Tử vi Phương Đông: Chủ nhật 14/04/2019

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Chủ nhật 14/04/2019 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Chủ nhật 14/04/2019 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 14/04/2019 (Chủ Nhật: Minh Đường Hoàng Đạo)
Giờ: Mậu Tý, Ngày: Tân Tỵ
Tháng: Mậu Thìn, Năm: Kỷ Hợi
Kỵ Tuổi: Ất Hợi, Kỷ Hợi

D294 chuot dong tui tien 2 Tử vi Phương Đông: Chủ nhật 14/04/2019

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Thần Chuột Túi Vàng

1. tuổi Tý

Theo dõi tử vi chủ nhật ngày 14/4/2019, người tuổi Tý sẽ chẳng còn phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc nữa. Thực Thần che chở, chuyện làm ăn kinh doanh tấn tài tấn lộc, suôn sẻ thuận lợi.

Con giáp này có được những kinh nghiệm đáng quý từ thất bại trước đó và rút ra bài học cho mình. Chủ nhật này quả thực là 1 ngày rực rỡ với thành công của những chú Chuột.

Thủy Hỏa xung khắc, có nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình khiến bạn không khỏi mệt mỏi. Có thể bạn đã dành quá nhiều thời gian trong công việc, hãy bù đắp thêm cho gia đình mình nhé.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Thành công rực rỡ

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Tài lộc đủ đầy

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa):. Tiền về như nước

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Mâu thuẫn gia đình

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Tình cảm rạn nứt

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi phương Đông cho thấy trong ngày Tam Hợp cục che chở, tuổi Sửu sẽ có được 1 khoảng thời gian bình yên, hạnh phúc bên những người thân yêu nhất của mình.

Bản mệnh là người sống tình cảm, ẩn dưới vẻ ngoài khô khan là những cảm xúc không thể nói thành lời. Bạn luôn quan tâm và sẵn sàng hy sinh cho mọi người mà không hề đòi hỏi được đền đáp.

Tình yêu có thể sẽ đến với những chú Trâu còn độc thân. Hãy thoải mái thể hiện bản thân mình. Bạn có thể không được hoàn hảo, nhưng chắc chắn điểm tốt nhiều hơn điểm xấu đó.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Quý nhân trợ vận

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Tình duyên vượng sắc

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Đôi lứa xứng đôi

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Gia đình hòa hợp

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Hạnh phúc bình an

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

3. Tử vi tuổi Dần

Tiếp nối tử vi ngày 13/4/2019, Dần Tị tương hại, đây là điềm báo thị phi có thể sẽ ập đến trong ngày của tuổi Dần. Con giáp này chớ nên cố chấp với người thân của mình, bởi điều đó có thể khiến cho không khí trong gia đình nặng nề.

Gia đạo kém an yên là điều chẳng ai mong muốn. Bạn có những quan điểm, cách nghĩ riêng của mình, nhưng khi ở bên người thân hãy tìm cách hài hòa nhất có thể, dù sao bạn cũng không muốn ai tổn thương mà.

Chính Tài là lời chúc mừng cho vận trình tài lộc của tuổi Dần hôm nay. Bản mệnh không cần phải chi tiêu tiết kiệm quá mức, tiền bạc trong tay đủ cho bạn chi tiêu thoải mái với nhu cầu sinh hoạt của mình.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Bất đồng gay gắt

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Thị phi dồn dập

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Tài lộc ổn định

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Thoải mái chi tiêu

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Tình cảm kém sắc

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

4. Tử vi tuổi Mão

Xem của 12 con giáp, chủ nhật này tuổi Mão có Thiên Tài độ mệnh nên vận trình tài lộc khởi sắc rực rỡ. Người làm công ăn lương cũng sẽ có thêm thu nhập từ nghề tay trái đó.

Các bạn làm kinh doanh thì có 1 ngày buôn bán khá thuận lợi. Cứ túc tắc vậy thôi nhưng cuối ngày kiểm lại doanh thu thì cũng chẳng vừa chút nào đâu. Cố gắng lên nhé, thành công không còn xa nữa.

Mộc sinh xuất cho Hỏa, con đường tình duyên của những chú Mèo vì thế mà cũng có phần kém tươi sáng hơn. Người ấy thắc mắc những chuyện không đâu mà không chịu hiểu và thông cảm cho bản mệnh.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Tài lộc đủ đầy

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Kinh doanh thuận lợi

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Tình duyên ảm đạm

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Chưa được thông cảm

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Cần cù làm nên

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

5. Tử vi tuổi Thìn

Theo tử vi hàng ngày, Hôm nay là thời điểm mà tuổi Thìn cần phải xem lại cách mình bày tỏ tình cảm với đối phương đi nhé. Tử vi hôm nay cho thấy đào hoa đang khởi sắc rực rỡ, thích hợp để tỏ tình lắm đấy.

Hỏa dưỡng Thổ, con giáp này có nhiều nỗi băn khoăn lo lắng vì sợ bị từ chối, sợ bị tổn thương, song bạn đừng quá lo lắng bởi đó là chuyện tương lai cơ mà. Yêu mà không nói thì mãi là tình đơn phương thôi.

Vợ chồng tuổi Thìn đầm ấm hạnh phúc bên nhau trong ngày cuối tuần này. Dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ có thể tổ chức du lịch ngắn ngày để bồi đắp tình cảm, hâm nóng tình yêu, bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Tình duyên phơi phới

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Gia đình hòa mục

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Đào hoa khởi vượng

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Tìm được người thương

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Không lo buồn sầu

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

6. Tử vi tuổi Tị

Chính Quan nhập cục, ngày 14/4/2019, con giáp này có thể sẽ phải dành thời gian cho công việc nữa đó. Điều ấy khiến cho tuổi Tị khá mệt mỏi và căng thẳng vì cuối tuần không được nghỉ ngơi.

Hỏa vượng cho thấy bản mệnh dễ nổi nóng, cư xử thiếu chuẩn mực, vì thế mà làm tổn thương đến tình cảm của đối phương. Bạn hãy giải thích cho đối phương hiểu và thông cảm với mình.

Sức khỏe của con giáp này hôm nay cũng không được tốt, vì thế bản mệnh nên cố gắng sắp xếp công việc để có thể nghỉ ngơi được nhiều hơn. Đặc biệt người có tiền sử bệnh tim tránh xúc động mạnh.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Công việc bận rộn

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Dễ mất bình tĩnh

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Tình cảm tổn thương

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Sức khỏe đi xuống

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Mệt mỏi trong người

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay cho thấy, Tị Ngọ tương hội, chủ nhật này người tuổi Ngọ hoàn toàn có thể thoải mái tận hưởng 1 ngày nghỉ lễ bình an hạnh phúc bên những người yêu thương mình. Bản mệnh không đặt nặng quá khứ mà sống với hiện tại.

Có điều Thiên Quan báo hiệu tiểu nhân có thể rắp tâm lừa gạt, chống phá, khiến cho tài vận của tuổi Ngọ sa sút nghiêm trọng. Bản mệnh nên thận trọng khi nghe lời mời chào đầu tư, kinh doanh nhé. Đọc ngay Con giáp nào dễ gặp nhiều thất bại trong công việc tháng 4 này?

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Tiểu nhân hãm hại

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Tài lộc bất thường

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Dễ bị lừa gạt

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Tình cảm như ý

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Hạnh phúc bên người thân

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 2019 mang tới tin vui về đường tình duyên cho người tuổi Mùi. Quý nhân Tam Hội chỉ đường dẫn lối, nhờ thế mà bản mệnh có được nhiều cơ hội để tiếp xúc, làm quen với người khác phái.

Bạn không đặt nặng quá nhiều về vật chất, không yêu cầu khắt khe với nửa kia của mình mà chỉ muốn cảm xúc giữa 2 người hòa hợp, có quan điểm đồng điệu với nhau mà thôi.

Vợ chồng tuổi Mùi có thể sẽ có 1 chuyến đi gần trong ngày chủ nhật này. Tuy vậy, điều đó cũng đủ tạo nên không khí vui vẻ, hạnh phúc trong ngày của cả 2, giúp cho gia đình thêm hòa mục.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Gia đình là trên hết

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Tình yêu rực rỡ

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Tìm được người tâm đầu ý hợp

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Hạnh phúc bất ngờ

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Yêu thương tràn đầy

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

9. Tử vi tuổi Thân

Cục diện Tương Phá sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến vận trình của tuổi Thân chủ nhật này. Bản mệnh gặp nhiều chuyện không như ý trong tình cảm đôi lứa.

Chưa đủ hiểu và chia sẻ với nhau, 2 người còn gặp phải nhiều rào cản. Chia tay rồi lại quay về không biết bao lần. Giữa bạn và người ấy là nhiều vấn đề cần phải giải quyết chứ không đơn giản là nghe con tim hay lý trí.

Kiếp Tài giáng họa, đường tài lộc của con giáp này không được sáng cho lắm. Bản mệnh dễ mù quáng mà chi tiêu tiền bạc vô lối, khiến cho túi tiền vốn đang căng phồng cũng trở nên xẹp lép.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Tình cảm không như ý

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Gặp nhiều nỗi bất đồng

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Tài lộc thất tán

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Tiền bạc hao hụt

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Cần xem xét lại bản thân

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

10. Tử vi tuổi Dậu

Dậu Tị bán hợp, người tuổi Dậu hôm nay không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc bởi bạn có thể sẽ nhận được sự may mắn bất ngờ đó. Con giáp này mong muốn nhiều điều nên cũng cố gắng hết sức mình để làm được như ý. Đọc ngay Top 5 con giáp sinh vào giờ này, đảm bảo cả đời không lo thiếu tiền tiêu

Tỷ Kiên xuất hiện cảnh báo con giáp này về những quyết định của bạn trong ngày hôm nay. Bản mệnh hãy thử lắng nghe ý kiến của đối phương thay vì quyết định mọi chuyện theo ý mình nhé.

Ai cũng có những lúc sai lầm, ai cũng có những lúc cái tôi lên cao ngất, song bạn cần biết đâu là lúc để kiềm chế bản thân. Tình cảm có thể rạn nứt từ những thứ bé nhỏ mà chúng ta không chú ý.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Tài lộc dồi dào

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Chủ quan quá mức

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Tự cho mình là hoàn hảo

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): May mắn trong tầm tay

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Cần sống bao dung

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

11. Tử vi tuổi Tuất

Tuổi Tuất cần phải chấn chỉnh lại tinh thần của mình đi, hình như bạn hơi bất ngờ khi được tỏ tình thì phải. Đùa chút thôi, nhưng quả thực hôm nay vận đào hoa của tuổi Tuất cực vượng đó.

Hỏa dưỡng Thổ, nếu bạn còn độc thân thì nhân dịp nghỉ lễ này hãy đi chơi, tiếp xúc, làm quen với mọi người đi nhé. Có thể sau những chuyến đi bạn lại tìm thấy người thực sự tâm đầu ý hợp với mình.

Các cặp đôi đang tính tới chuyện tình yêu hôn nhân. Có người e ngại 2 người đến với nhau là quá sớm, nhưng riêng con giáp này thì thực sự hài lòng với quyết định của mình.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Đào hoa khởi vượng

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Tình duyên như ý

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Vợ chồng hòa thuận

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Đạt được mục tiêu

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Hạnh phúc đong đầy

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

12. Tử vi tuổi Hợi

Xem tử vi chủ nhật ngày 14/4/2019, tuổi Hợi hôm nay gặp cục diện Lục Xung, điềm báo cho thấy tình duyên dễ gặp nhiều trắc trở. Giữa bạn và người ấy còn nhiều khó khăn phải vượt qua.

Song con giáp này cũng đừng quá lo lắng bởi qua hoạn nạn mới thấy được chân tình. Chắc chắn rằng nếu tình yêu đủ lớn thì sớm muộn gì 2 bạn cũng sẽ vượt qua được khó khăn mà ở bên nhau.

Người độc thân còn vấn vương với những chuyện trong quá khứ, chưa thực sự mở lòng ra để đón nhận tình cảm. Những gì đã qua thì hãy để nó qua đi, đừng mãi níu kéo những gì không thuộc về mình.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Tình cảm nhiều ngã rẽ

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Mâu thuẫn gia đình

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Cần thoải mái hơn

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Hãy quên đi quá khứ

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Cần sống với hiện tại

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat