buồn bã vào ngày đầu năm để cả năm phiền muộn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 7, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h và từ 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, màu ánh kim, xám
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tỵ

Tuổi Tuất

Thìn Tuất tương xung nên vận trình nhiều gian nan, trắc trở. Bất kể tiến hành công việc gì bản mệnh cũng gặp phải nhiều chướng ngại vật hoặc tiểu nhân cản đường che lối. Chính vì thế, trong ngày này, bản mệnh nên để tư tưởng thoải mái du xuân, không nên mang việc về nhà và không nên tiến hành các việc quan trọng như cầu tài lộc hoặc xuất hành.

Bản mệnh Tuất Thổ cần thận trọng trong phát ngôn và hành động, tránh để xảy ra xung đột với bất cứ ai. Ngày Bính Thìn, đào hoa kém vượng, không khí gia đình căng thẳng, vợ chồng ở bên nhau mà chẳng biết nói gì, căn nhà nhỏ trở nên thiếu dương khí.

Tiết khí đại hàn, sức khỏe của bản mệnh Tuất Thổ xuất hiện những dấu hiệu đáng lo ngại. Bản mệnh cần chú ý nghỉ ngơi và ăn uống điều độ, không nên uống nhiều rượu bia và tránh thức quá khuya.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5, 8, 9
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê, trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Tử vi ngày 29/1/2017 của người tuổi Hợi có Thực Thần tọa Thứ Quan, vận trình đại hung, gặp nhiều bất lợi. Khi đi lại tham gia giao thông ngoài đường không nên chủ quan phóng nhanh vượt ẩu hoăc uống rượu bia mà dễ bị tai nạn.

Trong ngày này, bản mệnh Hợi Thủy có cố gắng tới đâu thì cũng không thể cải thiện được tình hình tài vận. Bởi vậy, bản mệnh không nên ham hố các trò cá cược đỏ đen mà hao tài tốn của. Ngoài ra, bản mệnh nên tránh xuất hành về hướng Đông đề phòng rủi ro, xui xẻo rình rập.

Bản mệnh Hợi Thủy trong ngày Bính Thìn tính tình nóng nảy, dễ nóng giận, khó kiểm soát cảm xúc nên vận đào hoa héo úa. Ngay từ lần đầu tiên gặp mặt bản mệnh đã tạo cho đối phương ấn tượng xấu, nhân duyên dường như chưa tới.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Đen, trắng, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat