Tử vi Phương Đông: Thứ bảy 09/05/2020

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ bảy 09/05/2020 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ bảy 09/05/2020 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 09/05/2020 (Thứ bảy: Bạch Hổ Hắc Đạo)
Giờ: Canh Tý, Ngày: Nhâm Tý
Tháng: Tân Tỵ, Năm: Canh Tý
Kỵ Tuổi: Giáp Ngọ, Canh Ngọ

S6883 quan am phi thuy nho 1 Tử vi Phương Đông: Thứ bảy 09/05/2020

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Mặt Quan Âm Phỉ Thúy

01. thứ bảy ngày 9/5/2020 của tuổi Tý

Ngày thứ bảy, tuổi Tý có vận trình hung cát đan xen vì chính sự bảo thủ và nguyên tắc của tuổi Tý. Trong công việc, đôi khi nguyên tắc là tốt nhưng cũng cần có sự linh hoạt và mềm dẻo.

Chuyện tình cảm của bạn không có dấu hiệu khởi sắc. Những người đang yêu rất dễ dàng phát sinh mâu thuẫn chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống còn người độc thân vẫn đang mải miết bước đi trên con đường tìm kiếm tình yêu của mình.

Sức khỏe có chiều hướng đi xuống. Đây là hậu quả của quá trình ăn uống, làm việc và nghỉ ngơi không khoa học. Để có một cơ thể khỏe mạnh hơn thì bạn cần phải lên một kế hoạch sinh hoạt điều độ hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

02. Tử vi thứ bảy ngày 9/5/2020 của tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp tuổi Sửu không thật sự may mắn. Bạn không xây dựng được cho mình một kế hoạch công việc cụ thể, rõ ràng. Nên đôi khi, trong quá trình xử lý bạn gặp phải những sai lầm đáng tiếc.

Con đường tìm kiếm tình yêu của bạn còn phải trải qua nhiều chông gai trắc trở. Nhân duyên chưa tới nhưng bạn đừng nên nóng lòng quá nhé.

Bản mệnh nữ có cá tính độc lập, mạnh mẽ nhưng nhiều khi trong cuộc sống điều này lại không được tốt lắm vì nó khiến cho những người khác giới cảm thấy bạn khó gần.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

03. Tử vi thứ bảy ngày 9/5/2020 của tuổi Dần

Vận trình của người tuổi Dần hôm nay vô cùng tốt. Bạn sẽ được cấp trên giao cho những nhiệm vụ quan trọng, tuy ban đầu bạn sẽ cảm thấy hoang mang bối rối nhưng chắc chắn bạn sẽ nhận ra đây là cơ hội không thể tốt hơn cho bản thân để tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Họa thị phi lúc nào cũng tiềm tàng nơi bạn làm việc, nếu như bản mệnh cao ngạo và tỏ thái độ coi thường người khác thì chắc chắn sẽ tự rước lấy rắc rối vào mình, đừng bao giờ đổ lỗi cho số phận nhé.

Vận đào hoa kém cho nên hôm nay bạn đừng hi vọng có thể tìm được một nửa hoàn hảo cho mình. Những đôi đang yêu nhau phải rất thấu hiểu nhau nếu không muốn những hiểu lầm, mâu thuẫn không đáng có.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

04. Tử vi thứ bảy ngày 9/5/2020 của tuổi Mão

Tuổi Mão có vận trình thuận buồm xuôi gió. Dù một vài khó khăn xuất hiện, tuy nhiên đây cũng là cơ hội tốt để bản mệnh có bước đột phá lớn trong công việc. Do đó, bạn nên tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình, tránh tham gia vào những cuộc tranh cãi tại nơi làm việc nhé

Công việc đều đặn chứ chưa có bước đột phá, tuổi Mão làm việc chăm chỉ nhưng thiếu sáng tạo, không đưa ra được ý tưởng mới mẻ, do đó cần nghĩ cách nâng cao chất lượng thay vì số lượng. Bạn có thể đọc sách liên quan tới lĩnh vực của mình để mở rộng kiến thức.

Chuyện tình cảm của người tuổi Mão đi xuống rõ rệt. Những người đã kết hôn dường như không tránh khỏi tranh cãi với người ấy của mình, nguyên nhân của vấn đề là bất đồng quan điểm trong cách nuôi dạy con cái hoặc là phân chia công việc giữa đôi bên không rõ ràng.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

05. Tử vi thứ bảy ngày 9/5/2020 của tuổi Thìn

Trong công việc, tuổi Thìn chưa có cơ hội thể hiện khả năng nên cảm thấy hụt hẫng. Tuy nhiên cũng đừng nghĩ nhiều làm gì, thay vào đó hãy lên kế hoạch cụ thể cho những việc mình muốn thực hiện, mọi chuyện sẽ dần tốt lên thôi.

Phương diện tình cảm không được tốt, vì bạn thường xuyên có những hành động khó hiểu cho nên đối phương hiểu lầm cũng là lẽ thường tình. Nếu không hóa giải nhanh chóng thì đôi bên rất dễ xảy ra tranh cãi gay gắt và mối quan hệ của cả hai sẽ bị rạn nứt.

Sức khỏe đi xuống vì ngũ hành bản mệnh tiêu hao, con giáp này tham công tiếc việc nên vẫn chưa để tâm chăm sóc bản thân mình. Những cuộc vui chơi, tụ tập liên miên cũng ảnh hưởng khá nhiều tới thể chất của bạn đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

06. Tử vi thứ bảy ngày 9/5/2020 của tuổi Tỵ

Vận trình của người tuổi Tỵ lên như diều gặp gió. Không những vậy, bản mệnh vốn đã thông minh, tinh lực dồi dào khiến cho bạn có thể hoàn thành một khối lượng lớn công việc với hiệu suất cao nhất.

Trong lĩnh vực tình cảm, bản mệnh không được mạnh mẽ, thường có những suy nghĩ yếu đuối và hay làm quá vấn đề lên. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới mối quan hệ của bạn với người ấy, khiến cho tình hình trở nên căng thẳng.

Tuổi Tỵ cần lưu ý sức khỏe, việc thức khuya dậy sớm, ăn uống thất thường, sinh hoạt kém điều độ khiến cơ thể xuống sức nhanh lắm đấy. Mỗi sáng hoặc tối bạn có thể dành chút thời gian để tập thể dục thể thao, ra ngoài hít thở không khí tự nhiên để cải thiện thể lực.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

07. Tử vi thứ bảy ngày 9/5/2020 của tuổi Ngọ

Ngày 9/5/2020, hôm nay vận trình công việc của tuổi Ngọ giảm sút nghiêm trọng. Từ sáng cho tới tối, bạn phải tất bật trong đống công việc khổng lồ. Tuy bản mệnh có khá nhiều ý tưởng sáng tạo nhưng lại chẳng có cơ hội cũng như thời gian để thực hiện.

Rất may, vận trình tình cảm lại có dấu hiệu khởi sắc. Mặc dù công việc không thật sự tốt nhưng chính sự say mê và nhiệt huyết của tuổi Ngọ mà đã khiến đối phương cảm thấy thần tượng và yêu mến đấy.

Bạn hãy dành ra nhiều thời gian cho bản thân hơn nữa nhé. Đừng quay cuồng trong công việc mà sống một cách vội vàng, phí hoài như thế.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

08. Tử vi thứ bảy ngày 9/5/2020 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong ngày hôm nay sẽ bị nhiều hung tinh soi chiếu, do vậy vận trình vốn đã gập ghềnh nay lại gặp phải nhiều trắc trở hơn nữa.

Khối lượng công việc nhiều, áp lực lớn, những rắc rối phát sinh liên tục khiến cho bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi, chỉ muốn vứt bỏ tất cả để tinh thần thoải mái hơn.

Đầu óc căng thẳng, làm việc không tập trung, tính tình nóng nảy cho nên bạn rất dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Nếu có việc gì quan trọng thì cần phải tham khảo ý kiến của những người có nhiều kinh nghiệm nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

09. Tử vi thứ bảy ngày 9/5/2020 của tuổi Thân

Vận trình tuổi Thân có thêm những yếu tố bất ngờ trong công việc. Bản mệnh có được sự giúp sức từ bạn bè và đồng nghiệp nên mọi chuyện diễn ra khá suôn sẻ.

Bất ngờ hơn là bạn không hề biết mình đang làm tâm điểm của phòng. Dù không thể hiện là người quá xuất sắc nhưng sự hy sinh âm thầm của bạn vì mục đích chung của công ty đã khiến cho những người xung quanh rất nể phục.

Nhờ đó, vận trình tình cảm của bạn có con đường rộng mở hơn rất nhiều. Điều bạn cần làm lúc này là hãy cứ sống đúng với những gì mình đã và đang thực hiện nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

10. Tử vi thứ bảy ngày 9/5/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay, khối lượng công việc nhiều, áp lực lớn, những rắc rối phát sinh liên tục khiến cho tuổi Dậu cảm thấy vô cùng mệt mỏi, chỉ muốn vứt bỏ tất cả để tinh thần thoải mái hơn.

Trong lĩnh vực tình cảm, người tuổi Mão không được mạnh mẽ, thường có những suy nghĩ yếu đuối và hay làm quá vấn đề lên. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới mối quan hệ của bạn với người ấy, khiến cho tình hình trở nên căng thẳng.

Trong tình huống này thì bạn nên hạn chế xem những bộ phim tình cảm sướt mướt hay nghe bản nhạc buồn nhé. Hãy giữ cho mình một tinh thần lạc quan và vui vẻ nhất.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

11. Tử vi thứ bảy ngày 9/5/2020 của tuổi Tuất

Ngày mới, vận trình của người tuổi Tuất thực sự không tốt một chút nào. Bạn cần phải hết sức cẩn thận thì mới không rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân.

Trong mọi trường hợp, bạn cần phải bình tĩnh và tỉnh táo, đừng để trong lúc nóng nảy mà đưa ra phát ngôn hay hành động nào gây mâu thuẫn với mọi người xung quanh.

Tuổi Tuất cũng phải cẩn thận với sức khỏe của mình trong ngày hôm nay, thỉnh thoảng những cơn đau đầu sẽ hành hạ bạn, chính vì vậy bạn nên bỏ những ý nghĩ căng thẳng ra khỏi đầu mình. Buổi tối khi đi ngủ đừng nằm gối quá cao đề phòng máu không lưu thông được nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

12. Tử vi thứ bảy ngày 9/5/2020 của tuổi Hợi

Thứ bảy, sự nghiệp tuổi Hợi thăng tiến như diều gặp gió. Bản mệnh có được những có hội tốt để thể hiện năng lực của bản thân. Tự tạo ra cho mình những thành công nhất định.

Vận trình tình cảm của bạn có đôi chút xáo trộn. Không những vậy, mối quan hệ với các thành viên trong gia đình cũng gặp phải nhiều trục trặc do bất đồng quan điểm. Tuy không quá nghiêm trọng nhưng lại khiến không khí gia đình trở nên căng thẳng

Tuy nhiên, sức khỏe bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu xuống dốc và ngày càng rõ rệt. Bạn cần điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt, dù bận rộn tới đâu cũng nên chăm lo cho bản thân mình trước đã.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat