Lưu Ý Cần Tránh

Thanh tẩy vật phẩm phong thủy để loại bỏ đi tà khí ra sao?

Thời điểm tốt để thanh tẩy vật phẩm phong thủy là lúc trăng hạ (giữa lúc trăng tròn và trăng non). Nếu thanh tẩy vào buổi sáng, thời gian tốt nhất là 11–13 giờ. Không bắt đầu thanh tẩy vào lúc giữa đêm. Có nhiều vật phẩm phong thủy giúp hóa sát, trừ tà. Trong more »

Loại đá phong thủy theo mệnh mộc

Người mệnh Mộc nên chọn đá màu gì? Những người mệnh Mộc muốn tăng may mắn, luôn được khỏe mạnh và phát lộc phát tài thì việc chọn được một viên đá hợp màu với mệnh của mình trong ngũ hành là một điều đặc biệt quan trọng. Những người thuộc mệnh Mộc, mạng Mộc more »

Lưu ý cần phải tránh khi chọn mua nhà theo phong thủy

Cách hóa giải: Nếu đã lỡ mua nhà tại ngã ba đường thì phải hóa giải bằng cách treo gương bát quái lồi trước cửa nhà. Trước khi mua nhà bạn cần phải chú ý tới các yếu tố về phong thủy, trong đó đặc biệt là 2 điều sau. Trước khi mua nhà bạn more »

Người mệnh hỏa thì nên trồng cây gì?

Đây là loài cây có nguồn gốc từ Indonesia, cây có rễ chùm, thân cây được tạo thành từ những lá bẹ, cuống lá có màu trắng hồng. Lá cây rất mỏng, viền lá có màu đỏ hồng, còn bên trong là màu xanh đậm. Theo các chuyên gia phong thủy những người mệnh hỏa more »

6 hành thuộc thổ có liên quan đến việc xây dựng dương trạch

La bàn đặt nơi trung cung miếng đất xây dựng,cùng hướng với mặt tiền nhà,hay còn gọi là hướng lưng nhà để xác định phương vị hướng và Thanh Long,Bạch Hổ. Nếu đứng từ bên ngoài nhìn vào miếng đất xây dựng sẽ định vị sai lạc tứ tượng,nhất là Thanh Long (tả) và Bạch more »

Nên lưu ý khi xây mộ theo phong thủy

Lấy độ số hướng bia lập Tinh bàn Huyền không, lấy tọa mộ lập Tinh bàn Đại Huyền không sao cho được thu Thủy, khứ Thủy ở vào Lý Khí tốt, lại phù hợp Thiên Tinh. Có rất nhiều gia đình có quan niệm sai lầm cho rằng khi sống ở vị trí cao thì more »

7 lỗi phong thủy phổ biến nhất trong bày trí nhà cửa

Nhiều người có sở thích đặt gương đối diện với giường ngủ. Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn không tốt và có thể thiết lập âm khí cho gia chủ. Nếu là người đã có gia đình, đặt gương đối diện với giường ngủ có thể gây ảnh hưởng tới mối quan hệ vợ more »

Bí quyết hóa giải phong thủy cho nhà cuối ngõ

Phong thủy nhà ở quan niệm rằng “nhất vị, nhì hướng”, tức là vị trí của ngôi nhà có vai trò rất quan trọng nhất rồi mới đến các yếu tố khác. Vì thế, trước khi mua nhà, đất, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng. Các chuyên gia phong thủy cho biết, những ngôi nhà more »

Những điều cần phải biết khi bày tượng Phật Di Lặc trong nhà

– Không nên đặt dưới hoặc gần cầu thang vì đây là nơi mọi người đi lại nhiều. Điều này có thể khiến gia đình gặp chuyện lận đận. Trong phong thủy, phật Di Lặc là biểu tượng của niềm vui, hạnh phúc và sung túc. Khi bày tượng Phật Di Lặc, nên lưu ý more »

Nếu làm nhà đầu năm dễ gặp xui xẻo?

Như vậy thời điểm thích hợp làm nhà là từ tháng 8 đến tháng 12 vì đây là lúc gần cuối mùa mưa và thời gian nắng gắt cũng không gây quá nhiều ảnh hưởng đến chất lượng công trình và đủ thời gian để chuẩn bị cho một ngôi nhà mới đón tết. Nhiều more »

Nên tránh những màu gì khi sơn nhà?

Màu vàng là màu của thành công và giàu sang. Màu vàng thường cho cảm giác dễ chịu và nhẹ nhàng. Nhưng càng nhìn lại càng thấy nhức mắt. Vì vậy, nếu nhà có quá nhiều màu vàng sẽ gây nên cảm giác sợ hãi và âu lo, có thể dẫn đến ảo giác. 1. more »

Những điều cần phải lưu ý khi bày tượng Phúc – Lộc – Thọ

Nếu muốn được Tam tinh phù hộ thì nhất định phải dùng tượng đã được khai quang. Khai quang là một nghi thức bỏ lớp vải đỏ trên mặt tượng để bắt đầu thờ cúng. Gia đình cũng nên chọn ngày đẹp để làm lễ khai quang. Khi bày tượng Phúc – Lộc – Thọ more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat