Cách bố trí tầng hầm cho nhà hợp với phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách bố trí tầng hầm cho nhà hợp với phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách bố trí tầng hầm cho nhà hợp với phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các tranh vẽ trên tường hoặc các tranh vẽ phối cảnh, hoặc xếp gương soi để tăng thêm tính thẩm mỹ cho . Để mặt sàn tươi sáng hơn, bạn có thể dụng đá lát nên hoặc đá ghép.

Tầng hầm là một giải pháp hiệu quả khi xây nhà vì nó vừa giải quyết được chỗ để xe và cách ẩm tốt cho tầng trên,vừa giúp tăng diện tích sử dụng. Tuy vậy, nếu bố trí tầng hầm không hợp lý có thể gây ra một số trở ngại về phong thủy.
tang ham 5cc6 Cách bố trí tầng hầm cho nhà hợp với phong thủy
Nếu cầu thang dẫn xuống tầng hầm nhà bạn đủ rộng, hãy đặt vài chậu cây cảnh có màu sắc sặc sỡ ở đó để vị trí này bớt tối tăm.
Việt Nam là đất nước có khí hậu nóng ẩm, chính vì vậy, kiểu hầm nửa chìm nửa nổi thuận lợi về phong thủy hơn. Nguyên nhân là vì kiểu hầm này dễ tạo ra sự thông thoáng, không ở quá sâu nên dễ giải quyết về kỹ thuật. Bên cạnh đó, bán hầm cũng giúp cách ẩm, nâng cao chất lượng trường khí, giúp không gian bên trên như phòng khách, phòng bếp không bị tù hãm khí.
Trong phong thủy tầng hầm, một vấn đề cần chú ý nữa là phải có giải pháp tăng cường ánh sáng, chống ẩm và úng nước. Thông thường, các gia đình hay bố trí giếng trời ở khoảng giữa và sau hầm để lấy sáng và giúp thoáng khí, cân bằng năng lượng cho không gian này. Ngoài ra, lối vào tầng hầm phải được bố trí mương thu và thoát nước và phải bố trí bơm hút nước dự phòng.
Ngày nay, một số gia chủ bố trí bếp hoặc môt phòng khách tạm ngay ở tầng hầm. Tuy nhiên cần lưu ý, nếu bố trí như vậy thì khu vực này phải cao hơn chỗ để xe hoặc nằm tại khoảng thông tầng để không khí được lưu thông tốt.
Về màu sắc, cần chọn màu sáng cho tường của tầng hầm. Với bố trí cây leo trên tường thì cần dựng hàng rào mắt cáo nếu tầng cao để làm giá đỡ cho cây. Khi cây này lớn, leo lên trên sẽ kéo năng lượng bốc lên cao. Bạn cần chọn những cây có khả năng sống cao, xanh tốt quanh năm để khỏi mất công dọn dẹp lá rụng.
Trong trường hợp cầu thang dẫn xuống tầng hầm nhà bạn rộng rãi, bạn hãy bài trí ở đó một số chậu cây cảnh có màu sắc rực rỡ để khu vực này bớt tối tăm, ảm đạm. Tuy nhiên, cần tránh trồng cây bò lan vì chúng mang ý nghĩa u buồn.
Với các tầng hầm, ánh sáng đèn là một yếu tố rất quan trọng. Bạn có thể cải thiện năng lượng cho khu vực này bằng các trụ đèn cao, tỏa ánh sáng thường xuyên qua các cây dây leo.
Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các tranh vẽ trên tường hoặc các tranh vẽ phối cảnh, hoặc xếp gương soi để tăng thêm tính thẩm mỹ cho tầng hầm. Để mặt sàn tầng hầm tươi sáng hơn, bạn có thể dụng đá lát nên hoặc đá ghép.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat