Tử vi Phương Đông: Thứ bảy 13/04/2019

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ bảy 13/04/2019 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ bảy 13/04/2019 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 13/04/2019 (Thứ sáu: Thanh Long Hoàng Đạo)
Giờ: Bính Tý, Ngày: Canh Thìn
Tháng: Mậu Thìn, Năm: Kỷ Hợi
Kỵ Tuổi: Giáp Tuất, Mậu Tuất

M181 s3 4627 cau thach anh hong Tử vi Phương Đông: Thứ bảy 13/04/2019

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Quả Cầu Thạch Anh Hồng

1. tuổi Tý

Theo tử vi thứ 7 ngày 13/4/2019, nhờ có Tam Hợp phù trợ mà người tuổi Tý có đầu óc rất linh hoạt, giỏi ứng biến, dường như chẳng có tình huống khó khăn nào bản mệnh không ứng phó được cả. Bạn là một người rất giỏi các hoạt động ngoại giao.

Tuy nhiên, những suy nghĩ của bạn thay đổi quá nhanh khiến người khác không thể bắt kịp. Nếu làm việc gì cũng chỉ khăng khăng theo ý mình, bản mệnh dễ trở thành một con người ích kỷ, không tạo được lòng tin với mọi người.

Thương Quan cho người tuổi này lời khuyên tốt nhất nên xác định được đối tượng đang giao tiếp với mình là ai. Sự kiêu ngạo, hiếu thắng và quá mức tự do của bạn có thể khiến cho những người có quyền chức cao hơn bạn thấy chướng mắt.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Giỏi ứng biến

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Thích hợp các hoạt động ngoại giao

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Không nên hiếu thắng

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Hay thay đổi

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Chú ý khi giao tiếp

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

2. Tử vi tuổi Sửu

Theo , rơi vào cục diện Tương Phá, người tuổi Sửu cần phải đề phòng xung quanh mình nhiều hơn. Không nên quá mức tin người kẻo rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân lúc nào không biết. Không phải ai cũng thật thà như bạn.

Nếu có ý định phá dỡ nhà cửa, bản mệnh nên chọn một thời điểm thật thích hợp hoặc chuyển sang một ngày khác. Trực Kiến khuyên bạn đặc biệt tránh các hoạt động như động thổ.

Tuy nhiên, Chính Ấn là dấu hiệu tốt lành đối với con giáp này. Bạn có cơ hội được cấp trên chú ý nếu biết cách thể hiện bản thân đúng lúc. Nếu còn chưa hài lòng với hiện tại, bản mệnh nên đặt ra những mục tiêu cao xa hơn.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Đề phòng tiểu nhân

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Tránh động thổ

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Nên thể hiện bản thân

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Cần tham vọng hơn

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Có thể được cất nhắc

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

3. Tử vi tuổi Dần

thứ 7 ngày 13/4/2019, Thiên Tài báo hiệu tài lộc của người tuổi Dần có điểm sáng trong ngày hôm nay. Bên ngoài công việc chính, nếu bản mệnh có nhận thêm các nghề tay trái thì hôm nay, chắc chắn là ngày bạn nhận được thành quả lao động xứng đáng.

Bạn là người khảng khái, tự tin và rất trọng tình cảm, tuy nhiên nhiều khi bạn khó tránh khỏi cái tính ba hoa. Bản mệnh muốn khiến nhiều người khâm phục mình, thế nhưng đôi khi việc khiêm tốn, ham học hỏi lại được đánh giá rất cao.

Kim khắc Mộc, con giáp này sẽ phải đối diện với những tranh cãi nảy lửa trong gia đình. Nếu ai cũng nóng nảy, không ai chịu nhường ai thì đôi bên rất dễ gặp phải tình trạng chiến tranh lạnh, thậm chí gây tổn thương tình cảm.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Nhận được khoản tiền phụ

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Tự tin, trọng tình nghĩa

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Hay ba hoa, khoác lác

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Cần khiêm tốn hơn

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Vợ chồng tranh cãi

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi nhận thấy công việc của người tuổi Mão tiến triển rất thuận lợi khi có Tam Hội giúp sức. Mọi việc diễn biến trôi chảy thậm chí nằm ngoài cả dự tính của bản mệnh. Bạn hãy cố gắng hết sức mình để đạt thành quả tốt nhất.

Các mối quan hệ xã hội của mệnh chủ phát triển khá hài hòa, được như vậy là do bạn luôn giữ trạng thái niềm nở khi tiếp xúc với mọi người cũng như không ngại giúp đỡ bất cứ ai đang gặp khó khăn. Quý nhân của bạn hẳn sẽ đánh giá rất cao điều này.

Chính Tài xuất hiện báo cho con giáp này những niềm vui về tài lộc. Bản mệnh có thể nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức của mình. Bạn có thể sử dụng khoản tiền này vào những việc thật chính đáng.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Công việc thuận lợi

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Lối sống chan hòa

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Quan hệ xã hội tốt đẹp

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Nhận được phần thưởng

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Cố gắng hết mình

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 7 ngày 13/4/2019, cục diện Tự Hình khiến người tuổi Thìn làm việc cực kì có nguyên tắc. Bản mệnh không thích ai xen vào công việc của mình và cũng chẳng muốn quan tâm đến công việc của bất cứ ai. Làm việc độc lập khiến bạn cảm thấy tập trung hơn nhiều.

Mệnh chủ là người có trách nhiệm trong công việc, không ngại đứng lên đôi co với bất cứ ai, thế nhưng dường như cách giải quyết công việc của bạn lại quá tiêu cực. Hãy bình tĩnh hơn trước khi quyết định bước vào một cuộc tranh luận.

Thổ sinh Kim, con giáp này có một gia đình rất hòa thuận, đa số mọi việc lớn trong gia đình đều do bản mệnh lo liệu và không ai có ý kiến phản đối gì. Tuy nhiên, hãy chú ý trao đổi với vợ/chồng nhiều hơn để đôi bên thêm phần thấu hiểu.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Làm việc có nguyên tắc

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Không quan tâm tới mọi người

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Tính tình gay gắt

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Không quan tâm đến mọi người

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Là trụ cột gia đình

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

6. Tử vi tuổi Tị

Xem tử vi 12 con giáp, người tuổi Tị rất dễ phải đụng độ với những kẻ tiểu nhân trong ngày Thiên Quan xuất hiện. Tất nhiên bản mệnh nên đứng lên bảo vệ lập trường của mình, thế nhưng bạn không nên thể hiện quan điểm bằng một thái độ nóng nảy, bức xúc quá mức.

Mệnh chủ tốt nhất không nên nghĩ cách trả thù những người trước đây đã hãm hại mình, bởi nếu làm vậy thì bạn cũng chẳng khác gì kẻ tiểu nhân cả. Một trong những cách rất tốt để những kẻ tiểu nhân tránh xa bạn là hãy chinh phục lòng tin của mọi người.

Hỏa khắc Kim, cho dù không tìm được nhiều tiếng nói chung từ các thành viên trong nhà nhưng bạn cũng không nên giấu tất cả mọi chuyện vào trong lòng. Suy nghĩ quá nhiều rất dễ khiến bản mệnh gặp phải tình trạng mệt mỏi, stress.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Dễ gặp tiểu nhân

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Tránh nóng nảy, bức xúc

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Không nên trả thù người khác

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Chia sẻ với người nhà

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Tránh suy nghĩ nhiều

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tiếp nối tử vi ngày 12/4/2019, Hỏa khắc Kim, các mối quan hệ của người tuổi Ngọ rất dễ xảy ra vấn đề vào ngày hôm nay. Bạn không nên áp đặt ý kiến của mình cho mọi người hoặc quá mức bảo thủ, không chịu tiếp nhận ý kiến thật lòng của mọi người.

Người nhà luôn là những người trân trọng bản mệnh nhất, vì thế dù có nóng nảy đến mấy bạn cũng không nên cố ý nói những lời gây tổn thương cho mọi người. Dù tình trạng có gay gắt đến đâu thì con giáp này cũng nên kiềm chế lại.

Chính Quan khuyên người tuổi này nếu đã đứng trên cương vị lãnh đạo thì nên để ý, quan tâm đến cấp dưới nhiều hơn. Có thể ý kiến chủ quan của mệnh chủ sẽ không phù hợp với đa số mọi người, hãy lắng nghe và có những điều chỉnh thích hợp.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Tránh áp đặt

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Quá mức bảo thủ

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Cần lắng nghe nhiều hơn

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Gia đình có xung đột

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Nên biết cách kiềm chế

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

8. Tử vi tuổi Mùi

Chính Ấn báo hiệu người tuổi Mùi sẽ có những thăng tiến đáng kể trong sự nghiệp vào ngày hôm nay. Giữ vững trạng thái tinh thần như hiện giờ, con đường tương lai của bản mệnh sẽ rất tươi sáng.

Tuy nhiên, bản mệnh cần mở rộng giao tiếp với nhiều người hơn, không nên chỉ lặng thầm làm những công việc thuộc trách nhiệm của mình. Mở rộng mối quan hệ giúp bạn chạm tay tới nhiều cơ hội phát triển hơn nữa trong công việc.

Thổ sinh Kim, con giáp này luôn rất yêu thương và quan tâm đến mọi thành viên trong gia đình của mình. Mỗi khi gặp vấn đề khúc mắc khó giải quyết, bạn không ngại tâm sự với những người thân thương nhất, bởi khi đó lòng sẽ nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Sự nghiệp phát triển

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Mở rộng giao tiếp

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Yêu thương gia đình

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Có nhiều triển vọng

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Gặp nhiều may mắn

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

9. Tử vi tuổi Thân

Kim khắc Thổ, người tuổi Thân cần chú ý cách ăn nói của mình. Việc ăn nói quá tùy hứng có thể gây tổn thương hoặc mất lòng người nào đó trong khi chính bạn cũng không chú ý đấy. Những mối quan hệ tốt đẹp không nên bị ảnh hưởng bởi những yếu tố như vậy.

Nếu vẫn còn độc thân, bạn không nên dành quá nhiều thời gian để chú ý đến những đối tượng khác giới xung quanh mình. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định đến với ai, bởi đây không phải thời điểm đào hoa của mệnh chủ.

Tỷ Kiên khuyên người tuổi này nên tránh xa những vụ tranh cãi, chia bè kết phái. Những việc này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp của bạn. Hãy đủ minh mẫn để nhận ra những việc mình cần làm là gì.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Chú ý ăn nói

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Dễ gây tổn thương người khác

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Không nên yêu đương

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Tránh xa mâu thuẫn

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Xác định việc cần làm

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

10. Tử vi tuổi Dậu

Theo tử vi 2019, trong cục diện Nhị Hợp, người tuổi Dậu rất coi trọng tình nghĩa, bản mệnh không quên những ai đã giúp đỡ mình trong suốt thời gian qua và luôn tìm cách để đáp lại tình cảm với mọi người. Bạn cũng không dành quá nhiều thời gian để chú ý đến những kẻ xấu bụng.

Tuy nhiên, bạn cần phải quyết đoán hơn nữa khi đưa ra quyết định trong công việc. Không ai có thể luôn ở bên bạn để đưa ra những lời khuyên hữu ích. Việc của mình thì tốt nhất nên tự mình hoàn thành, có như vậy bạn mới phát triển được.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Coi trọng tình nghĩa

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Cần quyết đoán hơn

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Tránh xuất hành

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Biết ơn mọi người

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Không quan tâm thị phi

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

11. Tử vi tuổi Tuất

Thìn Tuất Tương Xung, người tuổi Tuất thường không dám thừa nhận thất bại của bản thân. Mệnh chủ hay tìm cách đổ lỗi cho mọi người hoặc cho những yếu tố khách quan. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến bạn dễ gây mất lòng mọi người.

Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, bản mệnh cũng nên tránh việc đầu tư trong ngày hôm nay. Bạn là người có sẵn tham vọng nhưng đây không phải thời điểm để đưa ra quyết định liều lĩnh. Bạn có thể gặp phải những đối tác không đứng đắn. Xem thêm: Vận hạn 12 con giáp tháng 4/2019 Dương lịch: Tuất điêu đứng.

Thổ khá vượng, tuổi này cần phải cởi mở hơn trong suy nghĩ. Bản tính ít nói khiến mệnh chủ không dễ hòa nhập với những môi trường mới. Tiếp thu ý kiến mọi người có thể giúp bạn đưa ra những kế hoạch chuẩn xác hơn.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Không thừa nhận thất bại

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Tránh đầu tư, kinh doanh

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Suy nghĩ kĩ trước khi quyết định

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Cần cởi mở hơn

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Tiếp thu ý kiến mọi người

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

12. Tử vi tuổi Hợi

Nhờ Thực Thần ghé thăm, người tuổi Hợi có thể an tâm hưởng thành quả lao động của mình. Việc chăm chỉ, cần cù, không ham danh lợi đã giúp bạn đạt được những thành tích rất đáng mừng. Đặc biệt, người làm nghề tự do sẽ nhận được nhiều may mắn hơn.

Tính tình rộng rãi, hào phóng khiến con giáp này không ngại chia sẻ những gì mình đang có với mọi người xung quanh. Bạn cảm thấy việc làm từ thiện có thể khiến tâm hồn vui vẻ và thanh thản hơn bình thường rất nhiều.

Thủy Thổ tương khắc lại nhắc nhở mệnh chủ cần nói chuyện với con cái của mình nhiều hơn. Bạn không thể hiểu hoàn toàn con cái của mình nếu như không dành thời gian nói chuyện thật nhiều với chúng. Khoảng cách thế hệ cũng là điều bạn cần phải lưu tâm.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Nhận được phúc lộc

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Hào phóng, rộng rãi

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Cần hiểu con hơn

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Thích giúp đỡ mọi người

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Cần cù, chăm chỉ

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat