Ý nghĩa thật sự của màu xanh lam trong phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Ý nghĩa thật sự của màu xanh lam trong phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Ý nghĩa thật sự của màu xanh lam trong phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Xanh lam tượng trưng cho sự đáng tin cậy và an ninh trật tự.
Tâm lý học về màu sắc trong Phong Thủy
thach anh xanh Ý nghĩa thật sự của màu xanh lam trong phong thủy
Ý nghĩa của Màu Xanh Lam chủ yếu là giúp làm dịu, hàn gắn, tạo cảm giác nhẹ nhàng và thư giãn. Màu Xanh giúp tăng thêm sự sáng tạo, thúc đẩy sự suy ngẫm kỹ càng và thường liên quan đến yếu tố tâm linh. Một số tính chất phổ biến của Màu Xanh Lam bao gồm:

Sự trong trẻo

Làm dịu/ thư giãn / yên bình

Hàn gắn

Đáng tin cậy (màu xanh đậm khuyến khích sự tự tin, tin tưởng, an ninh và chất lượng)

Truyền thống

Sự sâu sắc/ Cảm hứng/ Sự khôn ngoan

Cao quý

Ý nghĩa phổ biến nhất của Màu Xanh Lam là sự kết hợp của nó với cả hai yếu tố bầu trời và nước. Do đó, giống như nước, nó là màu sắc tuyệt vời để khuyến khích sự rõ ràng, cảm hứng và thư giãn đặc biệt là trong các phần kỹ năng và tri thức, sự nghiệp và hành trình của Phong Thủy bát quái.

Các đặc tính của tầng lớp quý tộc, chất lượng và an ninh liên quan đến Màu Xanh đậm hơn làm cho nó trở thành màu sắc hoàn hảo cho vùng đất phong phú và thịnh vượng của bát quái.

Giống như xanh lục, Màu Xanh Lam là màu tuyệt vời dành cho phòng tắm bởi các tính năng hàn gắn, yên tĩnh của nó.

Tâm lý học về màu sắc cho rằng tuy ý nghĩa của Màu Xanh thường giúp thư giãn, tạo sự dễ chịu, và hàn gắn, khi sử dụng trong màu xanh thừmàu này quá nhiều có thể khiến không gian u sầu, cô đơn, đáng sợ, tuyệt vọng, và lạnh lẽo.

Ý nghĩa của Màu Xanh Lam được mô tả trong “Từ điển Herder về các biểu tượng: các biểu tượng từ nghệ thuật, khảo cổ học, văn học và tôn giáo” như sau:

“Màu Xanh Lam là màu của trời, khoảng cách, và nước, nó thường thể hiện sự trong suốt, tinh khiết, phi vật chất, và mát mẻ. Ngoài ra, đây cũng là màu sắc của thần linh, của sự thật, và sự trung thành (theo nghĩa của bám vào chân lý, cũng như có liên quan đến công việc cố định của trời).

Màu Xanh lam là màu của sự phi thường và tuyệt vời. Đôi khi nó được sử dụng trong một ý nghĩa tiêu cực (ví dụ, trong tiếng Đức “to be blue” có nghĩa là quá say để suy nghĩ, trong cách sử dụng Anh Mỹ “blue có nghĩa là buồn).

Các vị thần và vị vua Ai Cập thường được miêu tả với bộ râu và tóc giả Màu Xanh Lam.

Các thần thánh Hindu Shiva và Krishna thường được hiển thị với Màu Xanh Lam hoặc Màu Xanh pha trắng.

Chúa Jêsus và Đức Giê-hô-va được lên ngôi trên bầu trời xanh.

Trong cuộc đấu tranh Thiên Chúa giáo, trận chiến giữa trời và đất thường được hình dung trong sự đối lập giữa màu xanh và trắng đối với màu đỏ và xanh lá cây (ví dụ, trận chiến của St. George và con rồng). Là màu sắc của áo choàng của Mary, nó cũng là biểu tượng cho sự thuần khiết.

Ở phương Đông, Màu Xanh Lam vẫn được coi là màu sắc giúp chống lại cái ác. “

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat