Tử vi Phương Đông: Thứ hai 20/01/2020

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ hai 20/01/2020 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ hai 20/01/2020 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 20/01/2020 (Thứ Hai: Thanh Long Hoàng Đạo)
Giờ: Canh Tý, Ngày: Nhâm Tuất
Tháng: Đinh Sửu, Năm: Kỷ Hợi
Kỵ Tuổi: Bính Thìn , Giáp Thìn

c141a than tai nhu y Tử vi Phương Đông: Thứ hai 20/01/2020

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Thần Tài Tài Lộc

1. tuổi Tý

Theo tử vi thứ 2 ngày 20/1/2020, Kiếp Tài gây rối, người tuổi Tý dễ vướng phải những vụ rắc rối với đồng nghiệp hoặc bạn bè. Đó có thể là những việc liên quan đến lợi ích, khiến những người bạn vốn luôn tin tưởng cũng có thể trở mặt nhanh chóng.

Thời điểm cuối năm bận rộn, tốt nhất là không nên làm to chuyện, khiến rắc rối càng thêm khó giải quyết. Vì vậy, bạn cần giữ trạng thái bình tĩnh hết sức, không nên hành động thiếu lý trí, thậm chí là manh động.

Thổ khắc Thủy, thêm và đó, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia cũng không mấy yên ấm. Có lẽ vì chưa thực sự thấu hiểu nên đôi bên thường hay bất đồng ý kiến với nhau. Hai người cần trò chuyện với nhau nhiều hơn nữa.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Vướng phải chuyện rắc rối nơi công sở

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Không nên nóng nảy, làm mọi chuyện thêm phức tạp

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Giải quyết công việc theo lý trí

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Chưa thực sự thấu hiểu nửa kia của mình

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Vợ chồng thiếu tin tưởng lẫn nhau

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

2. Tử vi tuổi Sửu

Chính Quan báo hiệu nhiều điều may mắn với người tuổi Sửu. Những đóng góp cho tập thể của bạn suốt từ đầu năm đến nay đã được cấp trên công nhận và đánh giá cao. Bạn có thể được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Bạn chính là con giáp dễ thành công.

Bạn là người chính trực và có tinh thần trách nhiệm cao nhưng đôi khi còn rơi vào tình trạng bảo thủ, cứng nhắc. Bạn nên cởi mở hơn khi tiếp thu ý kiến của mọi người, bạn sẽ thấy mọi việc dù rắc rối cũng dễ giải quyết hơn nhiều.

Thổ vượng nhắc nhở con giáp này cũng cần chú ý hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân, cho dù bạn có đang trẻ tuổi đi chăng nữa. Hãy xây dựng chế độ ăn uống và làm việc, nghỉ ngơi hợp lý để có sức làm mọi điều mình muốn.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Nhận được sự đánh giá cao của cấp trên

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Được cất nhắc lên vị trí phù hợp

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Nên cởi mở hơn trong việc tiếp thu ý kiến của người khác

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Suy nghĩ còn bảo thủ, lạc hậu

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Chú ý hơn đến tình trạng sức khỏe

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

3. Tử vi tuổi Dần

thứ 2 ngày 20/1/2020, Mộc khắc Thổ, người tuổi Dần cần phải quan tâm đến gia đình của mình nhiều hơn. Dường như bạn quá chú tâm cho công việc mà quên mất việc chăm lo cho các thành viên trong nhà. Thời điểm cuối năm thế này, bạn cũng nên chung tay với mọi người cùng sửa sang nhà cửa.

Trong công việc, người tuổi này cũng khó nhận được sự đánh giá cao của tập thể vì bản tính cao ngạo và cố chấp, khăng khăng làm theo ý mình. Người đi trước thường có cái nhìn sắc sảo và toàn diện hơn, bạn nên tham khảo ý kiến của họ.

Nếu có việc cần xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh đi theo những hướng Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây để gặp Tài thần. Xuất hành theo hai hướng này sẽ giúp bạn làm ăn thuận lợi, buôn may bán đắt.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Cần quan tâm đến gia đình nhiều hơn

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Không nên kiêu ngạo, khăng khăng theo ý mình

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Lắng nghe ý kiến của người đi trước

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Chăm lo cho nhà cửa, các thành viên trong gia đình

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

4. Tử vi tuổi Mão

Tiếp nối tử vi chủ nhật ngày 19/1/2020, Nhị Hợp xuất hiện, người tuổi Mão rất sĩ diện. Bản mệnh không muốn nghe bất cứ nhận xét trái chiều nào và sẵn sàng phản kháng khi có người bất đồng ý kiến. Đây là nguyên nhân khiến mọi người không muốn hợp tác với bạn.

Tuy nhiên, nếu biết cách cư xử khéo léo thì hôm nay là một ngày khá thích hợp để bạn xây dựng các mối quan hệ làm ăn. Bản mệnh có thể tìm được những đối tác tiềm năng, hãy có cách giữ mối quan hệ với họ.

Tuy nhiên, Thương Quan khuyên bạn hãy làm việc thống nhất với mọi người, không nên tự làm theo ý thích của mình, gây ảnh hưởng đến tiến độ chung. Khi thảo luận với lãnh đạo, bạn cũng cần phải chú ý lời ăn tiếng nói.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Sẵn sàng phản kháng người bất đồng ý kiến

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Nên có cách cư xử khéo léo hơn

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Thích hợp để hợp tác làm ăn

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Gặp được những đối tác tiềm năng

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Cẩn trọng khi thảo luận với người có chức cao hơn mình

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

5. Tử vi tuổi Thìn

Căn cứ tử vi thứ 2 ngày 20/1/2020, công việc của người tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại do chịu tác động xấu của cục diện Tương Xung. Bản mệnh là người kiên trì và mạnh mẽ nhưng đôi khi quá nóng nảy, bốc đồng, dễ gây mất lòng đồng nghiệp và cấp trên.

Thời điểm này và đặc biệt là ngày hôm nay, bản mệnh cũng không nên vội vàng quyết định đầu tư bởi bạn dễ đưa ra những quyết định sai lầm hoặc rơi vào tròng của kẻ tiểu nhân. Hãy bình tĩnh, kiên nhẫn và chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn.

Thổ vượng khuyên bản mệnh nên từ bỏ những suy nghĩ cố hữu của bản thân mình, lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh nhiều hơn. Đôi khi những người ít kinh nghiệm hơn bạn lại có thể đưa ra ý tưởng đột phá hơn nhiều.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Công việc gặp phải nhiều trở ngại

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Dễ gây mất lòng cấp trên và đồng nghiệp

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Không nên đưa ra quyết định đầu tư

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Dễ bị kẻ tiểu nhân lừa gạt, lợi dụng

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Không nên quá cố chấp với quan điểm của bản thân

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

6. Tử vi tuổi Tị

Thiên Tài phù trợ, người tuổi Tị là con giáp giàu kinh nghiệm, đạt được nhiều thành quả nếu làm trong lĩnh vực làm ăn, kinh doanh. Tuy nhiên, bạn không nên quá mức kiêu ngạo hay ba hoa về những gì mình làm được, khiến người khác thấy phản cảm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm được một khoản dựa vào vận may của mình. Bạn chỉ nên coi đó đã là một chuyện đáng mừng chứ không nên dựa dẫm hẳn vào đó và không chịu cố gắng trong những ngày về sau.

Hỏa sinh Thổ, tuy nhiên, với gia đình, con giáp này lại là một người dịu dàng và biết quan tâm. Bạn luôn chia sẻ với nửa kia mọi suy nghĩ của mình và đôi bên sẽ thảo luận để đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Đạt được nhiều thành quả trong làm ăn, kinh doanh

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Không nên ba hoa, kiêu ngạo

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Không nên dựa dẫm vào vận may nhất thời của mình

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Không được chểnh mảng, lơ là trong công việc

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Nửa kia biết quan tâm, chia sẻ

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Ngọ là con giáp không toan tính, rất nhiệt tình và hăng hái trong công việc. Dù là thời điểm cuối năm nhưng bản mệnh vẫn sẵn sàng bắt tay vào công việc được giao mà không chần chừ, do dự. Tuy nhiên, chính điều này lại khiến bạn trở nên nóng vội.

Trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì, đặc biệt là những quyết định có ảnh hưởng lớn lao, bạn cần phải suy tính một cách kỹ càng, không nên hăng hái lúc đầu rồi về sau lại thành ra chán nản, buông xuôi, để mọi việc được đến đâu thì đến.

Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa con giáp này và gia đình vô cùng hòa hợp. Bạn và nửa kia luôn trò chuyện mọi vấn đề trong cuộc sống với nhau. Đôi lứa yêu nhau đang ở trong quá trình yêu đương nồng nhiệt, luôn muốn ở bên nhau mọi lúc mọi nơi.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Nhiệt tình trong công việc

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Không nên bỏ dở công việc giữa chừng

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Quan hệ với nửa kia hòa hợp

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Được nhiều người quan tâm, để ý

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

8. Tử vi tuổi Mùi

Do tác động của cục diện Tương Hình, người tuổi Mùi tự tin thái quá trong ngày hôm nay. Bản mệnh tự tin cho rằng mình có khả năng giải quyết tất cả mọi vấn đề nên không muốn nghe lời nhắc nhở của bất cứ ai.

Bản mệnh cũng cần phải chú ý hơn trong giao tiếp nếu không muốn làm mất lòng người khác. Thời điểm cuối năm như thế này, bạn lại càng cần phải chú ý lời ăn tiếng nói, không nên để người khác hiểu lầm hoặc nảy sinh thù oán với mình.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Thu là ngày không thích hợp để làm các công việc trọng đại như khởi công, xuất hành. Vì vậy, nếu không quá cấp bách, bạn nên lùi công việc sang một ngày khác phù hợp hơn.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Tự tin thái quá, không muốn nghe lời của người khác

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Dễ mắc sai lầm trong công việc

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Không nên gây thù chuốc oán với người khác

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Chú ý hơn trong giao tiếp

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Không nên thực hiện những công việc trọng đại

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

9. Tử vi tuổi Thân

Thổ sinh Kim, người tuổi Thân hòa hợp với nửa kia của mình. Bạn và người ấy luôn thấu hiểu và biết đặt mình vào vị trí của đối phương, chính nhờ vậy mà việc bất đồng ý kiến rất hiếm khi xuất hiện. Ngoài ra, hai bên luôn chủ động giúp đỡ nhau trong công việc.

Con giáp này là một người cha, người mẹ rất quan tâm đến con cái của mình. Bạn muốn mình trở thành một người bạn của con chứ không phải là một bề trên chỉ biết ra lệnh và chỉ bảo mà không quan tâm đến cảm nhận của con cái.

Trong công việc, bạn là một người chăm chỉ, cần cù và luôn có sẵn những ý tưởng sáng tạo trong đầu. Bạn có thể gây ấn tượng tốt với mọi người và nhận được sự tin tưởng lớn lao. Đây là yếu tố cần thiết để bạn thăng tiến trong tương lai.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Hòa hợp với nửa kia

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Luôn chăm sóc, giúp đỡ nửa kia

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Quan tâm đến con cái

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Có nhiều ý tưởng sáng tạo, được mọi người tin cậy

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Có cơ hội thăng tiến trong tương lai

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

10. Tử vi tuổi Dậu

Nhờ có Tam Hội trợ giúp nên người tuổi Dậu gặp may mắn trong các mối quan hệ xã hội. Bản mệnh dễ tạo ấn tượng tốt cho mọi người ngay từ lần đầu gặp gỡ. Đặc biệt, bạn nhận được sự đồng thuận của nhiều người khi làm bất cứ việc gì.

Nếu đã làm việc chăm chỉ trong suốt thời gian qua, có thể bạn sẽ nhận được tuyên dương hoặc khen thưởng vào ngày hôm nay. Đây chính là nguồn cổ vũ, động viên lớn lao để bạn bắt tay vào công việc trong năm tới.

Thổ sinh Kim, bản mệnh luôn rất tự hào về gia đình mình. Bạn luôn quan niệm người trong nhà phải luôn trò chuyện, tâm sự và tin tưởng lẫn nhau, chính nhờ thế mà gia đình bạn luôn gắn kết, là hình tượng mẫu mực khiến mọi người khâm phục.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Quan hệ xã giao thuận lợi

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Nhận được sự đồng thuận của nhiều người

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Công việc có những chuyển biến tích cực

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Có cơ hội được tuyên dương, khen thưởng

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Gia đình quan tâm và thấu hiểu

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

11. Tử vi tuổi Tuất

Thiên Quan tác động, người tuổi Tuất dễ vướng rắc rối chốn quan trường. Bạn nên kiềm chế tính nóng nảy, biết giữ mình để tránh mâu thuẫn, xô xát với người khác. Hãy chú ý đến đối tượng và hoàn cảnh giao tiếp của mình.

Bên cạnh đó, kẻ tiểu nhân cũng có cơ hội xuất hiện xung quanh bạn trong ngày hôm nay, vì thế, dù là thời điểm cuối năm, bạn cũng cần tránh thái độ làm việc chểnh mảng, được chăng hay chớ. Hãy nghiêm túc với mọi việc được giao.

Thổ sinh Kim, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia đang rất tốt đẹp. Bạn luôn dành thời gian cho gia đình dù có bận rộn đến thế nào đi nữa. Bạn biết rằng gia đình chính là điểm tựa của mình khi có bất cứ biến cố gì xảy ra.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Vướng phải nhiều chuyện rắc rối chốn quan trường

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Tránh mâu thuẫn, xô xát với người khác

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Không nên lơ là, chểnh mảng trong công việc

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Nghiêm túc với công việc được giao

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Quan tâm đến gia đình mình

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

12. Tử vi tuổi Hợi

Thổ khắc Thủy, các mối quan hệ xã hội của người tuổi Hợi không được tốt đẹp trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể gặp mâu thuẫn với bạn bè hoặc đồng nghiệp của mình. Khi đôi bên đều đang nóng nảy, bạn không nên cố tình nói thêm vào.

Trong gia đình, bạn tỏ ra là người khá nóng nảy, thích làm theo ý mình mà không để ý đến cảm nhận của người khác. Hãy biết đặt mình vào vị trí của người khác, đừng coi việc người khác chiều theo ý mình là hiển nhiên.

Tỷ Kiên cho thấy bản mệnh vốn là người có chí tiến thủ, không ngại mạo hiểm thách thức bản thân, tuy nhiên bạn lại không thích hòa nhập với mọi người. Trong một tập thể, bạn không nên cố tìm cách tách mình ra mà nên đoàn kết với mọi người.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Quan hệ xã giao không thuận lợi

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Gặp mâu thuẫn với bạn bèm người thân

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Nên chủ động làm hòa với mọi người

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Hãy để ý đến cảm nhận của người khác

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Không nên tự tách mình ra với mọi người

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat