Tranh mang lại tài lộc cho người tuổi Sửu theo phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Tranh mang lại tài lộc cho người tuổi Sửu theo phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tranh mang lại tài lộc cho người tuổi Sửu theo phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Người tuổi sửu sinh năm rất hợp với những màu sắc sau: xanh da trời, vàng, xanh lá cây. Vì thế, một số các bức tranh phòng khách sau đây người tuổi Sửu có thể sử dụng nhé.

cach chon tranh phong thuy cho nguoi tuoi suu 1 Tranh mang lại tài lộc cho người tuổi Sửu theo phong thủy
Chọn tranh treo phòng khách hợp phong thủy mang lại nhiều may mắn

Người tuổi Kỷ Sửu (sinh năm 1969) mang mệnh Hỏa

Người tuổi Sửu mang mệnh Hỏa cần chọn tranh phong thủy mang hành Mộc hoặc Thổ, vì hai mệnh này sẽ tương hỗ cho mệnh Hỏa.

Một số loại tranh bạn có thể chọn để treo như:

Động vật: Ngựa, rắn, hổ, mèo, trâu, chó
Hoa lá: Tùng cúc trúc mai, tranh hình núi đá
Ngoài ra có thể sử dụng tranh phong cảnh thành phố, xe cộ cũng rất tốt

Lưu ý: Bạn nên chọn tranh có màu sắc tương sinh: Đỏ, tím, hồng.

Người tuổi Quý Sửu (sinh năm 1973) mang mệnh Mộc

Những người tuổi Sửu mang mệnh Mộc rất thích hợp với các màu sắc của hành Thủy, Hỏa. Một số màu sắc cơ bản như: Xanh lá cây, xanh nước biển, trắng, đen…

Một số mẫu tranh phù hợp ban có thể tham khảo như: tranh cá chép, tranh thuyền buồm, tranh phong cảnh cây cối, đồi hoa,…

Người tuổi Ất Sửu (sinh năm 1985) mang mệnh Kim

Những người tuổi Sửu thuộc mệnh Kim rất tích hợp với các màu sắc như: Trắng, bạch kim, vàng vàng bạc. Và các màu sắc thuộc hành thổ như: Nâu, nâu đất…

Một số gợi ý về tranh treo tường dành cho bạn như: tranh hoa điểu, hoa phong lan..và tranh mệnh Thổ như tranh núi cao,…

Người tuổi Đinh Sửu (sinh năm 1997) mang mệnh Thủy

Những người tuổi Sửu mang mệnh Thủy cực kì thích hợp với các màu xanh, hoặc xanh nước biển. Ngoài ra, màu sắc của hành Kim và Mộc cũng rất tốt cho người mệnh Thủy. Tránh không sử dụng màu sắc của hành Thổ hoặc Hỏa.

Một số mẫu tranh bạn có thể tham khảo để treo phòng khách như: thác nước, hoa lá…hoặc tranh mệnh Thủy như tranh phong cảnh biển nước làm chủ đạo..

Lưu ý khi lựa chọn tranh phòng khách hợp tuổi Sửu mang lại tài lộc
Khi chọn tranh treo phòng khách, người tuổi Sửu cần lưu ý những vấn đề sau:

– Chọn tranh có kích thước tương xứng với không gian.
– Chọn màu sắc của tranh phải hợp với bản mệnh. Nếu chọn màu sắc kị tuổi dễ khiến cho gia chủ gặp vấn đề về tiền tài, sức khỏe, công danh, các mối quan hệ…
– Chọn mẫu tranh tương ứng với mỗi mệnh.
– Lựa chọn tranh cần chú ý đến chất liệu. Đảm bảo sử dụng được lâu dài. Hiện nay có một số mẫu tranh được làm từ các chất liệu sau: Tranh đá, tranh thêu, tranh sơn dầu, tranh chạm khắc gỗ… Vì thế, khi lựa chọn tranh bạn nên lưu ý chọn loại chất liệu phù hợp nhất với mình nhé.
– Lưu ý khi chọn hướng treo tranh: Mỗi một tuổi phù hợp với một hướng treo khác nhau. Vì thế, trước khi quyết định hãy tham khảo ý kiến của chuyên gian phong thủy nhé. Tranh treo đúng hướng sẽ giúp bạn có nhiều tài lộc, vượng khí cho mình và các thành viên trong gia đình.
– Mỗi một tuổi hợp với nhất nhiều mẫu tranh khác nhau. Vì thế, hãy lựa chọn bức tranh nào bạn cảm thấy ưng ý và thích thú nhất nhé.
cach chon tranh phong thuy cho nguoi tuoi suu 2 Tranh mang lại tài lộc cho người tuổi Sửu theo phong thủy

Tranh phong thủy cho phòng khách rất quan trọng, đây được xem là điểm tựa cho ngôi nhà, nơi đón tài lộc, vượng khí cho tất cả các thành viên. Vì thế, khi lựa chọn bạn nên cẩn thận nhé.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat