Tử vi Phương Đông: Thứ ba 20/03/2018

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ ba 20/03/2018 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ ba 20/03/2018 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 20/03/2018 (Thứ Ba: Nguyên Vũ Hắc Đạo)
Giờ: Mậu Tý, Ngày: Tân Hợi
Tháng: Ất Mão, Năm: Mậu Tuất
Kỵ Tuổi: Ất Tỵ, Kỷ Tỵ

c188a thuyen buom rong luu ly Tử vi Phương Đông: Thứ ba 20/03/2018

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Thuyền Buồm Lưu Ly Vàng

NGÀY MỚI THỨ BA NGÀY 20/03/2018 TUỔI TÝ

tuổi Giáp Tý (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Xem 12 con giáp hôm nay có sự thay đổi trong công việc, ý tưởng quyết định, hoặc công việc đang tiến hành lại có sự việc khác xảy ra khiến phải tạm ngưng hoặc thay đổi. Sự mong chờ có kết quả hoặc có tài lộc, có tin tốt lành về việc mình mong cầu, có khách hoặc có bạn đến, hao tài về vui chơi, giao dịch.

– Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Ngày có sự bận rộn về giải đáp, thư tín, đến hẹn, đến kỳ hạn. Gia đạo có hỷ sự, tin vui hoặc có tin tốt của bè bạn ở nơi xa hoặc về công danh, tiền bạc những hao tài do tu bổ, mua sắm, tiệc tùng.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Mọi sự chờ đợi đã qua nay đã đến lúc thay đổi, hoặc bắt tay vào công việc. Ngày sẽ có nhiều chuyện tình cảm tốt, có tin vui, hỷ sự, tài lộc tốt. Tuy nhiên có những người chỉ đến để mà vui chơi hoặc trục lợi, khiến cho hao tốn hoặc sự gặp gỡ không được như ý vì có nhiều quan điểm khác nhau.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Mọi việc chỉ nên giới hạn, dù là cuộc vui hoặc giao thiệp cũng có nhiều sự bất lợi cho mình, hoặc chỉ là chuyện vui bình thường, dễ hao tài. Theo 12 con giáp hôm nay có người cần đến mình giúp đỡ hoặc nghe được tin xấu của họ. Sức khỏe không tốt, việc mong cầu thường không được như ý, chậm trễ, khó quyết định.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Mọi sự chờ đợi đã qua nay đã đến lúc thay đổi, hoặc bắt tay vào công việc. Ngày có nhiều chuyện tình cảm tốt, có tin vui, hỷ sự, tài lộc tốt. Tuy nhiên có những người chỉ đến để mà vui chơi hoặc trục lợi, khiến cho hao tốn hoặc sự gặp gỡ không được như ý vì có nhiều quan điểm khác nhau.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ BA NGÀY 20/03/2018 TUỔI SỬU :

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : 12 con giáp khuyên bạn làm gì cũng không nên quá đáng nhất là trong chuyện vui chơi, không có lợi. Ngày sẽ có tài lộc nhỏ, hoặc tài lộc chậm chạp nhưng vẫn có kết quả, có sự dời hẹn, sai hẹn chút ít.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Xem tử vi có sự bạc bẽo, hời hợt trong tình cảm. Ngày có nhiều âu lo, buồn phiền vì có nhiều chuyện xảy ra gây rắc rối, trở ngại cho công việc cũng như sức khỏe, tình cảm không nên tin vào người khác hãy tự mình giải quyết lấy công việc của mình, đi xa, di chuyển không có lợi hoặc phải nhọc công mới có kết quả.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Bạn nên xem trọng về sức khỏe hoặc cần phải suy nghĩ công lao của mình có được bù đắp xứng đáng hay không. Ngày dễ có chuyện phiền hà, mất mát tình cảm, làm ơn nên oán, tài lộc dễ có sự hao tốn vì những chuyện không đâu.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Sức khỏe không tốt nên ngày có nhiều sự hao tốn hay phải lo lắng cho công việc. Theo tử vi 12 con giáp bạn nhận tin buồn, có người đến đem lại sự bất lợi cho mình, có tin không tốt của thân nhân, bè bạn trong một chuyến đi hoặc công việc. Tài lộc trung bình nên tu bổ, dọn dẹp, làm những công việc cũ.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Bạn nên giới hạn trong mọi việc giao thiệp, dễ gặp chuyện phiền lòng mà lại hao tốn không có kết quả tránh mọi chuyện thị phi, tranh cãi và cẩn trọng khi đi lại, di chuyển. Hôm nay nên xem trọng về sức khỏe hoặc cần phải suy nghĩ công lao của mình có được bù đắp xứng đáng hay không, dễ có chuyện phiền hà, mất mát tình cảm, làm ơn nên oán. Tài lộc dễ có sự hao tốn vì những chuyện không đâu.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ BA NGÀY 20/03/2018 TUỔI DẦN: CUỐI TAM TAI

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Hôm nay có tin buồn về công danh, tài lộc, cũng như bổn mạng của người thân, bè bạn tuy nhiên cũng có tin vui về sự thay đổi việc làm, hoàn cảnh sống của người thân khác. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ có cuộc vui nhỏ, sự đi lại, di chuyển, có sự lòng vòng hoặc chậm trễ đôi chút, tài lộc trung bình.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Nếu có tài lộc thì cũng phải chi phí trong chuyện giao thiệp, đi lại, chuyện tình cảm đến đâu cũng không được trọn vẹn vì có những công việc cần thiết phải làm. Công việc có gặp sự trở ngại, gia đạo có tin buồn hoặc có nhiều chuyện lo âu về sức khỏe, bổn mạng, công danh của mình, người thân, có người giúp đỡ mình trong việc hoàn trả hoặc chi phí cần thiết.

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Mọi việc dễ gặp sự trắc trở, không thuận lợi, dễ gây ra những chuyện buồn phiền, sức khỏe không tốt không nên vì tình cảm mà làm hại đến công việc, dự tính của mình. Theo 12 con giáp bạn có tin xa, công việc không nên tính toán quá nhiều sẽ không có lợi, có quý nhân giúp đỡ nhưng chỉ là lời hứa, có sự hoàn trả nợ nần, chi phí.

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Nếu có tiền bạc, tài lộc thì cũng phải chi phí trong chuyện giao thiệp, đi lại, chuyện tình cảm đến đâu cũng không được trọn vẹn vì có những công việc cần thiết phải làm. Công việc có gặp sự trở ngại, gia đạo có tin buồn hoặc có nhiều chuyện lo âu về sức khỏe, bổn mạng, công danh của mình, người thân, có người giúp đỡ mình trong việc hoàn trả hoặc chi phí cần thiết.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Tử vi 12 con giáp khuyên bạn nên bền chí nhẫn nại với tình trạng hiện tại, mọi việc còn chưa sáng tỏ, nhưng cũng nên bày tỏ ý định của mình để dễ thảo luận khi thay đổi phương hướng làm ăn, công danh, tình cảm. Sự mong cầu về tiền bạc, tình cảm còn trong giai đoạn chờ đợi nhưng sẽ đến.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ BA NGÀY 20/03/2018 TUỔI MÃO :

– Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Hôm nay nên cẩn trọng trong mọi việc, và nên chú trọng vào công việc, nguyên tắc hơn là nặng về tình cảm mới tốt. Cuộc vui chơi nào cũng nên giới hạn, không nên kéo dài có hại. Tính toán gì cũng chỉ nên ngắn hạn và gọn ghẽ, có tin tức về tiền bạc, nhưng còn chậm chạp chưa đến, dễ hao tài.

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Xem tử vi 12 con giáp bạn có nhiều chuyện phiền toái, rắc rối gặp trở ngại nên ra đi giải quyết công việc, có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm không nên mưu cầu những việc lớn lao sẽ có hại, có sự bôn ba, vất vả, xoay trở khó khăn, nên cầu viện ý kiến của người khác, có lộc nhỏ.

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Những gì thất bại ở quá khứ nay nếu làm lại thì thành công có tài lộc, có tin tức sa thải, nghỉ việc, thuyên chuyển, ưu phiền, rắc rối, xung đột, bệnh tật, tai nạn của người thân, bè bạn trong công sở hoặc trong gia đạo, có tin thay đổi chỗ ở, văn phòng, nơi kinh doanh, có tin xa, có người nhờ mình giúp đỡ hoặc góp ý kiến.

– Tử vi tuổi Quý Mão (Kim, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Ngày hôm nay có nhiều chuyện phiền toái, gặp trở ngại. Theo 12 con giáp bạn nên ra đi giải quyết công việc, có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm không nên mưu cầu những việc lớn lao sẽ có hại, có sự bôn ba, vất vả, xoay trở khó khăn, nên cầu viện ý kiến của quý nhân, có lộc nhỏ, có tin buồn. Nếu là chuyện gặp gỡ vui chơi, không nên kéo dài sẽ gặp chuyện không hay.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày đề phòng đau ốm, hoặc có chuyện buồn phiền về sức khỏe, tình cảm, tài lộc, có tin buồn. Tài lộc khó khăn nếu có chỉ là sự vay mượn, tiền bồi thường, bồi hoàn có sự tu bổ, sửa chữa chỉnh đốn về nhà cửa, đồ đạc, chuyện tình cảm, hẹn ước nên đợi dịp khác.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ BA NGÀY 20/03/2018 TUỔI THÌN :

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Mọi việc không nên cưỡng cầu, hãy chấp nhận những gì mình đang có trong hiện tại, sẽ có lợi sau này. 12 con giáp bạn có tin tức ở xa tốt cũng có mà xấu cũng có. Mọi việc nên chờ đợi không nên hấp tấp tiến hành, cũng không nên nghe ý kiến của những người khác, có người ra đi, gặp lại người xưa, tài lộc trung bình, định kỳ, đáo hạn.

– Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Chuyện giao du tình cảm, ước hẹn, hò hẹn coi chừng chỉ là lời nói suông, hoặc không có được kết quả gì, chỉ là sự chờ đợi, khó khăn, buồn phiền, hao tốn. Bạn có tin xa, có người đến nhờ mình giúp đỡ hoặc giúp về ý kiến, nhưng cũng không nên nhúng tay vào chuyện của người, ngoại trừ vì tình nghĩa mà mình phải hy sinh.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Mọi việc không nên cưỡng cầu, hãy chấp nhận những gì mình đang có trong hiện tại, sẽ có lợi sau này, có tin tức ở xa tốt cũng có mà xấu cũng có. Mọi việc nên chờ đợi không nên hấp tấp tiến hành, cũng không nên nghe ý kiến của những người khác có người ra đi, gặp lại người xưa. Tài lộc trung bình, định kỳ, đáo hạn.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp bạn có tin xa, thuận lợi về công danh, tình cảm, tài lộc không nên e ngại khi đảm nhận các công việc khó khăn hoặc mới lạ sẽ có người hiểu được tài năng cũng như tâm tình của mình. Tài lộc dễ hao, tình cảm tốt.

– Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Đã đến lúc cần phải có sự quay lại nơi chốn cũ để giải quyết các công việc cần thiết có tin buồn về tình cảm, hoặc có sự chậm trễ về sự giao hẹn, hẹn ước, có tin tức tốt ở xa, có tài lộc. Ngày có sự sắp xếp, sửa chữa, chỉnh trang mọi việc.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ BA NGÀY 20/03/2018 TUỔI TỴ :

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Xem tử vi 12 con giáp hôm nay là ngày xung của bổn mạng. Bạn có việc đi xa, gặp gỡ bè bạn, thân nhân hoặc có chuyện mình cần người giúp đỡ, không nên tranh cãi, hoặc nhúng tay vào những việc của người khác dễ bị làm ơn mắc oán. Sự mong cầu về công việc, tin tức đều chậm, có trở ngại, có tài lộc nhưng dễ hao nên kết thúc công việc.

– Tử vi hôm nay tuổi Tân Tỵ (Kim, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Vì là ngày xung của bổn mạng nên bạn có cuộc đi ngắn nhưng niềm vui không trọn vẹn. Việc vui chơi không nên quá lời, mong cầu về tiền bạc tuy có nhưng dễ hao hoặc phải chia chác, có tin buồn.

– Tử vi tuổi Quý Tỵ (Thủy, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp bạn có tin tức sa thải, nghỉ việc, thuyên chuyển, ưu phiền, rắc rối, xung đột, bệnh tật, tai nạn giữa mình và người thân, bè bạn trong công sở hoặc trong gia đạo, có tin thay đổi chỗ ở, văn phòng, nơi kinh doanh. Ngày có nhiều bất lợi, mọi sự đều phải cẩn trọng đừng vì tự ái, bất mãn, khó khăn mà làm liều sẽ có sự thiệt thòi, sẽ có tin buồn.

– Tử vi tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Nếu có người đến đề nghị công việc hoặc hợp tác thì nên chấp nhận nên có cuộc hẹn hoặc đi gặp gỡ sẽ có lợi. Ngày có tài lộc, hoặc gặp được chuyện như ý.

– Tử vi tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Nếu có việc cần phải ra đi thì cũng không nên ở lâu, việc giao dịch, giao thiệp nên giữ lấy lập trường của mình chớ nên nghe lời bàn ra tán vào sẽ không có kết quả. Bạn không nên ký kết, hứa hẹn, hấp tấp trong quyết định hoàn toàn không tốt, có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm đồ đạc, vật dụng.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ BA NGÀY 20/03/2018 TUỔI NGỌ : CUỐI TAM TAI

– Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày có đám tiệc, gặp gỡ có người đi xa hoặc có tin xa nên cẩn trọng trong vấn đề di chuyển, đi lại, có rủi ro chút ít. Tử vi 12 con giáp dự đoán bạn có sự thuận lợi về tiền bạc, tài lộc, công việc làm ăn, hao tán về giao thiệp, hoàn trả nợ nần, giúp đỡ, tu bổ, mua sắm.

– Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Những gì thất bại ở quá khứ nay nếu làm lại thì thành công. Ngày sẽ có tài lộc, có tin tức sa thải, nghỉ việc, thuyên chuyển, ưu phiền, rắc rối, xung đột, bệnh tật, tai nạn của người thân, bè bạn trong công sở hoặc trong gia đạo, có tin thay đổi chỗ ở, văn phòng, nơi kinh doanh, có tin xa, có người nhờ mình giúp đỡ hoặc góp ý kiến, có cuộc đi ngắn.

– Tử vi hôm nay tuổi Giáp Ngọ (Kim, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày thuận lợi cho việc sửa chữa, tu bổ, chữa bệnh. Tài lộc vào ra thất thường, hoặc chậm chạp có sự gặp gỡ của thân nhân, bè bạn, gặp lại người cũ, có người đi xa hoặc thay đổi hoàn cảnh công danh cũng như về tình cảm, có tin buồn ở xa.

– Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp bạn làm gì cũng phải cầu việc đến ý kiến của quý nhân, thân nhân, không nên nóng vội. Mọi việc không thể chờ đợi, cần phải tiến hành nên tự mình ra đi để tìm phương hướng khác để giải quyết, có tin tức ở xa hoặc có thân nhân, bè bạn đến, có tiệc tùng, đình đám, cuộc vui nhỏ, có người đem tin buồn đến và cần nhờ vả, giúp đỡ.

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Những gì thất bại ở quá khứ nay nếu làm lại thì thành công có tài lộc, có tin tức sa thải, nghỉ việc, thuyên chuyển, ưu phiền, rắc rối, xung đột, bệnh tật, tai nạn của người thân, bè bạn trong công sở hoặc trong gia đạo, có tin thay đổi chỗ ở, văn phòng, nơi kinh doanh, có tin xa, có người nhờ mình giúp đỡ hoặc góp ý kiến, có cuộc đi ngắn.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ BA NGÀY 20/03/2018 TUỔI MÙI :

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Ngày có nhiều công việc bận rộn cần phải lo toan giải quyết, và còn có nhiều vấn đề ở phía sau cho nên mọi việc đều nên cẩn trọng vì một khi đã làm thì khó có sự thay đổi. Gia đạo hoặc trong công sở có sự tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn đồ đạc, vật dụng, sức khỏe không tốt. Ngày không nên bày vẽ thêm mọi chuyện.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương – 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Mọi việc không nên lơ là dễ gặp rủi ro, hoặc bị trách oán, dèm pha cũng không nên tự tin vào sự tính toán của mình mà phải dò xét thêm về công việc cũng như ý kiến của người khác. Tử vi 12 con giáp dự báo ngày có sự tu bổ, sửa chữa, hao tốn về mua sắm, hoặc có sự hư hại về đồ đạc nên thay đổi hoàn cảnh sống, việc làm hiện tại, có tin buồn, tài lộc không tốt.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Hô nay có tin tức sa thải, nghỉ việc, thuyên chuyển, ưu phiền, rắc rối, xung đột, bệnh tật, tai nạn của người thân, bè bạn trong công sở hoặc trong gia đạo, có tin thay đổi chỗ ở, văn phòng, nơi kinh doanh, có tin xa, có người nhờ mình giúp đỡ hoặc góp ý kiến, nhưng nếu là việc của chính mình thì nên xin ý kiến của người mình xem trọng. Ngày có nhiều âu lo, sức khỏe không tốt.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp bạn không nên mưu tính những chuyện lớn lao chỉ có cực nhọc mà kết quả ít, hoặc gặp rủi ro, tai nạn, chuyện phiền lòng. Ngày có tin buồn, sự mong cầu về tin tức hay về công việc đều chậm chạp, trắc trở, có tin tức ở xa mong cầu ý kiến của mình hoặc có sự trách oán ngấm ngầm, có quý nhân giúp đỡ về tiền bạc, hoặc có cơ hội, có lộc ăn.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Mọi việc không nên lơ là dễ gặp rủi ro, hoặc bị trách oán, dèm pha cũng không nên tự tin vào sự tính toán của mình mà phải dò xét thêm về công việc cũng như ý kiến của người khác, có sự tu bổ, sửa chữa, hao tốn về mua sắm, hoặc có sự hư hại về đồ đạc nên thay đổi hoàn cảnh sống, việc làm hiện tại, có tin buồn, tài lộc không tốt.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ BA NGÀY 20/03/2018 TUỔI THÂN :

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Chuyện tình cảm không nên để vướng bận sẽ có hại cho những việc khác. Sự mong cầu về công việc, tiền bạc, tin tức, tình cảm không nên nóng nảy, có sự chậm trễ chút ít nhưng vẫn có kết quả nên tiến hành công việc không nên e ngại khi nhận sự giúp đỡ của người khác.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Trong chuyện tình cảm 12 con giáp khuyên bạn không nên quyến luyến mà hãy để tự nhiên chớ nên ràng buộc nhau. Tình bạn nếu mới gặp gỡ không nên có những lời quá đáng đưa đến mích lòng. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm, hoặc chỉ là lộc nhỏ.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Mọi việc có liên quan đến tình cảm, vui chơi chỉ nên giới hạn, dễ có sự hao tốn mà lại chẳng có lợi nên đi xa, di chuyển. Sự mong cầu về tin tức làm có trở ngại, hoặc có chuyện bất hòa có tin vui về chuyện tình cảm, tài lộc tốt.

– Tử vi hàng ngày tuổi Mậu Thân (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Theo tử vi 12 con giáp chuyện tình cảm không nên để vướng bận sẽ có hại cho những việc khác. Sự mong cầu về công việc, tiền bạc, tin tức, tình cảm không nên nóng nảy, có sự chậm trễ chút ít nhưng vẫn có kết quả nên tiến hành công việc không nên e ngại khi nhận sự giúp đỡ của người khác.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày có nhiều công việc hoặc có tin tức đến bận rộn khiến phải lo toan hoặc phải giao tiếp. Dù công việc dễ bị bỏ dở, hoặc có sự thiếu sót, gặp trở ngại cũng nên cố gắng hoàn tất rồi mới bàn tính đến việc khác, có quý nhân giúp đỡ hoặc đến bàn chuyện có lợi cho mình.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ BA NGÀY 20/03/2018 TUỔI DẬU :

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày có sự đi xa, di chuyển, hoặc phải tiến hành công việc có tính cấp bách, không làm không được không nên hấp tấp trong mọi việc nhất là khi đi xa, di chuyển dễ bị rủi ro, tai nạn hoặc bị phạt vạ, có tin buồn. Nếu là ngày nghỉ thì nên nghỉ ngơi không nên bày vẽ thêm. Ngày có sự hao tốn về giao tiếp, giúp đỡ, đám tiệc tuy nhiên vẫn có tài lộc, chuyện vui.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Theo tử vi 12 con giáp bạn chỉ nên ngồi yên hoặc việc như thế nào thì làm như thế ấy, nếu có cuộc đi ngắn hoặc dự tiệc tùng đình đám cũng không vừa ý. Sự hò hẹn chậm chạp, trắc trở hoặc chỉ đem đến điều không vui, tài lộc bình thường.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày có sự gặp gỡ, hội họp bè bạn, thân nhân, có chuyện vui nhưng cũng có tin buồn về bổn mạng, sức khỏe, công danh của người thân, hao tốn về tiệc tùng, mua sắm. Cuộc vui không nên kéo dài sẽ xảy ra nhiều chuyện không vui.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Ngày có sự đi xa, di chuyển, hoặc phải tiến hành công việc có tính cấp bách, không làm không được không nên hấp tấp trong mọi việc nhất là khi đi xa, di chuyển dễ bị rủi ro, tai nạn hoặc bị phạt vạ, có tin buồn. Nếu là ngày nghỉ thì nên nghỉ ngơi không nên bày vẽ thêm. Ngày có sự hao tốn về giao tiếp, giúp đỡ, đám tiệc tuy nhiên vẫn có tài lộc, chuyện vui.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : 12 con giáp khuyên bạn đề phòng sức khỏe không tốt, có chuyện buồn. Nếu có người đến đề nghị công việc hoặc hợp tác thì không nên nhận lời, nên xem xét lại cho kỹ lưỡng nên xem trọng tình cảm của người khác đối với mình, có quý nhân đến, giúp đỡ nhưng tài lộc, tiền bạc còn chậm.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ BA NGÀY 20/03/2018 TUỔI TUẤT : CUỐI TAM TAI

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Theo tử vi 12 con giáp bạn đi xa bất lợi, mọi công việc không nên tiến hành. Nếu có chỉ nên tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp nơi ăn chốn ở, văn phòng, chữa bệnh. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm, khó có kết quả, có người đi xa hoặc có tin tức ở xa.

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Dù công việc có khó khăn đến mấy, nhưng nếu đã có dự tính, thay đổi thì phải tiến hành một cách chân thành và nhiệt tình không nên e ngại sự trắc trở, trở ngại sẽ có kết quả tốt vào một ngày khác cũng không nên e ngại sự hao tốn hoặc phải bỏ công sức, vì sẽ có người hiểu được mình, có cuộc vui nhỏ.

– Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày có nhiều việc, tin tức đến dồn dập, xảy ra nhiều chuyện bận rộn, có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ nên tiến hành, không nên để mất cơ hội và giữ được uy tín, có quý nhân giúp đỡ.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Những gì thất bại ở quá khứ nay nếu làm lại thì thành công, có tài lộc, có tin tức sa thải, nghỉ việc, thuyên chuyển, ưu phiền, rắc rối, xung đột, bệnh tật, tai nạn của người thân, bè bạn trong công sở hoặc trong gia đạo. Xem tử vi hàng ngày12 con giáp bạn còn nhận tin thay đổi chỗ ở, văn phòng, nơi kinh doanh, có tin xa, có người nhờ mình giúp đỡ hoặc góp ý kiến, có cuộc đi ngắn.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Khởi đầu công việc bao giờ cũng bận rộn, trắc trở hoặc chờ mong tin tức chậm, có sự dời hẹn. Ngày có nhiều công việc, tin tức đến dồn dập, xảy ra nhiều chuyện bận rộn. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ nên tiến hành, không nên để mất cơ hội và giữ được uy tín, có quý nhân giúp đỡ.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ BA NGÀY 20/03/2018 TUỔI HỢI

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày tuổi của bổn mạng hãy để mọi việc xảy ra tự nhiên không nên toan tính hoặc thay đổi tình trạng hiện tại. Ngày khó có sự kết thúc trong việc mong cầu, tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Ngày tuổi của bổn mạng dù có gặp tin tức không thuận lợi cũng không nên nóng vội hãy dùng tình cảm để giải quyết mọi chuyện hoặc tìm gặp quý nhân thăm hỏi ý kiến. Nếu không có việc gì thì cũng không nên bày vẽ chỉ gặp mọi chuyện không hay chỉ đưa đến hao tốn.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, (Mộc, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Tử vi 12 con giáp dự báo bạn có tin tức sa thải, nghỉ việc, thuyên chuyển, ưu phiền, rắc rối, xung đột, bệnh tật, tai nạn giữa mình và người thân, bè bạn trong công sở hoặc trong gia đạo. Ngày có tin thay đổi chỗ ở, văn phòng, nơi kinh doanh, có nhiều bất lợi, mọi sự đều phải cẩn trọng đừng vì tự ái, bất mãn, khó khăn mà làm liều sẽ có sự thiệt thòi, có tin buồn.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày tuổi của bổn mạng hãy để mọi việc xảy ra tự nhiên, không nên toan tính hoặc thay đổi tình trạng hiện tại. Ngày khó có thể kết thúc trong việc mong cầu đề phòng có những sự việc xảy ra không đúng với dự tính và còn có nhiều vấn đề khúc mắc ở phía sau chỉ nên nghỉ ngơi, làm việc cũ, mua sắm, sửa chữa, tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp bạn nhận tin tức sa thải, nghỉ việc, thuyên chuyển, ưu phiền, rắc rối, xung đột, bệnh tật, tai nạn giữa mình và người thân, bè bạn trong công sở hoặc trong gia đạo, có tin thay đổi chỗ ở, văn phòng, nơi kinh doanh. Ngày có nhiều bất lợi, mọi sự đều phải cẩn trọng đừng vì tự ái, bất mãn, khó khăn mà làm liều sẽ có sự thiệt thòi, có tin buồn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat