Tử vi Phương Đông: Thứ năm 18/04/2019

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ năm 18/04/2019 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ năm 18/04/2019 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 18/04/2019 (Thứ Năm: Kim Đường Hoàng Đạo)
Giờ: Bính Tý, Ngày: Ất Dậu
Tháng: Mậu Thìn, Năm: Kỷ Hợi
Kỵ Tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão

ln189 di lac cam ho lo vang 1 Tử vi Phương Đông: Thứ năm 18/04/2019

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Phật Di Lạc Hồ Lô Bình An

1. tuổi Tý

Theo Lịch vạn niên 2019, ảnh hưởng của Tý Dậu Tương Phá cho thấy bản mệnh có thể phải đối mặt với một số rắc rối liên quan tới mối quan hệ. Hãy mềm mỏng hơn trong cách hành xử với mọi người, tránh nói lớn tiếng khi bất đồng quan điểm.

Thiên Ấn soi rọi giúp cho những vấn đề rắc rối đòi hỏi nhiều sự đầu tư thời gian, công sức của con giáp tuổi Tý sẽ được giải quyết đáng kể ngày hôm nay. Dường như bạn nhận được sự giúp đỡ của một nhân vật nào đó mà trước giờ bản thân không nghĩ tới.

Ngũ hành tương sinh cho thấy vận trình tình cảm tốt đẹp của bản mệnh trong thời gian này. Những mâu thuẫn cũ nay đã được hóa giải mang lại cho bạn niềm tin mới. Nhiều người độc thân sẽ tìm thấy một nửa của mình vào lúc này.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Nói chuyện nhẹ nhàng thôi

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Chớ nên đổ lỗi

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Đừng làm việc quá sức

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Duy trì thói quen tốt đều đặn

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Nên bình tĩnh và kiên nhẫn

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi ngày 18/4/2019, nhờ Thiên Tài mà con giáp tuổi Sửu hôm nay thể hiện được sự thông minh, nhạy bén của mình trong công việc. Cộng thêm sự may mắn và nhờ vào số tiền đang có mà bản mệnh đã thực hiện được khá nhiều việc ý nghĩa trong ngày này.

Nhờ Tam Hợp mà bạn sẵn sàng thỏa hiệp, trò chuyện để tìm tiếng nói chung với mọi người sau bất hòa, mâu thuẫn nào đó nơi tổ ấm. Buổi chiều, bạn sẽ nhận được món quà bất ngờ từ một ai đó.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Tình yêu sâu nặng

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Nên tôn trọng người khác

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Tình cảm tốt đẹp

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Mang lời hay ý đẹp tới mọi người

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Giá trị sống của bạn thay đổi

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

3. Tử vi tuổi Dần

thấy Kiếp Tài xuất hiện điềm báo con giáp tuổi Dần có rắc rối liên quan tới mối quan hệ, ngoài ra, bạn cũng sẽ gặp nhiều chuyện bất ngờ làm tiền bạc không cánh mà bay. Bạn nên cẩn trọng với vấn đề tài chính trong thời gian này.

Kim – Mộc tương khắc nhắc nhở bản mệnh hôm nay thay vì nghe theo những lời khuyên của mọi người xung quanh, tốt nhất là tập trung hướng tới những gì đang diễn ra. Trong mọi hoàn cảnh cũng đừng vội lo lắng, căng thẳng đến mức không kiểm soát được cảm xúc nhé.

Theo xem ngày tốt xấu Nhị Thập Bát Tú, hôm nay khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây đắp hay sửa chữa phần mộ, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, may áo, kinh doanh, giao dịch, mưu cầu công danh.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Hãy tìm nguyên nhân gốc rễ

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Tránh phạm sai lầm

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Rắc rối vì hay quên

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Tránh ôm đồm nhiều việc

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Có chuyện xảy ra không như mong muốn

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

4. Tử vi tuổi Mão

Đây là ngày mà con giáp tuổi Mão rất yêu thích các hoạt động xã hội, mong muốn được tương tác, nhưng ảnh hưởng của Tỷ Kiên nên đôi khi làm bạn bị mất hứng. Bạn có thể bạn sẽ nhận được những lời đánh giá, chỉ trích mà bạn không mong muốn.

Ngũ hành tương khắc cũng là thời gian cần thiết để bạn nhìn nhận lại tình cảm của mình. Có thể bạn đi sai hướng một thời gian rồi mà không hay biết. Hãy tỉnh táo trong các quyết định.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Để ý hơn tới chi tiết nhỏ

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Công việc như ý

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Dễ mất đồ

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Hãy tha thứ cho người khác

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Tránh quyết định quan trọng

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

5. Tử vi tuổi Thìn

Chính Tài tương trọ giúp cho con giáp tuổi Thìn khôn ngoan hơn trong việc đưa ra quyết định liên quan tới tiền bạc. Nhiều người còn nhận được mối lợi lớn ngay trong thời điểm này. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tiếp tục rèn luyện cá nhân thêm nữa, tiền bạc chẳng chứng minh được điều gì đâu.

Với sự giúp sức của Lục Hợp hôm nay bạn trở thành người giảng hòa cho mọi người trong những mối quan hệ căng thẳng. Khi biết đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác, bản mệnh trở nên thấu hiểu hơn.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Công việc ổn thỏa

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Gia đạo an yên

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Dùng sự chân thành đối đãi

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Vợ chồng thấu hiểu

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Chịu khó học hỏi thêm

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày 18/4/2019, Tam Hợp nhắc nhở những người tuổi Tị đang độc thân, đây là thời điểm mà bạn nên nắm bắt những cơ hội của mình để có những thay đổi đáng kể trong đời sống tình cảm. Còn với những người đã có gia đình, đây là cơ hội để xích lại gần hơn với người ấy.

Sự khéo léo, khôn ngoan, tốt bụng là những phẩm chất giúp con giáp tuổi Tị vượt qua những trở ngại ngày hôm nay do Thương Quan đưa tới. Ngoài ra, bạn cũng không nên đưa ra những kết luận vội vàng, thiếu bằng chứng về người khác nhé.

Ngũ hành tương khắc cho thấy hôm nay nếu để xảy ra vấn đề gì là do bạn chứ không phải do ngoại cảnh. Bạn hãy nhìn thẳng vào sai lầm của mình đang mắc phải để chỉnh sửa lỗi lầm của mình.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Dễ có hiểu nhầm

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Tránh đối đầu

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Chớ nên hiếu thắng

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Bỏ qua lỗi lầm của người khác

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Nên bớt cáu kỉnh đi

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

7. Tử vi tuổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp, Thực Thần hỗ trợ cho con giáp tuổi Ngọ khá nhiều trong ngày hôm nay. Đó có thể là lý do ngày này sẽ trôi qua một cách nhanh chóng mà không rơi vào bất cứ rắc rối nào. Buổi tối là cơ hội để tận hưởng những phút giây yêu đương lãng mạn đấy.

Ảnh hưởng của Tứ Hành Xung xuất hiện cho thấy tinh thần của bạn ngày hôm nay có một chút bi quan. Những suy nghĩ yếm thế sẽ ngăn cản bạn tiến tới nắm bắt những kế hoạch, dự án quan trọng nào đó. Sống trong vòng trò an toàn của mình cũng không hẳn là tốt đâu nhé.

Ngũ hành tương khắc nhắc nhở bản mệnh nên hạn chế thể hiện cái tôi. Nhiều lúc vấn đề không nằm ở việc đúng hay sai mà việc quan trọng nhất là tình cảm phải tốt, mọi người thấu hiểu cho nhau.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Rắc rối trong tình cảm

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Gặp may mắn

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Học cách dậy sớm thường xuyên

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Đừng nên chỉ trích

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Công việc đang đi đúng hướng

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi ngày 18/4/2019, tiền bạc của con giáp tuổi Mùi được dự đoán là khá dồi dào trong ngày Thiên Tài nâng đỡ. Nhiều người may mắn còn được nhận thưởng. Những khó khăn trước mắt dần trôi qua đi trong thời gian ngắn.

Kim – Thổ tương sinh mối quan hệ tình cảm đôi lứa hiện tại nhìn chung khá hài hòa. Hiện tình cảm của bản mệnh đang đi vào giai đoạn đều đều, hãy tìm cách làm mới nếu không muốn tình yêu này trở nên nhàm chán trong thời gian tới.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Thực hiện từng thay đổi nhỏ

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Nghiêm khắc hơn với bản thân

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Kiểm soát cái miệng của mình

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Hãy trở nên dịu dàng hơn

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Tình yêu như ý muốn

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

9. Tử vi tuổi Thân

Theo tử vi 2019, dưới tác động của Tam Hội, người tuổi Thân rất giỏi trong việc động viên người khác. Bạn biết khơi gợi lòng tin của mọi người, nhìn về mặt tích cực của vấn đề và giúp họ lấy thêm động lực và quyết tâm.

Chính Quan chỉ ra rằng, hôm nay của con giáp tuổi Thân diễn ra đơn giản, dễ chịu khi công việc thuận lợi, tuy nhiên có một vấn đề mà bạn cần lưu tâm đó là việc chi tiêu. Với đồng tiền hạn hẹp mà bạn có, tốt nhất là không nên phóng tay bừa bãi.

Kim khí vượng nhắc nhở điều quan trọng nhất nên lưu tâm chính là vấn đề sức khỏe. Bạn nên giảm lượng thời gian làm việc, đồng thời tăng khoảng thời gian cho bản thân để có thể chăm sóc tốt cho cả tinh lần lẫn thể chất của mình.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Tình cảm hài hòa

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Cẩn thận trong chi tiêu

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Tránh nói dối

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Gặp may trong công việc

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Bớt lo nghĩ đi nhé

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

10. Tử vi tuổi Dậu

Theo tử vi, dưới tác động của Tự Hình người tuổi Dậu tỏ ra không muốn kiêng nể ai cả vì tự cho rằng mình đúng. Bản mệnh nên nhớ rằng cuộc sống luôn có những điều trái xoáy, không theo ý mình cho dù bản thân đã rất nỗ lực. Bạn có thêm kinh nghiệm sống qua chuyện này là tốt rồi.

Thiên Quan mang lại cho con giáp tuổi Dậu bài học, có thể vì chỉ mơ mộng viển vông, đây là ngày mà bạn nên đối mặt với thực tế, bởi chúng giúp bạn có được một bức tranh toàn cảnh về những gì đang diễn ra trong cuộc sống của mình.

Kim khí vượng cho thấy có nhiều thời điểm bản mệnh cảm giác lòng như lửa đốt. Bạn hãy nhìn lại những sai lầm mình đang có để tìm cách tháo gỡ, tránh làm việc quan trọng trong ngày này.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Đừng ham công tiếc việc

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Nghĩ cho người khác quá cũng không tốt

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Hãy yêu thương bản thân mình

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Gặp nhiều chuyện xui xẻo

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Sức khỏe không tốt

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★

11. Tử vi tuổi Tuất

Xem , tâm trạng của người tuổi Tuất không được tốt do ảnh hưởng của Dậu Tuất Tương Hại. Hãy thôi để hoàn cảnh tác động vào bạn như thế, bạn có thể tự kiểm soát cảm xúc của mình mà, tại sao trao quyền này cho người khác?

Vận may đang tới, con giáp tuổi Tuất nhớ tận dụng tốt may mắn đang có. Nhiều người nhờ Chính Tài nâng đỡ mà có thể gia tăng tài sản, tiền bạc, sản nghiệp trong thời gian ngắn. Ai chưa đủ vận may thì nên tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa nhé.

Ngũ hành tương sinh cho thấy những mối quan hệ xung quanh của bản mệnh khá tốt. Không những thế, bạn còn biết tận dụng sức mạnh tập thể để thúc đẩy công việc trở nên tốt hơn.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Càng lúc bạn càng đi đúng đường

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Đừng trông đợi ở nhiều khác

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Cần phải tập trung thêm

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Nhìn nhận vấn đề rõ ràng hơn

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Có những vấn đề không thể né tránh

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

12. Tử vi tuổi Hợi

Tiếp nối Tử vi ngày 17/4/2019, Chính Ấn xuất hiện cho thấy đây là một ngày may mắn trong sự nghiệp dành cho con giáp tuổi Hợi. Có nhiều người có thể được nâng hạng, thăng cấp hoặc có được sự đánh giá cao từ cấp trên.

Ngũ hành tương sinh cho thấy bản mệnh hôm nay xuất sắc trong việc giữ hòa khí với mọi người. Vận trình tình cảm của bạn lúc này cũng trở nên tốt đẹp hơn và được cải thiện khá nhiều so với thời gian trước.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Cứ để mọi việc tùy duyên

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Đừng ngại khó, ngại khổ

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Có thành công bước đầu

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Hãy tin vào khả năng của mình

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Tài lộc càng ngày càng vượng

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat