Tử vi Phương Đông : Tháng 08/2016

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông : Tháng 08/2016 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông : Tháng 08/2016 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Từ ngày 1/8/2016 đến ngày 31/8/2016 NĂM BÍNH THÂN (Sơn Hạ HỎA – Lửa dưới núi) Kiến BÍNH THÂN – Tiết LẬP THU (thuộc tháng Bảy ÂL, đủ) Ngày vào tiết LẬP THU : 7/8/2016 (tức ngày 5 tháng 7 ÂL) Ngày vào khí Xử Thử : 23/8/2016 (tức ngày 21 tháng 7 ÂL) Hành : HỎA (Sơn Hạ Hỏa – lửa dưới núi) – Sao : HƯ

Tháng SÁU âm lịch (kiến ẤT MÙI) chỉ ứng từ ngày 1/8/2016 đến hết ngày 6/8/2016 dương lịch. Qua ngày 7/8/2016 DL đã đi vào tiết LẬP THU (ngày 5 tháng 7 AL, lúc 10g39 phút), tức chính thức vào tháng BẢY âm lịch thuộc kiến BÍNH THÂN, về Tiết Khí cũng đã vào tháng BẢY AL, mà mệnh vận phụ thuộc vào Tiết Khí. Về Ngũ hành là SƠN HẠ HỎA tức “Lửa dưới núi”. Tháng này do sao HƯ tọa thủ :

Sao HƯ NHỰT THỬ tức con CHUỘT thuộc MẶT TRỜI, nằm hướng BẮC, một sao do nhóm sao Huyền Vũ cai quản. Sao này mọi sự đều xấu

NGŨ HÀNH SINH KHẮC THÁNG BẢY ÂM LỊCH :

Ngũ hành tương sinh tương khắc trong tháng BẢY (thiếu) – BÍNH THÂN ÂL, mang ngũ hành là Sơn Hạ Hỏa thuộc Dương Hỏa, mang tính kiết hung đối với những người mang Ngũ hành bản mệnh như sau :

A/- Tốt với người mệnh THỔ (sinh nhập – Hỏa sinh Thổ – Kiết) và THỦY (khắc xuất – Thủy khắc Hỏa – thứ kiết)

Tuy Kiết hay thứ Kiết nhưng cũng nên xét đến biện chứng trong sinh khắc của ngũ hành nạp âm, vì tương sinh tương khắc trong tháng BẢY – BÍNH THÂN ÂL, chỉ tốt hoặc xấu với từng Ngũ hành nạp âm như :

Với mệnh THỔ kiết, gồm các mệnh Lộ Bàng Thổ, Đại Trạch Thổ, Sa Trung Thổ, còn các hành THỔ còn lại thuộc thứ kiết.

Với mệnh THỦY gồm : Giang Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Đại Khê Thủy là tốt, còn các mệnh Thủy khác chỉ thuộc thứ kiết

B/- Xấu với người mệnh MỘC (sinh xuất – Mộc sinh Hỏa – hung) và KIM (khắc nhập – Hỏa khắc Kim – thứ hung).

Với mạng MỘC xấu như các mạng Đại Lâm Mộc, Dương Liễu Mộc, Bình Địa Mộc, Tang Đố Mộc còn các hành Mộc khác thuộc vào thứ hung

Với mệnh KIM thứ hung như mạng Sa Trung Kim, Kim Bạch Kim, Bạch Lạp Kim, còn các hành Kim khác thuộc vào thứ hung

C/- Còn các người mệnh HỎA, đều tốt,

Nhưng lưu ý bạn đọc :

Trong Âm Lịch luôn có 2 tháng liên tiếp mang cùng một Ngũ hành, nên việc kiết hung từ đó cũng ảnh hưởng đến vận hạn mà nhiều người cứ nghĩ theo Ngũ Hành Sinh Khắc như nêu trên. Mệnh tốt xấu nặng nhẹ còn do sinh vào âm tuế hay dương tuế phần Nạp Âm (nạp âm như đã phân biệt ở trên và về Ngũ Hành phần trên).

Như tháng BÍNH THÂN (tháng BẢY AL) những người sinh năm tháng ngày Dương (các năm tháng ngày Dương là Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm) sẽ không có biến chuyển về kiết hung vì rằng do Lưỡng Dương nên sẽ không sinh biến động. Ngược lại, người sinh năm, tháng, ngày Âm (vào các năm tháng ngày Âm là Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý), do tháng có Dương có Âm sẽ sinh biến động vận mệnh về kiết hung.

ẢNH HƯỞNG QUA CÁC TUỔI :

TUỔI TÝ :

– Bính Tý (Thủy, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này tuy không có biến chuyển về mưu sự nhưng sẽ trong chiều hướng gặp may mắn, tiền bạc đến được như ý, tình cảm nam mạng còn lo lắng nhưng sẽ vượt qua. Nữ mạng mọi sự dự tính trong tháng này có thể thực hiện đang có cơ hội tốt đến, công việc không còn trắc trở, tiền bạc đến tay, tình cảm an vui, nhưng chớ tin người, cẩn thận khi di chuyển.

– Giáp Tý (Kim, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này mạng Kim không được tốt đẹp về mưu sự và có chiều hướng may ít rủi nhiều, tiền bạc còn bế tắc, do tháng xấu nam mạng không nên tự mãn và đề phòng tiểu nhân dòm ngó tranh phản, tình cảm có tin vui trong gia đạo. Nữ mạng về mưu sự không gặp may mắn nên về tiền bạc gặp nhiều trắc trở, tình cảm gặp ưu phiền, tránh những chỗ nhóm họp đông người.

– Nhâm Tý (Mộc, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : về mưu sự tháng này tuy không có biến chuyển nhưng trong chiều hướng may ít rủi nhiều, công việc không đạt kết quả tốt đẹp, tiền bạc không như ý, tình cảm gia đạo có ưu phiền. Nữ mạng trong mưu sự và tiền bạc chưa có chiều hướng tốt đẹp, tiền bạc gặp tản tài cẩn thận vật có giá trị, tháng xấu nên cẩn thận trong giao tiếp, mọi sự nên nhẫn nại.

– Canh Tý (Thổ, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này không có chuyển biến về công việc nhưng đang trong chiều hướng tốt dần, mọi mưu sự sẽ gặt hái kết quả tốt đẹp, tiền bạc như ý, mọi sự đang chuyển hung sang kiết. Nữ mạng tháng này tuy có của hoạnh tài về tiền bạc nhưng không như ý, mọi công việc thực hiện đều suôn sẻ, gia đạo an khang.

– Mậu Tý (Hỏa, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này về cát hung trong chiều hướng gặp nhiều may mắn, mọi mưu sự và tiền bạc được như ý, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng mọi mưu cầu về công việc và tiền bạc đều có quý nhân trợ giúp, tuy còn tiểu nhân dòm ngó nhưng mọi sự sẽ chuyển hung sang kiết, cẩn thận trong di chuyển nhất là xương cốt.

cc1159 Tử vi Phương Đông : Tháng 08/2016

Vật Phẩm may mắn cho Tuổi Tý tháng này: Xâu Tiền Dơi Ngũ Phúc

TUỔI SỬU :

– Đinh Sửu (Thủy, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này sẽ có biến động trong mưu sự và tiền bạc, và trong chiều hướng nhiều tốt đẹp may mắn, nam mạng tuy tháng tốt nhưng nên cẩn thận về giao dịch tiền bạc tránh rộng rãi quá tay, trong mưu sự đã hạnh thông, tiền bạc không còn lo lắng trái lại có của hoạnh tài. Nữ mạng tháng tốt lại có quý nhân phù trợ nên trong công việc đều hạnh thông suôn sẻ, tiền bạc như ý, tình cảm gia đạo an khang, có tin vui đem đến.

– Ất Sửu (Kim, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này mưu sự không còn trong chiều hướng tốt đẹp đã trở lại bình thường, có cầu cũng không đến dù nam mạng có quý nhân phù trợ, tiền bạc gặp trắc trở, công việc trở nên bế tắc trong mọi sự đều không như ý, tình cảm ưu phiền. Nữ mạng tuy có chuyển biến nhưng tháng này chưa thể thực hiện mọi dự tính mới, hãy chờ vận hội tốt sẽ đến, tiền bạc bình thường, tình cảm gặp lo lắng hay ưu phiền. Tránh đi xa.

– Quý Sửu (Mộc, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này tuy có biến chuyển về kiết hung nhưng trong chiều hướng may ít rủi nhiều, nam mạng công việc không có kết quả như ý, về tiền bạc gặp tản tài hay mất mát, tháng xấu nên còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản chớ manh động tranh cãi, có âm phù dương trợ giải tỏa oan khiên, gia đạo gặp ưu phiền. Nữ mạng về mưu sự bình thường, năm có Thái Bạch chiếu tiền bạc đến không như mong đợi đôi khi trắc trở bế tắc, tình cảm gia đạo không vui.

– Tân Sửu (Thổ, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : nam mạng tháng này đầy tốt đẹp trong mưu sự lẫn tiền bạc, có âm phù dương trợ nên mọi sự đều được viên mãn, thực hiện dự tính mới sẽ có kết quả. Nữ mạng vận hạn tốt nhưng nên thận trọng về tiền bạc, giữ gìn vật có giá trị, có tiểu nhân dòm ngó tranh phản, về công việc và tiền bạc đều may mắn tốt đẹp. Tình cảm gia đạo an khang, tránh đi xa gặp tản tài.

– Kỷ Sửu (Hỏa, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : nam mạng tháng này có biến chuyển về mưu sự nên về công việc và tiền bạc đã hạnh thông như ý, có mưu sự mới nên thực hiện, gia đạo an vui, có tin đưa đến. Nữ mạng nên thay đổi công việc sẽ đạt như ý, tiền bạc suông sẻ, gia đạo bình an. Tránh di chuyển nhiều cẩn thận khi đi sông nước.

cc2002 Tử vi Phương Đông : Tháng 08/2016

Vật Phẩm may mắn cho Tuổi Sửu tháng này: Xâu Tiền Nhất Phát

TUỔI DẦN : đầu Tam Tai

– Mậu Dần (Thổ, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này về kiết hung không tốt cho nam mạng 2 tuổi lớn nhỏ do vận còn xấu, nhưng chiều hướng có thuận lợi trong công việc, tiền bạc như ý. Đề phòng có tiểu nhân tranh phản gặp tản tài, tình cảm gia đạo an vui, tuổi nữ mạng 79 có âm phù dương trợ nên mọi sự hạnh thông từ công việc đến tiền bạc, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ tuổi 19 cẩn thận về máu huyết, tránh tranh cãi, tránh đi xa

– Bính Dần (Hỏa, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Tháng này tuy không có biến động về kiết hung nhưng về mưu sự trong chiều hướng gặt hái kết quả như ý, do vận xấu nên về công việc cần cẩn thận trong giao dịch, tuy nhiên dù gặp trắc trở bế tắc cũng vượt qua, tiền bạc đến, tình cảm an vui. Nhữ mạng trái lại do vận tốt có quý nhân phù trợ nên mọi sự hạnh thong may mắn, nhưng do Tam Tai không nên tin người, cẩn thận với các giấy tờ có giá kẽo tổn hại tiền của.

– Giáp Dần (Thủy, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này về mưu sự suông sẻ tốt đẹp, nhưng nam mạng tránh manh động thực hiện việc mới sẽ không kết quả như ý, năm nay chỉ nên thực hiện việc nhỏ hoặc tiếp tục việc cũ sẽ có lợi, tháng này tiền bạc đến tay, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng mọi sự đều hạnh thông, công việc tốt đẹp, tiền bạc bnhư ý, có thể thay đổi công việc hoặc đầu tư việc mới nếu có dự tính.

– Nhâm Dần (Kim, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này khắc kỵ dù không có biến chuyển nhưng nam mạng trong công việc và tiền bạc gặp trắc trở bế tắc, và gặp tai tiếng nhưng chớ tranh chấp sẻ được bình yên, tình cảm gia đạo ưu phiền. Nữ mạng tháng này xấu nên chưa thể đầu tư hay thực hiện công việc mới dù có quý nhân trợ giúp, về tiền bạc bình thường, tình cảm gia đạo an vui.

– Canh Dần (Mộc, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng tháng xấu vận xấu, nên cẩn thận trong mưu sự, công việc trắc trở may mắn không đến, tiền bạc bế tắc, gặp thêm tai tiếng nên tâm trạng luôn ưu phiền, chớ nên tranh phản, tránh tranh cãi, cứ theo việc cũ hay việc nhỏ làm, gia đạo có tin. Nữ mạng nên làm những việc cũ để chờ vận hội mới, tránh đầu tư và cẩn thận về tiền bạc cùng vật có giá, dự báo gặp mất mát hoặc tật bệnh mà tản tài, tình cảm ưu phiền.

cc2012 Tử vi Phương Đông : Tháng 08/2016

Vật Phẩm may mắn cho Tuổi Dần tháng này: Cầu Kết Tiền Xu

TUỔI MÃO :

– Kỷ Mão (Thổ, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : nam mạng 2 tuổi lớn nhỏ tháng này có biến chuyển trong mưu sự, nên về công việc đều hạnh thông may mắn, tiền bạc đến như mong đợi, tuổi 18 có gặp gỡ vui vẻ. Nữ mạng tuổi 18 trong công việc có quý nhân trợ giúp và tiền bạc có tin vui đưa đến, tuổi 78 nếu gặp tật bệnh nên chữa trị tuy tháng tốt nhưng đang vận xấu cần đề phòng. Nên cẩn thận trong di chuyển, tránh đi về miền sông nước.

– Đinh Mão (Hỏa, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này đã hết khắc kỵ nên về mưu sự và tiền bạc đang trong chiều hướng có biến chuyển tốt đẹp, may mắn; trong công việc suôn sẻ, tiền bạc như ý, tình cảm có gặp gỡ nhưng chớ quá tin người. Nữ mạng tháng này công việc và tiền bạc không còn trắc trở, có cả hoạnh tài, tình cảm vui vẻ, nhóm họp nhiều nhưng cẩn thận trong trong giao tiếp, cẩn thận với tiểu nhân dòm ngó lợi dụng, tránh di chuyển nhiều hoặc đi xa.

– Ất Mão (Thủy, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : nam mạng tháng tốt vận tốt tháng này có biến chuyển trong công việc và tiền bạc, mọi sự như ý tốt đẹp, đã có thể thực hiện hoặc thay đổi công việc mới, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng tháng này đã hạnh thông về công việc, nhưng gặp vận xấu mưu sự đến chưa như ý, tiền bạc tuy có của hoạnh tài nhưng chưa như ý, tránh đi về miền sông nước. Tình cảm có tin đến vui vẻ.

– Quý Mão (Kim, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng xấu nên về mưu sự dù có biến chuyển nhưng đang trong chiều hướng kém may mắn, tiền bạc gặp bế tắc, do vận xấu nên kiên nhẫn chờ vận hội mới. Nữ mạng mọi mưu sự diễn tiến không như mong đợi do khắc kỵ, phải nhẫn nại chớ nôn nóng manh động, còn tiểu nhân gieo tai tiếng khiến phải ưu phiền, tránh tranh chấp sẽ chuyển hung sang kiết, tiền bạc tình cảm gia đạo không như ý.

– Tân Mão (Mộc, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này không còn trong chiều hướng may mắn tốt đẹp, nam mạng mọi mưu sự và tiền bạc gặp trắc trở bế tắc, tình cảm gia đạo ưu phiền. Nữ mạng tháng xấu nên mọi sự không như ý, tránh nôn nóng thấy cái lợi trước mắt mà manh động sẽ phải ân hận, trong giao dịch chớ tin người, tiền bạc bế tắc, tình cảm gia đạo không vui.

d102 Tử vi Phương Đông : Tháng 08/2016

Vật Phẩm may mắn cho Tuổi Mão tháng này: Gà Trống Đồng

TUỔI THÌN :

– Canh Thìn (Kim, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng khắc kỵ nên vận hạn đang trong chiều hướng kém may mắn, nam mạng 2 tuổi dù có âm phù dương trợ nhưng còn trắc trở trong công việc, bế tắc về tiền bạc, trong mưu sự không nên manh động đầu tư sẽ gặp rủi ro, tiểu nhân còn dòm ngó tranh phản, tình cảm gia đạo ưu phiền. Nữ mạng công việc và tiền bạc tháng này chưa có vận hội tốt đưa đến nhất là tuổi nữ 17, mưu sự còn trắc trở, bế tắc. Tình cảm và tiền bạc không như ý.

– Mậu Thìn (Mộc, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này về mưu sự đang trong chiều hướng suy thoái kém may mắn, mọi công việc không có kết quả như ý, nam mạng tuy có âm phù dương trợ nhưng tháng xấu chưa thể đầu tư việc mới, nên theo việc cũ là tốt. Nữ mạng tháng xấu, nên mưu sự dù có năng động cũng không qua thời vận, còn tiểu nhân tranh phản sẽ sinh tật bệnh ưu phiền, đề phòng tổn tài nên cẩn thận những vật có giá trị, tình cảm nhiều lo lắng ưu phiền.

– Bính Thìn (Thổ, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : nam mạng tháng này tốt đẹp cho công việc lẫn tiền bạc, mọi mưu sự đến trong may mắn, thành công nhưng chớ tự mãn mà tiểu nhân gieo tai tiếng tranh phản, có thể thay đổi công việc nếu có. Nữ mạng công việc và tài lộc trong vận hạn tốt đẹp, có thể đầu tư nhưng cẩn thận về giấy tờ trước khi thực hiện, tình cảm vui vẻ, đi xa tốt cho sức khoẻ.

– Giáp Thìn (Hỏa, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này tuy không có biển chuyển trong mưu sự nhưng trong chiều hướng đang tốt dần lên, nam mạng trong mưu sự về tiền bạc gặp may, có quý nhân trợ giúp nhưng cẩn thận trong giao dịch còn tiểu nhân dòm ngó, gia đạo an vui. Nữ mạng tháng tốt nhưng vận xấu nên chưa có thể thay đổi công việc hay đầu tư việc mới, cứ theo việc cũ sẽ có kết quả như ý vui vẻ, cẩn thận tật bệnh hay tránh đi xa.

– Nhâm Thìn (Thủy, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này về kiết hung trong chiều hướng tốt đẹp về công việc lẫn tài lộc, nam mạng có âm phù dương trợ nên sẽ biến tai ách từ hung sang kiết, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng tháng tốt nhưng chớ nên manh động đầu tư việc mới và chớ tin người thái quá, dự báo còn gặp tản tài đề phòng mất của cẩn thận những vật có giá trị. Công việc và tiền bạc như ý, tình cảm gia đạo an vui.

d126 1 Tử vi Phương Đông : Tháng 08/2016

Vật Phẩm may mắn cho Tuổi Thìn tháng này: Long Quy Cõng Như Ý

TUỔI TỴ :

– Tân Tỵ (Kim, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương – 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng 2 tuổi tháng xấu vận xấu tuy có biến chuyển kiết hung nhưng do vận xấu nên về tiền bạc dù trong chiều hướng may ít rủi nhiều, vẫn còn trắc trở, mọi mưu sự chưa có cơ hội thành công, tình cảm gia đạo gâp lo lắng ưu phiền. Nữ mạng còn khó khăn trong tiền bạc, cần cẩn thận mọi vật có giá trị, trong giao dịch chớ quá tin người, tránh tự mãn, tránh đi xa, mọi mưu cầu không như ý.

– Kỷ Tỵ (Mộc, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này không còn chiều hướng may mắn, mọi mưu sự không thuận lợi nên không thể đầu tư việc mới trong tháng này, tiền bạc bế tắc, tình cảm có gặp gỡ nhưng chớ tin người vì còn tiểu nhân dòm ngó mà gặp tai tiếng thị phi. Nữ mạng tháng này chưa có cơ hội thay đổi công việc, tuy có quý nhân phù trợ mọi công việc nhưng vẫn không đạt kết quả như ý. Tiền bạc trắc trở và tình cảm gặp lo lắng ưu phiền.

– Đinh Tỵ (Thổ, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này có biến động trong mưu sự nên công việc và tiền bạc dự báo được nhiều suôn sẻ, về tình cảm gia đạo an vui, lưu ý sao Thái Bạch rất kỵ nam giới nên cần thận trọng giao dịch về tiền bạc. Nữ mạng tháng này trong mưu sự tuy tốt đẹp nhưng không như ý. Tiền bạc tuy đã hết bế tắc, tình cảm vui vẻ. Cẩn thận trong di chuyển và chớ tin người.

– Ất Tỵ (Hỏa, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : nam mạng tháng này về kiết hung còn trong chiều hướng xấu, tuy có biến động nhưng công việc vẫn không thuận lợi, tiền bạc trắc trở bế tắc, gia đạo ưu phiền. Nữ mạng tuy có âm phù dương trợ nhưng tháng xấu mọi sự đều không như ý, công việc trắc trở bế tắc, tình cảm ưu phiền, và còn tiểu nhân nên cẩn thận các vật hay giấy tờ có giá.

– Quý Tỵ (Thủy, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này có biến chuyển trong công việc và trong chiều hướng may mắn tốt đẹp dù đang trong vận xấu, nam mạng không nên manh động trong mưu sự, tiền bạc như ý có hoạnh tài, tình cảm an vui. Nữ mạng công việc đã hết bế tắc, tuy có quý nhân trợ giúp nhưng về mưu sự không đem đến kết quả như ý, về tiền bạc như mong đợi, Có tật bệnh nên giải trừ kẽo phải hao tài.

d129 Tử vi Phương Đông : Tháng 08/2016

Vật Phẩm may mắn cho Tuổi Tỵ tháng này: Rùa Chúc Thọ

TUỔI NGỌ : đầu Tam Tai

– Canh Ngọ (Thổ, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này về mưu sự còn trong chiều hướng hạnh thông tốt đẹp, mọi công việc và tiền bạc đều như ý, tình cảm có gặp gỡ bất ngờ nhưng đề phòng tiểu nhân lợi dụng. Nữ mạng mọi mưu sự nên thận trọng tránh giao thiệp rộng và tin người, cẩn thận với tiểu nhân đang dòm ngó tranh phản, trong tình cảm đề phòng những gặp gỡ bất ngờ, chớ vội tin người, đi xa không có lợi, tiền bạc như ý.

– Mậu Ngọ (Hỏa, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này tuy không có chuyển biến về mưu sự, nhưng công việc đang tốt dần lên, tiền bạc như mong đợi, tuy nhiên chưa nên thay đổi công việc do chưa có vận tốt, kiên nhẫn chờ vận hội mới. Nữ mạng tháng này tuy không khắc kỵ nhưng nên cẩn thận các vật có giá trị, mọi mưu sự tốt đẹp, tiền bạc như ý, tình cảm trong giao tiếp nhiều tin vui. Không nên đi về miền sông nước.

– Bính Ngọ (Thủy, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : nam mạng tháng này đầy may mắn tốt đẹp, thuận lợi trong công việc và có biến chuyển trong chiều hướng may mắn, về tiền bạc đến tay, có của hoạnh tài, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng tháng tốt nhưng vận xấu tránh manh động, tháng này tuy không có biến chuyển về mưu sự, nhưng công việc và tiền bạc gặp may mắn vàcó hoạnh tài đưa đến. tình cảm gia đạo an vui.

– Giáp Ngọ (Kim, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này tuy không có chuyển biến về kiết hung nhưng trong chiều hướng may ít rủi nhiều, về công việc và tiền bạc gặp nhiều trắc trở, tình cảm gia đạo ưu phiền. Nữ mạng mọi tính toán không có kết quả tốt đẹp chớ manh động gặp tản tài, vận hạn xấu nên tránh tự mãn và tránh tranh cãi, tiền bạc còn bế tắc. Cẩn thận trong di chuyển, tránhđi xa.

– Nhâm Ngọ (Mộc, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này từ tiền bạc đến công việc đều trắc trở bế tắc, nam mạng tránh manh động đầu tư việc mới, nên theo việc cũ để chờ vận hội mới, gia đạo có tin xa. Nữ mạng tháng này về tiền bạc còn trắc trở bế tắc, công việc đang gặp tiểu nhân dòm ngó tranh phản, gia đạo gặp buồn phiền. Cẩn thận trong di chuyển, tránh đi xa.

d134 Tử vi Phương Đông : Tháng 08/2016

Vật Phẩm may mắn cho Tuổi Ngọ tháng này: Thuyền Buồm Thành Công

TUỔI MÙI :

– Tân Mùi (Thổ, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này về mưu sự trong chiều hướng gặp may mắn tốt đẹp như tháng qua, còn quý nhân trợ giúp nên mọi tính toán đều như ý, tiền bạc có hoạnh tài, đề phòng mất mát vật có giá trị, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng tháng này chưa nên thực hiện mưu sự mới nếu có do gặp Thái Bạch chiếu, tuy thời cơ đã có, tiền bạc như ý, tình cảm vui vẻ vài có gặp gỡ bất ngờ, nhưng cẩn thận chớ tin người vì đang hạn xấu.

– Kỷ Mùi (Hỏa, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng có chuyển biến về mưu sự về nam mạng có âm phù dương trợ nên công việc đang hạnh thông tốt đẹp, nhưngi chưa nên manh động thực hiện việc mới, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng tháng này tuy có vận hội tốt nhưng chưa nên thực hiện mưu sự mới nên nhẫn nại làm công việc cũ, dự báo cẩn thận các vật có giá trị, tình cảm gia đạo an vui.

– Đinh Mùi (Thủy, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : nam mạng tháng này rất tốt đẹp và có chuyển biến trong mưu sự nên công việc tốt đẹp, tiền bạc như ý, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng tháng này gặp may mắn trong công việc, tiền bạc đến bất ngờ, tình cảm cẩn thận đề phòng tiểu nhân tranh phản, trong giao tiếp có tin vui. Cẩn thận khi di chuyển.

– Ất Mùi (Kim, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này có chuyển biến về mưu sự nhưng trong chiều hướng may ít rủi nhiều, nam mạng về công việc và tiền bạc đều không có kết quả như ý dù có quý nhân phù trợ. Nữ mạng tháng này vận xấu nên mọi mưu sự gặp bế tắc tiền bạc trắc trở. tình cảm gia đạo ưu phiền. Cẩn thận khi đi xa hay di chuyển hoặc tật bệnh nên sớm chữa trị.

– Quý Mùi (Mộc, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này tuy có chuyển biến về kiết hung, nhưng mọi mưu sự đều không có kết quả như ý, nam mạng tuy có âm phù dương trợ nhưng chưa thể thực hiện dự tính mới, tài lộc bế tắc, tình cảm gia đạo gặp lo lắng ưu phiền. Nữ mạng tháng này ráng giữ gìn về tiền bạc, trong công việc còn gặp trắc trở tiền bạc không như ý, giao dịch không bền vững.

d135 Tử vi Phương Đông : Tháng 08/2016

Vật Phẩm may mắn cho Tuổi Mùi tháng này: Quan Công Trấn Trạch

TUỔI THÂN :

– Nhâm Thân (Kim, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này về mưu sự sẽ gặp phải trắc trở bế tắc, mọi sự không được hạnh thông như ý, nam mạng chớ nên manh động trong tiền bạc hay mưu bsự mới, tháng này vận xấu có sao Kế Đô chiếu mạng dự báo gặp tản tài, cẩn thận vật có giá trị, về tình cảm cẩn thận có tiểu nhân lợi dụng. Nữ mạng tuy có âm phù dương trợ nhưng tháng khắc kỵ nên về công việc và tiền bạc không được may mắn, tình cảm có tin vui nhưng chớ tin người thái quá, tránh đi xa cẩn thận khi di chuyển.

– Canh Thân (Mộc, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này không có biến chuyển trong công việc và tiền bạc nhưng trong chiều hướng may ít rủi nhiều, trong mưu sự trắc trở bế tắc, nam mạng do tháng xấu vận xấu chớ quá tự mãn mà mang tai tiếng, tình cảm nhiều lo lắng ưu phiền. Nữ mạng vận hạn tháng này không tốt, nên về công việc và tiền bạc bế tắc, không suông sẻ hạnh thông, tình cảm an vui, dự báo gặp tật bệnh về xương cốt hoặc máu huyết.

– Mậu Thân (Thổ, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng tháng tốt nhưng vận xấu, tuy tháng này không có biến động về kiết hung nhưng mọi mưu sự đều có kết quả, tiền bạc đến tay nhưng không nhiều, gia đạo an vui. Nữ mạng trong công việc và tiền bạc đã như ý không còn bế tắc, nhưng tránh khoa trương tự mãn mà tự mang họa vào thân. Tình cảm vui vẻ, gặp tai tiếng tránh tranh cãi, chớ manh động làm điều vượt quá tầm tay.

– Bính Thân (Hỏa, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : nam mạng tháng tốt vận xấu, tháng có sao Kế Đô chiếu mạng tuy không có biến động về kiết hung nhưng cẩn thận về mưu sự kẻo tán tài mà ân hận, về tiền bạc đến tay, công việc chưa nên manh động. Nữ mạng trong mưu sự có âm phù dương trợ đã có cơ hội thực hiện thay đổi mưu sự nếu có, còn tiểu nhân dòm ngò, đề phòng bị tranh phản. Tiền bạc may mắn, có hoạnh tài.

– Giáp Thân (Thủy, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng tốt nhưng cẩn thận vận xấu, tuy không có chuyển biến về kiết hung nhưng trong chiếu hướng may mắn tốt đẹp, công việc không còn trắc trở và tài lộc được như ý, gia đạo an vui. Nữ mạng có quý nhân phù trợ nên các mưu cầu về tiền bạc được trợ giúp, công việc nên làm những việc cũ hay việc nhỏ, gia đạo an khang.

d137 Tử vi Phương Đông : Tháng 08/2016

Vật Phẩm may mắn cho Tuổi Thân tháng này: Tượng Di Lạc Hoan Hỷ

TUỔI DẬU :

– Quý Dậu (Kim, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này về mưu sự bắt đầu trong chiều hướng may ít rủi nhiều, công việc gặp trắc trở trong thực hiện và tiền bạc bế tắc. Nữ mạng tháng xấu vận xấu trong công việc và tiền bạc cũng không hạnh thông suôn sẻ, chưa thể thay đổi công việc vì vận hội tốt chưa đến; tình cảm có tin hoặc gặp gỡ nhưng tránh tin người, tránh giao thiệp nơi chốn đông người, còn tiểu nhân dòm ngó lợi dụng.

– Tân Dậu (Mộc, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này tuy có chuyển biến trong mưu sự nhưng công việc và tiền bạc đều trắc trở bế tắc, tình cảm có tin xa. Nữ mạng tháng này về mưu sự nên án binh bất động, không nên manh động thay đổi công việc nếu có, do tháng xấu nên tránh khoa trương mà gặp tai tiếng, thất bại trong công việc, tiền bạc không như ý, tình cảm gia đạo ưu phiền.

– Kỷ Dậu (Thổ, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này về kiết hung trong chiều hướng tốt đẹp may mắn, về tiền bạc đến tay như ý, công việc hạnh thông, tình cảm gia đạo vui vẻ, nam mạng tránh đi xa, cẩn thận trong giao tiếp, chớ tin người. Nữ mạng về tài lộc đang trong chiều hướng như ý, công việc có kết quả tốt đẹp nhưng đề phòng mất mát, cẩn thận những giấy tờ hay vật có giá trị. Cẩn thận trong di chuyển.

– Đinh Dậu (Hỏa, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này có biến động trong mưu sự và trong chiều hướng may mắn tốt đẹp, nam mạng trong công việc hạnh thông về tiền bạc như ý, vận hội tốt đến có thể thực hiện mưu sự mới, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng tháng này tuy đem đến may mắn trong mưu sự nhưng tránh manh động vì vận xấu, tuy thành công như ý nhưng không lâu dài, tiền bạc đến như mong đợi, tuy nhiên gặp tật bệnh nên chữa trị kẽo tản tài.

– Ất Dậu (Thủy, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này về kiết hung trong chiều hướng may mắn tốt đẹp, trong mưu sự suôn sẻ, tiền bạc không còn lo lắng ưu phiền. Nữ mạng mọi công việc tháng này có vận hội tốt để thay đổi, nhưng nên thận trọng tránh khoa trương, còn tiểu nhân gieo tiếng thị phi nên tránh tranh cãi. Tình cảm gia đạo an vui.

d155 Tử vi Phương Đông : Tháng 08/2016

Vật Phẩm may mắn cho Tuổi Dậu tháng này: Heo Đồng Như Ý

TUỔI TUẤT : đầu Tam Tai

– Giáp Tuất (Hỏa, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này về mưu sự trong chiều hướng nhiều tốt đẹp may mắn, nên công việc đang suôn sẻ hạnh thông, về tiền bạc đến tay cả về của hoạnh tài, tình cảm có gặp gỡ vui vẻ. Nữ mạng về mưu sự tháng này đã có vận hội tốt để thay đổi theo ý muốn, có thể đầu tư việc mới, tránh đi về miền sông nước, cẩn thận tật bệnh về máu huyết.

– Nhâm Tuất (Thủy, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này không còn khắc kỵ nhưng cuộc sống không có chuyển biến, nên công việc và tiền bạc chỉ trong chiều hướng bình thường, nam mạng có quý nhân phù trợ có thể thay đổi dự tính như mong muốn nhưng tránh khoa trương tự mãn, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng về công việc tốt đẹp như ý, tiền bạc đến tay nhưng tránh vung tay quá trán do năm có Thái Bạch chiếu, tình cảm gia đạo an vui. Cẩn thận trong giao tế, chớ tin người đề phòng tiểu nhân.

– Canh Tuất (Kim, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này tuy không có biến chuyển về mưu sự và tiền bạc nhưng đang trong chiều hướng may ít rủi nhiều, công việc chưa thể gặt hái kết quả như ý, còn tiểu nhân tranh phản nhưng có âm phù dương trợ mà chuyển hung sang kiết. Nữ mạng tháng xấu vận xấu, năm Tam Tai nên cẩn thận trong công việc và tiền bạc, cẩn thận bị mất mát nhớ giữ vật có giá, tình cảm gia đạo có chút ưu phiền.

– Mậu Tuất (Mộc, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này trong mưu sự không được tốt đẹp, công việc và tiền bạc đều gặp trắc trở bế tắc, chưa có thể thực hiện dự tính mới vì vận hội mới chưa đến, tình cảm gặp ưu phiền. Nữ mạng tháng này mưu sự thường may ít rủi nhiều vì vậy chớ manh động làm công việc vượt quá tầm tay, cẩn thận với tật bệnh kéo đến, không nên đi xa, cẩn thận trong di chuyển.

– Bính Tuất (Thổ, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : nam mạng tháng này còn quý nhân phù trợ, công việc đang tốt dần lên, tiền bạc đến tay như ý, đề phòng tiểu nhân còn dòm ngó, tình cảm gia đạo an vui, tránh đi về vùng cao. Nữ mạng về công việc và tài lộc đang được như ý dù năm Tam Tai và Thái Bạch chiếu. Năm nay chưa có cơ hội thực hiện các thay đổi về mưu sự mới, còn gia đạo có tin vui đưa đến.

d158 Tử vi Phương Đông : Tháng 08/2016

Vật Phẩm may mắn cho Tuổi Tuất tháng này: Đồng Tử Gánh Vàng

TUỔI HỢI :

– Ất Hợi (Hỏa, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này có chuyển biến về mưu sự nên về công việc và tiền bạc đang trong chiều hướng tốt đẹp lẫn may mắn, tâm tư gặp ưu phiền, nam mạng do vận xấu dù có mưu cầu về tài lộc nhưng sẽ không đạt kết quả như ý. Nữ mạng có âm phù dương trợ nhưng tránh giao thiệp rộng với người mới quen biết, chớ tin người còn tiểu nhân dòm ngó lợi dụng, có tai tiếng thị phi tránh tranh cãi, không nên đi xa chưa rõ mục đích. tình cảm an vui.

– Quý Hợi (Thủy, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : nam mạng tháng này mọi mưu sự đã thuận lợi về công việc và tiền bạc, không còn gặp trắc trở bế tắc, do trong vận xấu, nam mạng về tiền bạc tuy không gặp tản tài nhưng tránh manh động đầu tư việc mới, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng còn âm phù dương trợ nên có chiều hướng trong mưu sự và tiền bạc may mắn tốt đẹp như ý, tình cảm an vui, đề phòng khi di chuyển.

– Tân Hợi (Kim, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này tuy không có biến chuyển trong mưu sự nhưng mọi việc sẽ không có kết quả tốt đẹp, nam mạng không nên tự mãn kẽo mang tai tiếng, tiền bạc tuy hết bế tắc nhưng chớ manh động. Nữ mạng có quý nhân trợ giúp nhưng mọi mưu sự đều không may mắn tốt đẹp, do gặp vận xấu chưa nên thay đổi công việc, tiền bạc có của hoạnh tài, tình cảm an vui.

– Kỷ Hợi (Mộc, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng tháng xấu vận xấu nên về kiết hung đang trong chiều hướng lành ít rủi nhiều, mọi mưu sự không có kết quả như mong muốn, chớ manh động cứ làm việc cũ, tiền bạc như ý, tình cảm gặp lo lắng ưu phiền. Nữ mạng chưa thể đầu tư việc mới, nên làm công việc trong tầm mức nhỏ hoặc theo việc cũ sẽ đạt kết quả trong thời gin chờ cơ hội mới, Gia đạo an khang. Cẩn thận trong giao tiếp để tránh tai tiếng.

– Đinh Hợi (Thổ, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này về công việc và tiền bạc có chuyển biến, nhưng nam mạng gặp sao Kế Đô chiếu mà tránh manh động, còn tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng có âm phù dương trợ nên trong công việc có chiều hướng gặp may mắn về tiền bạc và có hoạnh tài đưa đến, tình cảm gia đạo an vui, tránh đi xa cẩn thận trong di chuyển.

d170 Tử vi Phương Đông : Tháng 08/2016

Vật Phẩm may mắn cho Tuổi Hợi tháng này: Liên Niên Đồng Tử

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat