Tử vi Phương Đông: Thứ ba 16/04/2019

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ ba 16/04/2019 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ ba 16/04/2019 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 16/04/2019 (Thứ Ba: Chu Tước Hắc Đạo)
Giờ: Nhâm Tý, Ngày: Quý Mùi
Tháng: Mậu Thìn, Năm: Kỷ Hợi
Kỵ Tuổi: Ất Sửu, Tân Sửu

s6864 5 phat ban menh phi thuy lon ngo 1 Tử vi Phương Đông: Thứ ba 16/04/2019

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Phật Đại Thế Chí Bồ Tát

1. tuổi Tý

Tử vi thứ 3 ngày 16/4/2019, ảnh hưởng của Tương Hại nên có thể những cảm xúc tiêu cực cũng có thể xuất phát từ con giáp tuổi Tý, khi bạn bực dọc với ai đó. Việc này ảnh hưởng tới cả mối quan hệ của bạn với người yêu/vợ/chồng. Đừng quên rằng mọi việc tốt đẹp hay không hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn đối xử, nhìn nhận cuộc sống.

Ảnh hưởng của Tỷ Kiên cho thấy những mối quan hệ của con giáp tuổi Tý lúc này diễn ra khá căng thẳng, khi những bất hòa, mâu thuẫn có thể nổ ra giữa bạn với đồng nghiệp, bạn bè hoặc người thân trong gia đình.

Thổ – Thủy tương khắc cho thấy sức khỏe của bản mệnh không tốt như bạn đang nghĩ. Những lúc căng thẳng thì tốt hơn hết là nên nghỉ ngơi, cứ tạo thêm áp lực cho mình bạn không thể nào đủ tỉnh táo để xử lý những việc quan trọng mình đâu.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Học cách suy nghĩ tích cực

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Hãy cảm ơn những gì bạn đang có

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Bạn đang lo lắng quá mức cần thiết

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Nên dành thời gian để nghỉ ngơi

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Vận trình tình cảm không được như ý

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

2. Tử vi tuổi Sửu

Lục Xung cho thấy có không ít những nỗi lo về công việc, chuyện tình cảm, tiền bạc… khiến cho bạn không khỏi bận tâm. Tuy nhiên đừng vì thế mà trút sự nóng này lên mọi người và khiến cho ai đó gần bên bạn cảm thấy thất vọng, tổn thương. Đừng quên chăm sóc cho bản thân mình, đừng quên rằng những khoảng lặng cũng giúp ích cho bạn đáng kể.

Thiên Quan xuất hiện cho thấy con giáp tuổi Sửu đã có một ngày cảm xúc đan xen, bạn bối rối giữa những luồng suy nghĩ khác nhau về công việc, chuyện tình cảm cá nhân… Điều quan trọng nhất là rành rẽ giữa những vấn đề này, đừng để chúng đưa bạn vào thế khó. Đây cũng là ngày mà bạn không nên trút hết lòng mình với những người ưa đố kỵ, họ có thể hãm hại bạn trong khi bạn không để ý đấy.

Thổ khí vượng cho thấy sức khỏe của bản mệnh không được ổn một phần lớn là do nghĩ ngợi quá nhiều. Hãy biết buông bỏ những thứ không cần thiết vì chúng sẽ giúp bạn cảm thấy đỡ áp lực và căng thẳng hơn.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Thật thà chưa hẳn là tốt

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Bản mệnh cần học hỏi nhiều hơn

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Sống thật với cảm xúc của mình

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Đừng quá nghiêm khắc với bản thân

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Tránh nói xấu người khác

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

3. Tử vi tuổi Dần

Theo dõi , Thương Quan khiến cảm xúc của con giáp tuổi Dần diễn ra khó khăn hơn. Sự không hài lòng với ai đó có thể khiến bạn đưa ra những kết luận vội vàng, mang tính cảm tính về đối phương. Đôi khi cách nhìn nhận của bạn chưa thực sự đúng đắn, vì thế, mối quan hệ có thể bị tổn hại không đáng có. Đây là ngày mà bạn nên tập trung giải quyết các công việc giấy tờ, như thế bạn sẽ có một ngày hiệu quả hơn.

Ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc cho thấy chuyện tình cảm của bản mệnh không thực sự suôn sẻ. Có những rắc rối nhỏ bạn nên sớm giải quyết, chớ để chúng thành vấn đề lớn khiến hai người ngày càng xa nhau hơn.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Việc gì cũng phải từ tốn

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Suy nghĩ thật kỹ trước khi nói

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Bạn giải tỏa được phân vân trong tâm trí

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Chớ vội hứa hẹn

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Có thể cần đến sự trợ giúp

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

4. Tử vi tuổi Mão

Theo Tử vi khoa học, ảnh hưởng của Tam Hợp nên hôm nay là một ngày để bạn tìm kiếm những người bạn đồng điệu về tinh thần, cảm xúc, bắt đầu một mối quan hệ mới và tìm kiếm những cơ hội tình cảm cho mình. Có những người kỹ năng tán tỉnh được nâng cao, giúp bạn thu hút được đối tượng ưng ý.

Thực Thần mang lại phúc lộc và may mắn cho con giáp tuổi Mão. Buổi chiều là thời gian cho các cuộc gặp gỡ, giao lưu, đem đến cho bạn nhiều cơ hội may mắn trong chuyện tình cảm đấy.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Chớ nghi ngờ quá

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Hãy tin vào nhân quả

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Đừng bỏ lỡ cơ hội của mình

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Bạn có thêm niềm tin

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Tình duyên hợp ý

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

5. Tử vi tuổi Thìn

Tiếp nối Tử vi ngày 15/4/2019, ảnh hưởng của Tứ Hành Xung nên tâm trạng của bạn không được tốt và việc này ảnh hưởng không nhỏ tới mối quan hệ của bạn. Thay vì xem đối phương là nơi để bạn trút bực dọc thì nên xem họ là điểm tựa tinh thần trong những lúc khó khăn.

Mọi việc đang khá thuận lợi đối với con giáp tuổi Thìn khi có Chính Quan trợ lực, nếu bạn muốn thay đổi công việc, tìm một định hướng mới cho nghề nghiệp thì ngày hôm nay là thời điểm phù hợp để tính toán. Nếu không thì mọi thứ trong cuộc sống của bạn cũng đã khá ổn định rồi, nhất là khía cạnh công việc.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Nên sống chân thành

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Bạn chẳng thể che giấu tội lỗi

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Các thành viên trong gia đình thiếu hòa hợp

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Đôi lứa xảy ra xung đột

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Đợi vết thương của mình lành lặn đã nhé

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

6. Tử vi tuổi Tị

cho thấy ngày có Tam Hội rất phù hợp để bạn sửa chữa những sai lầm trong quá khứ. Hãy nhận lỗi và xin lỗi để nhận được sự tha thứ của đối phương. Bạn nhất định phải thay đổi để những mối quan hệ của mình tốt đẹp hơn.

Con giáp tuổi Tị ưu tiên hướng đi an toàn và nhờ Chính Tài mà bạn cảm thấy an tâm hơn với số tiền đang có. Ngày này cũng không thích hợp cho việc dấn thân vào những công việc, ý tưởng mới, hãy dành thời gian để giải quyết những nhiệm vụ còn dang dở đã nhé.

Với những việc khó bạn sẽ rất dễ nản lòng, tuy nhiên, hãy cứ cố gắng từng chút một vì sẽ sớm thôi bạn sẽ nhận ra bạn có thể vượt qua những khó khăn ban đầu đó một cách dễ dàng. Thậm chí, lúc nhìn lại bạn còn không dám tin rằng mình làm được.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Lắng nghe người có kinh nghiệm

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Tiền bạc khởi sắc

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Tình cảm hài hòa

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Chẳng có gì quá muộn quá

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Chấp nhận sự thật để đối mặt

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 3 ngày 16/4/2019, ngày có Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt cho thấy bạn rất khéo léo trong việc đối nhân xử thế. Bí quyết của con giáp tuổi Ngọ không gì hơn ngoài sự chân thành. Việc đó không hề khó khăn vì đối với bạn khi thành thật, bạn mới cảm thấy tâm tư thoải mái dễ chịu.

Thiên Tài che chở con giáp tuổi Ngọ nên hôm nay là một may ngày may mắn về tiền bạc của bạn, khi bạn có thể tăng cường thu nhập thông qua một giao dịch, thỏa thuận thành công nào đó. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn vẫn là nên hết sức thận trọng với tài chính.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Tránh cảm giác nuối tiếc

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Đừng tự giới hạn bản thân như thế

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Nếu hoang mang thì đừng quyết

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Chọn cuộc sống thật đơn giản

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): May mắn nối tiếp nhau

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

8. Tử vi tuổi Mùi

Theo tử vi 2019, nếu hôm nay con giáp tuổi Mùi rơi vào cảm giác không hiểu được những gì đang diễn ra trong lòng mình, đừng im lặng. Thiên Quan sẽ gây ra tác động xấu nhưng hãy tìm đến ai đó hiểu biết, sẵn sàng sẻ chia, đặc biệt là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực mà bạn đang phải trải qua.

Khó khăn đừng bao giờ là lý do để bạn lùi bước. Hãy nghĩ tới những gì bạn đã làm được, đã thành công như thế nào để lấy lại niềm tin. Khó khăn chỉ nên là động lực để bạn khẳng định bản thân mà thôi.

Ngày Thổ khí vượng nhắc nhở bạn đừng nên làm việc quá sức. Bạn cũng nên dành thời gian chăm sóc cho sức khỏe phải quan tâm đến tín hiệu mà cơ thể mách bảo nhé.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Những điều xảy ra đều nên xảy ra

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Hãy nghiêm khắc với bản thân một chút

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Bạn không thể giỏi tất cả

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Bạn nên đọc sách nhiều hơn nữa

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Đôi khi bạn cảm thấy lạc lõng

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

9. Tử vi tuổi Thân

Chính Ấn soi rọi cho con giáp tuổi Thân đi đúng hướng trong việc mình đang theo đuổi. Hãy tin tưởng vào bản thân mình nhiều hơn và mạnh mẽ trước mọi thay đổi. Đây cũng là ngày mà bạn nên thận trọng khi đi mua sắm, chỉ nên sắm sửa những món đồ thực sự cần thiết và hữu dụng với cuộc sống của mình mà thôi.

Bên cạnh đó, bạn đừng quên hỗ trợ, giúp đỡ ai đang trong hoàn cảnh khó khăn. Chẳng ai có thể giỏi tất cả mọi việc cả, bạn vô tư giúp ai đó thì họ cũng sẽ giúp đỡ bạn trong tương lai khi bạn gặp những vấn đề mình chưa hiểu rõ.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Đừng đợi kỳ tích bạn hãy tự cố gắng

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Công việc thuận lợi

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Cuộc sống nhẹ nhàng hơn

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Sự ham học hỏi cho bạn niềm vui

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Hãy tìm ý nghĩa trong việc mình làm

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 3 ngày 16/4/2019, Thiên Ấn hỗ trợ cho con giáp tuổi Dậu có tiếng nói trong công việc của mình. Bạn không chỉ chăm chỉ làm việc mà còn thể hiện được sự nhanh nhạy trong việc giải quyết vấn đề, nhất là những việc khó khăn mà mọi người đành phải bó tay.

Nhìn chung hôm nay là ngày may mắn của bạn trong công việc nhưng tránh sao nhãng bởi những việc vụn vặt, khi bạn cần tập trung mà ai đó nhờ việc gì thì nên từ chối, bạn không thể nào ôm đồm quá nhiều việc đâu.

Ngũ hành tương sinh cho thấy vận trình tình cảm của bản mệnh lúc này rất tốt. Lúc này có thể nói hai người khá tâm đầu ý hợp. Thậm chí lúc bạn đang chuẩn bị nói gì người ấy đã nói ra điều tương tự.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Suy nghĩ của bạn quá ngây thơ

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Nên biết từ chối khi cần

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Công việc hanh thông

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Có điều đạt được kỳ vọng

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Hãy tập trung

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

11. Tử vi tuổi Tuất

Dưới tác động của Hình hại đặc quyền con giáp tuổi Tuất trở nên tự mãn hơn với năng lực của mình và có thể thể hiện thái độ không tôn trọng mọi người. Bạn hãy nhìn nhận lại vấn đề vì thực tế thành công mà bạn đang có là nhờ sự hỗ trợ của rất nhiều người đấy.

Mọi nỗ lực của con giáp tuổi Tuất trong việc giải quyết mâu thuẫn sẽ được đền đáp khi có Chính Quan nâng đỡ. Khi tư duy ngôn ngữ của bạn bị hạn chế thì giờ đây, bạn có thể tìm ra được những từ ngữ khéo léo để hóa giải xung đột.

Ảnh hưởng của Thổ khí vượng nên bản mệnh nhớ chú ý hơn tới sức khỏe vì có thể lúc này bản mệnh thường xuyên có cảm giác mệt mỏi, chán nản mà không hiểu lý do vì sao. Nguyên nhân chính là vì cơ thể của bạn không thực sự khỏe mạnh như bạn nghĩ.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Tránh hỏi ngớ ngẩn

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Đừng cho qua mọi thứ quá dễ

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Cẩn trọng từng việc mình làm

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Hãy thử chuẩn bị bữa tối thật ngon

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Đừng kỳ vọng quá nhiều

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

12. Tử vi tuổi Hợi

Tam Hợp xuất hiện cho thấy con giáp tuổi Hợi có thể thoải mái bộc lộ sức hút tự nhiên của mình, chắc chắn bạn sẽ tìm được một người lý tưởng. Với những người đang độc thân, đây là ngày mà bạn càng cần phải chú ý hơn đến những xúc cảm của chính mình.

Kiếp Tài mang đến những rắc rối vì thế khi tâm trạng con giáp tuổi Hợi không tốt thì đừng nên cố ra vẻ ta đây biết nhiều. Đây không phải ngày may mắn về tài chính, nhất là buổi chiều, khi bạn có thể vướng vào những rắc rối mang tên tiền bạc và khiến cho bản thân đau đầu.

Ngũ hành tương khắc cho thấy việc mở rộng cơ hội kinh doanh, làm ăn của bản mệnh lúc này không thực sự thuận lợi. Lúc này, bạn nên thận trọng một chút thì hơn.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Hãy bình tâm suy xét

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Học cách chăm sóc tốt cho tầm hồn mình

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Sự dịu dàng của bạn là lợi thế

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Đối xử hòa nhã với mọi người

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Tránh đánh đồng mọi chuyện

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat