Năng lượng dương trong phong thủy mang lại sự may mắn cho gia chủ

Ty Huu Doc Ngoc

check Năng lượng dương trong phong thủy mang lại sự may mắn cho gia chủ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Năng lượng dương trong phong thủy mang lại sự may mắn cho gia chủ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

nang luong duong1 281x300 Năng lượng dương trong phong thủy mang lại sự may mắn cho gia chủMọi người đều có cảm nhận về khí, một dạng năng lượng vô hình mang đến cho chúng ta sức sống. Nó ảnh hưởng đến tâm trạng, tình cảm, sức khỏe và sự thịnh vượng của cuộc đời bạn.

Khi bạn chuyển đến căn nhà mới xây, năng lượng tinh khiết tràn đầy khắp không gian.

Ngôi nhà mang dương khí mạnh mẽ thì các thành viên trong gia đình có xu hướng tích cực, năng động và luôn gặp may mắn, hạnh phúc.

Qua thời gian, khí trong nhà không còn trong sạch sẽ. Nếu không được tiếp thêm sinh khí, không khí trong nhà sẽ trở nên u ám. Điều này khiến các thành viên trong gia đình dễ rơi vào trạng thái tâm lý tiêu cực, thiếu năng động hoặc dễ gặp phải vận rủi.

nang luong duong1 Năng lượng dương trong phong thủy mang lại sự may mắn cho gia chủ

Đối với mỗi người, khi mới chào đời, cơ thể tràn đầy sinh khí. Tuy nhiên, qua thời gian, khí âm tích lũy, tràn ngập và lấn át khí dương trong cơ thể thì sự mệt mỏi, căng thẳng… cũng dần xâm nhập tâm hồn và thể xác bạn.

Cũng như không gian sống cần phải được duy trì sinh khí, tâm hồn và thể xác bạn cũng cần được giữ cho cân bằng, trong sạch. Hãy làm sạch năng lượng xấu bằng cách dọn dẹp đồ phế thải trong nhà; giải tỏa mọi trạng thái tiêu cực như phiền muộn, lo âu… trong tâm hồn bạn. Quá trình “làm sạch” này là con đường duy nhất tiếp thêm sinh khí cho chúng ta.

Nguồn: Phong Thuy Tong Hop

 

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat