Tử vi Phương Đông: Thứ tư 21/03/2018

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ tư 21/03/2018 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ tư 21/03/2018 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 21/03/2018 (Thứ Tư: Tư Mệnh Hoàng Đạo)
Giờ: Canh Tý, Ngày: Nhâm Tý
Tháng: Ất Mão, Năm: Mậu Tuất
Kỵ Tuổi: Giáp Ngọ, Canh Ngọ

c129a phat di lac cam Tử vi Phương Đông: Thứ tư 21/03/2018

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Phật Di Lạc Bình An

1. tuổi Tý

Kiếp Tài giáng họa, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý vận trình tài lộc không được tốt cho lắm. Bản mệnh cần thận trọng trong các quyết định liên quan đến tiền bạc, chú ý xem xét kĩ càng thông tin, chớ vội tin người mà trao tiền bạc đi trong chớp mắt.

Tuổi Tý phải học cách phân biệt người tốt kẻ xấu, biết đâu là người thực lòng thực dạ với mình, là bạn bè thực sự chứ không phải đeo bám để lợi dụng lẫn nhau. Những lúc không phù hợp thì phải biết nói lời từ chối, đừng cả nể mà cuối cùng gánh phần thiệt về mình.

Ngày Thủy khí đương vượng, sức khỏe của con giáp này cũng bị ảnh hưởng phần nào. Đặc biệt, bản mệnh chú ý các vấn đề về thận có thể khiến cho bạn gặp nhiều rắc rối và mệt mỏi. Có thể điều chỉnh chế độ ăn uống cho phù hợp hơn, ngủ nghỉ đúng khoa học sẽ giảm bớt nguy cơ bệnh tật.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

2. Tử vi tuổi Sửu

Tý Sửu nhị hợp, tử vi ngày 21/3/2018 cho thấy người tuổi Sửu được cát tinh chiếu mệnh, may mắn ngập tràn. Tình cảm gia đình càng ngày càng thêm khăng khít, vợ chồng yêu thương hòa thuận với nhau, cùng chung sức chung lòng vì gia đình hạnh phúc ấm no.

phương Đông, Chính Quan nhập cục, tuổi Sửu khá thuận lợi trong công việc ngày hôm nay. Vận trình sự nghiệp của bản mệnh lên hương lên sắc, công việc suôn sẻ không mắc phải trở ngại gì. Bản mệnh chỉ cần làm đúng theo kế hoạch đã đề ra là có thể đạt được mục tiêu như mong đợi.

Bản mệnh cần biết điểm mạnh của mình nằm ở đâu thay vì cứ cắm đầu vào làm việc mà không chút nghĩ suy. Bạn được đánh giá cao bởi tinh thần trách nhiệm trong ngày hôm nay nhưng đừng để nó trở thành ưu điểm duy nhất của mình. Bạn còn có nhiều khả năng hơn thế nữa mà.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

3. Tử vi tuổi Dần

Với người tuổi Dần, thứ 4 này là ngày vô cùng may mắn khi mà Thực Thần ghé thăm và trao cho bạn khá nhiều cơ may tài lộc, tưởng chừng như bản mệnh chỉ cần với tay là có được mặt trời. Tuy nhiên, con giáp này cũng cần phải xem xét kĩ các vấn đề liên quan bởi chỉ một chút sai sót là có thể phải trả giá rất đắt.

Thủy dưỡng cho Mộc, đường tình duyên có đào hoa trợ vận, bản mệnh nhận được nhiều niềm vui và hạnh phúc. Tình cảm mới chớm nở mang đến những hạnh phúc ngọt ngào, những ánh mắt lấp lánh niềm vui và nụ cười hé mở trên môi, tưởng chừng cả thế giới cùng tỏa sáng lung linh cùng hai người.

Những chú Hổ đã có đôi có cặp nên dành thêm nhiều thời gian cho gia đình, bạn sẽ thấy rằng dù đi đâu về đâu, gia đình luôn là nơi dành cho ta những tình cảm ấm áp nhất. Đừng quá mải mê kiếm tiền, mải mê chinh chiến phấn đấu cho sự nghiệp mà quên đi những giá trị bền vững đó.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

4. Tử vi tuổi Mão

Người tuổi Mão thứ 4 này gặp phải cục diện Tý Mão tương hình, vận trình trong ngày sa sút khá nhiều. Sự nóng nảy có thể khiến cho bạn thất thố, có những hành động không mấy phù hợp trong mối quan hệ tình cảm vừa mới chớm, khiến cho bông hoa tình yêu chưa kịp nở đã úa tàn.

Bản mệnh cần phải kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Dù bạn đang trong một mối quan hệ lãng mạn đã được đặt tên và giới thiệu với mọi người thì thái độ đối xử với nhau cũng luôn là điều cần chú ý. Người ta yêu nhau cũng nhanh mà thất vọng về nhau cũng nhanh không kém.

Xem của 12 con giáp, Thương Quan rình rập, tạo ra nhiều mối quan tâm khác cho tuổi Mão ngoài công việc của mình. Bạn xao nhãng khi cần phải tập trung, chính vì thế mà khó lòng tránh được chuyện xảy ra sai sót. Cần phải biết khi nào nên làm việc gì để hạn chế những sai lầm như vậy xảy ra nhiều lần nữa.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi ngày 21/3/2018 cho thấy người tuổi Thìn đang được quý nhân Tam hợp nâng đỡ trong vận trình tình cảm. Bản mệnh cứ ngỡ mình đã đóng cửa trái tim nhưng khi tình duyên tới, bạn lại thấy dường như mình trẻ lại, những tổn thương trong quá khứ dường như cũng chẳng còn tồn tại.

Tuy nhiên, trong công việc, bản mệnh cần phải thận trọng hơn khi tiểu nhân Thiên Quan đang tìm cách để khiến cho bạn mắc phải nhiều sai sót. Hãy cố gắng nỗ lực nhiều hơn để công việc đạt được hiệu quả cao như mong đợi thay vì sợ hãi những điều chưa xảy ra.

Việc mà bạn cần làm ngày hôm nay là ngừng suy nghĩ về những điều tiêu cực, những thứ khiến bạn chỉ muốn dừng chân hay bỏ cuộc. Không ai không gặp khó khăn vào một thời điểm nào đó trong đời và việc chúng ta cần làm chính là đứng thẳng lưng và chiến đấu đến cùng với nó.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

6. Tử vi tuổi Tị

21/3/2018, người tuổi Tị có Thiên Tài cát thần trợ lực, nhờ vậy mà trong ngày không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Người làm công ăn lương có thêm khoản thu nhập ngoài khoản lương cố định, rủng rỉnh tiền bạc trong tay đủ để chi tiêu thoải mái.

Người làm kinh doanh có một ngày tất bật, hàng hóa bán chạy như tôm tươi, bao người ra vào tấp nập hỏi han. Vận may đến bất ngờ, nhưng cũng nhờ bản mệnh luôn có sự chuẩn bị kĩ càng nên không bị bối rối mà vẫn giữ được bình tĩnh để giải quyết các vấn đề bất ngờ nảy sinh.

Có điều, tiếp nối tử vi 20/3/2018, Thủy Hỏa xung khắc có thể là lý do khiến cho đường tình duyên của bản mệnh trục trặc. Những mâu thuẫn giữa hai người không được hóa giải kịp thời, hai người bằng mặt mà chẳng bằng lòng, chỉ một chút bất đồng cũng có thể khiến cho mâu thuẫn càng ngày càng lên cao.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

7. Tử vi tuổi Ngọ

Với người tuổi Ngọ, thứ 4 này là thời điểm không mấy thích hợp để nói chuyện yêu đương. Ngọ Tý tương xung, nhân duyên tuy tốt nhưng bản thân con giáp này lại chưa thực sự sẵn sàng. Bạn có nhiều mối quan tâm khác, dễ dàng nổi nóng nếu có ai nói chuyện không hợp ý mình.

Tính khí nóng nảy thất thường cũng là vấn đề mà con giáp này dễ gặp phải trong hôn nhân. Hai vợ chồng nói chuyện với nhau mà khó kết thúc trong hòa bình khi hai người không tìm được tiếng nói chung, sẵn sàng tranh cãi với đối phương để bảo vệ quan điểm cá nhân của mình.

Chính Tài hội tụ, cát tinh sum vầy, thu nhập của bản mệnh đang ở mức ổn định. Nguồn thu chính giúp cho tuổi Ngọ ổn định cuộc sống của mình, cũng có phần dư dôi để phòng những lúc ốm đau bệnh tật. Bạn cũng có thể xem đến việc đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới hoặc mở rộng quy mô làm ăn của mình nữa.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

8. Tử vi tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong tử vi thứ 4 của 12 con giáp gặp phải cục diện Mùi Tý tương hại, chuyện tình cảm chẳng được như ý muốn. Kẻ tiểu nhân thầm ganh ghét trước hạnh phúc mà bạn đang có, tìm cớ để phá hoại, chia rẽ mối quan hệ giữa bạn và người ấy, gây ra bao hiểu lầm đáng tiếc.

Bù lại thì Chính Quan đang nâng đỡ cho con giáp này trên con đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh dần tìm được niềm vui trong công việc, yêu thích những gì mình đang làm. Bản mệnh cũng được cấp trên đánh giá cao nhờ tinh thần trách nhiệm và cống hiến hết mình cho công việc.

Bản mệnh nên tìm cách nắm bắt cơ hội này để thăng tiến nhanh chóng. Hãy tự tin vào năng lực của mình, vào khả năng làm việc của mình trong thực tế, dùng thực lực của mình để giành lấy sự tin tưởng của cấp trên. Bạn sẽ dễ dàng thành công hơn khi tiến hành vào ngày hôm nay. Tham khảo thêm Phong thủy văn phòng 2018 cho tuổi Mùi sự nghiệp thăng tiến, quý nhân phù trợ nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

9. Tử vi tuổi Thân

Người tuổi Thân theo tử vi ngày 21/3/2018 có quý nhân Tam hợp nâng đỡ nên vận trình trong ngày khởi sắc rõ ràng. Bản mệnh được quý nhân trao cho cơ hội kiếm tiền chỉ trong chớp mắt. Với năng lực của mình, bản mệnh hoàn toàn có thể làm tốt và kiếm tiền bạc về tay nhanh chóng.

Thiên Ấn ở bên, tuy công việc của bản mệnh đang tồn tại một số vấn đề, cũng gặp phải nhiều trục trặc nhưng tới cuối cùng cũng được cát thần hóa giải. Bản mệnh nhận được cơ hội để khắc phục những vấn đề đang tồn tại, nhưng đó cũng là lý do để bạn luyện tập thêm cho mình tính kiên nhẫn.

Hãy mạnh dạn nói lên quan điểm của mình, đưa ra các ý tưởng mà bạn cho là có ích với công việc hiện tại. Đừng ngại ngần, đừng e sợ mắc phải sai lầm, suy cho cùng thì trên con đường đi đến thành công, bạn không thể nào không mắc phải bất cứ sai sót nào.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay hung cát đan xen, tuổi Dậu gặp phải cục diện Tý Dậu tương phá, vận trình cũng vì thế mà bị ảnh hưởng ít nhiều. Có kẻ ném đá giấu tay, khiến cho cơ may tài lộc đã đến tận tay mà còn có khả năng vuột mất, khiến cho bản mệnh thất thoát tiền bạc, không giành được mục tiêu đã định.

Chính Ấn soi đường, nhờ vậy mà bản mệnh vẫn đang đi đúng hướng. Công việc tiến triển khá tốt đẹp, bản mệnh không ngừng cố gắng, nỗ lực cống hiến hết mình cho công việc mà không quan tâm đến bất cứ chuyện gì ngoài lề. Bạn có niềm đam mê mãnh liệt và muốn thực hiện đam mê của mình.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải chú ý đến sức khỏe nữa nhé, đừng mải mê làm việc mà để sức khỏe sa sút không kiểm soát. Hãy cố gắng ngủ nghỉ đúng giờ, cũng đừng ngồi lì trên ghế làm việc mà thi thoảng phải đứng dậy thư giãn gân cốt, tránh mắc phải những bệnh văn phòng.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi ngày 21/3/2018 cho thấy người tuổi Tuất trong ngày Thiên Quan xuất hiện, vận trình công việc có thể gặp phải nhiều cản trở. Kẻ tiểu nhân tung ra những lời đồn đoán thị phi làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của bản mệnh, khiến cho công việc cũng vì thế mà kém phần suôn sẻ.

Thủy Thổ xung khắc, đường tình duyên cũng chẳng được như ý muốn. Có lẽ thứ 4 này không phải là ngày may mắn của tuổi Tuất. Bản mệnh đã cố gắng rất nhiều để giữ gìn mối quan hệ hai người nhưng dường như đối phương không cảm nhận được những nỗ lực và tình cảm của bạn.

Những bạn còn độc thân cần chủ động tìm kiếm cơ hội tình duyên bên mình, đừng mãi trông chờ vào số phận, rằng sẽ có một người tự dưng xuất hiện trong cuộc đời của bạn. Ngoài kia có biết bao nhiêu người, bạn phải tìm kiếm mới biết được ai là người phù hợp và có tình cảm với mình thực sự. Đi tìm phương vị đào hoa năm 2018 để tình duyên tươi thắm, hạnh phúc ngập tràn thôi nào.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

12. Tử vi tuổi Hợi

Xem tử vi ngày thứ 4 của tuổi Hợi, con giáp này được Tam hội quý nhân dẫn dắt nên công việc có phần thuận lợi và suôn sẻ hơn. Bản mệnh nhận được nhiều sự giúp đỡ từ đồng nghiệp xung quanh, giúp bạn tạm thời vượt qua cơn hoạn nạn khó khăn mà tiếp tục tiến bước.

Tỷ Kiên quyết đoán cũng giúp cho con giáp này giành được thêm nhiều cơ hội kiếm tiền trên con đường tài lộc. Bạn có cái nhìn sắc bén với thời cuộc và sẵn sàng chớp lấy cơ hội ngay khi có thể, không để quá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quyết định của bản thân mình.

Bạn muốn gì, bạn mới là người biết rõ nhất. Bạn có thể làm gì, cũng chỉ có bản thân bạn có thể quyết định được. Đừng quá thổi phồng các nguy cơ có thể gặp phải, bởi nếu sợ hãi quá độ, chúng ta khó mà có thể làm được việc gì. Hãy dũng cảm lên đi nhé bạn, hãy nhận về những thứ xứng đáng thuộc về mình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat