Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Giáp Thìn 53 Tuổi – Dương Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Giáp Thìn 53 Tuổi – Dương Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Giáp Thìn 53 Tuổi – Dương Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Giáp Thìn 53 Tuổi – Dương Nữ
(Sanh từ 13-2-1964 đến 01-2-1965)

00ba9327fbs809 2.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Giáp Thìn 53 Tuổi – Dương Nữ

Vật Phẩm May Mắn 2016: Phật Di lạc Đá Mắt Mèo

TƯỚNG TINH: Con Rắn Con dòng : Xích Đế, Tân khổ
MẠNG: Phú đăng Hỏa (lửa cây đèn hải đăng)
SAO: Thái Bạch. (Hao Tốn – ốm đau).
HẠN: Thiên La. (Tâm trí bất an).
VẬN NIÊN: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái), tốt
THIÊN CAN: Bính gặp Giáp (Khắc Nhập, Bất Lợi)
ĐỊA CHI: Thân gặp Thìn (Tam hợp ,tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ đến 6 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh , Đỏ; Kỵ màu: Đen, Vàng

TỔNG QUÁT: Quý Bà tuổi Giáp Thìn là người có ý chí tiến thủ, nhiều tham vọng, cùng một lúc có thể toan tính, làm nhiều việc, không ngại khổ nhọc… vì vậy, cuộc sống ít khi lâm vào túng thiếu và sự nghiệp cũng dễ thành.

Tuổi trẻ, vận thời chưa đứng vững, thành bại hay thay đổi nhiều lần. Từ khoảng 50 tuổi trở lên, sự nghiệp tương đối ổn định và càng lớn tuổi, sự nghiệp càng vững vàng, mặc dù cũng còn sóng gió. Quý Cô là người có nhiều khả năng xoay xở, tự tin vào tài trí của mình. Tuy là người nữ nhưng có tính dứt khoát, ít bị tình cảm chi phối vì coi trọng danh lợi hơn. Bên ngoài có dáng vẻ hiền dịu nhưng bên trong thì cứng rắn, ít bị người khác khuất phục.

Với tuổi mạng tương khắc, công danh duyên nợ nhiều phần đổi thay, bản thân dễ gặp bất trắc nên có tài không có mạng thì cuộc sống cũng khó xuôi thuận.

Năm nay, Tử Vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Tuần, Thiên Phúc, Phượng các, Giải thần, Tang môn… Chiếu có: Hóa lộc, Bạch hổ, Kình dương, Quan phủ, Địa võng, Triệt, Thiên mã, Điếu khách, Thiên khốc, Đại hao.. Lưu có: Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, Hóa lộc, Lưu chiếu có: Tuần, Thiếu âm, Tướng quân, Quốc ân, Hỷ thần, Thái tuế…

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Bà gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ bị ốm đau hao tốn, công việc làm ăn không thuận lợi. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Quý Bà, nhiều phần thiệt hại, hạn Thái Bạch mua gạch cất nhà, cấm mua xe.

Với hạn Thiên La, tinh thần không được an ổn, có nhiều vấn đề phải lo âu, bất lợi cho sức khỏe.

Vận niên Hầu thực Quả, khá tốt, lộc tài đầy đủ, làm việc trong môi trường thuận lợi.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao Địa hợp, công việc làm ăn dù có lộc tài cũng không giữ được, mưu sự thất bại gây hao tiền tốn của. Gia đình tình cảm ấm êm, có chồng con chung tay xây dựng, cuộc sống thịnh hưng.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Năm nay can Bính thuộc Dương, đối với mạng Quý Bà gặp nhiều khó khăn. Vào khoảng đầu năm, sẽ bất lợi trong công việc cũng như các dự tính, trong khó khăn lại có cơ hội vươn lên mạnh mẽ. Vận thế đang lâm vào tình trạng Thiên tổn, Địa tai, nên mọi sự cần phải dè dặt, đừng toan tính chuyện lớn và đừng quá cương cường trong ứng xử mới có thể hóa Hung thành Kiết, bảo tồn được sự nghiệp để chờ đợi thời cơ. Riêng bản thân cũng cần phòng nạn tai, bệnh hoạn. Đây là năm tương đối yếu kém của Quý Bà nhưng không đến nỗi nặng nề nếu Quý Bà đừng khởi nhiều tham vọng.

Nếu hoạt động ngành nghề tự do, Quý Bà sẽ gặp khó khăn vì sự cạnh tranh của đồng nghiệp, nhưng cố gắng thì mọi trở ngại khó khăn tự giải tỏa, công việc làm ăn sẽ khấm khá hơn.

Cung Tiểu vận, với Tuần án ngữ, làm cho Hạn đang sáng sủa trở nên mờ ám và các sao đồng cung không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống. Tuy nhiên, đồng tọa có Thiên quan, Phượng các, Giải thần là những sao tốt, Quý Bà cũng có may mắn trong công việc làm ăn, nhưng những thuận lợi này không lớn và cũng đến chậm, khiến Quý Bà phải chịu đựng khó khăn trong thời gian đầu.

Hạn có Tướng, Ấn lưu Hạn, nếu có làm việc, cũng không tạo được danh chức mà chỉ là thừa hành, không xứng hợp với khả năng và mong muốn của Quý Bà. Tuy nhiên, với Tam Hợp Mã ngộ Khốc, Khách và Thiên Quan, Thiên phúc hội tụ, Quý Bà cũng sẽ có người giúp đỡ, cất nhắc lên vị trí tốt hơn, lương tiền hậu hỉ.

Mặc dù Tiểu vận Vượng Địa nhưng có nhiều sao xấu như Bạch hổ, Khốc, Hư, Đà la, Tuế phá… mọi việc phải cẩn thận, dễ bị ốm đau, tai nạn hay tiền bạc thất thoát. Gặp Vận niên Thất sát, đỡ lo Cung Tài bạch, có Hóa lộc chiếu và lưu, cũng có lúc tiền bạc dồi dào, nhưng có Đại Tiểu hao đồng nhập Hạn, tiền bạc vào tay mặt ra tay trái. Nếu không khéo lo, có thể lâm vào khó khăn.

Nên giữ tâm lành ý thiện và tạo thêm phước đức để hạn chế Phá, Bại tinh, cuộc sống sẽ an bình hơn. Nếu khởi nhiều tham vọng, e rằng khó đạt mộng ước mà phải gánh lấy tốn hao.

TÌNH CẢM: Quý Bà là người đã gắn liền cuộc sống của mình với đời sống của chồng, con. Năm nay công việc tuy có nhiều điều không thuận, thăng giáng bất thường, nhưng gia đình lại có phần hưng thịnh từ bàn tay của chồng của con. Vợ chồng có dịp bàn bạc để lo việc lớn cho các con. Năm nay gia đình có hỷ sự, có dâu rể đem lại nhiều niềm vui.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Việc làm bị cạnh tranh, chèn ép. Lợi tức kém, tiêu hao nhiều. Gia đình có tin vui. Tháng 2: Khó khăn được giúp đỡ. Có công việc tốt hơn.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Bị tiểu nhân dèm pha, công việc trở ngại. Tiền bạc vào ít, ra nhiều. Sức khỏe bất lợi. Tháng 6: Có người giúp đỡ, công việc trôi chảy, tài lộc tăng.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Việc khó, thành tựu lớn. Bị cạnh tranh nhưng không thua thiệt. Thời thế đổi thay, tốt đẹp hơn. Tháng 9: Phòng kẻ xấu bội tín, lừa gạt. Nên nhẫn nhịn để khỏi tranh chấp.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11 : Gia đạo có tin vui. Tiền bạc tốn hao nhưng được việc. Công việc bình thường. Tháng 12: Nhiều niềm vui. Đi xa phải phòng tai nạn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 Âm lịch, dùng 08 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phảm vật, quy mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat