Tử vi Phương Đông: Thứ sáu 30/12/2016

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ sáu 30/12/2016 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ sáu 30/12/2016 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 30/12/2016 (Thứ Sáu: Thanh Long Hoàng Đạo)
Giờ: Mậu Tý, Ngày: Bính Tuất
Tháng: Tân Sửu, Năm: Bính Thân.
Kỵ Tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Thìn

s6334 chuoi hat luu co di lac phi thuy 2 Tử vi Phương Đông: Thứ sáu 30/12/2016

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Chuỗi Dây Hạt Lựu

Tuổi Tý

Theo ngày 30/12/2016 thì tài vận của người tuổi Tý có dấu hiệu hưng thịnh, bản mệnh có những nguồn thu hoạch lớn. Người tuổi Tý vốn giỏi mưu lược, đa mưu túc trí, rất có tố chất của một nhà tham mưu. Bởi vậy, trong ngày hôm nay bản mệnh sẽ có cơ hội để phát huy năng lực này trong việc lập kế hoạch kinh doanh cho công ty hoặc cố vấn cho lãnh đạo hướng đi mới cho sự phát triển của doanh nghiệp trong năm 2017 sắp tới.

Người tuổi Tý lại thiếu quyết đoán, không đủ sự mạnh mẽ nên chịu sự thiệt thòi. Mặc dù nửa kia lừa dối hay làm gì có lỗi với bản mệnh thì bản mệnh cũng có thể cố nén đau lòng mà bỏ qua cho người ấy, chịu sự đau đớn về mình, nhân duyên chưa tới, bản mệnh không nên nóng vội mà hư việc.

Ngày Thổ khí vượng nên thận khí mất cân bằng, để giữ gìn cho thận khỏe mạnh, thận khí phục hồi công năng thì bản mệnh cần điểu chỉnh lại thói quen ăn uống của bản thân sao cho phù hợp hơn. Không nên ăn quá nhiều muối có thể tăng áp lực cho thận, tránh hoặc hạn chế uống cà phê, chocolate, đường và các chất kích thích, tránh ăn quá nhiều thức ăn lạnh và thức uống có đá…

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 7h tới 9h và 15h tới 17h
Màu sắc cát tường: Đen, trắng, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu hôm nay ảm đạm như bầu trời màu đông. Bản mệnh quá tự tin vào năng lực của mình, đôi khi thể hiện hơi lố nên khiến mọi người xung quanh cảm thấy có phần khó chịu, công việc dễ bị cản trở, lâu dần rơi vào trạng thái cô độc, đồng nghiệp tách biệt, làm việc một mình, hiệu quả công việc giảm sút.

Nhân duyên không có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Cho dù bản mệnh có tích cực mở lòng nhưng cũng không nhận lại được sự hồi đáp, cũng vì quá tự tin, quá ham muốn thể hiện bản thân thái quá mà tạo ra khoảng cách với những người xung quanh. Bản mệnh nên tiết chế và không nên nóng vội, tới lúc phải kết hôn thì tự khắc người ấy sẽ xuất hiện.

Vào buổi sáng, để bắt đầu ngày mới với tinh thần phơi phới, bản mệnh nên nạp năng lượng cho cơ thể, ngoài việc đáp ứng nhu cầu tinh bột thì bản mệnh cũng có thể bổ sung thêm một cốc nước chanh hay nước ép hoa quả, vừa giải khát, vừa tăng sức đề kháng trong tiết khí Đông Chí này.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 2, 5, 8, 9
Giờ tốt: 9h tới 11h và từ 17h tới 19h
Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê, trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi của người tuổi Dần trong ngày Bính Tuất diễn ra khá suôn sẻ nhờ sự ảnh hưởng của mối quan hệ tam hợp. Ngay từ sáng sớm, người tuổi Dần đã bắt đầu làm việc hăng say với một niềm đam mê và hưng phấn tột độ, cộng thêm nguồn năng lượng dồi dào, trí tưởng tượng phong phú, nên hiệu suất công việc nâng cao, bản mệnh hoàn toàn có thể hi vọng một khoản thưởng lớn vào dịp cuối năm âm lịch sắp tới.

Vận trình trình cảm khá rực rỡ, bản mệnh Dần Mộc nhiệt tình, hiếu lễ nên rất được lòng người khác, nhất là những người lớn tuổi. Chính vì vậy mà vận trình tình cảm cũng đi lên, nhờ người lớn giới thiệu mà bản mệnh sẽ có cơ hội gặp mặt và kết duyên với một nửa của đời mình.

Năm hết Tết đến, sức khỏe tốt, tinh thần rạo rực hưng phấn là nguồn tài nguyên vô cùng quý giá, bản mệnh nên lưu giữ những thời khắc đẹp này. Một chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và tuân thủ theo các nguyên tắc khoa học kết hợp với quá trình rèn luyện sức khỏe với cường độ vừa phải và mức độ thường xuyên sẽ giúp bạn duy trì được trạng thái này trong thời gian dài.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3, 4
Giờ tốt: 3h tới 5h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Ngọ

Tuổi Mão

Giống như người tuổi Dần, bản mệnh Mão Mộc trong ngày Bính Tuất cũng bắt đầu một ngày mới bằng tinh thần phơi phới. Hiếm khi người tuổi Mão suy nghĩ bi quan nên phúc khí khá lớn, nhờ vậy mà vận trình công việc có chút khởi sắc. Bản mệnh cũng nên tranh thủ thời cơ tốt này để đầu tư vào những dự án kinh doanh ngắn hạn thì cuối năm âm lịch sẽ thu được một khoản kha khá.

Ngày 30/12/2016, nhân duyên của bản mệnh tuổi Mão xuất hiện những dấu hiệu đáng mừng. Nhiều cơ hội tình cảm xuất hiện, tuy nhiên, bản mệnh cần nhạy bén hơn để kịp thời nắm bắt vì những cơ hội này sẽ tới rất bất ngờ và nhẹ nhàng, rất khó để nhận ra. Những bản mệnh đã có ý trung nhân thì có thể nghĩ tới việc tranh thủ dịp Tết để xin phép gia đình đôi bên tiến hành việc kết hôn.

Ngày có trực Khai nên Nhân Thần sẽ nằm ở vị trí Tai. Nếu không may để nước vào tai thì cần lau khô ngay lập tức, không nên để nước ứ đọng trong tai gây thối tai, viêm tai…

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3, 4
Giờ tốt: 21h tới 23h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam, nâu
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi, Tuất

Tuổi Thìn

Thìn – Tuất tương xung ảnh hưởng trực tiếp lên sức khỏe của bản mệnh Thìn Thổ. Thổ khí vượng khiến cho bản mệnh dễ rơi vào trạng thái buồn phiền u uất nếu ăn nhiều đồ ngọt. Tiết trời đông, hàn khí cực thịnh, bản mệnh nên chú ý giữ ấm cơ thể, nếu không rất dễ bị cảm mạo, viêm họng hoặc viêm phổi…

Vận trình công việc của người tuổi Thìn trong ngày Bính Tuất mang dáng dấp của một người đàn bà góa phụ, khá u ám và nhiều phiền muộn. Chướng ngại vật liên tiếp xuất hiện, công việc gặp nhiều rắc rối khiến hiệu quả giảm sút. Nếu muốn vượt qua được những khó khăn này và công việc đạt kết quả cao hơn thì bạn buộc phải cần tới sự trợ giúp của đồng nghiệp, đừng ngại mở lời.

Vận đào hoa của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay cũng không ngoại lệ. Những bản mệnh đã có gia đình để phòng mâu thuẫn, hiểu lầm, vợ chồng cãi cọ nhau chỉ vì những chuyện vặt thường ngày. Còn những bản mệnh độc thân thì vẫn sẽ duy trì trạng thái này trong một thời gian dài nữa.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5, 8, 9
Giờ tốt: 7h tới 9h và từ 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê, trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Nữ mệnh tuổi Tị không nên tiến hành các công việc quan trọng như ký kết hợp đồng hay gặp gỡ đối tác vào ngày hôm nay vì bản mệnh thường mang tâm lý bất an, không yên tâm khi giao phó công việc cho người khác. Chính vì vậy, những bản mệnh nữ giức chức vụ quản lý gặp nhiều khó khăn khi xử lý công việc, nhất là với cấp dưới, hiệu quả công việc sụt giảm một cách đáng kể.

Vận đào hoa có phần kém sắc, công việc không được như ý khiến bản mệnh dễ nổi nóng, tức giận, thậm chí là trút giận lên cả người nhà. Bản mệnh dễ nổi cáu với vợ/chồng hoặc con cái, bất kỳ việc gì, nếu không vừa mắt sẽ khiến bản mệnh gây sự, bầu không khí gia đình ngày càng trở nên căng thẳng.

May mắn là nhờ một vài cát tinh soi chiều nên tài vận của bản mệnh Tị Hỏa có chút khả quan. Bản mệnh nên nghĩ tới kế hoạch tích lũy cho tương lai hơn là cho những mua sắm theo cảm hứng nhất thời nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 0, 9
Giờ tốt: 9h tới 11h và từ 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng, tím, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tuổi Ngọ

Chịu sự ảnh hưởng từ mối quan hệ tam hợp nên bản mệnh tuổi Ngọ sẽ có một ngày làm việc vui vẻ và tràn đầy hứng khởi. Ngay từ sáng sớm, nguồn năng lượng dồi dào cộng thêm một tinh thần phơi phới giúp người tuổi Ngọ bắt tay vào công việc một cách đầy say mê và hứng thú, hiệu suất công việc cũng được nâng lên cao.

Nhân duyên có cơ hội cải thiện, vận đào hoa khá rực rỡ, cơ hội để người tuổi Ngọ tìm thấy một nửa của mình là khá lớn. Bản mệnh cần hướng ngoại hơn và tăng cường tham gia các hoạt động tập thể tại những địa điểm đông người như sinh hoạt tập thể ở công ty hoặc công viên vui chơi, chỉ cần bản mệnh nhiệt tình thì tự khắc vận đào hoa sẽ tới.

Trong tiết khí Đông Chí này, việc ăn ngủ điều độ và một chế độ luyện tập chuẩn khoa học sẽ mang lại cho bản mệnh một sức khỏe tuyệt vời và một cơ thể cường tráng. Tuổi trẻ thường có ưu thế về sức khỏe nhưng bản mệnh đừng vì thế mà phung phí sức lực của mình nhé, làm việc phải có thời gian nghỉ ngơi để tái tạo nguồn năng lượng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 9
Giờ tốt: 3h tới 5h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng, tím, cam
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tuổi Mùi

Mùi Tuất tương hình nên vận trình công việc của người tuổi Mùi trong ngày 30/12/2016 không quá rực rỡ mặc dù bản mệnh nổi tiếng thông minh hiếu học, thường gặt hái được những thành công lớn trong công việc. Bản mệnh có cơ hội để thể hiện bản thân, tuy nhiên lại làm thái quá nên không được lòng đồng nghiệp, hiệu quả làm việc theo nhóm cũng bị ảnh hưởng nặng nề.

Vận trình tình cảm không quá nổi bật nhưng cũng không tới mức bi quan. Bản mệnh Mùi cũng rất trọng lễ nghĩa, kính trên nhường dưới nên khá được lòng mọi người. Nếu phải đối đáp với người lớn tuổi thì bản mệnh cần nhẹ nhàng, thận trọng trong lời ăn tiếng nói, nếu xảy ra bất đồng thì cũng không nên phản ứng thái quá.

Cho dù có đam mê công việc tới đâu thì bản mệnh cũng nên dành thời gian để quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe của những người thân trong gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. Tuyệt đối không để trẻ nhỏ đưa những vật lạ nhỏ nhọn vào tai như hạt quả, viên bi hay viên pin nhỏ… vô cùng nguy hiểm.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5, 8, 9
Giờ tốt: 21h tới 23h
Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê, trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tuổi Thân

Sự nghiệp ngày 30/12/2016 của người tuổi Thân như tiết trời mùa đông, u ám và hanh khô. Người tuổi Thân vốn rất thông minh, nhanh nhẹn láu cá nhưng lại thiếu hụt sự kiên nhẫn và cẩn thận nên công việc dễ xảy ra sai sót, bản mệnh cần tập trung hơn thì hiệu quả công việc mới được cải thiện.

Bản mệnh Thân Kim lạnh lùng lại dễ thay đổi nên thường mang lại cho đối phương cảm giác bất an, bởi vậy vận trình tình cảm của bản mệnh trong ngày Bính Tuất dễ dàng đối mặt với họa chia ly. Bản mệnh cần nhận thức rõ tình cảm thực sự của mình, không nên đùa giỡn với tình cảm của người khác thì vận đào hoa mới có thể cải thiện.

Thời tiết mùa đông, hàn khí cực thịnh nên bản mệnh cần chú ý, đề phòng các bệnh về đường hô hấp. Bản mệnh nên chú ý giữ gìn, không nên uống nước lạnh hay ăn mặc phong thanh khi ra ngoài vào tối muộn, đêm khuya.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 7, 8
Giờ tốt: 7h tới 9h và từ 15h tới 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, màu ánh kim, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tỵ

Tuổi Dậu

Mặc dù Dậu Tuất tương hại nhưng trong công việc người tuổi Dậu rất thận trọng, cẩn thận và có khả năng lãnh đạo tốt nên vận trình công việc trong ngày thứ sáu 30/12/2016 vẫn diễn ra khá suôn sẻ. Bản mệnh rất được lòng cấp dưới, được mọi người tin tưởng và ủng hộ, giúp đỡ nên thời gian hoàn thành công việc được rút ngắn xuống, hiệu quả công việc không bị ảnh hưởng.

Ngược lại, vận trình tình cảm lại tụt dốc nghiêm trọng do bản mệnh Dậu Kim kém trung thực, thường dối trá, qua thời gian mọi người sẽ nhận ra điều này và xa lánh bản mệnh, nhân duyên chưa tới, vận đào hoa héo úa.

Dù bản mệnh không nói ra nhưng người khác cũng dễ dàng nhận thấy ở bạn sự phiền muộn, ủ rũ. Một công việc rất đơn giản nhưng bản mệnh phải chật vật mới có thể hoàn thành. Có thể trong cơ thể có bệnh nên bản mệnh mới rơi vào trạng thái này, nên tìm thầy chữa bệnh ngay nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 6, 7, 8
Giờ tốt: 9h tới 11h và từ 17h tới 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, màu ánh kim, xám
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tỵ

Tuổi Tuất

Tuất tự hình Tuất nên tử vi công việc của người tuổi Tuất trong ngày Bính Tuất có chút không được “thuận buồm xuôi gió”, tiến độ công việc chậm chạp mà hiệu quả lại không được như ý muốn. Bản mệnh cảm thấy tinh thần căng cẳng, thiếu tập trung vào công việc, nguyên nhân có thể là do bạn đang gặp một chuyện buồn nào đó, cảm xúc bị đè nén nhưng lại không tìm được người đủ tin tưởng để chia sẻ.

Tinh thần căng thẳng khiến bản mệnh dễ nổi nóng, khó tránh khỏi tranh cãi hoặc mâu thuẫn với đồng nghiệp, với bạn bè, với cả người thân trong gia đình. Khi căng thẳng được đẩy lên cao trào thì bản mệnh trở nên ngại giao tiếp, ít nói, sống thu mình hơn.

Dù vấn đề sức khỏe không đáng lo ngại nhưng người tuổi Tuất cũng nên duy trì thói quen tập thể dục bởi trong tiết khí Đông Chí này cơ thể rất dễ bị nhiễm bệnh. Nếu không thích những bài tập cơ bắp cường độ mạnh thì bạn có thể tập những bài tập nhẹ nhàng hơn như dưỡng sinh hoặc yoga, tinh thần cũng sẽ được cải thiện hơn rất nhiều.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5, 8, 9
Giờ tốt: 3h tới 5h
Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê, trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Trên con đường tìm kiếm nhân duyên, bản mệnh Hợi Thủy tỏ ra hấp tấp và nóng vội. Bản mệnh cần bình tĩnh và phải biết cách thúc đẩy thì nhân duyên mới có cơ hội cải thiện. Mùa đông phải có gió lạnh, tình cảm cũng phải có sự đầu tư và vun đắp thì mới có thể mặn nồng.

Người tuổi Hợi giỏi về mưu lược kế sách, có khả năng tính toán nhanh nhạy nên hôm nay những bản mệnh làm việc về số má hay công văn giấy tờ sẽ có cơ hội phát huy tối đa khả năng của mình. Đây cũng là thời điểm thích hợp với những người có ý định muốn tạo lập sự nghiệp cho riêng mình.

Thổ khí vượng, Thận Thủy bị khắc chế nên bộ phận này sẽ xuất hiện một số vấn đề không tốt. Bản mệnh cần uống nhiều nước hơn ngày thường. Uống nước không chỉ giúp cho Thận hoạt động tốt hơn mà còn giúp cho da dẻ không bị khô nẻ, mà căng đầy, mịn màng hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 21h tới 23h
Màu sắc cát tường: Đen, trắng, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat