Tử vi Phương Đông: Thứ sáu 20/01/2017

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ sáu 20/01/2017 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ sáu 20/01/2017 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 20/01/2017 (Thứ Sáu: Nguyên Vũ Hắc Đạo)
Giờ: Canh Tý, Ngày: Đinh Mùi
Tháng: Tân Sửu, Năm: Bính Thân.
Kỵ Tuổi: Kỷ Sửu, Tân Sửu

s6033 ty huu canh venh mat meo Tử vi Phương Đông: Thứ sáu 20/01/2017

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Tỳ Hưu Cánh Vểnh

Tuổi Tý

ngày 20/01/2017, Tý Mùi hại nhau cá tính cực đoan nên bản mệnh Tý Thủy cần đề phòng công việc có nhiều khúc chiết, đồng nghiệp vì đố kỵ mà chơi xấu sau lưng. Giữa bản mệnh và cấp trên có thể nảy sinh xung đột, người tuổi Tý không nên phản ứng quyết liệt, dù sao thì người ta cũng là lãnh đạo, một điều nhịn là chín điều lành, bao dung với lỗi lầm của người khác thì tương lai sẽ được phúc báo.

Không khí gia đình căng thẳng, giữa cha mẹ và con cái luôn tồn tại sự bất đồng về suy nghĩ, quan điểm nhân sinh, thái độ cuộc sống… Nếu còn ít tuổi bản mệnh không nên tranh cãi, nên lắng nghe và tiếp thu, còn nếu lớn tuổi thì bản mệnh không nên dùng những từ ngữ khó nghe khi nói chuyện với con cháu mới có thể giữ được hòa khí.

Tý Mùi tương hại, tinh thần bản mệnh bất ổn vì suy nghĩ quá nhiều, không chỉ căng thẳng trong công việc mà cả áp lực gia đình. Nếu cảm thấy quá mệt mỏi, bản mệnh có thể dành cho mình một góc nhỏ yên tĩnh để nghỉ ngơi, tránh xa sự ồn ào, bao giờ lấy lại được sự cân bằng thì mới có thể tiếp tục giải quyết công việc.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đen, trắng, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tuổi Sửu

Sửu Mùi thuộc quan hệ tương xung nên sự nghiệp của người tuổi Sửu trong ngày Đinh Mùi như có gió đổi chiều, nhiều việc diễn biến bất ngờ, không theo như dự liệu, bản mệnh cần phải có một tinh thần thép và bản lĩnh vững vàng mới có thể vượt qua được.

Sửu Thổ bản tính hướng nội, ngại giao tiếp nên mối quan hệ với mọi người xung quanh thường không được tốt. Đôi khi trong công việc bị đồng nghiệp chơi xấu mà không thể kêu oan, bị vu cáo cũng chấp nhận không phản kháng. Tính cách này cũng ảnh hưởng tới vận đào hoa, đối phương không nhận thấy sự mạnh mẽ hay cá tính ở bản mệnh nên đào hoa héo úa.

Trong ngày Đinh Mùi, người tuổi Sửu cần đề phòng các bệnh về tim mạch. Hạn chế những suy nghĩ căng thẳng hay những cảm xúc đột ngột không tốt cho tim. Hơn nữa, tránh lui tới những nơi có âm khí nhiều như bệnh viện, nhà tang lễ, nghĩa trang… đề phòng tinh thần bất ổn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 2, 5, 8, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê, trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Quan hệ ngũ hành Mùi Thổ tương khắc Dần Mộc dẫn tới những vấn đề không hay cho vận trình công việc của người tuổi Dần trong ngày Đinh Mùi. Bản mệnh Dần Mộc tinh lực hơn người, nên nếu bản mệnh thực hiện các công việc có liên quan tới thể lực hoặc ngoại giao thì mới có thể đạt được kết quả như mong muốn.

Vận đào hoa gặp nhiều sóng gió, trong cuộc sống hàng ngày, nam mệnh tuổi Dần cần chú ý tới việc giao tiếp với vợ hoặc bạn gái, đề phòng nảy sinh xung đột khiến tình cảm gặp nhiều khúc chiết. Trong lúc không kiềm chế được tinh thần mà vướng vào họa tình tay ba, xuất hiện chuyên ngoài giá thú khiến hạnh phúc gia đình rạn nứt.

Trong ngày hôm nay, tinh thần bất ổn, tình cảm yếu đuối nên người tuổi Dần cần tránh không làm một số công việc như xem phim tâm lý xã hội bi thương hoặc đọc tiểu thuyết ngôn tình sướt mướt. Khóc nhiều không chỉ khiến bản mệnh mệt mỏi mà còn dẫn tới những bệnh vặt như đau đầu, đau mắt, ngạt mũi hay suy nghĩ cực đoan.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 3, 4
Giờ tốt: 3h đến 5h và 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Ngọ

Tuổi Mão

cho biết, Mão Mùi thuộc quan hệ Tam Hợp nên vận trình công việc khá tốt. Bản mệnh Mão Mộc thông minh, khéo léo, giao tiếp tốt nên rất được lòng cấp trên. Để củng cố cũng như nâng cao vị thế của mình trong mắt lãnh đạo thì bản mệnh nên tập trung cao độ hơn nữa. Ngày hôm nay rất thích hợp để tiến hành những công việc quan trọng như gặp gỡ đối tác hoặc xúc tiến động thổ công trình.

Người mang ngũ hành Mộc cá tính nhưng trong ngày Thổ khí vượng thì lại tỏ ra yếu đuối, điều này ảnh hưởng tới mối quan hệ với những người xung quanh. Với người ấy, bản mệnh Mão Mộc cư xử cũng không ngoại lệ, chính sự yếu đuối quá mức của bản mệnh khiến cho đối phương cảm thấy vô cùng khó chịu, không khí dần trở nên căng thẳng khi hiểu lầm xuất hiện.

Bản mệnh Mão Mộc cần đề phòng các bệnh về gan, gan có công năng thải lọc các chất độc khi đưa vào cơ thể nên vai trò vô cùng quan trọng, công năng giảm sút thì cơ thể rất dễ mắc bệnh. Bản mệnh cần hạn chế uống rượu bia, thay vào đó là uống các loại trà có tác dụng làm mát gan, thanh nhiệt giải độc như trà râu ngô, rau má hoặc trà atiso…

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3, 4
Giờ tốt: 5h đến 7h và từ 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam, nâu
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi, Tuất

Tuổi Thìn

Ngày Đinh Mùi, tài vận của bản mệnh Thìn Thổ khá tốt. Bản mệnh nên tiến hành các công việc có liên quan tới lĩnh vực tài chính như ký kết hợp đồng kinh doanh hoặc mở rộng phạm vi, tăng cường quy mô kinh doanh thì sẽ thu được lợi lớn, tài khố mở rộng.

Bản mệnh Thìn Thổ hiền lành, ít nói, điều này mang lại cho bản mệnh sự lôi cuốn khác lạ. Thế nhưng, cái gì cũng nên có giới hạn, nếu quá kiệm lời người khác sẽ cho là bản mệnh kiệm lời, mối quan hệ cũng dần xa cách. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới vận trình tình cảm, cơ hội “thoát kiếp độc thân” khá thấp.

Ngày Thổ khí vượng, bản mệnh cần tranh thủ bồi bổ sức khỏe. Nên ăn nhiều thịt và chăm chỉ vận động thì Tỳ Thổ hoạt động tốt, cơ thể khỏe mạnh, khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng tốt, tinh thần phấn chấn, làm việc gì cũng vui vẻ và dễ gặt hái thành công.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5, 8, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê, trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

Tuổi Tị

/2017, Tị Hỏa tương sinh nên công việc của người tuổi Tị có nhiều dấu hiệu thăng tiến, hiệu quả cũng cao hơn nhưng bản mệnh nên tỉnh táo làm việc, không nên ngủ quên trên thành công. Bởi kết quả làm việc của bản mệnh càng tốt thì càng khiến đồng nghiệp ghen tị, đố kị, dẫn đến những sự xung đột không đáng có.

Vận đào hoa héo úa, bất kể là nam mệnh hay nữ mệnh thì cũng đều phải đối mặt với tình trạng hôn nhân rạn nứt, khoảng cách giữa cha mẹ và con cái ngày càng gia tăng. Đôi bên cần tích cực hàn gắn tình cảm nếu không trong lúc mâu thuẫn mà đối phương ra ngoài ngoại tình, trăng hoa, lúc ấy thì khó có thể cứu vãn.

Tiết khí Đại Hàn, nhiệt độ giảm sâu, người tuổi Tị nên chú ý vấn đề trang phục, không nên vì những bộ cánh thời trang mà để cho cơ thể bị nhiễm bệnh. Buổi tối trước khi đi ngủ nên kiểm tra cửa nẻo cẩn thận, đề phòng gió lùa gây cảm lạnh.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng, tím, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tuổi Ngọ

Hôm nay, trong tử vi của người tuổi Ngọ xuất hiện Tỷ Kiên tọa Thực Thần nên cát nhiều hơn hung. Trong công việc, bản mệnh duy trì thái độ ôn hòa, bình dị gần gũi với đồng nghiệp, mối quan hệ tại nơi công sở khá tốt. Bất kể là công việc gặp khó khăn hay rắc rối thì cũng không cần phải lo lắng quá vì luôn luôn có người giúp đỡ, giải quyết một cách êm xuôi.

Tài vận hanh thông, bản mệnh làm gì cũng đều có quý nhân tương trợ, mưu sự thuận lợi, hơn nữa bản mệnh lại giỏi về kinh doanh, nên trong ngày Đinh Mùi có thể tạo bước đột phá lớn về sự nghiệp.

Ngọ Mùi thuộc quan hệ tam hội vận trình tình cảm diễn ra khá tốt đẹp. Nhờ tài ăn nói khéo léo, trọng lễ nghĩa nên bản mệnh được lòng những người lớn tuổi. Từ đó, cơ hội thúc đẩy nhân duyên cũng tăng cao, chỉ cần bản mệnh không quá kén chọn và không tự mãn bản thân là được.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 9
Giờ tốt: 3h đến 5h và 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng, tím, cam
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tuổi Mùi

Mùi tự hình Mùi, tinh thần bất ổn, thiếu tập trung trong công việc. Bản mệnh gặp nhiều rắc rối, căng thẳng và áp lực nhưng lại không tìm được đồng nghiệp tin tưởng để chia sẻ và nhờ sự trợ giúp nên hiệu quả công việc giảm sút, cấp trên phê bình, nếu cứ duy trì tình trạng này thì bản mệnh không hi vọng nhiều vào khoản lương thưởng cuối năm.

Tỷ Kiên tọa Tỷ Kiên, bản mệnh cần đề phòng nảy sinh xung đột với người thân. Anh em huynh đệ vì một vấn đề nào đó mà bất hòa. Vợ chồng tình cảm nguội lạnh, càng ngày mâu thuẫn xuất hiện càng nhiều, con cái bất kính với cha mẹ, hòa khí gia đình không vững vàng.

Ngày Thổ khí vượng, bản mệnh cần chú ý tới chế độ ăn uống. Khoảng thời gian này tiệc tất nhiên, hội họp bạn bè nhiều, bản mệnh không nên uống nhiều bia rượu và không nên ăn nhiều đồ ăn có chứa nhiều dầu mỡ như các món chiên xào dễ gây đầy hơi, chướng bụng, vô cùng khó chịu.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5, 8, 9
Giờ tốt: 5h đến 7h và 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê, trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tuổi Thân

Mùi Thổ sinh Thân Kim nên vận trình công việc của bản mệnh tuổi Thân trong ngày Đinh Mùi diễn ra khá tốt. Công việc suôn sẻ, diễn ra theo đúng như ý muốn trong khi bản mệnh không phải làm nhiều, hiệu quả công việc vẫn tăng cao, cấp trên ngợi khen. Trong trường hợp nào thì bản mệnh cũng không nên chủ quan mà dễ gặp họa.

Thân Kim bản tính lạnh lùng nên vận trình tình cảm gập ghềnh trắc trở. Mối quan hệ với bạn bè không tốt nên khi gặp khó khăn thường không nhận được sự giúp đỡ. Trong hôm nay, bản mệnh cũng đề phòng nảy sinh mâu thuẫn và tranh chấp với đồng nghiệp, họa thị phi đe dọa.

Tiết khí Đại Hàn, bản mệnh cần đề phòng các bệnh về đường hô hấp như viêm họng, viêm mũi, viêm phế quản phổi… Để phòng tránh bệnh tật thì bản mệnh nên tăng cường rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức đề kháng, không nên thức quá khuya và hạn chế hút thuốc lá, uống rượu bia.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 7, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, màu ánh kim, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tỵ

Tuổi Dậu

Thứ Ấn xuất hiện trong Dậu Kim khiến bản mệnh tinh thần không tốt, mất tập trung trong công việc và có những suy nghĩ cực đoan, nét mặt ủ rũ, không vui. Công việc không có nhiều biến động nhưng người tuổi Dậu lại cảm thấy có quá nhiều áp lực nên mọi việc không được suôn sẻ.

Vận đào hoa yếu kém, nhân duyên xa vời, bản mệnh cảm thấy bí bách khi bị người khác can thiệp vào cuộc sống, cảm thấy mất tự do, không thể làm việc như ý muốn. Để cải thiện tình trạng này thì bản mệnh có thể mang theo những đồ vật phong thủy có tác dụng thúc đẩy tình cảm như hoa đào ép khô, vòng kết tình duyên…

Tiết khí Đại Hàn, Sức khỏe của người tuổi Dậu không ổn định, lúc lên lúc xuống, bản mệnh nên dành thời gian tập luyện một chút, ăn uống điều độ và đúng giờ đúng giấc hơn. Bên cạnh đó, bản mệnh cần hạn chế uống rượu bia trong những buổi tiệc tất niên cùng bạn bè.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 7, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, màu ánh kim, xám
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tỵ

Tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 của người tuổi Tuất có Thực Thần tọa Kiếp Tài, vận trình đại cát đại lợi. Thực thần giảm bớt hung ác của Kiếp Tài, biến hung ác thành lương duyên để đắc lợi (Tỷ kiếp phá duyên, khắc Chính tài, có được Thực thần trợ lực ắt sẽ có lợi nhuận), bản mệnh có cơ hội gia tăng tài vận, có thể là được thừa hưởng tài sản của tổ tiên, họ hàng để lại hoặc mua được những món đồ với giá hời.

Tuất Mùi tương hình, cho dù công việc có thuận lợi, thành công có cao tới mức nào thì bản mệnh Tuất Thổ không nên tỏ ra kiêu ngạo mà hỏng việc, khiến mọi người ghen ghét. Tuất Thổ cần đề phòng họa cô độc, mọi người xa lánh khiến vòng tròn quan hệ dần thu hẹp lại.

Ngày Đinh Mùi có Thổ khí vượng, Tỳ Thổ hoạt động ở mức tốt nhất, khả năng hấp thụ cũng như chuyển hóa các chất dinh dưỡng diễn ra mạnh mẽ, bản mệnh nên tranh thủ để bổ sung thêm năng lượng cho cơ thể. Cơ thể có khỏe mạnh thì đầu óc mới minh mẫn, chân tay không bị teo nhão, không còn cảm giác mệt mỏi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5, 8, 9
Giờ tốt: 3h đến 5h và 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê, trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Hợi Mùi thuộc quan hệ tam hợp Mộc cục nên hiệu quả công việc của người tuổi Hợi trong ngày Đinh Mùi không được như mong muốn. Bản mệnh có những ý nghĩ xa rời thực tế, mặc dù rất nhiều ý tưởng sáng tạo nhưng ý tưởng không phù hợp, hoang tưởng. Những người làm việc văn phòng thì thiếu tập trung, hay mơ mộng viển vông nên dễ hỏng việc, thường để ra sai sót trong công việc, bị lãnh đạo chê trách.

Vận trình tình cảm bất ổn, rắc rối phát sinh nhiều, đôi bên cảm thấy bế tắc và không có lối thoát. Những bản mệnh đã kết hôn cần vun đắp tình cảm tránh để xảy ra tình huống đôi bên cảm thấy mệt mỏi, vợ chồng dần xa cách, họa chia ly đe dọa.

Theo tử vi ngày 20/01/2017, bản mệnh Hợi Thủy nên chú ý các bệnh về thận. Bên cạnh việc uống nhiều nước để đào thải chất độc ra khỏi cơ thể thì bản mệnh nên hạn chế ăn mặn, giảm bớt lượng muối trong khẩu phần ăn. Bên cạnh đó, nam mệnh tuổi Hợi nên từ bỏ thói quen hút thuốc bởi các chất trong thuốc lá cũng ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động của thận.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 5h đến 7h và 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Đen, trắng, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat