Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Tuất 82 – Dương Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Tuất 82  – Dương Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Tuất 82  – Dương Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

GIÁP TUẤT – 82 TUỔI- DƯƠNG NỮ
(Sanh từ 14-2-1934 đến 3-2-1935)

21fb4f3555h e230.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Tuất 82  – Dương Nữ

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Rùa Xanh Ban Phước

Tướng tinh : Con Ngựa: Con dòng Xích Đế, cô quạnh
MẠNG : Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)
SAO : Kế Đô : Ốm đau, hao tốn
HẠN : Thiên tinh: Rối rắm, bất hòa
VẬN NIÊN : Cẩu cuồng phong (Chó dại) xấu
THIÊN CAN : Giáp gặp Ất: Cùng hành, trung bình
ĐỊA CHI : Tuất gặp Mùi: Cùng hành, trung bình
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 11giờ đến 1 giờ trưa ( giờ địa phương)
-Đi về hướng Nam để đón PhúcThần
MÀU SẮC : Hạp : xanh, đỏ. Kỵ: đen, vàng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cụ Bà tuổi Giáp Tuất là người hiền lương, trung hậu đã tạo nhiều phước đức mới có thọ mạng dài lâu. Suốt cả cuộc đời, dù sung sướng hay khổ cực, lúc nào cũng nghĩ đến chồng con, bản thân chẳng hề nề hà khó nhọc, lo xây dựng gia đình.

Đi vào đời với hai bàn tay tay trắng, không cậy nhờ gia đình thân tộc, vì vậy khó tránh khỏi khó khăn. Ngoại trừ Quý Cụ Bà sanh vào Xuân, Hạ cuộc sống gặp nhiều may lành, nhờ chồng mà đỡ phần vất vả.

Số hưởng Thiên lộc, tuổi già Phú túc, nhưng ít người được thanh thản vì mãi vướng bận cháu con.

Bây giờ đã đi vào hàng Bát Tuần, dù muốn hay không, sự nghiệp ngoài tầm tay, chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm. Vì vậy Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu thấy có phần nào phù hợp có thể áp dụng vào cuộc sống để kéo dài tuổi Trời, thì đó là điều mong mỏi của Thái Ất.

VẬN MẠNG : Năm nay, Quý Cụ Bà gặp sao Kế Đô chiếu mạng, gia đình có chuyện rối rắm bất an, bản thân dễ lâm bệnh nạn. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với Mạng Hỏa của Quý Cụ Bà, bệnh nạ dễ vượt qua, không có gì trầm trọng.

Với hạn Thiên tinh, cuộc sống gặp nhiều điều bất như ý, dễ sinh nóng giận, bất lợi cho sức khỏe. Nếu có việc dính dáng đến giấy tờ nhà đất, có thể sinh tranh chấp, kiện thưa.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hòa, Địa hòa, môi trường sinh hoạt không có gì thay đổi, cuộc sống vẫn diễn tiến bình thường. Đại gia đình cũng như Phúc lộc của Quý Cụ Bà cũng không có gì biến động đáng kể.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, quan hệ với bằng hữu hay người thân trong gia đình cũng gặp nhiều điều không hay có thể làm cho Quý Cụ Bà mất bình tĩnh trong lời nói, cách hành xử vội vàng, dẫn đến hậu quả không hay.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành Hợp Kim, Trung Vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Hỏa, gặp năm Kim,tuy có phần hao tổn nhưng không đáng kể vì Kim bất cập. Nếu cuộc sống có những điều trái ý nghịch lòng hay sức khỏe bất an cũng dễ dàng hóa giải. Sao Hạn, Vận niên đều bất lợi, khó tránh khỏi những rối ren, lo lắng nhưng điều đáng quan tâm là phòng tai nạn. Nhờ được vận thế Trung bình, cuộc sống cũng không có gì đổi thay. Có thể nói, đây là năm tương đối an bình của Quý Cụ Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu hạn đi vào Thắng Địa, có lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Thiên khốc, Thiên hư, Tử phù, Kiếp sát…là những sao xấu gây rối rắm cho cuộc sống. Quý Cụ Bà vốn đa sầu, đa cảm, hay suy nghĩ mông lung dễ làm cho tinh thần mất sáng suốt, có hại cho sức khỏe và dễ bị tai nạn. Đồng cung có Thiên phúc, thiên quan, con cháu hay bạn hữu thân tình thường xuyên viếng thăm, an ủi, giúp đỡ, đem lại niềm vui. Với tuổi lão niên, nếu Quý Cụ Bà hướng tâm vòa Tôn Giáo, sẽ được sự bình an trong tâm hồn, tránh được bệnh nạn.

Hạn có Phá, Phượng hội, Quý Cụ Bà đừng nên quan tâm nhiều hơn đến đời sống của cháu con. Bản tính của Quý Cụ Bà là luôn theo dõi bước đi của con cháu, từ đó lại hay can thiệp vào chuyện của cháu con. Mặc dù xuất phát từ tình thương nhưng lời khuyên bảo đôi lúc không còn phù hợp với tuổi trẻ, đã không có tác dụng tốt mà còn có thể làm cho con cháu bất mãn, ngấm ngầm gây phiền hà cho Quý Cụ Bà.

Với Mã ngộ Đà, còn gọi là Chiếc túc Mã (Ngựa què), Quý Cụ Bà đi lại trong nhà cũng nên cẩn thận, tránh va vấp té ngã, nguy hiểm đối với người cao tuổi.

Tử vi có Phúc, Phá nhưng cũng có Long, Phượng hội và đặc biệt Bạch hổ ngộ Tấu Thơ, gia đình có người gây những việc tốn hao, tai tiếng nhưng cũng có con cháu lập gia thất, học hành đỗ đạt, tạo được tiếng tốt cho đại gia đình. Âu đó cũng là chuyện vui, buồn của thế gian vốn vô thường này. Quý Cụ Bà đừng để bị ngoại duyên lôi kéo làm cho tinh thần khó an định, bất lợi cho sức khỏe.

Cung Mệnh có Phúc đức, Thiên đức có khả năng hóa giải bệnh nạn đem lại niềm vui, mọi sự được tốt lành. Nên làm thêm việc thiện, cuộc sống càng được như ý, gặp Hung hóa Hiền.

Nhìn chung, năm nay có tốt có xấu nhưng không gây nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống. Nếu Quý Cụ Bà gạt bớt chuyện bên ngoài để lo tu tâm dưỡng tánh, sức khỏe càng tốt hơn, tránh được bệnh nạn, tuổi thọ được gia tăng.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015 : Năm nay, Can chi đều thuận, sức khỏe bình an. Sao Hạn khá xấu, cần phòng tai nạn, giảm bớt các mối quan hệ với bằng hữu, đừng can thiệp nhiều đến chuyện của cháu con…cuộc sống an lạc, sức khỏe càng tốt hơn.

Đi lại cẩn thận, bổn mạng vững vàng, nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín ngưỡng, làm thêm việc thiện, tuổi thọ càng được dài lâu.

Giáp Tuất Bà Cụ được Tám hai
Thiên lộc Trời cho cũng dư xài
Từng tạo Nhân lành nay quả ngọt
Cuộc sống mọi điều do phước lai
Gia đình, Quý Cụ đã đảm đương
Buồn vui, sướng khổ lẫn đau thương
Một lòng lo liệu cho con cháu
Tuổi già mới được hưởng an khương

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân : Tài lộc đến từ nhiều nguồn, sức khỏe tốt. gia đình có nhiều việc vui mừng. Phòng tai nạn, gia đình thêm người thêm của.

-Mùa Hạ : Có ốm đau cũng mau bình phục, con cháu có chuyện bất hòa, phải lo giải quyết. Ý muốn được thành nhờ có người giúp.

-Mùa Thu : Gia đạo bất an, rối rắm về giấy tờ nhà đất. Nhiều việc lo buồn, sức khỏe kém, đi xa nên cẩn thận.

-Mùa Đông: Cuộc sống bị giao động về tinh thần. Giảm bớt ngoại duyên sẽ tránh được phiền não. Có cơ hội giúp đỡ người thân.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015 : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat