Kiêng kị đặt bếp trực xung với cửa bếp

Ty Huu Doc Ngoc

check Kiêng kị đặt bếp trực xung với cửa bếp Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Kiêng kị đặt bếp trực xung với cửa bếp Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Khi chọn vị trí đặt bếp nên lưu ý không đặt ở vị trí với cửa bếp.

Trong , vị trí của bếp nấu rất quan trọng, ngoài vấn đề thẩm mỹ, bếp nấu còn có thể liên quan đến sức khỏe, tài lộc của gia chủ.

Không nên đặt bếp ở dưới ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp

Trong những căn hộ tiêu chuẩn, vị trí đặt bếp thường không bố trí ngay sát bên dưới , tuy nhiên, trong nhiều căn nhà, nhất là những căn nhà tự thiết kế và xây dựng thì hiện tượng kê bếp ngay sát bên dưới là khá phổ biến. Theo sách “Bát trạch minh kính” thì kê bếp ngay sát sẽ không tốt, dễ gây nên bệnh tật. Tốt nhất là nên kê bếp cách một khoảng nhất định, không để cho ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào bếp.

file.400220 Kiêng kị đặt bếp trực xung với cửa bếp

Vị trí đặt bếp theo phong thủy không nên quá gần cửa sổ. Ảnh minh họa

Vị trí đặt bếp không nên trực xung với cửa bếp

Khi chọn vị trí đặt bếp nên lưu ý không đặt ở vị trí trực xung với cửa bếp. Đối với những căn hộ chung cư hiện đại, thông thường thì hệ thống cung cấp khí đốt trong phòng bếp đã được hoàn tất theo sơ đồ thiết kế tổng thể, gia chủ chỉ việc kết nối bếp với chỗ tiếp nối đường ống dẫn khí đốt đã được thiết kế sẵn.

Nếu gia chủ muốn chuyển dịch bếp cách xa vị trí tiếp nối với đường ống dẫn khí đốt, chỉ còn cách tận dụng đoạn ống nối bằng chất liệu nhựa dẻo nối giữa bếp và miệng đường ống dẫn khí đốt, tuyệt đối không nên tự động dịch chuyển các thiết bị có liên quan của hệ thống cung cấp khí đốt nhằm tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc. Do vậy, nếu như vị trí đặt bếp theo thiết kế ban đầu trực xung với cửa bếp thì nên dịch chuyển bếp sang hai bên để tránh những ảnh hưởng bất lợi.

(Theo 161 kiêng kỵ trong nhà ở hiện đại và cách khắc phục)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat