Tử vi Phương Đông: Thứ năm 29/12/2016

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ năm 29/12/2016 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ năm 29/12/2016 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 29/12/2016 (Thứ Năm: Câu Trần Hắc Đạo)
Giờ: Bính Tý, Ngày: Ất Dậu
Tháng: Tân Sửu, Năm: Bính Thân.
Kỵ Tuổi: Mậu Dần, Bính Dần

Rong A147 02 Tử vi Phương Đông: Thứ năm 29/12/2016

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Rồng Xanh Cát Tường

tuổi Tý

Tử vi thứ 5 của người tuổi Tý có Thực Thần cân bằng tâm lý, trong công việc đồng nghiệp đoàn kết, ăn ý; trong tình cảm đôi bên dung hòa, hợp ý, lãng mạn. Hôm nay là một ngày tương đối thoải mái về tư tưởng, cát vận nên bản mệnh tương đối bình thản, không vội vã cũng không mệt nhọc quá độ.

Công việc vì bản mệnh Tý chịu khắc mà việc lớn chồng việc nhỏ, kéo dài không dứt. Nhưng vì vào ngày vận khí tốt nên bản mệnh khá điềm đạm, là việc cẩn thận, có trách nhiệm, không nóng nảy nên trôi chảy, có phải làm thêm giờ một chút nhưng không quá đáng ngại.

Tý Dậu tứ hành xung nên có điềm ngã xe hoặc bị người khác đâm xe vào, cần hết sức thận trọng, không phóng nhanh vượt ẩu. Nếu có điều kiện thì sử dụng phương tiện công cộng thay vì phương tiện cá nhân.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: xanh lá, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 của 12 con giáp, tình cảm của người tuổi Sửu được Thổ tương sinh Kim nên gia đình hòa hợp, con cái hiếu thuận, biết lễ nghĩa nhưng sớm trưởng thành. Cần giao lưu tình cảm nhiều hơn để gần gũi về tinh thần, níu giữ bước chân con trẻ về mái ấm.

Người tuổi Sửu có tam hợp tốt lành, bản mệnh có số hưởng, may mắn cùng với thời cơ nên tài lộc phất cao. Tuy nhiên, nguy hiểm ở chỗ tài này nhanh đến nhanh đi, trước phát sau lụi, không bền vững. Làm ăn nhớ chú ý căn cơ, xây dựng từ gốc, không nên ăn xổi.

Công việc dồn dập cộng với những thăng trầm cuộc sống khiến áp lực của người tuổi Sửu rất lớn, đôi khi cảm thấy kiệt sức và mệt mỏi. Dù không có nhiều thời gian nhưng cuối ngày dành nửa tiếng đi bộ sẽ vừa thư giãn lại tốt cho sức khỏe.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Tị, Ngọ

Tử vi tuổi Dần

Ngày có ngũ hành tương khắc nên bản mệnh cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vợ chồng lục đục, gia đình bất ổn, ảnh hưởng tới con cái. Điều gì nên nói thì nói, không nên nói thì tạm thời cho qua, tới khi bình tĩnh hơn hẵng giải quyết, thẳng thắn không đúng lúc chỉ gây họa mà thôi.

Trong ngày có Tỷ Kiên lươn lẹo như thế này, người tuổi Dần không nên triển khai công việc lớn, bắt đẩu dự án mới hay khai trương, khởi nghiệp. Nhất định bạn sẽ gặp phải không ít cạnh tranh, rắc rối. Tốt nhất là lên sẵn kế hoạch, đợi thời cơ tốt mới hành động.

Người tuổi Dần trọng vẻ bề ngoài nhưng không thực chất, không giữ chữ tín nên ít chiếm được lòng tin của người khác. Chuyện tình cảm như thế đã là không tốt, trong công việc lại càng tệ hơn nên cần điều chỉnh lại.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 21h đến 13h
Màu sắc cát tường: xanh lá, vàng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi tuổi Mão

Theo tử vi 2016, người tuổi Mão có một ngày thứ 5 ít may mắn do Mão Dậu hại nhau, vô duyên vô cớ bị người ngoài liên lụy, phải gánh vác những chuyện chẳng liên quan đến mình hoặc chịu tội vạ thay người khác.

Người tuổi Mão tuyệt đối không nên đứng ra trung gian giới thiệu việc làm, vay tiền hay thế chấp tài sản hộ bạn bè, tội vạ đâu chỉ có bản mệnh phải chịu thôi. Giúp người không công, còn bị hiểu nhầm, rước bực bội và phiền toái vào thân.

Chuyện tình cảm không như ý khi mà tình yêu chẳng đâu vào đâu còn tình thân thì có cũng như không. Anh em không nhờ cậy được gì lại còn làm liên lụy tới người tuổi Mão. Mộc khí vượng ảnh hưởng sức khỏe, nên ít nlo việc người mà quan tâm tới bản thân đi.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: xám, cà phê
Quý nhân phù trợ: Sửu Mùi

Tử vi tuổi Thìn

Theo tử vi thứ 5 của người tuổi Thìn có một ngày kém may khi công việc bất lợi mà tình duyên cũng lỡ làng. Nói chung là bản mệnh cần chuẩn bị trước tinh thần để đối phó với rất nhiều điều khó khăn phía trước, Chính Quan gặp Thứ Tài, nhiều xung đột không thể tránh khỏi.

Cơ hội sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Thìn không quá khả quan. Quan gặp Tài, tính khí của bản mệnh kiêu ngạo, không nhường nhịn, tranh đấu, bảo thủ nên không nhận được sự đồng tình ủng hộ của đồng nghiệp, gây khó dễ trong công việc.

Người tuổi Thìn độc thân có vận đào hoa cực kém, dễ bị lừa tình, có khuynh hướng đồng tính bị mọi người phản đối hoặc vượt quá giới hạn khi chưa tự chịu trách nhiệm được về cuộc sống của bản thân.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 3
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: vàng, tím
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi tuổi Tị

Theo /2016, người tuổi Tị đón ngày thứ 5 lờ đờ, mệt mỏi, thiếu tinh thần làm việc vì Kim Hỏa gặp gỡ, ứng vào chữ “Bệnh”. Cả ngày xoay xở vì những việc cỏn con cũng đủ khiến bản mệnh mệt mỏi vì bạn làm việc rất uể oải, thiếu tập trung.

“Bệnh” nằm trong vòng trường sinh 12 cung vị có ý nghĩa là sức đề kháng kém, năng lực yếu, khả năng giữ tiền suy giảm, dễ bị tấn công từ nhiều mặt. Vì vậy mà người tuổi Tị cần cẩn trọng cả về tiền tài lẫn sức khỏe, hôm nay không phải ngày thuận lợi của bản mệnh.

May là tam hợp kéo lại, chuyện tình cảm rất tốt, hôn nhân thuận lợi, tình thân tình yêu đều ấm áp. Người nhà cho nhau những giây phút xúc động và bình yên, tựa như chốn thiên đường. bạn sẵn sàng đánh đổi mọi điều để bảo vệ tổ ấm của mình.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ cho biết, tâm trạng của bản mệnh bất ổn, nhiều lo lắng do Hỏa Kim tương khắc. Gặp chuyện gì dù không quá to tát cũng có thể khiến tuổi Ngọ đứng ngồi không yên, lo nghĩ quá xa, nghiêm trọng hóa vấn đề.

Hỏa vượng thừa dương nên phiền não nhiều, sự nghiệp phát triển nhưng ôm nhiều mơ tưởng, dã tâm lớn, kiêu ngạo háo thắng khiến tuổi Ngọ dễ bị vùi dập. Luôn có những đối thủ nặng kí chờ bạn trên con đường công danh. Thêm vào đó, tính khí không được lòng mọi người nên tuổi Ngọ hầu như không có quý nhân.

Sức khỏe của bản mệnh không an khang vì nghĩ ngợi quá độ, có hiện tượng đau đầu, choáng váng, suy nhược, hay quên. Bạn nên dành nhiều thời gian cho giấc ngủ và nghỉ ngơi hơn.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: xanh dương, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

Tử vi tuổi Mùi

Theo tử vi thứ 5 của 12 con giáp, người tuổi Mùi có Thiên Ấn quý nhân làm chủ nên sự nghiệp thuận lợi, tài vận đắc ý, có cả danh lẫn lợi, rất được người khác tán thưởng và ngưỡng mộ. Bạn là phó mà quyền như trưởng, nắm trong tay thế lực lớn.

Nữ mệnh gặp Thiên Ấn thì cực kì tốt, con cái thông minh, có chí hướng cao xa. Bản mệnh tâm địa thiện lương lại hòa nhã nên được lòng mọi người, đi đâu cũng có quý nhân gánh vác hoặc trợ lực nên thành công dễ dàng, không cần hao tổn nhiều tâm sức.

Cũng nhờ quý nhân này mà tuổi Mùi sức khỏe an khang, gia vận bình an, nhân duyên thuận hòa, phúc báo khá ổn định. Bản mệnh nên năng làm điều thiện để gia cố thêm nghiệp lành.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: nâu, cà phê
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Thân

của người tuổi Thân có đường tài phú rộng mở, làm ăn nhanh nhẹn, lợi nhuận sâu dày nhờ Kim vượng. Hôm nay là cơ hội cực kì hiếm có để bản mệnh lấp đầy ví tiền của mình, tăng tích lũy tài sản hoặc mua thêm đồ xa xỉ, bất động sản.

Người tuổi Thân nên triển khai kế hoạch mới, tiến hành dự án, bàn bạc, hợp tác, kí kết hợp đồng. Đường tài tốt lành nên làm gì cũng ra tiền, càng làm lớn thì thu về càng nhiều lợi nên chỉ lo không có sức mà làm thôi. Nhưng khó khăn không ít, không phải chuyện gì cũng một lần là tốt ngay.

Ngày bận rộn và phải lo đôn đốc công việc, tính toán kiểm kê nên tuổi Thân tương đối mệt. Hãy dành 30 phút đi bộ thư giãn hoặc mát xa nhẹ nhàng để lấy lại tinh thần, sảng khoái thân thể.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: xám, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi tuổi Dậu

Người tuổi Dậu nên lạc quan trong ngày thứ 5 này, Thiên Quan giúp bạn tự tin phát triển sự nghiệp của bản thân. Bản mệnh có năng lực lên kế hoạch nên công việc suôn sẻ lại thêm quý nhân âm thầm giúp đỡ càng dễ thành công hơn.

Hôm nay tuổi Dậu làm việc nhóm tốt, có tinh thần đồng đội, thu về kết quả ưng ý và có thêm thu nhập. Bạn có kĩ năng giao tiếp, lại thêm tinh thần làm việc vượt trội nên rất nổi bật, trở thành trụ cột. Quan hệ xã giao là bàn đạp để tuổi Dậu thăng tiến, sự khéo léo và hiểu biết của bản mệnh sẽ là vũ khí lợi hại giúp bạn đạt được mục tiêu danh vọng.

Nhưng Dậu Kim tự hình, bạn nhiệt tình, tốt bụng, thích che chở cho người khác nhưng họ lại lạnh nhạt, không quan tâm, phụ bạc nên bản mệnh rất buồn lòng đến mức sinh bệnh.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: ánh kim, cà phê
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đón một ngày thứ 5 có sự thay đổi về nghề nghiệp hoặc nơi làm việc. Bất cứ sự khởi đầu nào cũng đều có cả cơ hội và thách thức nên bản mệnh cần chuẩn bị tâm lý rõ ràng, tránh mù mờ mà cảm thấy bối rối, mất tự tin.

Tranh chấp quyền lực, cá tính không tốt, không khống chế được mình là nhược điểm của tuổi Tuất do Dậu Tuất tương hại, cần cải thiện ngay kẻo vị trí mới cũng không giữ được. Bản mệnh không giữ được tiền, có vận kiếm tiền nhưng không có vận tiêu tiền, tài lộc kém.

Người tuổi Tuất chỉ cần chú ý tới vấn đề ăn uống vì bạn có bệnh về da dẻ và tỳ vị. Cần cường gan để dưỡng tỳ kiện vị, ăn nhiều đồ mát như hoa quả, bột sắn, đậu xanh, đậu đỏ và kiêng bia rượu.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: hồng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 của 12 con giáp, người tuổi Hợi có sự nghiệp tương đối ổn định và thu được thành tích. Người làm cơ quan nên mở mang công việc, xin đi công tác, hội nghị, hội thảo, xúc tiến quan hệ khách hàng để tạo quan hệ xã giao, có thêm các mối quan hệ hữu ích.

Tuổi Hợi lương thiện, nhưng hay gặp việc ám muội không rõ ràng, kéo theo những rắc rối vô tình trên trời rơi xuống. Đừng quá nhút nhát và hiền lành, hãy biết cách tự vệ, bảo vệ quyền lợi của mình. Lúc cần lên tiếng bạn phải lên tiếng ngay, im lặng thua thiệt, có lần này khắc có lần sau.

Ngũ hành tương sinh, gia đình hòa thuận, có nhiều kỉ niệm đẹp với nhau. Cuộc sống trôi qua bình lặng là mơ ước của biết bao nhiêu người nên hãy trân trọng và nỗ lực để giữ lấy hạnh phúc của chính mình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xanh dương, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat