Lưu Ý Cần Tránh

Trang trí xe ô tô như thế nào để hợp với chủ nhân

Việc xem ngày mua xe máy, xe ô tô có nghĩa là chọn được những ngày tốt, hoàng đạo và hợp với tuổi của bản mệnh. Chọn ngày hợp phong thủy mua xe ô tô theo tuổi Theo quan niệm này, nếu chọn được ngày mua xe hợp với tuổi thì khi tham gia giao more »

Giấc mơ khi thấy 4 mùa trong năm tiết lộ điều gì?

Trong giấc chiêm bao thấy bốn mùa cũng có những điềm báo khác nhau. Giấc mơ về mùa xuân Mùa xuân đại diện cho ước mơ và hy vọng. Đối với những học sinh mơ thấy mùa xuân, đây là điềm báo thành công trên con đường học hành. Còn những người viên chức ngủ more »

Những vật trang trí không mang lại may mắn cho gia chủ cần tránh xa!

Dưới đây là một số đồ vật mang lại vận xui, kém may mắn tuyệt đối không nên bày trong nhà. Vũ khí, dao kiếm Không ít người thích sưu tầm vũ khí, dao kiếm và trưng bày chúng trong nhà như một món đồ trang trí. Tuy nhiên, đây lại là những đồ vật more »

Những việc làm cần tránh để lấy lại vận may cho gia chủ

Mỗi một người sinh ra đều mang bên mình vận may nhất định. Điều đó giúp ta tìm được thành công trong mọi thứ bao gồm công việc, tình duyên và sự nghiệp. Thi thoảng có một số việc làm đã vô tình làm cản trở vận may của bản thân, khiến bạn gặp trục more »

Sử dụng ví đựng tiền đúng cách theo phong thủy để mang lại tài vận

Chiếc ví là nơi đựng tiền bạc, là một vật dụng có ảnh hưởng rất lớn đến tài vận của mỗi người. Chính vì vậy, việc chọn ví hay sử dụng ví tiền các bạn đều nên tuân theo những nguyên tắc phong thủy để giúp cho chiếc ví có thể thu hút được nhiều more »

Thanh tẩy vật phẩm phong thủy để loại bỏ đi tà khí ra sao?

Thời điểm tốt để thanh tẩy vật phẩm phong thủy là lúc trăng hạ (giữa lúc trăng tròn và trăng non). Nếu thanh tẩy vào buổi sáng, thời gian tốt nhất là 11–13 giờ. Không bắt đầu thanh tẩy vào lúc giữa đêm. Có nhiều vật phẩm phong thủy giúp hóa sát, trừ tà. Trong more »

Loại đá phong thủy theo mệnh mộc

Người mệnh Mộc nên chọn đá màu gì? Những người mệnh Mộc muốn tăng may mắn, luôn được khỏe mạnh và phát lộc phát tài thì việc chọn được một viên đá hợp màu với mệnh của mình trong ngũ hành là một điều đặc biệt quan trọng. Những người thuộc mệnh Mộc, mạng Mộc more »

Lưu ý cần phải tránh khi chọn mua nhà theo phong thủy

Cách hóa giải: Nếu đã lỡ mua nhà tại ngã ba đường thì phải hóa giải bằng cách treo gương bát quái lồi trước cửa nhà. Trước khi mua nhà bạn cần phải chú ý tới các yếu tố về phong thủy, trong đó đặc biệt là 2 điều sau. Trước khi mua nhà bạn more »

Người mệnh hỏa thì nên trồng cây gì?

Đây là loài cây có nguồn gốc từ Indonesia, cây có rễ chùm, thân cây được tạo thành từ những lá bẹ, cuống lá có màu trắng hồng. Lá cây rất mỏng, viền lá có màu đỏ hồng, còn bên trong là màu xanh đậm. Theo các chuyên gia phong thủy những người mệnh hỏa more »

6 hành thuộc thổ có liên quan đến việc xây dựng dương trạch

La bàn đặt nơi trung cung miếng đất xây dựng,cùng hướng với mặt tiền nhà,hay còn gọi là hướng lưng nhà để xác định phương vị hướng và Thanh Long,Bạch Hổ. Nếu đứng từ bên ngoài nhìn vào miếng đất xây dựng sẽ định vị sai lạc tứ tượng,nhất là Thanh Long (tả) và Bạch more »

Nên lưu ý khi xây mộ theo phong thủy

Lấy độ số hướng bia lập Tinh bàn Huyền không, lấy tọa mộ lập Tinh bàn Đại Huyền không sao cho được thu Thủy, khứ Thủy ở vào Lý Khí tốt, lại phù hợp Thiên Tinh. Có rất nhiều gia đình có quan niệm sai lầm cho rằng khi sống ở vị trí cao thì more »

7 lỗi phong thủy phổ biến nhất trong bày trí nhà cửa

Nhiều người có sở thích đặt gương đối diện với giường ngủ. Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn không tốt và có thể thiết lập âm khí cho gia chủ. Nếu là người đã có gia đình, đặt gương đối diện với giường ngủ có thể gây ảnh hưởng tới mối quan hệ vợ more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat