Bố trí góc làm việc cho người làm thủ quỹ

Ty Huu Doc Ngoc

check Bố trí góc làm việc cho người làm thủ quỹ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bố trí góc làm việc cho người làm thủ quỹ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Là người của một công ty thì cũng cần phải có sự bố trí phòng làm việc hợp lý theo phong thủy để mang lại và giữ được của cải cho công ty.

Việc sắp xếp trong khi ngồi làm việc là điều quan trọng, là người thủ quỹ thì bạn cần phải tỉnh táo, tập trung cao độ vào công việc, tránh sự nhòm ngó của người khác vào công việc mình đang suy nghĩ, tiến hành. Vì vậy theo phong thủy thì phòng làm việc của người thủ quỹ cần được bố trí có tầm nhìn bao quát rộng đối với căn phòng như kê trên đường chéo góc với cửa ra vào và không được ngồi quay lưng ra cửa.

phong thuy hoa kho Bố trí góc làm việc cho người làm thủ quỹ

Công việc thủ quỹ thì hay liên quan tới nên thì ta nên ngồi quay mặt ra hướng cửa. Theo phong thủy thì cũng có tác động đến sinh khí trong phòng , vì nó làm gia tăng sự hiểu biết và kiến thức. Không nên ngồi quay lưng ra cửa vì ngồi như thế sẽ không có lợi vì mọi tác động đều từ bên ngoài tác động vào.

Việc treo gương vào tường là một cách tốt để tạo thêm tầm nhìn và sự chắc chắn trong công việc đối với công việc thủ quỹ. Theo phong thủy thì việc treo gương vào tường như vậy sẽ tăng sự lưu chuyển khí dễ dàng , tạo không gian để không bị cảm giác tù túng, chật chội, bức bối.

Đối với người thủ quỹ thì nên ngồi ở vị trí xa nhất tính từ cửa vào để có thể nhìn thấu suốt tới cửa. Theo phong thủy thì đây là nơi tích tụ sinh khí, đón được may mắn cơ hội và giữ được của cải. Đây cũng là vị trí quan trọng nhất trong căn phòng và là yếu tố quan trọng đối với việc sắp đặt vị trí ngồi làm việc cho thủ quỹ.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat