Tử vi Phương Đông: Thứ sáu 12/04/2019

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ sáu 12/04/2019 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ sáu 12/04/2019 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 12/04/2019 (Thứ sáu: Câu Trần Hắc Đạo)
Giờ: Giáp Tý, Ngày: Kỷ Mão
Tháng: Mậu Thìn, Năm: Kỷ Hợi
Kỵ Tuổi: Tân Dậu, ất Dậu

s6694 chuoi phi thuy dong tien hat luu Tử vi Phương Đông: Thứ sáu 12/04/2019

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Vòng Tay Đồng Tiền May Mắn

1. tuổi Tý

ngày 12/4/2019, người tuổi Tý gặp phải cục diện Tương Hình, đây là điềm báo cho thấy đường tình duyên của con giáp này đang gặp phải nhiều điều cản trở.

Gia đạo kém an yên, sức khỏe của trưởng bối không được tốt, trong khi đó con cái trong nhà lại có phần ngỗ nghịch, không nghe lời khuyên bảo của cha mẹ. Bản mệnh mệt mỏi về tinh thần mà không tìm được cách giải quyết.

Thiên Tài trợ mệnh, cũng may trong ngày vẫn có thêm nguồn thu, giúp cho bản mệnh chi trả 1 số chi phí trong ngày. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc con giáp này khá bận rộn, không có thời gian cho bản thân.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Gia đạo bất an

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Mâu thuẫn bùng nổ

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Tài lộc dồi dào

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Tình duyên bất thuận

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Thiếu thốn tài lộc

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi phương Đông mang tới tin vui cho tuổi Sửu khi những thăng tiến trên con đường sự nghiệp của con giáp này quả thực rất đáng chúc mừng, bởi bạn làm được bằng chính năng lực của mình.

Tỷ Kiên giúp bản mệnh mạnh mẽ, vững vàng hơn với những quyết định của mình. Dám nghĩ dám làm, bạn không ngần ngại thực hiện những kế hoạch, ý tưởng của mình ngay khi có cơ hội.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bản mệnh lại không được thuận lợi cho lắm. Thổ Mộc xung khắc, có nhiều rào cản ngăn cách khiến cho bạn và người ấy gặp nhiều khó khăn để đến được với nhau.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Sự nghiệp vững vàng

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Năng lực vượt trội

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Tình cảm không như ý

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Nhiều rào cản trong tình yêu

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Được như ý nguyện

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 6 của 12 con giáp báo hiệu tuổi Dần hôm nay có thể gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Dần Mão tương hội, giữa bạn và người ấy cứ như thể có thần giao cách cảm vậy.

Người độc thân hãy nắm lấy cơ hội hạnh phúc cho mình nhé. Bạn đừng quá xét nét về quá nhiều vấn đề trong tương lai, hãy sống cho hiện tại, đâu phải ai cũng gặp được người có trái tim cùng chung nhịp đập.

Chính Quan cho thấy đường công danh sự nghiệp của bản mệnh đang khá hanh thông. Những chú Hổ xác định rõ trách nhiệm của mình và cố gắng hết sức để hoàn thành công việc.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Công danh thăng tiến

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Thành đạt nhanh chóng

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Hạnh phúc ngập tràn

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Công việc thuận lợi

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Gia đình hòa thuận

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

4. Tử vi tuổi Mão

Tiếp nối tử vi ngày 11/4/2019, Thiên Quan nhập cục, tuổi Mão có thể vì thế mà dễ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Công việc vốn đang suôn sẻ thuận lợi thì gặp phải kẻ tiểu nhân bày mưu quấy phá, hãm hại.

Con giáp này cần phải cứng rắn đối mặt với kẻ xấu bụng kia chứ không phải là trốn tránh. Nếu bạn cho chúng cơ hội hoành hành thì cứ hết lần này tới lần khác, chúng sẽ làm hại bạn mà thôi.

Mộc khí vượng, đây là lời cảnh báo với sức khỏe của con giáp này đó. Bản mệnh cần lưu tâm đến các bệnh về gan, nếu ai có tiền sử bệnh gan thì càng phải lưu ý hơn, đừng để mọi chuyện quá nghiêm trọng.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Tiểu nhân quấy phá

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Nhiều chuyện không yên

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Sức khỏe yếu kém

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Tiểu nhân phá hoại

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Dễ mắc bệnh về gan

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

5. Tử vi tuổi Thìn

Tuổi Thìn đang đứng trước nhiều nguy cơ vận trình sa sút đáng ngại. Thìn Mão tương hại, ngay cả những người mà con giáp này tin tưởng cũng không nhờ cậy được.

Khi khó khăn cứ ngỡ có người đưa tay cứu giúp thì bản mệnh phải ngỡ ngàng nhận ra trước giờ tình cảm kia chỉ là mình ngộ nhận mà thôi. Mệt mỏi và tổn thương đeo bám khiến cho giáp này chỉ muốn buông xuôi.

Kiếp Tài nhập mệnh, tuổi Thìn nên thận trọng với những quyết định tài chính kẻo tiền mất tật mang. Trong ngày hôm nay hạn chế tiếp xúc với người tuổi Tân Dậu hay Ất Dậu nhé.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Tài lộc thất bát

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Quý nhân kém vận

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Không biết nhờ cậy ai

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Có nhiều mong muốn

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Dễ bị lừa gạt

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

6. Tử vi tuổi Tị

Chính Ấn mang tới cho tuổi Tị tinh thần minh mẫn và ý chí quyết tâm cao độ, quyết cống hiến hết mình cho con giáp này. Bản mệnh không hề nản lòng thoái chí, dù khó khăn có lớn đến thế nào.

Cấp trên đánh giá cao những nỗ lực của bản mệnh, cũng nhìn thấy năng lực thực sự của tuổi Tị. Có thể bạn sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn nhờ những biểu hiện lần này của mình đó.

Thủy Hỏa xung khắc, tình cảm giữa bạn và người ấy không có nhiều tiến triển. Mặc dù đã có cảm tình với nhau nhưng vẫn có nhiều vấn đề mà bạn và người ấy cân nhắc và chưa có quyết định.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Tài năng phát tiết

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Tình cảm mâu thuẫn

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Nhiều cơ hội bị bỏ qua

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Cấp trên ưu ái

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Tự làm khổ mình

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

7. Tử vi tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ thứ 6 này có điềm báo phá tài, cần chú ý tiền bạc. Mão Ngọ tương phá, bản mệnh cẩn thận cửa nẻo khi đi ra ngoài, cũng chớ nên mang quá nhiều tiền mặt theo người, dễ gặp chuyện chẳng lành.

Tài thần nằm ở hướng Chính Nam, nếu hôm nay có việc quan trọng liên quan đến vấn đề tài chính thì bản mệnh có thể chọn hướng xuất hành là hướng của Tài thần để hạn chế những xui xẻo ập đến.

Thiên Ấn mang tới những ý tưởng mới mẻ và độc đáo, giúp cho bản mệnh giành được cái nhìn khác từ cấp trên. Bạn có những suy nghĩ khác biệt, song may mắn giải quyết được những khó khăn trước mắt.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Tài lộc thất bát

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Cấp trên nâng đỡ

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): May mắn nhiều phần

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Gặp họa phá tài

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Dễ bị mất trộm

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

8. Tử vi tuổi Mùi

Mùi Mão bán hợp, thứ 6 này tuổi Mùi nếu đã đem lòng thương yêu ai thì hãy nhanh chóng ngỏ lời với người ấy đi nhé. Đào hoa vượng sắc, hôm nay bạn sẽ có Thần Tình yêu ở bên trợ giúp cho đó.

Tỷ Kiên lại cho thấy những suy nghĩ cứng nhắc và cố chấp của con giáp này sẽ khiến cho công việc khó bề tiến triển. Bạn không chịu phối hợp với đồng nghiệp để giảm bớt sức ép công việc cho mình.

Tự mình ôm đồm tất cả mọi thứ có thể khiến cho tuổi Mùi bị quá tải. Một cây làm chẳng nên non, bạn đừng cho rằng mình có thể làm được tất cả mọi việc, hãy đặt hiệu quả công việc lên đầu.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Tình yêu thắm sắc

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Đào hoa nở rộ

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Công việc khó tiến triển

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Tự làm khổ mình

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Cố chấp ngang ngược

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

9. Tử vi tuổi Thân

Người tuổi Thân hôm nay gặp phải Thương Quan, công việc không được suôn sẻ cho lắm. Ngoài những tác động khách quan thì phần lớn nguyên nhân là do con giáp này không thực sự tập trung làm việc.

Bạn còn để cho mình mất thời gian vào những việc cá nhân, cuối cùng chẳng việc nào làm cho nên hồn. Con giáp này cần nhanh chóng chấn chỉnh lại tinh thần làm việc của mình, nếu không dễ bị sai sót lắm đó.

Kim Mộc xung khắc, theo tử vi 2019 thì hôm nay là ngày mà con giáp này có thể vì mất bình tĩnh mà đưa ra những quyết định không mấy sáng suốt về chuyện tình cảm, khiến bạn hối hận sau này.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Công việc nhiều trở ngại

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Mâu thuẫn gia đình

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Bình tĩnh suy xét

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Thiếu tập trung trong công việc

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Có nhiều thất bại

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

10. Tử vi tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay cần phải cứng rắn để chiến đấu lại cục diện Tương Xung. Đào hoa xấu cảnh báo con giáp này nên làm rõ các mối quan hệ xã giao của mình.

Đừng tùy tiện tốt với người khác quá mức, nhất là với người khác phái, bởi hành động của bạn có thể khiến cho đối phương và những người khác hiểu lầm. Nếu không có tình cảm thực sự thì đừng nên gieo thêm thương nhớ.

Thực Thần che chở, đường tài lộc khởi sắc rực rỡ. Con giáp này có những cơ hội kiếm tiền khá lớn. Bản mệnh biết cách kinh doanh buôn bán, cũng có cái duyên bán hàng nên mới đắt khách như thế.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Đào hoa xấu

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Tình cảm rạn nứt

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Tài lộc dồi dào

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Thần Tài che chở

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Tiền bạc đủ đầy

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

11. Tử vi tuổi Tuất

Lục hợp quý nhân chiếu mệnh, tuổi Tuất thứ 6 này có nhiều cơ hội để thay đổi tình trạng hôn nhân của mình. Người độc thân dễ tìm thấy tình yêu khi đi về hướng của Hỷ thần, hướng Đông Bắc.

Với các cặp đôi thì hôm nay là ngày mà tình yêu thăng hoa rực rỡ. Con giáp này có thể sẽ cảm nhận được sự trân trọng mà đối phương luôn dành cho mình thậm chí còn hơn cả như thế nữa.

Kiếp Tài giáng họa, bản mệnh có lẽ đang đắm chìm trong tình yêu nên chẳng còn nghĩ gì đến chuyện quản lý tiền bạc nữa. Bản mệnh dễ đưa ra những quyết định sai lầm liên quan đến tài chính.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Gặp họa phá tài

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Tiền mất tật mang

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Vương vận quý nhân

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Tình duyên như ý

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Hạnh phúc ngập tràn

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

12. Tử vi tuổi Hợi

12/4/2019, người tuổi Hợi có Chính Quan che chở, con đường công danh phía trước vô cùng rộng mở. Bản mệnh có thể sẽ đạt được nhiều bước tiến bằng chính sức lực của mình.

Không những thế, tình cảm giữa bạn và người ấy cũng có sự thăng cấp vượt bậc. Tam Hợp quý nhân giúp cho tuổi Hợi nhận ra được hạnh phúc mình đang có quý giá đến thế nào.

Người độc thân có thể sẽ dần nhận ra những quan niệm trước đó của mình là phiến diện. Bạn dần mở lòng đón nhận tình yêu và hạnh phúc với quyết định của mình, không gì có thể ngăn bạn tìm đến tình yêu.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Công việc ổn thỏa

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Tình cảm thăng cấp

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Nhìn lại chính mình

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Nhận thấy sai lầm

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Thăng tiến nhanh chóng

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat