Tử vi Phương Đông: Thứ tư 16/01/2019

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ tư 16/01/2019 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ tư 16/01/2019 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 16/01/2019 (Thứ Tư: Chu Tước Hắc Đạo)
Giờ: Nhâm Tý, Ngày: Quý Sửu
Tháng: Ất Sửu, Năm: Mậu Tuất
Kỵ Tuổi: ất Mùi, Tân Mùi

S6792 chuoi hat bi ngo 2 Tử vi Phương Đông: Thứ tư 16/01/2019

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Vòng Tay Bí Ngô May Mắn

1. tuổi Tý

Người tuổi Tý hôm nay được quý nhân Lục hợp che chở, con đường tình duyên cũng nhờ thế mà khởi sắc không ngừng. Bản mệnh cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc của đối phương, gia đình càng ngày càng đầm ấm.

Người độc thân có thêm nhiều cơ hội để thoát khỏi cảnh chăn đơn gối chiếc. Những đối tượng theo đuổi trước mắt có thể có những điểm khiến bạn chưa vừa lòng, nhưng hãy bình tĩnh xem xét đã nhé.

Tỷ Kiên chiếu mệnh, đừng quá cố chấp, có nhiều điều bạn cần phải linh hoạt hơn trong cách nghĩ và cách làm. Không phải tự nhiên mà mọi người lại khuyên bạn nên dừng lại, cái gì cũng có lý do của nó.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Quý nhân nâng đỡ

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Tình duyên như ý

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa):. Có nhiều cơ hội gặp gỡ

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Cố chấp gây chuyện

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Thất bại trước mắt

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

2. Tử vi tuổi Sửu

của 12 con giáp, Thiên Quan cảnh báo người tuổi Sửu có thể sẽ gặp phải rắc rối trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Bản mệnh không đủ khéo léo nên làm mất lòng đối phương.

Những vấn đề về chuyên môn nên trình bày ngắn gọn, có ý thức tiếp thu ý kiến của người khác. Đừng chỉ cho rằng mình nói đúng là người khác phải nghe, trong công việc còn cần đến sự hài hòa nữa.

Thổ khí vượng, người tuổi Sửu dễ gặp phải các vấn đề về đường tiêu hóa. Chớ để áp lực đè nặng lên mình, suy nghĩ quá nhiều mà dẫn đến bệnh dạ dày hay ăn uống kém ngon miệng, bị khó tiêu.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Mâu thuẫn với đồng nghiệp

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Nảy sinh tranh cãi

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Ăn uống kém ngon miệng

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Dễ có vấn đề về đường tiêu hóa

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Công việc gặp cản trở

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

3. Tử vi tuổi Dần

16/1/2019, người tuổi Dần dễ gặp phải những vấn đề trong chuyện tình cảm khi mà Mộc Thổ xung khắc, mâu thuẫn về nhiều chuyện không được giải quyết chồng chất từ ngày này qua ngày khác.

Con giáp này cần phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Chuyện tình cảm khó nói, không thể nào dứt là dứt ngay được. Bạn chớ để những cơn nóng giận bốc đồng làm mình đưa ra những quyết định sai lầm nhé.

Thương Quan cho thấy bản mệnh bị ảnh hưởng nhiều về chuyện tình cảm nên không đủ tập trung trong công việc. Những việc mà bình thường bạn chỉ làm loáng cái là xong nay lại phải thêm rất nhiều thời gian.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Tình duyên chưa thực sự khởi sắc

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Tranh cãi liên miên

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Công việc kém ổn định

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Dễ bị khiển trách

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Sai lầm liên tiếp

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

4. Tử vi tuổi Mão

Thực Thần chiếu mệnh, người tuổi Mão tài lộc dồi dào, kiếm tiền dễ dàng như trở bàn tay. Con giáp này cần phải tập trung đầu tư thêm vào công việc kinh doanh của mình, đừng để lỡ mất cơ hội.

Ngũ hành tương xung, tuổi Mão độc thân không thể nào cứ sống mãi cô đơn như thế. Hãy để cho tình yêu đến khi nó đến, đừng tự đóng cửa trái tim mình, từ chối những cơ hội đón nhận tình yêu.

Các cặp đôi có nhiều khúc mắc khi có ý định tiến tới mối quan hệ xa hơn. Đừng tranh cãi khi nóng giận, bình tâm suy ngẫm vấn đề để tìm ra hướng đi phù hợp nhất, chớ nên vì những chuyện không đáng mà rạn nứt tình cảm.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Tài lộc dồi dào

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Tình cảm rạn nứt

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Vẫn chưa thoát được khỏi quá khứ

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Mâu thuẫn bùng nổ

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Tiền bạc không phải lo lắng

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

5. Tử vi tuổi Thìn

Người tuổi Thìn hôm nay gặp phải cục diện Tương Phá, khó có được hết mọi điều mình mong muốn. Có điềm báo tiểu nhân phá hoại, khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên xáo động.

Kẻ thứ 3 muốn chen chân vào mối quan hệ tình cảm của con giáp này nên tìm đủ cách để phá hoại cuộc sống của bạn, khiến cho đôi bên mất lòng tin về nhau, chực chờ thời cơ để lật đổ.

Chính Quan nhập cục, giữa lúc tình cảm rối ren, cũng may có người giúp đỡ nên con giáp này không để cho mọi chuyện đi quá xa mà ảnh hưởng đến công việc của mình, mọi chuyện diễn ra ổn thỏa như ý muốn.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Tiểu nhân phá hoại

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Dễ gặp chuyện xấu

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Công việc tiến triển tốt

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Không gặp được thời cơ

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Đề phòng kẻ thứ 3 xuất hiện

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tị hôm nay gặp khá nhiều điều may mắn. Bản mệnh được Tam Hợp quý nhân che chở nên không gặp những chuyện buồn phiền, tình yêu đôi lứa vẫn thăng hoa rực rỡ.

Người độc thân hôm nay có thể sẽ cảm nhận được những điểm khác lạ trong mối quan hệ của mình với một người nào đó. Ngọn lửa tình yêu dần được nhen nhóm, nếu được tiếp lửa thì chắc chắn sẽ rực rỡ hơn nhiều.

Chính Tài đảm bảo cho tuổi Tị có nguồn thu nhập ổn định. Hôm nay con giáp này hãy tập trung vào công việc chính của mình chứ đừng “đá chéo sân” quá nhiều nhé, dễ khiến mình mất sức tập trung lắm.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): May mắn nối tiếp nhau

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Tình cảm thăng hoa

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Tình duyên khởi sắc

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Thu nhập ổn định

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Tài lộc dư dôi

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

7. Tử vi tuổi Ngọ

ngày 16/1/2019, người tuổi Ngọ có thể sẽ khiến cho người mình yêu thương phải buồn lòng khi không chịu suy nghĩ kĩ càng trước khi nói, vô tình khiến cho đối phương cảm thấy tổn thương.

Ngọ Sửu tương hại, vẫn biết rằng bạn chỉ vô tình buột miệng nói ra chứ chẳng thực sự có ý như vậy, song điều đó cũng chẳng thể bào chữa cho sự thực là bạn đã khiến cho người mình yêu phải buồn lòng.

Thiên Tài chiếu mệnh và đem đến những niềm vui mới trong ngày cho con giáp này. Tuổi Ngọ nên chịu khó dành thời gian rảnh rỗi của mình để làm thêm, tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Tổn thương sâu sắc

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Tình cảm nhiều mâu thuẫn

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Vất vả kiếm tiền

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Tài lộc đầy tay

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Có nhiều cơ may

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 2019 tiết lộ rằng tuổi Mùi đang gặp nhiều rắc rối vào thứ 4 này. Chuyện tình cảm cứ ngỡ đã thuận buồm xuôi gió thì bỗng nhiên lại nảy sinh những vấn đề khó bề giải quyết trong ngày 1 ngày 2.

Bạn và người ấy đều không muốn buông tay, nhưng những trận tranh cãi liên tiếp nổ ra khiến ai nấy đều cảm thấy mệt mỏi với tình trạng hiện tại. Bỏ thì thương mà vương thì tội, bạn chẳng biết phải làm sao.

Thiên Quan tô thêm màu đen cho ngày hôm nay của tuổi Mùi khi khiến cho công việc của con giáp này phát sinh thêm đủ chuyện khó nhằn. Tiểu nhân bày mưu tính kế để gạt bản mệnh khỏi vị trí hiện tại.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Dễ gặp rắc rối tình cảm

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Chưa thực sự thông cảm cho nhau

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Tiểu nhân bày mưu tính kế

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Dễ bị lừa gạt

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Công việc bất ổn

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

9. Tử vi tuổi Thân

Tiếp nối tử vi ngày 15/1/2019, Chính Ấn nhập mệnh, người tuổi Thân có thể sẽ đạt được những bước thăng tiến nhanh chóng đến chính bạn cũng không ngờ trước được. Nhiều vấn đề xảy ra nhưng cuối cùng ngọn gió lành lại thổi về hướng con giáp này.

Thổ dưỡng cho Kim càng đóng góp thêm cho những điều may mắn hôm nay bản mệnh nhận được. Tuổi Thân có thể sẽ bắt đầu một mối quan hệ mới với những niềm háo hức lạ lùng. Bạn không biết tương lai ra sao nhưng giờ là điều mình mong muốn.

Hãy sống với thực tại, đó là điều mà con giáp này đang theo đuổi. Sao cứ phải lo lắng những chuyện tương lai khi mà không biết rằng cuộc sống này sẽ kéo dài bao lâu. Tận hưởng cuộc sống ngay đi thôi.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Thăng tiến ầm ầm

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Cơ may đến bất ngờ

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Tình yêu thêm màu sắc

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Tình cảm thăng hoa

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Hạnh phúc với hiện tại

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

10. Tử vi tuổi Dậu

Với người tuổi Dậu, Lịch ngày tốt mong rằng bạn hãy mở cửa trái tim mình để đón nhận tình yêu đang gõ cửa nhé. Hôm nay bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ người khác phái, hãy để cho mọi chuyện diễn ra tự nhiên.

Đừng quá căng thẳng khi tiếp xúc với đối phương, dù bạn có cảm tình với người ta thì cũng đâu phải chuyện gì sai trái hay khó hiểu mà ngượng ngùng cơ chứ. Cũng đừng tự ti, ở bạn cũng có sức hấp dẫn riêng đó.

Thiên Ấn trao cho con giáp này thêm quyền năng để giải quyết những vấn đề còn đang tồn đọng. Kì thực bản mệnh đào sâu suy nghĩ, mất nhiều thời gian lắm mới nghĩ ra cách giải quyết này đó.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Tình yêu đã đến

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Hãy tự tin vào bản thân

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Thoát được nguy nan

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Chiến thắng chính mình

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Được công nhận năng lực

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

11. Tử vi tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thứ 4 này được Chính Quan tương trợ nên những áp lực công việc hay khối lượng lớn việc cần làm chẳng hề khiến bạn nao núng. Cứ từ từ giải quyết từng việc một, cuối cùng rồi cũng xong mà.

Con giáp này có những tham vọng lớn hơn, những dự định xa hơn muốn làm trong hôm nay, nhưng tạm thời có lẽ chưa phải là thời điểm thích hợp để tiến hành, đành chờ đợi thời cơ thôi.

Thổ vượng, đây là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của người tuổi Tuất có thể bị suy yếu. Con giáp này nên tìm cách để tăng cường sức đề kháng cho mình, rèn luyện thói quen ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Công việc nhiều chồng chất

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Chiến thắng được áp lực

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Sức khỏe suy yếu

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Cần chú ý chuyện ăn uống

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Công việc tiến triển tốt

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

12. Tử vi tuổi Hợi

Xem tử vi ngày 16/1/2019, tuổi Hợi có thể sẽ đạt được nhiều mục tiêu trong cuộc sống của mình. Nhưng ít nhất thì chuyện tình cảm không còn là điều khiến bản mệnh lo phiền hiện tại nữa rồi.

Hợi Sửu tương hội, bản mệnh hạnh phúc với cuộc sống mình đã chọn, không có nhiều sóng gió xảy ra. Hai người bình yên bên nhau, nương theo ý nhau mà sống, tận hưởng sự an ấm của gia đình.

Kiếp Tài giáng họa, bản mệnh nên chú ý cân đối lại chi tiêu trong ngày của mình nhé. Chỉ những thứ gì thực sự cần thiết thì mới nên mua mà thôi. Đừng tùy tiện vung tay quá trán mà vướng cảnh nợ nần.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Dễ mất tiền mất của

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Hạnh phúc ngọt ngào

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Tìm thấy tình yêu

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Cần thận trọng trong chuyện tiền bạc

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Đừng tùy tiện mua sắm

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat