Tử vi Phương Đông : Tháng 07/2015

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông : Tháng 07/2015 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông : Tháng 07/2015 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Từ ngày 1/7/2015 đến ngày 31/7/2015 NĂM ẤT MÙI (Sa Trung KIM – Vàng trong cát) Kiến QUÝ MÙI – Tiết TIỂU THỬ (thuộc tháng sáu ÂL, thiếu) Ngày vào tiết Tiểu Thử : 7/7/2015 (tức ngày 22 tháng 5 ÂL) Ngày vào khí Đại Thử : 23/7/2015 (tức ngày 8 tháng 6 ÂL) Hành : MỘC (Dương Liễu Mộc – Cây dương liễu) – Sao : TRƯƠNG

Tháng NĂM âm lịch (kiến NHÂM NGỌ) chỉ ứng từ ngày 1/7/2015 đến hết ngày 6/7/2015 dương lịch. Qua ngày 7/7/2015 DL đã đi vào tiết TIỂU THỬ (ngày 22 tháng 5 AL, lúc 18g30 phút), tức chính thức vào tháng SÁU âm lịch thuộc kiến TIỂU THỬ như đã nói trên, dù rằng về mặt lịch pháp vẫn tính là tháng 5 AL, nhưng về Tiết Khí đã vào tháng SÁU AL, mà mệnh vận phụ thuộc vào Tiết Khí. Về Ngũ hành vẫn thuộc về ngũ hành DƯƠNG LIỄU MỘC tức “Cây dương liễu”. Nhưng tháng này do sao TRƯƠNG tọa thủ :

TRƯƠNG NGUYỆT LỘC tức con NAI, thuộc Mặt Trăng, nằm hướng Nam, một sao do nhóm sao Chu Tước cai quản. Là một sao mọi việc đều tốt.

NGŨ HÀNH SINH KHẮC THÁNG SÁU ÂL :

Ngũ hành tương sinh tương khắc trong tháng SÁU (thiếu) – QUÝ MÙI ÂL, mang ngũ hành DƯƠNG LIỄU MỘC (thuộc Âm Mộc), mang tính kiết hung đối với những người mang Ngũ hành bản mệnh như sau :

A/- Tốt với người mệnh HỎA (sinh nhập – Mộc sinh Hỏa – Kiết) và KIM (khắc xuất – Kim khắc Mộc – thứ kiết)

Tuy là Kiết hay thứ Kiết nhưng cũng nên xét đến biện chứng trong sinh khắc của ngũ hành nạp âm, vì tương sinh tương khắc trong tháng NĂM – NHÂM NGỌ ÂL, chỉ tốt hoặc xấu với từng Ngũ hành nạp âm như :
Với mệnh HỎA kiết gồm các mệnh Hỏa, trừ Phù Đăng Hỏa chỉ thuộc thứ kiết

Với mệnh KIM với các mệnh : Kiếm Phong Kim, Kim Bạch Kim, Thoa Xuyến Kim. còn các mệnh Kim khác chỉ thuộc thứ kiết.

B/- Xấu với người mệnh THỦY (sinh xuất – Thủy sinh Mộc – hung) và THỔ (khắc nhập –Mộc khắc Thổ – thứ hung).

Với mạng THỦY xấu.
Với mệnh THỔ thứ hung như mạng Lộ Bàng Thổ, Đại Trạch Thổ, Sa Trung Thổ, còn những hành Thổ khác trái lại bán kiết bán hung.

C/- Với các mệnh MỘC đều tốt,

ẢNH HƯỞNG QUA CÁC TUỔI :

TUỔI TÝ :

– Bính Tý (Thủy, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này tuy không có biến động về kiết hung nhưng lưu ý là tháng xấu khắc kỵ, nhất là nam mạng nên cẩn thận về tiền bạc và tình cảm đề phòng bị tiểu nhân lợi dụng tình hoặc tiền. Tuổi nam mạng dù có âm phù dương trợ nhưng mọi sự không gặp may mắn trong công việc và tiền bạc. Tuổi nữ mạng tháng này dù xấu nhưng mọi mưu cầu sẽ đến, tuy nhiên không như ý nhưng có còn hơn không. Cố tránh chuyện tình cảm trong tháng này và công việc nên chuyên tâm hơn.

– Giáp Tý (Kim, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : mọi công việc và tiền bạc trong chiều hướng bình thường không tốt không xấu, nam mạng có quý nhân trợ giùp nhưng chưa nên manh động đầu tư việc mới, gia đạo an vui. Nữ mạng tháng này về mưu sự và tiền bạc đều hạnh thông mọi sự như ý, đang có chuyển biến tốt trong công việc, về tình cảm có gặp gỡ vui vẻ nhưng tránh tìn người kẽo phải ân hận.

– Nhâm Tý (Mộc, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng tuy không có biến động trong mưu sự có thể đầu tư việc mới, nam mạng có âm phù dương trợ mọi sự sẽ như ý, tuy nhiên nên tránh khoa trương tự mãn, có tiểu nhân dòm ngó tranh phản. Nữ mạng trong mưu sự và tiền bạc chưa có chiều hướng tốt đẹp đưa đến do sao Thái Bạch chiếu mạng, vẫn còn bế tắc, tình cảm gia đạo còn ưu phiền.

– Canh Tý (Thổ, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng xấu mưu sự trong chiều hướng còn trắc trở không như ý, nam mạng tuy có âm phù dương trợ nhưng tiền bạc chưa đến tay, nên theo việc cũ hay việc nhỏ mà làm cho qua vận xấu hết tháng này. Nữ mạng tháng xấu vận xấu nên cẩn thận chớ tin người, đề phòng tiền bạc gặp mất mát hay bị tiểu nhân chiếm đoạt, tình cảm gia đạo ưu phiền.

– Mậu Tý (Hỏa, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này cát hung, về mọi mưu sự đã gặp may mắn nhất là về tiền bạc hoặc tính toán mưu sự được như ý, tuy nhiên nên thận trọng khi tiếp xúc với mọi người cẩn thận trong giao tế. Nữ mạng về tiền bạc tháng này tốt đẹp như ý nhưng chớ đầu tư việc mới nên theo việc cũ việc nhỏ làm, không nên tin người đang có tiểu nhân dòm ngó, tránh đi xa tổn tài hoặc tật bệnh.

but van xuong myanmar s848 1 Tử vi Phương Đông : Tháng 07/2015

Vật Phẩm may mắn cho Tuổi Tý tháng này: Bút Văn Xương

TUỔI SỬU :

– Đinh Sửu (Thủy, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này không có biến động, mọi mưu sự đang trong chiều hướng gặp trắc trở bế tắc, nam mạng nên cẩn thận về tiền bạc, hoặc giao tiếp mọi người cần đề phòng có tai tiếng thị phi hoặc bị lợi dụng. Nữ mạng có quý nhân giúp đỡ, nhưng mọi sự không như ý nhất là về tiền bạc gặp bế tắc, công việc thì trắc trở. Tình cảm ở tuổi nữ 19, nên cẩn thận khi giao tiếp với người khác phái, đề phòng gặp phải tiểu nhân lợi dụng.

– Ất Sửu (Kim, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này không có chuyển biến trong mưu sự, nhưng công việc và tiền bạc chỉ diễn biến bình thường, nam nữ còn trong vận xấu không nên đầu tư việc mới, trong tình cảm còn tiểu nhân gây ưu phiền. Riêng nữ mạng có thể thực hiện dự tính nhưng chớ manh động tự mãn mà làm vượt quá tầm tay, tiền bạc bình thường, tình cảm vui vẻ.

– Quý Sửu (Mộc, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này không có biến chuyển về kiết hung nhưng trong chiều hướng tốt đẹp, tuy nhiên nam mạng nên cẩn thận trong công việc, do vận xấu, về tiền bạc nên đề phòng tiểu nhân đang dòm ngó tranh phản, tâm trạng ưu phiền. Nữ mạng tuy có quý nhân phù trợ đạt mưu sự như mong đợi, nhưng vận hội chưa đến nên về tiền bạc chưa như ý, tình cảm gia đạo trong chiều hướng bình thường.

– Tân Sửu (Thổ, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này còn xấu, chưa nên thực hiện dự tính mới sẽ không đạt kết quả như mong đợi, nam mạng nên thận trọng trong mưu sự chớ quá tự mãn để tránh gặp tai tiếng và tán tài, tình cảm gia đạo có tin. Nữ mạng tuy có chuyển biến trong tháng này nhưng không được tốt đẹp, về tiền bạc và công việc đều không như ý. Tình cảm gia đạo có tin xa.

– Kỷ Sửu (Hỏa, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng tháng tốt nhưng vận xấu, tuy tháng này không có chuyển biến trong mưu sự nhưng về công việc và tiền bạc còn trong chiều hướng gặp may mắn, nam nữ đề phòng còn gặp tiểu nhân dòm ngó tranh phản. Nữ mạng có âm phù dương trợ nhưng chớ tin người, cẩn thận trong giao tế kẽo bị lợi dụng về tiền bạc, nên làm việc cũ là tốt đẹp.

ty dau suu s2024 01 1 Tử vi Phương Đông : Tháng 07/2015

Vật Phẩm may mắn cho Tuổi Sửu tháng này: Tam Hợp Tỵ Dậu Sửu

TUỔI DẦN :

– Mậu Dần (Thổ, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này có biến chuyển về kiết hung nhưng còn trong chiều hướng may ít rủi nhiều và mọi mưu cầu không mấy tốt đẹp, tâm tư còn lo lắng ưu phiền, tình cảm gia đạo ưu phiền. Nữ mạng mọi mưu sự tháng này không như ý,nhất là tuổi 78, nên nhẫn nại qua tháng mới tiền bạc sẽ hết bế tắc. Cẩn thận trong di chuyển.

– Bính Dần (Hỏa, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Tháng này về mưu sự đã có chiều hướng biến chuyển tốt đẹp, công việc đang gặp may mắn, tài lộc vui vẻ và có hoạnh tài, tình cảm được nhiều tin vui. Nữ mạng nếu có cơ hội nên thay đổi công việc sẽ được như ý, trong giao thiệp chớ tin người vì còn tiểu nhân muốn lợi dụng. Tình cảm vui vẻ. Đi xa tốt nhưng tránh về miền sông nước.

– Giáp Dần (Thủy, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này tuy có biến động nhưng còn trong chiều hướng lành ít rủi nhiều, nam mạng chưa nên thực hiện dự tính mới chờ qua tháng mới, tiền bạc còn gặp bế tắc. Nữ mạng tháng này vẫn chưa có cơ hội thay đổi mọi mưu sự, tiền bạc còn đang trắc trở bế tắc, tình cảm gia đạo có buồn lo, cẩn thận khi di chuyển, hay tật bệnh.

– Nhâm Dần (Kim, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này có chuyển biến về mưu sự và trong chiều hướng tốt đẹp, công việc sẽ đem đến thành công về tiền bạc, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng tháng này chưa nên đầu tư việc mới do còn vận hạn xấu không nên làm công việc quá tầm tay, tiền bạc tốt đẹp, tình cảm gia đạo an vui.

– Canh Dần (Mộc, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này trong mưu sự chỉ xảy ra bình thường chưa như mong đợi, nam mạng không nên thay đổi công việc, về tiền bạc tuy đã hết bế tắc nhưng chớ tự mãn, tình cảm có tin xa. Nữ mạng nên làm những việc cũ để chờ vận hội mới, tiền bạc như ý nhưng không nhiều, cẩn thận tật bệnh, tình cảm gia đạo chút lo lắng ưu phiền.

S5147 Ve ngoc phi thuy 01 Tử vi Phương Đông : Tháng 07/2015

Vật Phẩm may mắn cho Tuổi Dần tháng này: Ve Phỉ Thúy Vân Xanh Ngọc

TUỔI MÃO : cuối Tam Tai

– Kỷ Mão (Thổ, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này vẫn còn trong chiều hướng xấu tuy không nhiều biến động về kiết hung nhưng vẫn trong điềm may ít rủi nhiều, có tật bệnh kéo dài làm tổn tài, mưu sự không tốt đẹp, tiền bạc bế tắc. Nữ mạng tuổi lớn nhỏ về công việc và tiền bạc tuy có tin vui nhưng chưa như ý, nhưng vận xấu nên đề phòng gặp tiểu nhân dòm ng ó tranh phản, nên cẩn thận về tiền bạc hoặc tật bệnh.

– Đinh Mão (Hỏa, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này còn trong chiều hướng tốt đẹp dù không có biến chuyển mới về mưu sự lẫn tiền bạc; nam mạng công việc như ý, trong tình cảm có gặp gỡ nếu còn độc thân dễ dàng đi tiếp. Nữ mạng tháng tốt nhưng cần đề phòng tiểu nhân lợi dụng có thể làm tổn tài hại của, riêng công việc và tiền bạc được như ý nhưng không lớn, tình cảm có tin vui nhưng tránh đi xa.

– Ất Mão (Thủy, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : công việc và tiền bạc trong tháng này không như ý còn bế tắc trắc trở chưa được hạnh thông, cũng chưa nên thực hiện công việc mới dù có quý nhân phù trợ, trong tình cảm gặp ưu phiền. Nữ mạng công việc gặp khó khăn bế tắc, còn tiền bạc trắc trở. Nên đi xa có thể đem đến may mắn nhưng cẩn thận chớ tin người mà ân hận về sau.

– Quý Mão (Kim, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này tuy không có biến chuyển về mưu sự, nhưng trong công việc đã tốt đẹp mọi sự như ý; tiền bạc không còn trắc trở có cả hoạnh tài, vì vận hội đã đến, nên làm những việc mới theo như dự tính nếu có. Nữ mạng tháng này mọi mưu sự diễn tiến có biến chuyển như mong đợi, công việc và tiền bạc như ý, tình cảm gia đạo an vui.

– Tân Mão (Mộc, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này còn trong chiều hướng may mắn nhưng kém tháng rồi do “Lưỡng Âm bất tương” nên đời sống chỉ diễn ra bình thường, nam mạng mọi mưu sự và tiền bạc đều suông sẻ. Nữ mạng tháng tốt nhưng vận xấu, do còn trong Tam tai nên tránh manh động trong đầu tư, cẩn thận trong giao dịch và chớ tin người, công việc, tiền bạc và tình cảm gia đạo vui vẻ như ý.

H430G Meo chieu tai 01 Tử vi Phương Đông : Tháng 07/2015

Vật Phẩm may mắn cho Tuổi Mão tháng này: Mèo Vẫy Tay

TUỔI THÌN :

– Canh Thìn (Kim, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương – 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng tháng tốt nhưng vận xấu dù có chuyển biến trong mưu sự nhưng chớ vui mừng tự mãn, không nên manh động sẽ gặp rủi ro về tiền bạc, đề phòng còn tiểu nhân lợi dụng, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng có âm phù dương trợ công việc tuy chưa hạnh thông nhưng tiền bạc bớt gặp khó khăn, nên nhẫn nại khi gặp tai tiếng nên tránh tranh cãi, Tránh đi xa về miền sông nước.

– Mậu Thìn (Mộc, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Vận xấu v ẫn c òn, tháng này tuy có chuyển biến về mưu sự trong may mắn, công việc có kết quả thành công như ý, nhưng cẩn thận với sao hạn La Hầu vì thế cứ theo việc cũ việc nhỏ làm sẽ đạt kết quả về tiền bạc. Nữ mạng tháng này trong mưu sự có chiều hướng hạnh thông tốt đẹp, nhưng không nên manh động đầu tư việc mới mà tổn tài mất của, có quý nhân trợ giúp nên tình cảm vui vẻ.

– Bính Thìn (Thổ, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này trong công việc vẫn còn trắc trở, tiền bạc gặp bế tắc, vận hạn xấu vì vậy ráng nhẫn nhịn cho hết tháng này và nên đề phòng về tiền bạc hoặc tai tiếng, nam mạng tránh đi xa, cẩn thận trong di chuyển. Nữ mạng công việc, tài lộc còn trong vận xấu đeo bám đến cuối tháng, nên thận trọng trong giao dịch giữ gìn vật có giá trị, tránh tranh cãi, chớ tin người. tình cảm có tin buồn đưa đến.

– Giáp Thìn (Hỏa, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này có biến chuyển tốt đẹp, nam mạng tháng tốt nhưng mệnh xấu nên trong mưu sự thường trắc trở bế tắc, đề phòng trong đầu tư dù thấy có cơ hội tốt đến tay, nên theo việc cũ sẽ có kết quả như ý về tiền bạc, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng tháng tốt tuy có quý nhân trợ giùp nhưng tránh bôn ba chưa thể thay đổi mưu sự, ráng chờ qua tháng sẽ có kết quả, tháng này đi xa tốt cho công việc. Mưu sự và tiền bạc như ý.

– Nhâm Thìn (Thủy, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này có biến động về kiết hung và trong chiều hướng không may mắn nhất là nam giới trong công việc. về tài lộc gặp bế tắc, còn tiểu nhân tranh phản, tình cảm gặp tai tiếng. Nữ mạng hãy còn trong vận xấu Kế Đô, chớ nên đầu tư dù có quý nhân phù trợ và chớ tin người thái quá. Tình cảm gia đạo ưu phiền, tiền bạc không như mong muốn.

S5109 3543 Chuoi da mat trang 1 Tử vi Phương Đông : Tháng 07/2015

Vật Phẩm may mắn cho Tuổi Thìn tháng này: Vòng Đá Mặt Trăng

TUỔI TỴ :

– Kỷ Tỵ (Mộc, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này không có chuyển biến về mưu sự nhưng vẫn may mắn, nam mạng có thể đầu tư việc mới, về tiền bạc như ý, tình cảm có tin vui hay có gặp gỡ bất ngờ. Nữ mạng tháng này đã có cơ hội để thay đổi công việc nhưng nên làm việc nhỏ chờ vận hội tốt đừng vọng động mà ân hận. Tiền bạc và tình cảm đều đến trong tốt đẹp, vui vẻ.

– Đinh Tỵ (Thổ, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : mưu sự và tiền bạc trong tháng này vẫn chưa có báo hiệu tốt đẹp, chớ manh động trong đầu tư, tình cảm và tài lộc còn bế tắc ưu phiền. Nữ mạng tháng này tuy không có biến chuyển trong mưu sự nhưng mọi sự vẫn chưa tốt đẹp. Tiền bạc gặp bế tắc, tản tài, tình cảm ưu phiền. Tránh đi về miền sông nước.

– Ất Tỵ (Hỏa, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này về kiết hung trong chiều hướng gặp may mắn hạnh thông, công việc nhiều thuận lợi, tiền bạc đến trong vui vẻ, trong gia đạo có tin vui. Nữ mạng tình cảm, công việc mọi sự như ý, tiền bạc đến và có hoạnh tài, cẩn thận tiểu nhân dòm ngó tranh phản chớ tranh đua mà tổn tài, Cẩn thận với bệnh tật hoặc trong di chuyển.

– Quý Tỵ (Thủy, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này tuy không có biến chuyển trong công việc, và còn chiều hướng lành ít rủi nhiều, không nên bắt tay vào các dự tính mới, tiền bạc không như mong đợi, tình cảm ưu phiền. Nữ mạng tình cảm gia đạo còn gặp ưu phiền, về công việc đang gặp bất trắc gây thêm tai tiếng. Mưu sự không đem đến tiền bạc như mong đợi, Cẩn thận chớ đi xa nhà.

– Tân Tỵ (Kim, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tiền bạc đang trong chiều hướng được thuận lợi như ý, mưu sự không còn bế tắc vì đã có cơ hội tốt đã đem đến sự hạnh thông, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng đã hết khó khăn trong tiền bạc, mọi mưu cầu đều như ý, tránh các ngày giờ và người mang mệnh Hỏa, đề phòng hao tài tốn của.

dau ha lan 2 mat s746 02 Tử vi Phương Đông : Tháng 07/2015

Vật Phẩm may mắn cho Tuổi Tỵ tháng này: Hạt Đậu May Mắn

TUỔI NGỌ :

– Canh Ngọ (Thổ, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này có chuyển biến về mưu sự, nhưng còn trong chiều hướng bế tắc, nam mạng chớ manh động đầu tư dù có quý nhân trợ giúp mà vẫn tản tài, tình cảm nam nữ nên cẩn thận với mọi người xung quanh vì có tiểu nhân muốn lợi dụng. Nữ mạng tháng này cũng đang bế tắc như nam mạng, tâm tư gặp lo lắng ưu phiền, thận trọng trong tình cảm nam nữ kẽo ân hận, tiền bạc không như ý dự báo tật bệnh thêm tản tài.

– Mậu Ngọ (Hỏa, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này có biến chuyển, về công việc đã hạnh thông, mọi mưu sự đều như ý, nam mạng có âm phù dương trợ nên thực hiện ngay cơ hội này với các dự tính đã thành, tiền bạc cũng đang có vận hội tốt, có của hoạnh tài đưa đến. Nữ mạng tháng tốt, nhưng nên cẩn thận về giấy tờ và vật có giá trị, tháng này có thể thay đổi công việc, tiền bạc đến như ý, tình cảm an vui. Người còn độc thân có tin vui.

– Bính Ngọ (Thủy, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này vẫn không nhiều thuận lợi trong mọi công việc, về tiền bạc tuy hết trắc trở nhưng thu chưa đủ bù chi, tình cảm gia đạo có ưu phiền. Nữ mạng có biến chuyển về kiết hung nhưng là một tháng không được tốt đẹp vì may ít rủi nhiều, mọi mưu sự còn gặp trắc trở nhất là tiền bạc gặp bế tắc. tình cảm gia đạo ưu phiền.

– Giáp Ngọ (Kim, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này tuy có biến động về cát hung, nhưng trong chiều hướng bình thường về công việc và tiền bạc, tình cảm gia đạo vui vẻ, có tin đưa đến. Nữ mạng mọi tính toán trong mưu sự đều đạt sự như ý, gia đạo an khang, tiền bạc may mắn và có hoạnh tài, nhưng có sao Thái Bạch chiếu mạng nên đề phòng tật bệnh về xương cốt, cẩn thận trong di chuyển, kẽo gặp hao tài.

– Nhâm Ngọ (Mộc, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này từ tiền bạc đến công việc đều đã hạnh thông không còn trắc trở bế tắc, nam mạng có quý nhân trợ giúp nhưng cũng chớ manh động khoa trương kẻo phải ân hận, gia đạo an vui. Nữ mạng tháng tốt nhưng cẩn thận về tiền bạc và các giấy tờ và đồ vật có giá trị, dự báo gặp mất mát hay tản tài, chớ quá tin người. Gia đạo an khang.

H089 11781 02 Tử vi Phương Đông : Tháng 07/2015

Vật Phẩm may mắn cho Tuổi Ngọ tháng này: Bông Thạch Anh Tím

TUỔI MÙI : cuối Tam Tai

– Tân Mùi (Thổ, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này tuy không có chuyển biến về mưu sự nhưng vẫn trong chiều hướng còn gặp thất lợi, nam mạng còn có sao Kế Đô chiếu nên cẩn thận đề phòng trong các giao dịch về tiền bạc, miệng tiếng, giữ gìn giấy tờ vật có giá do còn tiểu nhân dòm ngó, tình cảm gặp ưu phiền. Nữ mạng tháng này chưa nên thực hiện mưu sự vì thời cơ chưa đến, tránh tụ họp nơi đông người, chớ vọng động về tình cảm sẽ phải ưu phiền, tiền bạc trắc trở chưa như ý.

– Kỷ Mùi (Hỏa, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này còn tốt đẹp dù gặp năm vận xấu, nhưng trong giao tế nam mạng chớ tự mãn mà gặp tai tiếng, nên thực hiện mưu sự mới sẽ có kết quả như ý, trong tình cảm vui vẻ, tiền bạc có hoạnh tài. Nữ mạng tháng này cũng đã có vận hội tốt nên thực hiện mưu sự mới nếu có, có quý nhân trợ giúp sẽ mau đạt kết quả, tình cảm gia đạo an khang.

– Đinh Mùi (Thủy, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng gặp tháng kỵ cùng vận xấu, tháng này dù không có biến chuyển trong mưu sự nhưng mọi việc vẫn bế tắc, nhẫn nhịn làm việc nhỏ, việc cũ chờ bước qua tháng mới, tiền bạc còn bế tắc. Tình cảm, gia đạo ưu phiền. Nữ mạng không gặp may mắn trong công việc và tiền bạc, còn tiểu nhân dòm ngó lợi dụng hoặc gặp tai tiếng thị phi tránh tranh cãi, tình cảm chớ tin người.

– Ất Mùi (Kim, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : nam mạng tháng này tốt đẹp dù mưu sự không có chuyển biến, nhưng tiền bạc đến tay như ý, tuy nhiên do sao hạn mà nên cẩn thận trong giao tiếp chớ nên tin người. Nữ mạng tháng này mọi mưu sự tốt đẹp, có âm phù dương trợ nên về tiền bạc như ý. tình cảm gia đạo an vui. Dự báo gặp tật bệnh về xương khớp hoặc máu huyết.

– Quý Mùi (Mộc, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này không có chuyển biến về kiết hung, nhưng mưu sự sẽ gặt hái kết quả như ý, nam mạng nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói kẻo gặp tai tiếng, tài lộc đến tay, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng có quý nhân giúp đỡ không còn khó khăn về tài lộc, công việc cũng được quý nhân trợ thủ nên suông sẻ hạnh thông, tránh di chuyển nhiều và tránh đi xa, cẩn thận tật bệnh về xương khớp.

phat to mat meo 01 Tử vi Phương Đông : Tháng 07/2015

Vật Phẩm may mắn cho Tuổi Mùi tháng này: Mặt Phật Tổ

TUỔI THÂN :

– Nhâm Thân (Kim, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này có biến chuyển và gặp nhiều may mắn về mưu sự lẫn tiền bạc, nhưng còn hạn cuối Tam Tai chớ nên manh động, nên kiên nhẫn chờ cho qua năm mới sắp đến, trong tình cảm có gặp gỡ bất tay, tình cảm vui vẻ, cẩn thận trong giao thiệp. Đi xa về miền sơn lâm gặp của hoạnh tài.

– Canh Thân (Mộc, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này công việc, tài lộc tuy không còn trắc trở nhưng chưa nên đầu tư việc mới, cứ việc cũ làm mà tiền bạc sẽ như ý, trong tình cảm có gặp gỡ đem đến sự phấn chấn trong mưu sự. Nữ mạng chớ manh động trong giao tế và tiền bạc, còn tiểu nhân dòm ngó gieo tai tiếng thị phi, công việc bình thường, tình cảm nên thận trọng tránh chỗ đông người, tránh đi xa với người lạ.

– Mậu Thân (Thổ, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này còn rất xấu, và có biến động về kiết hung nên mọi mưu sự sẽ không đạt kết quả, còn gặp trắc trở bế tắc, chớ có thay đổi công việc nên làm những việc cũ chờ vận hội tốt sẽ đến. Nữ mạng trong công việc và tiền bạc không như ý, còn lo lắng ưu phiền. Tình cảm gia đạo không vui vẻ, nhưng có âm phù dương trợ sẽ mau chóng vượt qua các khó khăn trở ngại. Cẩn thận với tật bệnh về xương khớp.

– Bính Thân (Hỏa, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng tốt nhưng trong mưu sự tuy không bế tắc có kết quả công việc như ý nhưng chớ vọng động đầu tư việc mới, trong tình cảm chớ tin người còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản. Nữ mạng trong mưu sự tuy đã có cơ hội thực hiện việc mới nhưng vận xấu rang chờ qua tháng mới hãy bắt tay, còn gặp tiểu nhân tranh phản nhưng chúng bất thành. Đi xa tốt.

– Giáp Thân (Thủy, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này tuy có chuyển biến về kiết hung nhưng gặp nhiều bất lợi trong công việc và tài lộc, gia đạo gặp ưu phiền. Nữ mạng mệnh vận tháng này còn khắc kỵ, nên các mưu cầu về tiền bạc không được như ý, gia đạo gặp buồn phiền, tránh đi xa, cẩn thận trong di chuyển, có dự báo tật bệnh về xương cốt hoặc máu huyết.

mat deo mat meo boc canh s868 Tử vi Phương Đông : Tháng 07/2015

Vật Phẩm may mắn cho Tuổi Thân tháng này: Mặt Đá Mắt Mèo

TUỔI DẬU :

– Quý Dậu (Kim, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này tuy không có biến chuyển nhưng về mưu sự đều được như ý. Tuổi nam mạng đang trong chiều hướng gặp thuận lợi may mắn có thể đầu tư, tiền bạc đến tay và tình cảm trong vui vẻ. Nữ mạng tháng này công việc và tiền bạc cũng đều như ý; tình cảm trong giao tiếp có gặp gỡ vui vẻ phấn chấn, công việc sẽ đem đến thăng tiến tài lộc. Cẩn thận trong di chuyển hoặc tật bệnh phụ nữ.

– Tân Dậu (Mộc, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : công việc và tiền bạc đã có biến chuyển nhưng chỉ trong chiều hướng bình thường, trong mưu sự gặt hái kết quả về tiền bạc, tình cảm có tin vui trong gia đạo. Nữ mạng tháng này về mưu sự chưa nên thực hiện việc mới nếu có do còn sao Thái Bạch chiếu, nhưng đã thuận lợi trong lãnh vực công việc và tiền bạc, tình cảm gia đạo an vui, cẩn thận với tật bệnh nên sớm chữa trị kẽo phải hao tài.

– Kỷ Dậu (Thổ, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này không có biến động về kiết hung nhưng còn gặp trắc trở chưa có lối thoát may ít rủi nhiều, về tiền bạc còn gặp bế tắc, nam mạng chớ manh động kẽo phải tán tài hại của, tình cảm gia đạo gặp ưu phiền. Nữ mạng có tin về tài lộc trong chiều hướng thuận lợi hơn, tuy nhiên còn tiểu nhân tranh phản chớ quá tin người, cẩn thận vật có giá.

– Đinh Dậu (Hỏa, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này mọi mưu sự đều tốt đẹp, tiền bạc đến tay vui vẻ, có vận hội tốt nếu có cơ hội nên thay đổi công việc, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng tháng này sẽ đem đến nhiều may mắn cho cuộc sống, nên thực hiện dự tính nếu có, tránh tranh cãi và đi xa nhất là vùng song nước. Tiền bạc và tình cảm vui vẻ.

– Ất Dậu (Thủy, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này không có chuyển biến về công việc và còn trong chiều hướng kém may, về tiền bạc không như mong đợi. Nam mạng tuy có quý nhân trợ giúp nhưng mọi việc đều không như ý. Tình cảm gia đạo ưu phiền. Nữ mạng mọi công việc chưa có vận hội tốt để thay đổi, vì tháng này còn khắc kỵ trong mưu sự không may mắn. Tình cảm gia đạo ưu phiền và có tin đưa đến.

nhu y hoang long s139 Tử vi Phương Đông : Tháng 07/2015

Vật Phẩm may mắn cho Tuổi Dậu tháng này: Ngọc Như Ý

TUỔI TUẤT :

– Giáp Tuất (Hỏa, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng tốt nhưng vận xấu, tháng này tuy có nhiều chuyển biến trong mưu sự nhung diễn tiến chỉ bình thường, tuy vậy tinh thần cũng phấn chấn, tiền bạc đến tay, tình cảm gặp người mới quen nên tìm hiểu cẩn thận kẽo bị tiểu nhân lợi dụng hoặc mang tai tiếng. Nữ mạng có âm phù dương trợ công việc có vận hội tốt nên thay đổi nhưng chưa nên manh động, nên theo việc cũ làm, cẩn thận bị tiểu nhân lợi dụng, tránh đi xa, dự báo gặp tai tiếng thị phi.

– Nhâm Tuất (Thủy, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Nam mạng tháng kỵ cùng vận xấu và có chuyển động về kiết hung trong chiều hưóng lành ít dữ nhiều, nên sẽ còn hao tài, cẩn thận giữ gìn tài sản có giá có dự báo gặp tản tài, mọi mưu sự chớ manh động, tài lộc trắc trở, tình cảm buồn phiền. Nữ mạng tuy có quý nhân phù trợ nhưng về công việc còn gặp trắc trở không được như ý, chưa nên thay đổi công việc hãy chờ hết năm, tiền bạc không như ý, tình cảm gia đạo ưu phiền.

– Canh Tuất (Kim, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này có biến động về kiết hung, trong mưu sự sẽ gặt hái kết quả may mắn, đề phòng vì còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản cứ nên hẫn nhịn và chúng sẽ thất bại, tiền bạc đến vui vẻ. Nữ mạng tháng tốt nhưng vận xấu tuy có âm phù dương trợ nhưng mọi công việc chưa hạnh thông như mong muốn, tiền bạc tốt đẹp, tình cảm gia đạo vui vẻ.

– Mậu Tuất (Mộc, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng tốt nhưng vận còn xấu, trong mưu sự tuy có chiều hướng biến chuyển nhưng chỉ trong mức độ bình thường, tiền bạc không còn bế tắc nhưng gặp tai tiếng tránh tranh cãi, chờ vận hội mới sẽ mang đến kết quả về tài chánh, tình cảm, gia đạo an vui. Nữ mạng tháng này không nên thay đổi mưu sự cứ theo việc cũ việc nhỏ làm mà tiền bạc sẽ được như ý. Cẩn thận tránh đi xa về miền sông nước hay sơn lâm.

– Bính Tuất (Thổ, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này còn khắc kỵ cùng vận xấu, nên công việc không được thuận lợi và cẩn thận về tiền bạc các vật có giá trị, chớ tin người, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng đề phòng tật bệnh, có âm phù dương trợ nên tài lộc bình thường. Tháng này chưa có cơ hội thực hiện thay đổi dự tính, gia đạo có tin vui đưa đến.

S5138 Mat long phung 01 Tử vi Phương Đông : Tháng 07/2015

Vật Phẩm may mắn cho Tuổi Tuất tháng này: Mặt Long Phụng

TUỔI HỢI : cuối Tam Tai

– Ất Hợi (Hỏa, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này tuy không có chuyển biến về mưu sự và tiền bạc nhưng trong chiều hướng tốt đẹp, các nam nữ có mưu cầu về tài lộc sẽ như ý, công việc thuận lợi may mắn. Nữ mạng nên đề phòng trong giao thiệp, có tiểu nhân dòm ngó để tránh ưu phiền. Mọi mưu cầu và tình cảm đều như ý vui vẻ.

– Quý Hợi (Thủy, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này trong chiều hướng mưu sự không gặp thuận lợi về, công việc và tiền bạc gặp trắc trở bế tắc, tình cảm nhiều lo lắng ưu phiền. Nữ mạng trong công việc cũng chưa có chiều hướng tốt đẹp, tiền bạc không như mong đợi, tình cảm chớ tin người mà thất lợi mọi bề, cần đề phòng khi đi xa hoặc di chuyển.

– Tân Hợi (Kim, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng tốt đến trong mưu sự mọi việc đã đạt kết quả như ý, nam mạng tháng này có thể thực hiện việc mới nếu có, về tiền bạc gặp may mắn và có hoạnh tài. Nữ mạng mọi mưu sự không còn trở ngại nhưng tránh khoa trương tự mãn nếu không sẽ phải ân hận, và chưa nên thay đổi công việc mà tản tài, về tiền bạc vui vẻ, tình cảm đề phòng có tai tiếng.

– Kỷ Hợi (Mộc, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này tuy không có biến động về kiết hung nhưng còn trong chiều hướng tốt đẹp, mọi mưu sự về công việc có kết quả như mong đợi, nên tiền bạc như ý, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng có thể đầu tư vào việc mới vì cơ hội tốt đã có sẽ gặt hái kết quả tốt đẹp về tiền bạc vui vẻ. Gia đạo an khang.

– Đinh Hợi (Thổ, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này về công việc và tiền bạc không có biến chuyển nhưng trong chiều hướng bình thường, tình cảm gặp ưu phiền, mọi mưu sự chưa nên manh động cứ theo việc cũ việc nhỏ làm. Nữ mạng trong công việc đã có chiều hướng gặp may mắn nên tiền bạc đến như mong đợi, tình cảm gia đạo an vui, cẩn thận trong di chuyển, có dự báo về tật bệnh nên sớm chữa trị.

S5124 Vong co phi thuy Tử vi Phương Đông : Tháng 07/2015

Vật Phẩm may mắn cho Tuổi Hợi tháng này: Tràng Hạt Ngọc Xanh

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat