Bố cục phong thủy nhà ở để chồng yêu gia đình hơn

Ty Huu Doc Ngoc

check Bố cục phong thủy nhà ở để chồng yêu gia đình hơn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bố cục phong thủy nhà ở để chồng yêu gia đình hơn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nếu chồng của bạn cả ngày luôn ở bên ngoài đến tối khuya vẫn chưa buồn về, thậm trí còn không hề quan tâm đến gia đình và tỏ ra hờ hững với bạn, thì đây chính là lúc bạn nên xem lại cách bố cục phong thủy của căn nhà để có những cách điều chỉnh sao cho hợp lý hơn nhé.

Bố cục

1187 1 Bố cục phong thủy nhà ở để chồng yêu gia đình hơn

Bố cục của căn nhà cần phải có sự cân đối giữa hai bên trái phải, bởi vì bên trái luôn tượng trưng cho người chồng, bên phải tượng trưng cho người vợ.

Nếu bên trái căn phòng kê chiếc tủ cao mà bên phải lại không có đồ vật gì hoặc đứng từ ban công nhìn ra xa, thấy phía bên trái có tòa nhà cao tầng, nhưng phía bên phải lại chẳng có thứ gì cũng bị coi là tả hữu không cân bằng, người chồng càng ở vào thế mạnh, tự nhiên sẽ không chịu nghe vợ và không biết quan tâm đến gia đình. Vì vậy, lúc này người vợ cần phải có sự thay đổi về bố cục căn phòng sao cho cân đối và hợp lý hơn.

Cách trang trí

Nếu trang trí nhà cửa lung linh rực rỡ như quán bar sẽ khiến cho người chồng luôn mơ tưởng vẩn vơ. Sống trong một căn nhà như vậy, lòng dạ người chồng sớm muộn cũng sẽ “rung rinh”, sớm muộn họ cũng sẽ bị lay động và tìm đến những quán bar thực sự. Bởi vậy, là người vợ bạn không nên bài trí căn nhà của mình quá lòe loẹt và rực rỡ.

Vị trí bếp

Căn bếp có thể coi là vật tượng trưng cho nữ chủ nhân trong nhà. Tốt nhất phía sau bếp phải có tường bởi điều này ngụ ý rằng người vợ có thể có điểm tựa và chỉ huy, quán xuyến được mọi việc trong nhà. Nếu phía sau bếp là cửa sổ, cho thấy phía sau lưng chơi vơi, không có điểm tựa đồng nghĩa với việc người vợ không hề có tiếng nói trong gia đình. Bởi vậy, lúc này người vợ nên điều chỉnh lại bếp nấu ăn cho phù hợp.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat