Tử vi Phương Đông: Thứ ba 06/03/2018

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ ba 06/03/2018 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ ba 06/03/2018 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 06/03/2018 (Thứ Ba: Nguyên Vũ Hắc Đạo)
Giờ: Canh Tý, Ngày: Đinh Dậu
Tháng: Giáp Dần, Năm: Mậu Tuất
Kỵ Tuổi: Ất Mão, Quý Mão

Binh mau don bach ngoc H474G Tử vi Phương Đông: Thứ ba 06/03/2018

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Bình Ngọc Đại Phú Quý

tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho biết, Kim sinh Thủy vượng nên tình hình tài chính của người tuổi Tý rất khả quan, dễ dàng có thêm thu nhập. Bạn nên tập trung vào các lĩnh vực mà mình quen thuộc, có nhiều hiểu biết, nhiều mối quan hệ để nắm vững cơ hội thành công. Ngoài ra, cần tích cực tìm hiểu các lĩnh vực mới để chuẩn bị trong tương lai sẽ mở rộng đầu tư, tăng thêm thu nhập.

Bản mệnh sẽ được khen thưởng trong công việc nhờ thành tích cao và thái độ cầu tiến. Có thể bạn không phải người giỏi nhất nhưng lại ham học hỏi, thể hiện bản thân tích cực và luôn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ. Nhờ thế mà lãnh đạo sẽ chú ý và có thể cất nhắc lên vị trí tốt để phát triển, có không gian phát huy những ưu điểm của bạn.

Tuy nhiên, do Thủy vượng hàn lạnh nên người tuổi Tý cần lưu ý sức khỏe, không nên tắm khuya hay ra ngoài vào buổi sáng sớm, rất dễ nhiễm lạnh, trúng gió. Dù thời tiết đã ấm áp hơn nhưng bạn cũng không nên ăn mặc phong phanh, giữ ấm phần cổ, ngực và bàn chân để phòng tránh bệnh tật.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi ngày 6/3/2018 của người tuổi Sửu gặp nhiều may mắn và thuận lợi nhờ tam hợp cục nâng đỡ, vận trình phát triển tấn tới với rất nhiều điểm sáng. Bạn thoải mái thể hiện mục tiêu và vươn tới ước mơ của mình, sẽ được những người xung quanh ủng hộ, động viên cũng như chung tay góp sức tạo điều kiện tốt nhất.

Đây là cơ hội để con giáp này có vị trí tốt hơn trong sự nghiệp cũng như định hướng chính xác những việc cần làm trong năm. Nếu hoàn thành tốt thì sắp tới cứ thế mà băng băng tiến lên chứ không phải loay hoay nữa. Tích cực nhờ sự chỉ bảo của những người có kinh nghiệm đi nhé, bạn sẽ học hỏi được nhiều điều hữu ích đấy.

Quan tâm tới những người thân trong gia đình nhiều hơn chứ đừng chỉ nhận tình cảm từ phía họ. Tuổi Sửu hãy chủ động gỏi điện thăm hỏi, mua vật dụng hàng ngày hoặc trò chuyện chia sẻ để mối quan hệ gần gũi hơn. Điều này cũng giúp bạn cảm thấy có chỗ dựa vững vàng về mặt tinh thần nữa đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 3 của người tuổi Dần là ngày đẹp để thúc đẩy sự nghiệp nhờ Chính Ấn tọa mệnh, có sự quan tâm đặc biệt từ cấp trên hoặc những người có thể giúp đỡ trong công việc. Nhờ thế mà hầu hết các nhiệm vụ khó khăn nhận được đều sẽ hoàn thành một cách hanh thông suôn sẻ, đạt thành tích khả quan và dễ mở rộng ra nhiều phương hướng mới.

Do có sao Thất Sát chiếu tới nên nếu có người rủ bạn đi xa làm ăn thì nên cân nhắc thận trọng vì chứa nhiều rủi ro. Ngoài lợi ích về kinh tế, hãy xem xét tới sức khỏe của bản thân và hoàn cảnh gia đình để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất. Dù sao thì người cuối cùng quyết định chính là bản mệnh, đừng chỉ nghe ý kiến từ bên ngoài.

Tình cảm riêng có chút không thoải mái, các cặp vợ chồng đấu khẩu vì chuyện nhỏ nhặt. Bạn khó chịu vì cho rằng người đó vô lý, hơn thua thích cãi cọ nhưng đối phương cũng nghĩ như vậy về bạn đấy. Nên thay vì cố chứng minh mình đúng hãy tìm cách dung hòa và thấu hiểu, thông cảm cho nhau.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Tử vi tuổi Mão

Tử vi phương Đông của 12 con giáp cho biết người tuổi Mão gặp tương xung nên dễ vướng vào tranh cãi đấu khẩu, làm lớn chuyện. Không chỉ với những người thân quen mà ngay cả người xa lạ, qua đường cũng có thể đụng chuyện bất ngờ, bạn cần kiềm chế tính khí nóng nảy của mình đi kẻo kéo họa tới đấy.

Cũng vì họa mồm miệng mà con giáp này bị thua thiệt trong công việc, quan hệ với đồng nghiệp không tốt nên thường kết hợp thiếu ăn ý dẫn tới kết quả không cao. Hơn nữa thị phi cũng theo đó kéo tới, điều tiếng không hay nên cấp trên không thích chút nào đâu. Công ty luôn muốn có sự hài hòa đoàn kết giữa các nhân viên mà.

Dẫu không tín Phật mộ đạo nhưng làm nhiều việc thiện thì phúc báo về người. Bạn có thể góp chút ít công quả hoặc làm từ thiện, giúp đỡ người khó khăn hay đơn giản là làm một điều lành trong phạm vi cho phép để được phù trợ, càng có thêm may mắn và phúc báo đồng thời dưỡng tâm tính, giảm bớt sân si.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Tử vi tuổi Thìn

cho người tuổi Thìn, thứ 3 gặp Tỷ Kiên nên năng lực làm việc của bạn rất mạnh, càng làm càng hăng say. Dù được giao nhiệm vụ khó khăn hoặc có nhiều chi tiết mới con giáp này cũng không chút nề hà, nghiên cứu thận trọng và chăm chỉ để hoàn thành xuất sắc. Thành tích hiện tại đủ để bạn hướng tới những mục tiêu cao hơn trong năm rồi đấy.

Nhưng điểm thiếu sót của bạn là quan hệ với đồng nghiệp chưa thực sự hài hòa. Tỷ Kiên có tính kiêu ngạo, ỷ có tài mà coi thường người khác nên không mấy được lòng cộng sự. Nếu muốn tiến xa hơn, lên vị trí quản lý thì bạn cần học sự khiêm tốn, hòa đồng và biết cách kết nối với cấp trên cấp dưới đồng sự để tạo địa vị vững chắc.

Kiếp Tài báo điềm mất của, nên chú ý tài sản, không cho người khác vay mượn, kể cả là người thân quen, anh em họ hàng vì sẽ khó lại được, có khi còn mất tình cảm. Các dự án đầu tư có phần mạo hiểm tốt nhất là đừng tham gia mà hãy để dành cho những cơ hội có tính an toàn, chắc chắn hơn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Tử vi tuổi Tị

của người tuổi Tị cho biết, tam hợp cục giúp nhân duyên phát triển, không chỉ trong tình yêu mà cả các mối quan hệ xã giao khác. Bạn được người khác đón nhận nồng nhiệt, quan tâm và giúp đỡ nhiều, có nhiều bạn bè thân thiết và cả đối tác khách hàng cộng sự hỗ trợ ăn ý trong công việc.

Người tuổi Tị có triển vọng cả về sự nghiệp và tài lộc nhờ biết tận dụng các mối quan hệ của mình. Điều này đặc biệt có ích với những người đang làm việc trong lĩnh vực quảng cáo, đối ngoại, nhân sự, bán hàng, kinh doanh,… Bạn đối xử với người khác cũng nhiệt tình và tốt bụng nên xem như được hưởng hồi báo.

Người tuổi Tị chú ý hơn tới sức khỏe của mình nhé, Hỏa vượng nên nóng trong người, hỏa nhiệt bùng phát. Cần ăn đồ mát, uống nhiều nước và ra ngoài giải tỏa tâm lý, tránh nóng giận tích tụ trong người. Không nên dùng quá nhiều đồ chiên xào, đồ nhiều dầu mỡ, thuốc lá bia rượu, sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày 6/3/2018 của người tuổi Ngọ, vận trình ổn thỏa và có Đào Hoa chiếu mệnh, hứa hẹn tình duyên cực kì nở rộ. Đây là cơ hội có một không hai để những người độc thân tìm thấy một nửa của mình, những người đang yêu tiến tới quyết định kết hôn. Bạn hãy mở lòng mình ra đón nhận những điều tốt đẹp, đừng ngại ngần hay sợ hãi.

Ngũ hành tương khắc, đôi khi chỉ sơ sẩy nhỡ miệng là bạn đã làm mích lòng người khác khiến khó khăn trong công việc. Vì thế phải rèn luyện sự thận trọng, suy nghĩ kĩ càng trước khi mở lời và tự đặt ra giới hạn cho bản thân, dù đùa vui cũng không quá trớn. tác phong này nếu làm tốt thì sẽ gây được ấn tượng chỉn chu trong mắt cấp trên, rất hữu ích.

Bạn không kiếm được nhiều tiền trong hôm nay đâu nên đừng tiêu xài như đại gia kẻo gánh nợ đấy. Các món đồ đắt tiền, những cuộc vui chơi tốn kém vượt ngoài khả năng chi trả của tuổi Ngọ, đừng vung tay thiếu suy nghĩ với tâm lý nay mai kiếm được tiền sẽ trả. Hưởng thụ cuộc sống không phải theo cách đó đâu bạn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Tử vi tuổi Mùi

Xem bói tử vi thứ 3 của người tuổi Mùi vì ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên sức khỏe kém đi, dễ mắc bệnh truyền nhiễm, các bệnh lây qua đường hô hấp. Vì thế đừng lui tới những nơi có nguồn bệnh, nguy cơ lây nhiễm cao như bệnh viện, ao hồ tù đọng, bãi rác thải, ổ dịch, nơi có người mắc bệnh,…

Sự nghiệp có khởi sắc đôi chút khi mà Chính Quan giúp bản mệnh năng động, quyết đoán và mạnh mẽ, làm việc đâu ra đấy, khiến người khác phải thán phục và kính nể. Nhờ năng lực, bạn vươn lên gây dựng được uy tín và sức ảnh hưởng ở nơi làm việc, cho thấy sức mạnh của bản thân cũng không hề thua kém ai cả, nhiều đối thủ đang cảnh giác rồi đấy.

Tuổi Mùi gặp sao Thiên Hỷ nên bản thân có thể tính tới chuyện cưới hỏi hoặc trong gia đình gặp chuyện vui. Hôm nay nếu có cơ hội dự đám cưới, đám tiệc thì nên đi để hưởng lây không khí vui mừng phấn khởi, bản thân cũng sẽ sớm nhận được tin mừng. Nhớ chú ý tới vẻ ngoài một chút nhé, biết đâu lại vô tình gặp được đối tượng tốt.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Tử vi tuổi Thân

Tiếp nối tử vi ngày 5/3/2018, hôm nay tuổi Thân gặp Kim vượng nên tiền tài phát triển, dễ kiếm tiền và tăng thu nhập. Bạn vô tình gặp những cơ hội tăng tài tiến lộc rất tốt, không cần quá bôn ba vất vả mà vẫn thu được thành tích tốt. Quan trọng là bạn phải mạnh dạn tiến lên, đừng quá do dự đắn đó mà tuột mất dịp tốt.

Thương Quan xuất hiện, đề phòng có họa tiểu nhân, vướng phải thị phi. Bản mệnh bị người khác ném đá giấu tay, dựng chuyện, đặt điều nên có tiếng tăm không hay, ảnh hưởng tới uy tín cá nhân và uy tín trong làm ăn, công việc nên đừng tin tưởng người khác qua, phải thể hiện được cá tính riêng, không hiền lành mà người ta được thể bắt nạt.

Ngày Kim vượng nên họa huyết quang cũng dễ có, nên lưu ý trong quá trình di chuyển đi lại để tránh tai nạn va chạm bị thương. Ngoài ra trong quá trình sử dụng máy móc, dùng dao kéo, làm việc sản xuất bạn cũng phải cẩn thận kẻo bị đâm vào người, chảy máu xước xát, nặng hơn còn có thể phải tới bệnh viện.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Tử vi tuổi Dậu

Người tuổi Dậu đón một ngày thứ 3 không mấy vui vẻ, Kim vượng tự hình nên bạn thường suy diễn vấn đề theo hướng tiêu cực, tự làm khổ bản thân. Vốn dĩ là chuyện không mấy quan trọng nhưng con giáp này lại biến thành việc lớn rồi lo lắng, than thở khiến người xung quanh cũng cảm thấy phiền toái.

Chẳng những nhọc lòng mà điều này còn khiến sức khỏe của bản mệnh kém đi trông thấy, dễ mắc tâm bệnh, trong người không khỏe, kém ăn, ngủ khó, cả người rã rời, có chút uể oải hơn. Nên thay đổi không khí, đừng ngồi mãi một chỗ tự hù dạo mình mà hãy ra ngoài đi dạo, mua sắm, gặp gỡ mọi người, vận động thư giãn cho khỏe nhé.

Công việc mà giải quyết theo hướng bi quan như bạn nghĩ thì tình hình sẽ không tốt lắm đâu. Tuổi Dậu hãy học hỏi đồng nghiệp cách thoát khỏi áp lực, tập thói quen không nghĩ nhiều và luôn nhìn thấy mặt tích cực của vấn đề. Ban đầu sẽ hơi khó nhưng dần rồi quen, mọi việc thoải mái hơn nhiều.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 3 của 12 con giáp báo người tuổi Tuất trong phúc có họa, phải hết sức đề phòng. Thương Quan mang tới thị phi nên phải đặc biệt thận trọng, những lời đoán đoán vô căn cứ có thể khiến bạn bị hiểu lầm, tiêu tan sự nghiệp trong phút chốc đấy nên đừng chủ quan, theo dõi chặt chẽ nhé.

Điều này cũng xuất phát từ việc bản mệnh không hài lòng với cấp trên nên có hành vi quá mức. Giận quá hóa nông cạn, cách xử lý thiếu bình tĩnh sẽ khiến sự việc bị đẩy thành phức tạp. Thế nên mới có cớ cho người khác bàn ra tán vào, bạn cần bình tĩnh và suy xét thấu đáo hơn để bảo vệ bản thân.

Ngày này, tốt nhất là nên tĩnh tâm, thả lỏng tinh thần, không nên quá gò ép bản thân mà sinh bệnh. Sự vụ nào rồi cũng sẽ tìm ra cách giải quyết, khó khăn nào cũng có lối thoát. Giải Thần ở bên sẽ là nguồn động viên lớn giúp tuổi Tuất, tìm tới sự trợ giúp của người thân đi, vô cùng hữu ích đấy.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Tử vi tuổi Hợi

Tử vi ngày 6/3/2018 của người tuổi Hợi có Thực Thần hài hòa, các mối quan hệ đều phát triển thuận lợi. Bạn ra ngoài gặp gỡ khách hàng đối tác mà cứ như bạn cũ lâu ngày, vô cùng hợp nhau nên công việc cũng trôi chảy thuận lợi, thành tích vượt chỉ tiêu đề ra rồi, chuẩn bị lĩnh thưởng thôi.

Bản mệnh giỏi về tâm kế, biết tính toán lại gặp ngày Kim vượng nên cơ hội càng nhiều. Nhưng cần làm việc quyết đoán và mạnh mẽ hơn thì mới thành công, mạnh dạn sẽ thu về tài lộc cùng nhiều cơ hội phát triển chứ sự sợ sệt thì lúc nào cũng chậm chân thôi. Thời cơ không có nhiều, tận dụng tốt thì đảm bảo năm nay rủng rỉnh lắm đấy.

Người tuổi Hợi tâm tư sâu xa nên cô đơn, khép kín, hãy tìm cho mình một người bạn tâm giao thực sự để san sẻ bớt phiền muộn hoặc học cách giải tỏa tâm trạng bằng nhiều cách khác nhau hơn là giữ trong lòng. Gợi ý con giáp này nên đi học thiền hoặc yoga, rất có ích trong việc cân bằng tinh thần.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat