Đi tìm lại hạnh phúc gia đình thông qua phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Đi tìm lại hạnh phúc gia đình thông qua phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Đi tìm lại hạnh phúc gia đình thông qua phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Phong Thủy là một công cụ tuyệt vời để cải thiện mối quan hệ gia đình.

Như bất cứ ai đã có xung đột và đấu tranh ở nhà có thể cho bạn biết, một ngôi nhà hài hòa thực sự là một phước lành. Tạo ra một ngôi nhà hài hòa và dễ chịu là một tiền thưởng cho tất cả những người cư trú ở đó.

Sử dụng những lời khuyên này để tạo ra một ngôi nhà phù hợp với sự hòa hợp và may mắn cho cả gia đình.

Phía tây nam là khu vực của người phụ nữ hoặc mẹ của ngôi nhà. Góc này của ngôi nhà được coi là góc mà tất cả các gia đình may mắn sống. Hãy nghĩ về nó theo cách này, khi người mẹ hạnh phúc, gia đình cũng vậy.

Thêm một cái bình bằng gốm hoặc bình hoa để tượng trưng cho người mẹ và chỗ ở góc này để thu thập năng lượng có lợi. Hãy chắc chắn rằng bình hoa được để trống để thu thập chi. Nếu góc SW của bạn có nhà để xe hoặc phòng tắm, có thể gây ra bất hạnh cho người phụ nữ trong nhà, đặt bình ở góc SW của phòng khách của bạn để tăng cường người phụ nữ, và do đó hạnh phúc của gia đình.

Kiểm tra khu vực của các mối quan hệ gia đình của bạn.

Phía Đông là khu vực của các mối quan hệ gia đình và nó được chi phối bởi yếu tố gỗ. Nếu có kim loại ở đây, nó có thể gây ra xung đột gia đình và căng thẳng. Thêm nước ở góc nhà hoặc khu vườn của bạn có thể giúp gia đình phát triển, tiến bộ hơn, và cải thiện sức khoẻ cho mọi người trong nhà. Như mọi khi, nếu góc này là phòng tắm hoặc nhà để xe, hãy thử thêm một đài phun nước ở góc phía đông của phòng khách.

Hình ảnh gia đình hoàn hảo.
download 8 Đi tìm lại hạnh phúc gia đình thông qua phong thủy
Trong Phong Thủy, một trong những điều cấm kị là có hình ảnh của trẻ em trong phòng ngủ của cặp vợ chồng. Cha mẹ nên được hưởng mức độ riêng tư trong phòng ngủ, nhưng nhiều bậc cha mẹ có hình ảnh (và đôi khi vượt quá) con cái của họ trong phòng ngủ. Điều này có thể gây hại cho mối quan hệ – không phải đề cập đến giết chết cuộc sống lãng mạn của một cặp vợ chồng!

Các em thường có khuynh hướng bị sai trái, và nếu đúng như vậy thì nên làm một trao đổi hình ảnh. Hãy thử thêm hình ảnh của cha mẹ trong phòng ngủ của trẻ em thay vào đó! Điều này có thể giúp trẻ em tôn trọng và hiếu thảo hơn (một loại tôn trọng và danh dự của cha mẹ và tổ tiên do Khổng Tử đặt ra).

Một gia đình ba người trong sự hòa hợp.

Con số ba trong Phong Thủy được xem như là một sự tăng trưởng – nhưng đó cũng là con số đại diện cho sự tức giận. Hình ảnh của ba thành viên trong gia đình, chẳng hạn như một người mẹ, một người cha và một con gái, được coi là không hạnh phúc trừ khi gia đình được đặt trong một hình tam giác, gợi lên hình dạng hỏa hoạn và yếu tố lửa. Có cha hoặc người già nhất ở đỉnh chóp.

Lý do là niềm tin rằng khi ba người liên tiếp, sẽ có sự tách biệt. Các yếu tố lửa sẽ giữ cho bộ ba hạnh phúc – và cùng nhau. Bạn có độc thân không? Sau đó, bạn vẫn nên treo hình ảnh yêu thích nhất của mình ở giữa nhà. Hãy xem xét việc tạo ra một bộ sưu tập những khoảnh khắc đáng nhớ và hạnh phúc nhất của bạn và treo chúng ở giữa nhà bạn – bất kể bạn có lập gia đình, có con hay không.

Hạnh phúc ở trái tim.
download 9 Đi tìm lại hạnh phúc gia đình thông qua phong thủy
Khu trung tâm của ngôi nhà là vô cùng quan trọng đối với sức khoẻ, sự giàu có và mối quan hệ. Để đảm bảo hạnh phúc cho gia đình của bạn, đặt một hình ảnh gia đình bạn đang tìm kiếm hạnh phúc ở trung tâm của ngôi nhà của bạn. Khu vực này cũng tuyệt vời cho việc bổ sung ánh sáng, ăn uống hoặc cho một phòng khách.

Thêm màu đỏ cho lĩnh vực này để đảm bảo hạnh phúc gia đình và để cho ngành này tăng cường năng lượng lửa tạo ra hạnh phúc bằng cách cho ăn các yếu tố đất ở đây ở trung tâm của ngôi nhà. Nếu bạn đang có cực kỳ bất hạnh trong gia đình, hãy tìm kiếm các cây ở trung tâm của ngôi nhà và / hoặc phòng khách – họ sẽ làm mất hạnh phúc ngay trong nhà của bạn!

Mối quan hệ mờ nhạt.

Ngay cả trong những nhất, có những vết sẹo nhỏ và những chướng ngại trong mối quan hệ của chúng ta. Tạo ra các năng lực trơn tru, không có stress và căng thẳng bằng cách sử dụng các biểu tượng và các yếu tố thúc đẩy cảm xúc hạnh phúc và các mối quan hệ dễ dàng. Ở giữa phòng khách, thêm một bộ sưu tập của sáu quả cầu pha lê để tượng trưng cho sự kết hợp của trời và đất. Điều này giúp làm cho mối quan hệ trôi chảy và hài hòa.

Táo đỏ là một biểu tượng khác của sự hòa hợp và sự hòa hợp, vì vậy đặt một bát chúng trong phòng khách hoặc phòng ăn của bạn (faux apples are OK!). Hoặc, bạn có thể sử dụng màu để làm cho các thành viên trong gia đình căng thẳng hơn. Thêm màu đỏ và màu vàng (ochra) vào nhau trong phòng ăn hoặc phòng khách để giảm căng thẳng trong nhà.

Hướng ngồi tốt lành

Đôi khi thời gian duy nhất một gia đình gặp nhau là trong bữa ăn tối. Làm cho bữa ăn của bạn hạnh phúc và thú vị bằng cách ngồi tất cả mọi người theo số kua của họ. Khi xác định hướng, luôn luôn chọn hướng mối quan hệ để mọi người đối mặt. Điều này tốt hơn là ngồi ở hướng giàu có mà sẽ không giúp tất cả mọi người nhất thiết phải được thân mật!

Tìm kiếm các góc bị mất.

Các góc bị thiếu có thể cho thấy một thành viên “mất tích” của gia đình. Nếu góc bị thiếu, có thể người này cảm thấy không thoải mái trong nhà. Sửa điều này bằng cách thêm một tấm gương trên tường nơi có góc bị mất hoặc bằng cách biểu tượng tạo góc. Điều này có thể được thực hiện với một khu vườn, một tảng đá lớn hoặc vật nặng nề nơi mà góc đã được, hoặc một cột ánh sáng. Trong nhà, một tấm gương có thể được đặt ở nơi mà các góc bị mất sẽ có được. Hướng dẫn cho các thành viên gia đình dưới đây:

Tây Bắc: Cha
Tây Nam: Mẹ
Bắc: con trai thứ 2
Đông Bắc: con trai út
Đông: Con trai lớn nhất
Đông Nam: Con gái lớn nhất
Nam: Con gái thứ 2
Tây: Con gái nhỏ nhất
Lưu ý: Các khu vực nhô ra của ngôi nhà có thể nâng cao người liên quan đến một góc cụ thể. Vì vậy, nếu bạn có một khu vực nhô ra, bạn có một lợi ích ở đây!

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat