Tử vi Phương Đông: Thứ ba 15/01/2019

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ ba 15/01/2019 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ ba 15/01/2019 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 08/01/2019 (Thứ Ba: Thiên Hình Hắc Đạo)
Giờ: Canh Tý, Ngày: Nhâm Tý
Tháng: Ất Sửu, Năm: Mậu Tuất
Kỵ Tuổi: Giáp Ngọ, Canh Ngọ

ln193 phat di lac vang 1 Tử vi Phương Đông: Thứ ba 15/01/2019

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Phật Di Lạc Tay Nén Vàng

1. tuổi Tý

Theo Tử vi ngày 15/1/2019, khó khăn về mặt tài chính là điều luôn ám ảnh con giáp tuổi Tý do ảnh hưởng của Kiếp Tài. Bạn không thích phải lo lắng hay điêu đứng vì phải nghĩ chuyện chi tiêu từng ngày, đối với bạn đây là một áp lực vô cùng khủng khiếp.

Nỗi sợ này vô tình tạo ra nguồn động lực mới để bạn mạnh dạn hơn trong công việc. May mắn thay khi giờ đây công sức của bạn đã và đang được đền bù xứng đáng.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 10 âm lịch nhân thần ở phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân. Bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Nếu chưa chắc chắn đừng vội làm

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Hãy theo đến cùng quyết định của mình

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Hãy tỉnh táo trong mọi lời nói

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Chớ nên thả trôi cảm xúc quá

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Nên bình tĩnh và kiên nhẫn

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

2. Tử vi tuổi Sửu

Nhờ Chính Quan mà người tuổi Sửu hôm nay thể hiện được năng lực của mình. Nhưng đừng vì nhiệt tình quá mà làm mọi việc thái quá. Có những việc nỗ lực ở hiện tại nhưng kết quả chưa có ngay, tương lai sẽ trả lời tất cả.

Bên cạnh đó, đây cũng là lúc bạn nên dành thời gian cho việc chăm sóc sức khỏe và luyện tập thể dục. Đừng vì quá bận rộn mà quên việc chăm sóc bản thân. Chỉ khi có thể lực tốt thì bạn mới đủ tỉnh táo đưa ra những quyết định khôn ngoan.

Lục Hợp hiện diện trong ngày hôm nay cho thấy dù có chuyện gì thì đối phương vẫn tỏ ra cảm thông, thấu hiểu cho bạn, nhờ đó mà dù trong hoàn cảnh khó khăn cả hai vẫn cảm thấy rõ người kia là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho mình.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Tin tưởng vào con đường mình đã chọn

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Nói dai sẽ thành nói dại

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Chưa hỏi ý kiến đừng vội góp ý

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Bạn đủ năng lực cho nhiệm vụ mới

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Sống trọn vẹn cho hiện tại

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

3. Tử vi tuổi Dần

hàng ngày của 12 con giáp, Thực Thần mang lại may mắn cho người tuổi Dần, nhất là những người kinh doanh tự do, tài lộc dồi dào. Không những thế, tình cảm gia đình khá khăng khít, sự ấm áp trong cách mọi người đối xử với nhau khiến bạn cảm thấy an lòng.

Hôm nay nếu được ai đó mời đi chơi hay ăn uống đừng vội từ chối. Bạn sẽ nhận được niềm vui bất ngờ từ những người xung quanh mình, hoặc nếu có thể chứ lắng nghe, làm chỗ dựa tinh thần cho họ.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Nhớ chớp lấy cơ hội

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Đừng ép ai đó thay đổi

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Quay về tìm hiểu chính mình

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Hãy chuẩn bị bữa cơm thật ngon

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Hãy bỏ qua chuyện cũ

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

4. Tử vi tuổi Mão

Theo Tử vi ngày 15/1/2019, Thương Quan xuất hiện cho thấy đây là một ngày khá chông chênh đối với con giáp tuổi Mão. Trong thời gian này, bạn có xu hướng quyết định mọi chuyện theo cảm xúc thay vì lí trí như trước đây.

Đối với các mối quan hệ xã hội hay trong gia đình, điều này có thể mang lại cho bạn một kết cục tốt đẹp nhưng xem ra trong công việc thì không tốt chút nào. Bạn nên bình tĩnh hơn trong việc giải quyết vấn đề.

Ảnh hưởng không nhỏ của Hình hại vô lễ nên những hành động tưởng như vô tư, lời nói thiếu suy nghĩ của bạn làm người lớn tuổi cảm thấy bị tổn thương hoặc không được tôn trọng. Đừng cố chấp tỏ ra mình không có lỗi, hãy nói lời xin lỗi nếu cần.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Hãy nghe nhạc để thư giãn

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Xem lại mục tiêu xốc lại tinh thần

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Thử tập thói quen dậy sớm

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Nhớ ăn sáng đầy đủ mới đi làm nhé

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Đừng chối đối người có suy nghĩ khác

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

5. Tử vi tuổi Thìn

Xem bói tử vi, thời tiết cuối năm dường như đang làm con giáp tuổi Thìn cảm thấy khó chịu, đó có thể là nỗi phiền lòng do Thiên Quan đưa tới. Dù không gặp phải căn bệnh nào nguy kịch, nhưng các triệu chứng cảm cúm thông thường vẫn tác động đến cuộc sống của bạn.

Để có thể duy trì một tinh thần minh mẫn và nguồn năng lượng dồi dào như vốn có, bạn nên tích cực hơn trong việc vận động cơ thể cũng như hạn chế sử dụng các thực phẩm chiên xào nhiều dầu mỡ.

Nhờ Tam Hợp mà chuyện tình cảm của bạn có nhiều chuyển biến đáng chú ý. Nếu đã hẹn hò được một khoảng thời gian, hai bạn có thể đều đang suy nghĩ đến một tương lai lâu dài hơn. Những ai độc thân cũng có nhiều cơ hội tốt hơn.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Hãy tin vào ngày mai

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Ai chê bạn cũng đừng quá buồn

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Bạn đang có nội lực rất tốt

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Học cách nghĩ dài hạn

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Tiếp tục duy trì năng lượng tích cực

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 2019 cho thấy một niềm vui nho nhỏ sẽ đến với con giáp tuổi Tị trong ngày hôm nay khi Thiên Tài che chở. Đường tài lộc của bạn bỗng chốc thuận lợi hơn, bạn không còn phải đắn đo suy nghĩ chuyện chi tiêu trong tương lai.

Khi mọi việc đã tạm ổn, tinh thần của bạn cũng vì thế mà tích cực hơn. Bạn như được tiếp thêm động lực để phấn đấu hơn trong công việc. Nếu muốn nghỉ ngơi, hãy nghỉ một chút nhưng đừng ngủ quên trên chiến thắng quá lâu.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài nhà kho và phòng giã gạo. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Xem lại vấn đề sức khỏe

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Học cách cân bằng các mối quan hệ

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Nhớ làm việc đến nơi đến chốn

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Sửa những gì bản thân chưa tốt

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Bạn xứng đáng điều tốt đẹp

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tiếp nối Tử vi ngày 14/1/2019, hôm nay, nhờ có Chính Tài mà người tuổi Ngọ khá vững tin về chuyện tiền bạc, lúc này có thể nói vấn đề tài chính ổn định và vững chắc. Bạn nên duy trì điều này bằng cách tập trung hơn vào công việc hiện tại.

Có lúc bạn cảm thấy sao nhãng vì có quá nhiều mục tiêu nhưng nên nhớ cứ tập trung hoàn thành xong nhiệm vụ mới chuyển sang nhiệm vụ mới. Hơn nữa, chớ nên tiêu xài hoang phí khi có nhiều tiền mặt trong tay.

Ảnh hưởng của Lục Xung nên điều làm bạn bận tâm nhất lúc này không phải là công việc, mà là chuyện tình cảm. Bạn nên dành thời gian để tự chất vấn bản thân rằng liệu bạn có đang thật sự muốn yêu hay chỉ đơn giản vì bạn cần ai đó để tâm sự?

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Dậy sớm và tận hưởng khoảnh khắc bình yên

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Mùa Đông lạnh làm lòng người cô đơn

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Hãy học cách cười vui trong cả lúc khó

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Mất điều này, được điều kia cũng là lẽ thường

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Kiềm chế cách ăn nói lại

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

8. Tử vi tuổi Mùi

Theo Tử vi ngày 15/1/2019, người tuổi Mùi có nhiều điều kiện nâng đỡ để bạn phát triển cao hơn trong sự nghiệp. Nhờ Chính Quan mà bạn có nhiều cơ hội thuận lợi hơn người khác. Hãy cố gắng tận dụng tốt những điều kiện đang có.

Đừng chờ một cơ hội hoàn toàn thuận lợi vì mọi thứ đều có khiếm khuyết, quan trọng là bạn tập trung vào việc mình làm và nhận ra đâu là lỗi để sửa chữa mà thôi. Dù khó khăn thế nào cũng chớ bỏ cuộc, bạn mới có quyền quyết định cuộc sống của mình.

Xuất hiện Tương Hại điềm báo cho sự xa cách. Trong chuyện tình cảm, bạn vẫn chưa tìm được cho mình đối tượng ưng ý. Rung động là điều chắc chắn bạn sẽ có, tuy nhiên, một lần nữa tâm trí bạn lại giành phần thắng áp đảo.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Chớ nên kỳ vọng điều gì quá nhiều

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Hãy tìm thêm động lực mới

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Biết sai sao không sửa?

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Làm gì cũng thật chân thành

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Hãy xếp lại ký ức xưa

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi Thứ 3 của 12 con giáp chỉ ra rằng, nhờ Thiên Ấn mà người tuổi Thân khá dồi dào năng lượng, nguồn năng lượng sáng tạo của sẽ bùng nổ tối đa. Hãy tận dụng cơ hội hiếm có này để tham gia vào các hoạt động nghệ thuật cũng như hoàn thành một danh sách những dự định cho năm mới.

Những điều mới mẻ mang đến trong những cuối năm Âm lịch mang lại cho bạn khí thế để ấp ủ những dự định mới. Đừng ngại thử sức vì bạn không thể biết năng lực của mình đến đâu cho đến khi bạn hoàn thành chúng đâu.

Nhờ Tam Hợp mà chuyện tình cảm đôi lứa có cơ hội lớn bước sang trang mới. Bạn bắt đầu mở lòng mình hơn và đây là lý do bạn đang rung động trước một người.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Không có việc gì tự nhiên xảy ra đâu

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Chỉ cần có niềm tin bạn đã có lợi thế

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Mong cho bố mẹ được bình an

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Có thêm cơ hội kiếm tiền

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Dốc hết năng lực cho việc hiện tại

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

10. Tử vi tuổi Dậu

Người tuổi Dậu nhờ có Chính Ấn mà thể hiện rất tốt năng lực của bản thân. Trong công việc bạn được đánh giá rất cao, nhận được sự tín nhiệm của cấp trên và đồng nghiệp.

Thế nhưng, nếu bạn là nữ giới thì sự “gai góc” trong công việc vô tình làm bạn kém nữ tính trong mắt chàng. Người yêu bạn đang có xu hướng muốn bảo vệ, che chở cho bạn trong thời điểm này, tuy nhiên, bạn lại tỏ ra mình là một cô nàng đầy sự mạnh mẽ.

Bản mệnh nên cẩn trọng hơn trong ngày Tý Dậu Tương Phá. Có những điều bạn tưởng rằng nằm trong tầm kiểm soát nhưng thực tế không phải như vậy. Bạn sẽ không thể lường trước mọi chuyện đâu.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Cố gắng dậy sớm một chút

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Học hỏi càng nhiều càng tốt

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Chọn mua cuốn sách vừa được gợi ý

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Đừng áp đặt chuyện cũ vào chuyện mới

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Chớ lớn tiếng dạy khôn

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

11. Tử vi tuổi Tuất

Đừng quá bị ám ảnh bởi công việc khi đang tận hưởng thời gian, không gian của mình. Thiên Quan điềm báo sẽ gây ra rắc rối cho người tuổi Tuất nhưng hãy thoải mái vui vẻ cùng bạn bè, người thân, đừng quan tâm quá tới những điều không vui.

Hãy xác định lại mục tiêu trong năm mới này của bạn. Dù công việc có vẻ như đang khiến bạn đối mặt với nhiều khó khăn, nhưng mọi nỗ lực của bạn bỏ ra đều hoàn toàn xứng đáng.

Theo Lịch Ngày Tốt, hôm nay bản mệnh nên ưu tiên hướng Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam hoặc hướng Tài thần: Hướng Tây. Nên tránh hướng Hắc thần: Hướng Đông Bắc kẻo gặp xui xẻo.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Ngủ sớm để giữ sức

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Luôn có người xuất sắc hơn mình

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Cuộc sống không theo kế hoạch mới thú vị

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Có những thứ bạn nên biết từ chối

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Nếu muốn khóc hãy khóc

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

12. Tử vi tuổi Hợi

Ảnh hưởng của Tỷ Kiên cho thấy có tiểu nhân xuất hiện. Thế nhưng là người xuề xòa nên con giáp tuổi Hợi không quá để ý tới chuyện này. Thực ra đó cũng là cách tốt để cư xử trong những tình huống như thế.

Một tin vui khác chính là dù đôi khi vẫn bị tiểu nhân đeo bám, song không đối tượng nào có đủ khả năng để làm quấy nhiễu cuộc sống hiện tại của bản mệnh. Và không ai khác, bạn chính là người làm chủ và thay đổi tình hình.

Tam Hội hôm nay đưa tới những mối nhân duyên tốt đẹp nhưng quan trọng là bạn có thể nắm bắt được hay không mà thôi. Có người sẽ trở thành mối quan hệ bạn bè thất thiết, bạn làm ăn với bạn trong tương lai.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Đừng bàn tính việc chẳng thể xảy ra

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Thôi so sánh mình với người khác

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Hãy trân trọng những gì bạn đang có trong tay

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Cẩn thận với những suy nghĩ của mình

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Thôi để ý tới lời người ta nói

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat