10 Điều kiêng kị và cách hóa giải trong bài trí nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

check 10 Điều kiêng kị và cách hóa giải trong bài trí nhà ở Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new 10 Điều kiêng kị và cách hóa giải trong bài trí nhà ở Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

có những ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống của con người. Bởi vậy, khi thiết kế và bài trí nhà ở, gia chủ cần có những hiểu biết cơ bản để tránh những nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc của gia đình.

Dưới đây là 10 điều kiêng kị và cách hóa giải các gia chủ nên lưu ý khi thiết kế và bài trí nhà ở:

20141222080659795 10 Điều kiêng kị và cách hóa giải trong bài trí nhà ở

Phong thủy nhà cửa có những ảnh hưởng nhất định
đến cuộc sống của con người.

– Không đặt bếp lửa đối diện với các cửa ra vào trong nhà, bởi điều này sẽ thổi bay may mắn và ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.

Trong trường hợp bắt buộc phải sắp xếp bếp lửa ở vị trí này, có thể hóa giải bằng cách làm rèm, kệ, quầy bar… để che đi.

– Theo phong thủy, vị trí giữa nhà được gọi là Trung Cung, là Khí tổng quản cả 9 cung trong nhà nên tuyệt đối không được xây nhà vệ sinh ở đây bởi nếu nơi này bị ô nhiễm thì sẽ ảnh hưởng xấu đến tài vận và sức khỏe trong nhà.

Nếu có thể, hãy cải tạo lại khu vực này, hoặc ở trường hợp “bất khả kháng”, phải luôn dọn dẹp nhà vệ sinh sạch sẽ.

20141222080700621 10 Điều kiêng kị và cách hóa giải trong bài trí nhà ở
Tuyệt đối không xây nhà vệ sinh ở giữa nhà.

– Không để ánh sáng chiếu thẳng vào bếp từ các cửa ra vào của ngôi nhà; không để cửa chính đối diện với cửa ban công. Phong thủy gọi đây là lỗi Xuyên tâm sát, khó tích tụ được tiền bạc, ảnh hưởng đến đường tài lộc.

Với trường hợp cửa chính đối diện cửa ban công, có thể treo rèm ở cửa ra vào ban công; cải tạo thành cửa sổ; hoặc đặt một số loại cây cảnh, cây leo giàn ở ban công để giảm bớt luồng khí xung xạ. Ngoài ra, có thể đặt một Huyền Quan chắn giữa. Đồng thời, đặt một bể cá hoặc bình phong (nếu Mệnh kỵ Thủy) tại cửa lớn.

– Ban công không đối diện bếp. Đây là lỗi Xuyên tâm, khiến trong gia đình luôn xáo trộn, xung đột. Có thể dùng rèm che, đặt huyền không, đặt chậu hoa hoặc cây leo ngăn cách…

20141222080701277 10 Điều kiêng kị và cách hóa giải trong bài trí nhà ở
Đặt chậu hoa để hóa giải lỗi Xuyên tâm khi ban công đối diện bếp.

– Không đặt tùy tiện gương, kính trong nhà, nhất là trong phòng ngủ. Tuyệt đối không đặt kính chiếu thẳng vào khu vực giường ngủ, không để gương đối diện cửa ra vào. Tốt nhất nên đặt kính một bên tường.

-Sẽ tạo ra lực xung sát nếu xà nhà hay phát ra tiếng cót két, hoặc đặt loa nghe trên trần nhà. Lực xung sát sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe gia chủ, bởi vậy không nên để xà nhà phát ra tiếng động và nên đặt mọi thứ xa giường ngủ.

– Mái che trước hiên nhà nên tránh mũi nhọn, sẽ gây tổn hại cho sức khỏe chủ nhà. Trong trường hợp phải dùng mái che, nên làm mái hình vòm.

– Người mệnh Thủy không nên đặt bể cá trong nhà.

– Tuyệt đối không trang trí bằng những loại cây có độc và cây lá nhọn trong nhà. Điều này khiến gia chủ dễ dính vào tranh chấp, cãi cọ. Ngoài ra, nên tránh các loại cây họ Quyết và Cát Đằng, vì đây là loại cây âm tính. Tốt nhất nên chọn những loại cây có khả năng hút khí độc, lá to rộng và sống khỏe.

– Không nên xây, đặt vật nhô lên như đầu người bên ngoài và phía trước nhà.
(Theo Eva.vn)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat