Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Canh Thìn 17 Tuổi – Dương Nam

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Canh Thìn 17 Tuổi – Dương Nam Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Canh Thìn 17 Tuổi – Dương Nam Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Canh Thìn 17 Tuổi – Dương Nam
(Sanh từ 7-2-2000 đến 27-1-2001)

7064496db75068 5.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Canh Thìn 17 Tuổi – Dương Nam

Vật Phẩm May Mắn 2016: Phật Bản Mệnh Tuổi Thìn

Tướng tinh: Lạc Đà, Con dòng: Bạch Đế, Trường mạng
MẠNG: Đại Lâm Mộc (Cây rừng lớn)
SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Diêm Vương: Có hại về máu huyết
VẬN NIÊN: Hầu Thực Quả (Khỉ ăn trái cây) tốt
THIÊN CAN: Bính gặp Canh (khắc nhập, bất lợi)
ĐẠI CHI: Thân gặp Thìn (tam hợp, tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết
– Từ 7 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Canh Thìn đa phần hiền lương, chính trực, lại có tâm từ nên cuộc sống được hưởng nhiều phước lộc, dễ vượt qua tai ách. Tuy không có sự nghiệp lớn, giàu sang bằng người nhưng đời sống vật chất luôn luôn đủ đầy, thoải mái. Năm nay, Quý Anh phải chịu nhiều thiệt thòi, thường thì tài năng và sức đóng góp của mình không được đền bù xứng đáng nhưng Quý Anh luôn vui tươi hòa đồng, đó là sức mạnh và phúc đức mai sau, năm nay lo học hành để tạo dựng cơ nghiệp.

Cuộc đời, khó tránh cơn lốc của thế cuộc nhưng Quý Anh may mắn vẫn giữ lạị được những điều tốt đẹp. Đỡ phải nhọc nhằn khi thiết lập và củng cố những mảng phần hư hao, mất mát nhưng lại có số được nhiều sung sướng ở hậu vận
Năm nay, Tử Vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Thiên mã, Hỉ thần, Thiên việt, Thiên phúc, Thiên quan, Tuế phá, Thiên hư… Chiếu có: Phượng các, Giải thần, Thái tuế, Lực sĩ, Đà la, Tuần, Triệt, Tang môn, Điếu khách, Kình dương, Phá toái, Tiểu hao… Lưu có: Thiên mã, Quan phù, Bạch hổ, Thái tuế… Lưu chiếu có: Phúc đức, Thiên đức, Tướng quân, Quốc ấn, Kiếp sát, Hoa cái, Tấu thư, Bạch hổ, Thiên khốc, Quan phù, Đại hao…

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Anh được sao Thái Âm chiếu mạng, gặp nhiều may mắn, danh lộc tăng nhanh, mưu sự dễ thành. Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, đối với mạng của Quý Anh cũng có thuận lợi, ít ốm đau và trở ngại cũng dễ vượt qua.

Với hạn Diêm Vương, quan tâm đến đường máu huyết, phòng thương tích phạm thân và các bệnh lây nhiễm qua đường máu.
Vận niên Hầu thực Quả rất tốt cho việc làm ăn. Quý Anh có cơ hội làm việc hợp với khả năng, trong môi trường thuận hợp, tài lộc đầy đủ. Về Tứ trụ, với Thiên hao Địa hợp, công việc làm ăn dù có lộ tài cũng không giữ được, mưu sự thất bại gây hao tiền tốn của. Gia đình tình cảm ấm êm.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ hành để luận giải. Đối với Quý Anh mạng của Mộc gặp năm hành Hỏa ngoài công việc lẫn cả sức khỏe đều thành công và bình an, vào khoảng giữa năm, khí Hỏa Vượng sẽ mang lại cho bổn mạng có phần lợi ích, trong khó khăn lại có cơ hội vươn lên mạnh mẽ. Sao Hạn tuy có yếu kém nhưng cũng được Ngũ hành tam hợp nên trong rủi có may, có nhiều may mắn về vấn đề tài lộc và tiến triển trên con đường học vấn. Vận niên khá thuận lợi trong công việc làm ăn. Học hành công sức bỏ ra cũng được đền đáp xứng đáng.

Sao hạn khá tốt, Vận Niên thuận lợi, chỉ riêng Vận thế kém khuyết. Vì vậy, mưu tính hay đang làm công việc gì cũng cần phải cẩn thận, phải tiên liệu những trở ngại có thể xảy ra, đừng quá lạc quan mà thất bại. Đây là năm có nhiều ưu thế, nhưng cũng có kém khuyết về Vận thời, mọi việc nên cẩn thận, cố gắng sẽ thành công.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào cung Cấn, đối với tuổi của Quý Anh là Sinh Địa, có lợi về danh lộc, tương lai về học vấn lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây nên.

Tọa cung Tiểu vận có Long đức, Thiên hỷ, Quốc ấn, Thiên phúc tọa thủ, rất có lợi cho danh lộc. Quý Anh có người tin cậy, giúp đỡ giao thêm quyền hạn trong công việc, luôn được sự hỗ trợ của quý nhân tạo được nhiều thành quả, cuộc sống có nhiều niềm vui. Đồng tọa có Bệnh phù, cần quan tâm đến sức khỏe. Đừng vì công việc mà quên quan tâm đến mình, có thể lâm bệnh bất ngờ và công việc có thể vì thế mà thất bại.

Hội chiếu có Thiên không, Cô thần, Kiếp sát, Phục binh là những Phá Bại tinh gặp nhiều bất lợi. Nên cẩn thận trong việc dùng người, năm nay gặp Thiên không, vấn đề nhân sự, hợp tác trong công việc. Ngoài ra còn có tiểu nhân ganh tỵ tìm cách trở ngăn. Cung mệnh có Thái dương, Không, Kiếp, toan tính sáng suốt nhưng dễ sinh tranh cãi, bất hòa. Nên hòa hoãn để giải quyết, sẽ có lợi hơn.

Với Tam đức hội tụ hợp với Quyền, Ấn, Lộc đáo nhập cung Hạn. Quý Anh luôn giữ lòng ngay thẳng, chỉ muốn công việc được hoàn thành, tính toán lợi mình nhưng cũng lợi cho người thì mọi trở ngại sẽ được hóa giải, vị thế càng thêm vững chắc và thêm tốt cho vấn đề thi cử. Quý Anh vẫn được gia đình lo lắng mọi điều, chỉ cần bản thân đừng để phân tâm, cố gắng học hành sẽ có kết quả như ý.

Cung Tài bạch, có Hóa lộc chiếu và lưu, cũng có lúc tiền bạc dồi dào nhưng có Đại Tiểu hao đồng nhập Hạn, tiền bạc vào tay mặt ra tay trái. Nếu không khéo lo, có thể lâm vào hoàn cảnh khó khăn.

Nhìn chung các mặt, năm nay trong tốt có xấu. Nên giữ tâm lành ý thiện và tạo thêm phước đức để hạn chế Phá, bại tinh cuộc sống sẽ an bình hơn. Nếu khởi nhiều tham vọng, e rằng khó đạt mộng ước mà phải gánh lấy tốn hao. Một năm không khó khăn lắm nhưng thành hay bại, phần lớn do ở Quý Cháu.

TÌNH CẢM: Năm nay, với Địa khắc, tình cảm cũng gặp nhiều chống trái. Tuy vậy, với Thiên hỷ, Hồng Đào, tình cảm lứa đôi cũng có nhiều hay đẹp. Năm nay có dịp đi xa, sẽ có nhiều niềm vui và có lợi cho công việc.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm lứa đôi khá tốt đẹp. Quan hệ với người khác phái nên cẩn thận, dễ bị phanh phui nếu có chuyện mờ ám hay bị tai tiếng đưa đến rối rắm trong gia đình. Các cuộc vui chơi thường xảy ra chuyện không hay. Nếu không tự chế tánh bồng bột của tuổi trẻ,có thể phải đưa nhau ra tòa hay ít nhất cũng bị cảnh sát phạt cảnh cá. Tuy nhiên nếu đã bị “tiếng sét ái tình” đánh trúng, nhất định phải lập gia đình thì cũng nên chờ vì tuổi còn non trẻ nên hướng về tương lai trong học hành thi cử hoặc cho công việc hằng ngày.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay Quý Anh trong vấn đề thi cử hao tốn nhiều sức khỏe dễ bị bệnh hoạn về thời khí. Nên tôn trọng giờ giấc ăn uống, ngủ nghỉ, vui chơi hay học hành cũng phải chừng mực. Ăn uống thức ăn có tính mát. Hạn gặp bệnh phù, Diêm Vương, cần chú ý đến chứng bệnh lây qua đường máu.

Canh Thìn phần số Quý Anh
Mạng Mộ cây lớn nối nhau thành rừng
Sanh đêm Xuân Hạ lỗi thời
Cuộc đời khó được thảnh thơi sang giàu
Duyên tình nhiều nỗi đớn đau
Công danh lên xuống thay màu nhiều phen
Nam nhân chí khí không hèn
Trung niên gặp Vận, đua chen với người
Năm nay có rủi có may
Lộc danh không thiếu, phải nên giữ mình.

NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Tốn hao nhưng không nhiều, công việc bình thường. Gia đình tình cảm tốt đẹp Tháng 3: Có vận may, công việc thuận lợi, tài lộc tăng.

Mùa hạ: Tháng 4 và 5: Nóng giận thêm bất lợi, tiểu nhân chống phá, phản bội, tiền bạc thất thoát. Tháng 6: Có người giúp đỡ, công việc ổn định.

Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều việc lo buồn, không nên đi xa vì hao tốn và mưu sự không thành, cố gắng sẽ vượt qua khó khăn, thành công lớn. Tháng 9: Tài lộc tăng, càng nhẫn nhịn càng có lợi.

Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có lợi về nhà cửa, công việc thuận lợi, tài lộc tăng nhưng chi tiêu nhiều. Tháng 12: Nên hòa hoãn giải quyết sẽ ít thiệt hại hơn. Phòng xung động, tai nạn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 19 Âm lịch, dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat